sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 823

Chương 823: Mỏ xà beng

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Long mạch nhất tộc từng tại Thiên Vũ Thánh Hải trong kiến tạo huy hoàng văn minh, mọi người dọc theo đường chính là thưởng thức cái này khác lạ tại Nhân tộc phong cách kiến trúc, thỉnh thoảng sẽ có người phát ra cảm thán.

"Nếu là có thể một mực ở chỗ này, thật là tốt biết bao?" Nguyệt Doanh nhịn không được cảm thán một câu.

"Ở chỗ này..." Tả Truyền Đông cười nói: "Cái kia huyết tế chi lực có thể trực tiếp đem ngươi đè ép!"

Tại huyết tế chi lực mãnh liệt ảnh hưởng phía dưới, cũng chỉ có long mạch nhất tộc bổn tộc người có thể sinh tồn trong đó, có đồn đãi long mạch nhất tộc trong còn có rơi mất hậu duệ tại sinh tồn tại Thiên Vũ Thánh Hải bên trong, bất quá cái kia cuối cùng cũng chỉ là đồn đãi mà thôi.

La Chinh đối với mấy cái này cảnh sắc làm như không thấy, chỉ là theo sát lấy Yến Vương sau lưng, cái này một chuyến, La Chinh phải mang đi đủ nhiều tánh mạng nguyên thạch, đây cũng là hắn tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải trong lớn nhất mục đích.

Tại Yến Vương dưới sự dẫn dắt, mọi người chính là chứng kiến phía trước xuất hiện một tòa "Kim Tự Tháp".

Cái này Kim Tự Tháp tạo hình thập phần đặc biệt, hơn nữa toàn bộ Kim Tự Tháp theo thấp đến cao, bị điêu khắc ra nguyên một đám một người rộng, một người cao chật vật Môn! Mà cái này tòa Kim Tự Tháp phía trên, chính là rậm rạp chằng chịt phân bố lấy loại này chật vật Môn, cái này chật vật Môn chỉ có thể dung nạp một người thông qua, đoán chừng kiến tạo cái này chật vật Môn người cũng hi vọng chỉ làm cho một người thông qua.

"Cái kia một cánh cửa mới là cửa vào?" La Chinh nhìn xem cái kia từng đạo chật vật Môn, chính là mở miệng hỏi, hắn thô sơ giản lược đoán chừng một chút, lớn như thế một tòa Kim Tự Tháp lên, phân bố những... Này chật vật Môn chỉ sợ có mấy vạn chi cự.

Ai biết Yến Vương buông buông tay về sau, lập tức cười nói: "Đều là cửa vào, mỗi một đạo Môn đều là!"

"Nhiều môn như vậy..." Nguyệt Doanh mặt mũi tràn đầy tò mò nhìn Yến Vương.

Yến Vương lại cười nhạt một tiếng, rồi mới lên tiếng: "Long mạch nhất tộc cái này tòa núi quặng, hoàn toàn chính xác thật là có mười vạn cái Môn tiến vào trong đó..."

Yến Vương đang tại giải thích thời điểm, mọi người bỗng nhiên liền chứng kiến cái này tòa Kim Tự Tháp bên cạnh thượng bộ, xuất hiện một đạo xanh thẳm sắc khe hở, lập tức liền có mấy người theo cái kia quang trong vòng ngã rơi xuống!

"PHỐC, bành, bành..."

Những võ giả này, cũng là cùng La Chinh cùng một đám thông qua trì hoãn mũi tên khu cái kia chút ít, tại Linh Thú Khu dừng lại võ giả ước chừng chỉ có một nửa tả hữu, còn có một nửa võ giả trực tiếp lựa chọn thông qua được Linh Thú Khu, lại tới đây, cho nên bọn hắn xem như bước đầu tiên tiến vào quặng mỏ rồi.

La Chinh nhìn thoáng qua, trong tay bọn họ nhưng lại khiêng một cây cán màu vàng ròng mỏ xà beng, "Những cái thứ này, liền đào quáng mỏ xà beng, đều là hạ phẩm tiên khí?"

Nghe được La Chinh lời mà nói..., ngược lại là Yến Vương cười hắc hắc, "Cái này là Thiên Hành huynh cô lậu quả văn rồi, long mạch nhất tộc phía dưới cái kia tòa núi quặng, cùng trong tưởng tượng của ngươi quặng mỏ hoàn toàn bất đồng, bình thường thiết cái cuốc căn bản là đào bất động, nhất định phải dùng Tiên Khí cấp bậc mỏ xà beng mới có thể đào mở."

Tại La Chinh khái niệm bên trong, bình thường quặng mỏ chính là bùn đất cùng Thạch Đầu hỗn hợp quặng mỏ, coi như là những cái... Kia lớp quặng bên trong cực kỳ cứng rắn đá trong than, tại võ giả trong tay còn không cùng bùn đất không sai biệt lắm? Ở đâu cần Tiên Khí xuất mã?

Những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ ngã rơi xuống về sau, chính là khiêng trên bờ vai mỏ xà beng, lại một lần nữa phóng tới những Kim Tự Tháp đó chật vật Môn bên trong...

Chứng kiến La Chinh trên mặt toát ra nghi hoặc biểu lộ, Yến Vương thì là lắc đầu nói ra: "Tốt rồi, một hồi mọi người tựu minh bạch rốt cuộc là chuyện gì xảy ra rồi! Nguyệt Doanh, tới nhận lấy mỏ xà beng!"

"Cái gì? Người ta cũng muốn đào quáng?" Nguyệt Doanh mặt mũi tràn đầy không tình nguyện nói.

Yến Vương tự nhiên không để ý tới Nguyệt Doanh nói nhảm, nhưng lại theo Tu Di Giới Chỉ trong lấy ra một thanh mỏ xà beng, bay thẳng đến Nguyệt Doanh ném tới.

Mới những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ cầm trong tay chính là hạ phẩm tiên khí, hiện tại Yến Vương trong tay cái này mỏ xà beng tắc thì càng thêm không hợp thói thường rồi, dĩ nhiên là thượng phẩm Tiên Khí...

Nghĩ vậy Hắc Thiết Thần Quốc Luyện Khí Sư nhóm: Đám bọn họ vậy mà biết luyện chế ra loại này hiếm thấy đồ vật, La Chinh cũng chỉ có thầm than một câu, chênh lệch thật đúng là không phải lớn kiểu bình thường.

Hỏa thần cùng Hỏa Doãn Nhi, cũng mới đối với bọn họ mang đến mấy người phân phát mỏ xà beng.

Bên này Yến Vương theo thứ tự phân phát cho Nguyệt Doanh, Lam Thần cùng Tả Truyền Đông về sau, chính là chỉ có La Chinh cùng Yến Vương lưỡng trong tay người không có mỏ xà beng rồi.

Bất quá chợt nghe đến Yến Vương cười hắc hắc hai tiếng, bắt đầu từ chính mình Tu Di Giới Chỉ trong móc ra hai thanh xanh thẳm sắc mỏ xà beng.

Đem làm La Chinh con mắt chứng kiến cái kia mỏ xà beng thời điểm, ánh mắt lại là lóe lên, cái này hai thanh mỏ xà beng vậy mà có thể đứng hàng hạ phẩm Thánh Khí!

"Đón lấy, Thiên Hành huynh, hạ phẩm Thánh Khí đao kiếm dễ dàng đem tới tay, bất quá như vậy phẩm giai mỏ xà beng, ta hay (vẫn) là hao phí thật lớn công phu, mới lấy tới một đôi!" Yến Vương liền đem trong đó một thanh mỏ xà beng ném cho La Chinh.

La Chinh đem trong tay cái này mỏ xà beng huy vũ vài cái, trên mặt vẻ quái dị càng thêm đầm đặc rồi, ngẫm lại Trung Vực bên trong vì một kiện Thánh Khí thường thường có thể tranh giành đầu rơi máu chảy, người ta nhưng lại cứ thế mà chế tạo thành đào quáng dùng đồ vật.

"Thiên Hành huynh không cần quá mức kỳ quái, chúng ta Tứ đại Thần Quốc nguyên vốn cũng không sẽ đem tài liệu lãng phí ở nho nhỏ mỏ xà beng phía trên, bất quá cái này Ngọc Hoàng Bí Cảnh bên trong cái này tòa núi quặng phi thường đặc biệt, chịu hao phí giá tiền rất lớn đầu nhập tại mỏ xà beng phía trên, tất nhiên là có thể hồi vốn đấy!" Yến Vương nói xong, lúc này mới thẳng hướng phía này tòa tràn đầy chật vật Môn Kim Tự Tháp đi qua, vừa đi một bên đồng thời nói với mọi người nói: "Ta trước cho mọi người biểu thị một lần a, đem làm tiến vào chật vật Môn về sau, sẽ rơi vào mỏ trong núi..."

Yến Vương nói xong, cũng đã phối hợp tiến vào Kim Tự Tháp tầng dưới chót nhất chật vật trong môn, lập tức rất nhanh biến mất ở trong đó...

"Này, hoa hoa lại nói Đạo Nhất nửa tựu tiến vào!" Nguyệt Doanh quắt quắt miệng, bất đắc dĩ nói.

Mọi người cũng là kỳ quái, nhưng ước chừng không đến mười cái thời gian hô hấp về sau, Yến Vương liền từ cùng trước đây những võ giả khác đồng dạng, theo Kim Tự Tháp bên cạnh một cái khe hở trong rơi xuống dưới, xuất hiện tại trước mặt mọi người.

Lúc này thời điểm Yến Vương trong tay đã nhiều hơn một khối nắm đấm lớn khoáng thạch, Yến Vương quơ quơ về sau lập tức cười nói: "Hỏa năng tinh, cái đồ chơi này không đáng tiền!" Dứt lời, hắn chính là tiện tay đem có thể cái kia nắm đấm lớn khoáng thạch ném vào một bên.

Thấy như vậy một màn, La Chinh cũng là càng phát ra hiếu kỳ rồi, trước đây La Chinh cũng không có thông qua trong óc nhớ lại, thẩm tra trong đó huyền bí, lúc này thời điểm hắn lại kềm nén không được cái này xúc động, nhưng là ý nghĩ của hắn tìm tòi phía dưới, lại phát hiện cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí ở bên trong, cũng không có có quan hệ với cái này tòa núi quặng nhớ lại!

Không cách nào tìm tòi phía dưới, La Chinh lông mày nhưng lại nhẹ nhàng nhíu một cái, Đại Thiên Thế Giới đích ý chí ghi chép cái này Đại Thiên Thế Giới trong phát sinh hết thảy, có rất ít bỏ sót, nhưng lại không biết cái này tòa núi quặng rốt cuộc là cái gì địa vị?

Đã không cách nào tìm thấy được tương quan tư liệu, La Chinh dứt khoát chính mình đi dò xét rồi, hắn chính là khiêng cái kia hạ phẩm Thánh Khí mỏ xà beng, hướng phía Kim Tự Tháp phía dưới cùng chật vật Môn đi vào!

Đem làm La Chinh thân ảnh vừa vừa biến mất tại chật vật Môn bên trong, hắn lập tức cảm giác được chính mình bắt đầu điên cuồng hạ xuống!

"Vèo!"

Tại hạ rơi đồng thời, La Chinh một cái trở mình dưới khuôn mặt, lại chứng kiến phía dưới tựa hồ nhiều hơn một cái khổng lồ thực vật...

Chỉ là La Chinh cũng không cách nào xác định thứ này rốt cuộc là cái gì, chỉ là xem ra giống như là một khỏa cực lớn thực vật mà thôi, theo gốc cây thực vật này chủ cán phía trên, kéo dài ra một mảnh dài hẹp dài nhỏ thân cành, mà thân cành cuối cùng, chính là một cái cái giãn ra khai mở "Phiến lá".

Vô luận là cái này "Thực vật" chủ cán, hay (vẫn) là "Phiến lá", đều lóe ra mỹ lệ sắc thái, cái này thực vật chủ sắc điệu là xanh thẳm sắc, giống như một tầng thủy tinh (ba lô) bao khỏa tại tầng ngoài cùng, nhưng trong tầng nhưng lại có vô số viên bi lóe ra bất đồng hào quang.

"Cái này... Rốt cuộc là cái gì đồ chơi?"

La Chinh trong óc vừa mới lóe ra ý nghĩ này, chính là trực tiếp rơi tại một cái "Phiến lá" phía trên!

"Những... Này phiến lá, tựa hồ cùng bên ngoài những Kim Tự Tháp đó bên trên chật vật Môn từng cái đối ứng?" La Chinh ngẩng đầu nhìn một cái, hắn là từ dưới nhất tầng chật vật Môn tiến vào, chính là trụy lạc tại đây thực vật đáy ngọn nguồn (rốt cuộc) quả nhiên phiến lá phía trên!

"Cái này phiến lá phía dưới, tựa hồ bao vây lấy khoáng thạch! Những... Này khoáng thạch chẳng lẽ là từ nơi này thực vật trong cơ thể mọc ra từ?" La Chinh trái tim có chút nhảy dựng, hắn giờ mới hiểu được những cái... Kia đủ mọi màu sắc viên bi là cái gì, những cái... Kia có lẽ tựu là các loại khoáng thạch.

La Chinh ngẩng đầu nhìn lên lấy cái này khỏa thần khí đại thụ, trên mặt cũng hiện ra vẻ kính sợ, thật là thiên hạ to lớn không thiếu cái lạ, cây to này bản thân, sợ là sẽ không sinh ra khoáng thạch, chỉ là cái này đại thụ thông qua chính mình rễ cây theo sâu trong lòng đất đem khoáng sản rút ra?

La Chinh dưới chân diệp trong phim, chính là bao vây lấy vài loại nhan sắc bất đồng khoáng thạch, ánh mắt của hắn nhẹ nhàng quét qua, cũng không có ở trong đó tìm được chính mình muốn tánh mạng nguyên thạch, bất quá đã vào được, hắn tự nhiên muốn mang đi một ít khoáng sản, vì vậy La Chinh hướng phía cái này phiến lá, bắt đầu huy động trong tay mỏ xà beng!

"Két sát!" Một tiếng giòn vang phía dưới, đồng thời Hỏa Tinh văng khắp nơi.

Đem làm La Chinh mỏ xà beng gõ ở đằng kia xanh thẳm sắc phiến lá phía trên, lập tức ở trong đó gõ ra một đạo vết rạn.

"Quá cứng," La Chinh sợ hãi than một tiếng, Yến Vương nói ra đúng vậy, liền hạ phẩm Thánh Khí đào móc đều có chút cố hết sức, Tiên Khí phía dưới phẩm cấp mỏ xà beng chỉ sợ căn bản đào bất động.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx