sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 824

Chương 824: Tìm được Sinh Mệnh Nguyên Thạch

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Tốt xấu La Chinh trong tay cầm có rất nhiều hạ phẩm Thánh Khí mỏ xà beng, đem cái này phiến lá đào mở cũng không khó khăn, theo La Chinh vung vẩy mỏ xà beng luân phiên đánh phía dưới, phiến lá bên trên khe hở lập tức nổ bung, trong đó mấy khối lớn nhỏ không đúng các loại (đợi) khoáng thạch, liền cũng đến La Chinh trong tay!

Những... Này khoáng thạch không tính là đáng giá, cho dù là tại Trung Vực, cũng chỉ có thể xem như quáng hiếm thấy thạch, nhưng là tính toán không được đạt trình độ cao nhất một loại kia, về phần Tứ đại tại trong Thần quốc, như Yến Vương cấp bậc này võ giả liền đem những... Này khoáng thạch tiện tay vứt bỏ rồi.

La Chinh cũng không có ném loạn đích thói quen, hắn đem những... Này khoáng thạch hảo hảo thu về về sau, nhưng lại bàng hoàng một hồi, đã đào được mỏ, có lẽ có thể lựa chọn ly khai tại đây, nhưng là bây giờ như thế nào ly khai?

Tại đây bên trên không dính thiên, hạ không lần lượt mà đấy...

Bất quá đúng vào lúc này, La Chinh liền chứng kiến hướng trên đỉnh đầu, ước chừng cao hơn tự mình ra bốn năm sắp xếp chỗ một vị võ giả, chính đang nhanh chóng đào móc phiến lá bên trong khoáng thạch, đem những cái... Kia khoáng thạch đào móc hết về sau, cái kia võ giả chính là thả người nhảy lên, chính là hướng phía phía dưới trong hư không trụy lạc mà đi.

Nhưng là chỉ chốc lát sau, cái kia Hư Không ra tựu khuếch tán ra một đạo vòng tròn, như là rung động bình thường tràn ra, đồng thời vị kia võ giả cũng biến mất ở trong đó.

Liên tưởng đến trước đây tại Kim Tự Tháp hơi nghiêng nhìn thấy một màn kia, La Chinh lập tức sẽ hiểu, chắc hẳn cái này khỏa đại thụ phía dưới, có lẽ rất có nghề): (Có một bộ Truyền Tống Trận, có thể làm cho võ giả trở lại Kim Tự Tháp bên ngoài.

Vì vậy La Chinh cũng chuẩn bị gặp dạng học dạng, chuẩn bị thuận thế nhảy nhảy dựng lên, nhưng là đúng vào lúc này, La Chinh lại chứng kiến cái này khỏa đại thụ phân tán đi ra rễ cây bên trong, cũng có từng khỏa hình thù kỳ quái khoáng thạch!

Cái này khỏa đại thụ là lợi dụng chủ cán, hấp thụ rất nhiều khoáng thạch, sau đó thông qua chính mình chủ cán truyền lực đến vô số chủ cán bên trong, tối chung mới truyền lại đến phiến lá phía trên.

"Nếu là mình đem cái này thân cành chặt đứt một đoạn..." La Chinh nhưng trong lòng thì nhảy ra ý nghĩ này.

Nghĩ tới đây, La Chinh nhưng lại bỗng nhiên hướng phía cái kia một đoạn thân cành nhảy lên mà đi, đang lúc La Chinh vừa vừa mới chuẩn bị móc ra thượng phẩm Thánh Khí trường kiếm thời điểm, lập tức có một cỗ không cách nào ngăn cản lực lượng đem La Chinh xuống mặt thoát đi!

Cổ lực lượng kia tốc độ cực nhanh, cơ hồ khiến La Chinh không có có bao nhiêu phản ứng thời gian, đợi đến lúc hắn phục hồi tinh thần lại thời điểm, đã cầm trong tay trường kiếm cùng mỏ xà beng xuất hiện ở Kim Tự Tháp hơi nghiêng, mà Yến Vương tắc thì đứng tại cách đó không xa cười dịu dàng đang nhìn mình.

Yến Vương ánh mắt rơi vào La Chinh trường trên thân kiếm, chính là cười hắc hắc, "Xem ra ngươi là ý định đem cái kia khỏa đại thụ cành lá chém đứt, trước khi đã có vô số người thử qua rồi, không ai có thể làm được!"

Tứ đại Thần Quốc thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải nhiều năm như vậy, La Chinh có thể nghĩ đến phương pháp, tự nhiên có vô số người đi thử qua.

Đem cái này khỏa kỳ lạ đại thụ rễ cây chặt đứt, khẳng định so đào móc phiến lá trong một chút như vậy khoáng thạch nhanh nhiều lắm, nhưng vô luận là Hư Kiếp cảnh võ giả, hay hoặc giả là Sinh Tử cảnh cường giả, thậm chí cả Thần Hải Cảnh đại năng, còn không ai có thể chém vỡ cái này đại thụ rễ cây.

La Chinh nhếch miệng mỉm cười, có một số việc tự nhiên là chính mình thử qua mới có thể tinh tường, hắn liền đem trường kiếm cho thu vào, lúc này đây hắn mới dùng chính xác ánh mắt dò xét trước mắt cái này tòa Kim Tự Tháp.

"Nếu như ta suy đoán đúng vậy, tiến vào cái này tòa Kim Tự Tháp phía dưới mấy tầng chật vật Môn, đào móc khoáng thạch phẩm chất đều rất kém cỏi, càng là tầng trên, đào móc khoáng thạch càng tốt, đúng không?" La Chinh như thế hỏi.

Yến Vương cười gật gật đầu, "Nói đúng, cái này tòa Kim Tự Tháp tổng cộng bốn mươi bảy tầng, đối ứng cái kia khỏa đại thụ bốn mươi bảy tầng phiến lá, mỗi một lần tiến vào chật vật Môn bên trong, là có thể tùy ý rơi xuống đến một cái trong đó phiến lá, tiến tới đào móc khoáng thạch, tầng mấy càng cao, đào móc khoáng thạch phẩm chất càng tốt, càng hi hữu, đồng thời độ khó cũng lại càng lớn!"

"Sinh Mệnh Nguyên Thạch tại tầng thứ mấy?" La Chinh đột nhiên hỏi.

Hắn vạn dặm xa xôi đến Thần Quốc đại lục, tự nhiên là vì tìm kiếm Sinh Mệnh Nguyên Thạch, về phần những thứ khác khoáng thạch, La Chinh hứng thú không phải rất lớn.

Yến Vương có chút một ngón tay cái kia Kim Tự Tháp, lập tức nói ra: "Những... Này khoáng sản tài nguyên phân bố chỉ là một cái đại khái, bất quá Sinh Mệnh Nguyên Thạch trên nguyên tắc, muốn tại hai mươi lăm tầng đã ngoài mới sẽ xuất hiện, tầng mấy càng cao, khoáng thạch cũng lại càng tốt, bất quá đối với mỏ xà beng yêu cầu cũng lại càng cao, hơn nữa trong đó một ít phiến lá bên trên thậm chí hội (sẽ) gặp nguy hiểm."

Nghe xong Yến Vương lời mà nói..., La Chinh ánh mắt có chút lóe lên, "Đã như vầy, ta cũng đi lên!"

Đúng vào lúc này, chính là có một đám võ giả chen chúc mà đến, mà làm thủ cái kia người, chính là đã gặp mấy lần Lưu Tú.

Trước đây Lưu Tú vì đối kháng những cái... Kia oán linh, chính là tế ra uy lực cực lớn Thiên Lôi chiến kích, ngay cả như vậy, nhiều như vậy oán linh vây công phía dưới, cũng làm cho Lưu Tú thập phần chật vật.

Những tên võ giả kia nhóm: Đám bọn họ tiếng chói tai ồn ào sắp, tắc thì bắt đầu leo lên này tòa Kim Tự Tháp, nhao nhao móc ra chuẩn bị cho tốt mỏ xà beng, trực tiếp từ nơi này Kim Tự Tháp hai mươi tầng đã ngoài chật vật trong môn tiến vào.

Đợi đến lúc bọn hắn tiến vào trong đó về sau, La Chinh mới không ngừng mà tại Kim Tự Tháp bên trên nhảy lên, trong nội tâm chính là tại yên lặng đếm lấy chính mình leo lên tầng mấy, đã Yến Vương nói hai mươi lăm tầng phía trên mới sẽ xuất hiện Sinh Mệnh Nguyên Thạch, hắn chọn lọc tự nhiên hai mươi lăm tầng cái này tầng cấp.

Cái này Kim Tự Tháp bên trên chật vật Môn, càng cao, số lượng lại càng thiếu, tầng thứ nhất còn đều biết nghìn đạo chật vật Môn, đến đệ nhị thập ngũ tầng về sau, Kim Tự Tháp bên trên chật vật Môn liền chỉ có không đến 100 cái.

La Chinh tùy ý chọn lựa một cái chật vật Môn tiến vào trong đó, đem làm hắn bước vào chật vật Môn lập tức, chính là bắt đầu cấp tốc trụy lạc, ngay sau đó trước mắt hào quang nhẹ nhàng lóe lên, hắn mới trực tiếp rơi vào một cái diệp trong phim.

Hiện tại La Chinh sở chiếm cứ phương vị, là cái này khỏa đại thụ trung thượng đoạn, đứng ở chỗ này, La Chinh có thể bao quát phía dưới sở hữu tất cả phiến lá.

Bất quá con mắt của nó quang nhìn thẳng quét sạch một hồi, chính là hướng dưới chân phiến lá trông đi qua, hắn chính là muốn phải tìm Sinh Mệnh Nguyên Thạch, cái loại này như là trứng gà đồng dạng Cổ Ngọc.

Cái này vừa nhìn phía dưới, nhưng lại chứng kiến cái này diệp trong phim bao hàm lấy không ít khoáng thạch, tầng này lần đích khoáng thạch, tựa hồ cũng ẩn chứa kỳ lạ lực lượng, có chút khoáng thạch mặt ngoài thậm chí chảy xuôi ra nhàn nhạt pháp tắc chi lực, liếc trông đi qua cũng làm cho người cảm thấy bất phàm.

Nhưng là La Chinh trong mắt như trước toát ra vẻ thất vọng, "Không có Sinh Mệnh Nguyên Thạch..." Có lẽ là bởi vì thất vọng, La Chinh thậm chí không có có tâm tư đào móc diệp trong phim khoáng thạch.

Nghĩ tới đây, La Chinh tựu là thả người nhảy lên, lập tức bắt đầu nhanh chóng trụy lạc, chỉ chốc lát sau, La Chinh xuất hiện lần nữa tại Kim Tự Tháp hơi nghiêng.

Kim Tự Tháp phía dưới, ngày càng nhiều võ giả cũng tụ tập tới, Yến Vương ước chừng cũng bắt đầu đào móc khoáng thạch rồi, lần này La Chinh không có nhìn thấy thân ảnh của hắn.

Tại đệ nhị thập ngũ tầng không có tìm kiếm được Sinh Mệnh Nguyên Thạch, La Chinh dứt khoát đem độ cao: Cao độ tăng lên tầng ba, trực tiếp đi đến Kim Tự Tháp số 28 tầng!

Đem làm La Chinh đi trên hai mươi tám tầng về sau, không ít tụ tập tại hạ phương võ giả, thì là xì xào bàn tán lên.

"Cái kia La Thiên đi vừa lên ra, dĩ nhiên cũng làm lựa chọn hai mươi tám tầng độ cao: Cao độ..."

"Người ta có bổn sự này! Dùng hắn bày ra thực lực, sợ là có thể cùng một ít Sinh Tử cảnh cường giả đối kháng, hai mươi tám tầng làm sao vậy?"

"Đúng, 30 tầng phía dưới vấn đề cũng không lớn, bất quá 30 tầng đã ngoài chỉ sợ tựu huyền rồi!"

Mọi người ở đây nghị luận bên trong, La Chinh tiến vào hai mươi tám tầng chật vật Môn bên trong, nhưng mấy hơi thở về sau, thân ảnh của hắn lần nữa theo Kim Tự Tháp hơi nghiêng quang trong vòng rơi xuống dưới ra, đồng thời mặt mũi tràn đầy phiền muộn biểu lộ...

Rất hiển nhiên, số 28 tầng trong cũng không có tìm được La Chinh cần Sinh Mệnh Nguyên Thạch.

Vậy thì lại để cho La Chinh có chút buồn bực rồi, hắn muốn Sinh Mệnh Nguyên Thạch số lượng cũng không phải một khỏa hai khỏa, dùng La Chinh đoán chừng, muốn đem Ninh Vũ Điệp mạng sống chi lực hoàn toàn bổ sung, chỉ sợ ít nhất cần hơn một ngàn miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch, nếu là dùng như vậy xác suất đi đào móc, tối chung hắn có thể hay không thu hoạch một hai trăm khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch đều là một vấn đề.

Theo khe hở trong rơi xuống dưới ra, La Chinh tiếp tục khiêng mỏ xà beng, nhưng lại lần nữa bò lên trên 29 tầng...

"Cái này La Thiên đi đến đáy ngọn nguồn muốn làm gì?"

"Đoán chừng là tìm kiếm nào đó khoáng sản a."

Lúc này đây, La Chinh trực tiếp trụy lạc tại 29 tầng cái nào đó phiến lá phía trên, đem làm hai chân của hắn vừa mới đứng ở phía trên thời điểm, trong đôi mắt tựu dần hiện ra một đạo tinh quang, trên mặt đồng thời trồi lên mỉm cười thản nhiên.

Sinh Mệnh Nguyên Thạch, rốt cuộc tìm được rồi!

Cái này xanh thẳm sắc phiến lá bề rộng chừng một trượng, dày ước nửa trượng, giống như một khối cực lớn lam thủy tinh giống như, ở này xanh thẳm sắc diệp trong phim, chính là có nhiều khỏa giống như trứng gà bình thường Cổ Ngọc, bị đóng cửa ở trong đó, đương nhiên đó là La Chinh muốn tìm Sinh Mệnh Nguyên Thạch!

La Chinh tùy tiện đếm, phát hiện cái này diệp trong phim bao vây lấy 16 khỏa Sinh Mệnh Nguyên Thạch, tuy là cùng mình cần số lượng kém khá xa, nhưng tổng thể mà nói đã không ít, hắn có thể góp gió thành bão.

"Ồ? Tại đây chút ít Sinh Mệnh Nguyên Thạch chính giữa, còn có một khỏa sáng lóng lánh đồ vật, đó là cái gì?" La Chinh trên mặt toát ra thần sắc nghi hoặc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx