sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 839

Chương 839: Ô tâm hoả thạch

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Giờ phút này Hỏa Doãn Nhi khoảng cách La Chinh rất gần, nàng không ngừng mà phóng xuất ra 'Tịnh Hỏa " đem ngọn lửa này chậm rãi đẩy vào La Chinh trong thân thể.

Đứng tại La Chinh cái này góc độ, có thể đã gặp nàng trên mặt rất nghiêm túc biểu lộ.

Bởi vì trong lòng của hắn ý niệm không hoàn toàn bị 'Tịnh Hỏa' tẩy lễ, La Chinh ngược lại là không có sinh ra bất luận cái gì dục niệm, cho nên La Chinh nỗi lòng chính là lâm vào một cái hết sức kỳ quái cảnh giới bên trong, chính là tại loại này vô tạp niệm bên trong, La Chinh cũng có thể lấy cực kỳ tinh khiết tâm tính thưởng thức trước mắt vị này Thần Quốc công chúa.

Tại La Chinh trong ánh mắt, Hỏa Doãn Nhi cái kia trắng nõn như là đồ sứ làn da, đen kịt thâm thúy đồng tử, không ngừng rung động tỉ mỉ lông mi, cùng với một đầu đúng mức mặc giáp trụ tại hai vai tóc dài đều giống như tinh mỹ tác phẩm nghệ thuật...

Thế nhưng mà Hỏa Doãn Nhi bị La Chinh dùng loại này "Tinh khiết" ánh mắt một đường chằm chằm vào, cái kia trắng nõn đôi má lập tức dâng lên hai đạo Hồng Vân, ngón tay cũng hơi có chút rung động, cái kia Tịnh Hỏa không hoàn toàn mà tại trong tay nàng nhảy lên, tựa hồ cùng nàng trái tim nhảy lên tần suất bằng nhau.

Cũng may mắn nàng cái này Tịnh Hỏa cũng không đả thương người, dù cho lung tung nhảy lên cũng không trở thành lửa đốt sáng đến La Chinh.

La Chinh hấp thu nhiều như vậy thiên diễn tinh hoa, những cái... Kia binh khí bên trong nguyền rủa chi lực cũng bị La Chinh toàn bộ hấp thu tiến trong thân thể của mình, những... Này nguyền rủa chi lực tập hợp đến một lần cũng tương đương khổng lồ rồi.

Dù cho Hỏa Doãn Nhi Tịnh Hỏa Tinh Lọc năng lực phi phàm, nhưng là cái môn này võ kỹ tuy là uy lực không được, tuy nhiên lại yêu cầu đối với Hỏa hệ pháp tắc khống chế đến đến đạt đến tình trạng, cho nên cho dù là lĩnh ngộ tầng ba Hỏa hệ pháp tắc nàng, cũng chỉ có thể đem chân nguyên hóa thành lớn bằng ngón cái Tịnh Hỏa, muốn đem sở hữu tất cả nguyền rủa chi lực Tinh Lọc sạch sẽ hay (vẫn) là hội (sẽ) thập phần hao phí thời gian

Chính là tại đây Tịnh Hỏa Tịnh Hỏa phía dưới, La Chinh hấp thu cái kia chút ít nguyền rủa chi lực cũng đang không ngừng mà tiêu tán bên trong, trọn vẹn sau nửa canh giờ, Hỏa Doãn Nhi trên trán đã thấm ra rậm rạp mồ hôi, mà La Chinh trong cơ thể dật tràn ra đến nguyền rủa chi lực ngược lại là càng ngày càng ít.

"Hô... Tốt rồi!" Hỏa Doãn Nhi thật dài thở ra một hơi, trên mặt lúc này mới toát ra thư thái dáng tươi cười.

Bất quá dù cho Hỏa Doãn Nhi đem Tịnh Hỏa dập tắt về sau, La Chinh ánh mắt như trước kinh ngạc nhìn qua Hỏa Doãn Nhi, hắn cái này nửa canh giờ, tâm tính thật sự tiến nhập một cái kỳ diệu trạng thái.

Theo La Chinh, Hỏa Doãn Nhi Tịnh Hỏa ngoại trừ khu trục nguyền rủa chi lực, còn có mặt khác không ít diệu dụng, tỷ như như là võ giả lúc tu luyện, có đôi khi không an tĩnh được, thường thường hội (sẽ) sinh ra rất nhiều nhao nhao hỗn loạn tạp niệm, nếu là có được cái này Tịnh Hỏa, ngược lại là có thể lập tức đem những cái... Kia tạp niệm tinh hoa mất.

Mà ở vừa mới, La Chinh trong nội tâm tại không có bất kỳ tạp niệm dưới tình huống, cứ như vậy chằm chằm vào Hỏa Doãn Nhi nhìn nửa canh giờ, tại loại trạng thái này phía dưới, Hỏa Doãn Nhi dung nhan giống như là ghi nhập một cái chỗ trống giấy giống như, khắc ở La Chinh trong đầu.

Cho nên tại La Chinh trong đầu, chính là đối với Hỏa Doãn Nhi sinh ra một loại thập phần ly kỳ cảm giác, loại cảm giác này thực sự không phải là ái mộ, mà là có chút cùng loại với con gà con phá xác về sau, chứng kiến gà mái lần đầu tiên sau sinh ra thân cận cảm giác.

Phát hiện La Chinh như trước ăn si ngốc nhìn mình, Hỏa Doãn Nhi nào biết đâu rằng La Chinh trong lòng là cái gì nghĩ cách? Nàng sắc mặt mất tự nhiên nói: "Ngươi còn không có có nói cho ta biết, ngươi là như thế nào đem những... Này nguyền rủa chi lực làm cho tiến trong thân thể đi đấy!"

"Cái này..." La Chinh cũng không tốt trực tiếp trả lời, nghĩ nghĩ mới cười nói: "Ngươi coi như ta ăn hết những... Này binh khí a!"

Hỏa Doãn Nhi nhưng lại mặt mũi tràn đầy không tin biểu lộ, bất quá dùng tính tình của nàng, ngược lại là không có tiếp tục xuống hỏi, nàng chưa bao giờ từng hùng hổ dọa người, La Chinh không muốn nói sự tình, nàng tự nhiên sẽ không buộc hắn nói.

Chỉ là dù cho võ giả đeo những... Này bị nguyền rủa binh khí, cũng không phải trong thời gian ngắn tựu sẽ phải chịu nguyền rủa chi lực xâm hại, phải cần một khoảng thời gian cái kia nguyền rủa chi lực mới có thể phát huy hiệu quả, ăn mòn tại trong cơ thể con người.

Cho dù La Chinh thật sự đem binh khí nuốt vào bụng tử, cũng không có khả năng trong thời gian ngắn đem nguyền rủa chi lực hấp thu tại thân thể bên trong, hơn nữa... Hỏa Doãn Nhi ánh mắt quét sạch liếc, trước mắt những... Này đồng trong rương đã là rỗng tuếch, một kiện binh khí đều không có, đây cũng là chuyện gì xảy ra?

Cái này La Thiên đi...

Nàng nguyên bản ngay tại lẳng lặng quan sát La Chinh, thế nhưng mà theo tiến vào Thiên Vũ Thánh Hải về sau, nàng phát hiện quan sát của mình không chỉ đối với La Chinh hiểu rõ càng nhiều, thằng này ngược lại càng ngày càng thần bí, tựa hồ tại trên người hắn có hằng hà bí mật.

Bất quá đào móc một người bí mật, cũng hoàn toàn chính xác thập phần có niềm vui thú, đối với Hỏa Doãn Nhi mà nói, thăm dò Thiên Vũ Thánh Hải giống như là một hồi du lịch mà thôi, mà đào móc La Chinh trên người bí mật, cũng giống như một cái nho nhỏ trò chơi!

La Chinh như là đã cắn nuốt nhiều như vậy thiên diễn tinh hoa, hắn nhưng lại cấp bách không thể đãi muốn đem lực lượng trong cơ thể trút xuống đi ra ngoài, đây cũng là cùng Hỏa Doãn Nhi cùng nhau đã đi ra kho vũ khí, lại lần nữa về tới Kim Tự Tháp bên này.

Lúc này thời điểm đại bộ phận "Nhặt ve chai" võ giả đã lại lần nữa theo kho vũ khí bên kia đi vòng vèo, bởi vì phệ mỏ trùng nguy hiểm đã giải trừ, cho nên không ít cũng lại lần nữa tiến vào mỏ cây bên trong đào quáng.

Vì vậy Kim Tự Tháp trước giao dịch đám võ giả, cũng lại lần nữa sinh động bắt đầu!

Chứng kiến La Thiên đi vòng trở lại, Nguyệt Doanh chính là vội vàng bề bộn phất phất tay, mặt mũi tràn đầy tung tăng như chim sẻ nói: "Thiên Hành ca, Thiên Hành ca! Ta lại nhận được ba mươi sáu miếng Sinh Mệnh Nguyên Thạch!"

Những cái... Kia trước nắm đúng Nguyệt Doanh tâm tính, năm nay toàn trường Sinh Mệnh Nguyên Thạch đều bị Nguyệt Doanh cùng La Chinh mua đi rồi, hiện tại cái này Sinh Mệnh Nguyên Thạch thế nhưng mà trở thành trân quý đồ vật, thậm chí so mặt khác hi hữu khoáng thạch đều hiếm có hơn nhiều...

Nguyên nhân rất đơn giản, đào móc đến mặt khác quáng hiếm thấy thạch khả năng không hợp dùng, hoặc là chính mình căn bản không cần, chỉ có thể trao đổi đi ra ngoài, mà đào móc đến Sinh Mệnh Nguyên Thạch có thể trực tiếp đi Nguyệt Doanh chỗ đó đổi lấy chính mình cần có khoáng thạch.

Hơn nữa hiện tại Sinh Mệnh Nguyên Thạch càng ngày càng ít, Nguyệt Doanh khai ra đến bảng giá cũng tựu càng ngày càng cao, nàng khai ra đến giá trị đã xa xa vượt qua Sinh Mệnh Nguyên Thạch bản thân giá trị!

Nguyệt Doanh đương nhiên tinh tường La Chinh mục đích, hiện tại coi như là lỗ vốn đại bán phá giá, bất kể như thế nào, chỉ cần cầm Sinh Mệnh Nguyên Thạch đến hối đoái, nàng đều tận lực thỏa mãn đối phương yêu cầu.

Cho dù Nguyệt Doanh rất không cam lòng, nhưng vì bang (giúp) La Chinh hối đoái đến Sinh Mệnh Nguyên Thạch, cũng chỉ có thể dùng biện pháp này.

La Chinh mang theo mỉm cười nhẹ gật đầu, cho dù La Chinh mục tiêu đã sửa đổi, nhưng là Sinh Mệnh Nguyên Thạch hắn cũng dùng đạt được.

Dù cho lợi dụng những cái... Kia bị nguyền rủa binh khí dung luyện ra thiên diễn tinh hoa, đốt sáng lên hơn vạn Long Lân, nhưng La Chinh như trước không có nắm chắc đạp nát cái kia Hoàng Kim phiến lá, lấy ra trong đó Hắc Tinh mỏ xà beng!

Cho nên Sinh Mệnh Nguyên Thạch như trước là La Chinh bị tuyển, đáng lo năm nay lấy đi một bộ phận Sinh Mệnh Nguyên Thạch, sang năm lần nữa ngóc đầu trở lại!

Lúc này thời điểm hỏa thần cũng xuất hiện tại quang trong vòng, trên mặt nhưng lại mặt mũi tràn đầy hưng phấn hướng phía Hỏa Doãn Nhi chạy tới, hô to gọi nhỏ nói: "Tỷ tỷ, tỷ tỷ! Ngươi xem ta khối quáng thạch này!"

Tại hỏa thần trong tay tắc thì có một khối đỏ rực Thạch Đầu, hòn đá kia mặt ngoài nhìn về phía trên đá lởm chởm khó giải quyết, tạo thành nhiều đóa quăn xoắn lấy Hỏa Vân, nhìn về phía trên thập phần xinh đẹp.

"Đây là cái gì Thạch Đầu?" Hỏa Doãn Nhi nháy con mắt, hiếu kỳ chằm chằm vào khối quáng thạch này.

Đồng sự cái này đối với huynh muội đối với khoáng thạch đều không thế nào hiểu rõ, nhìn xem hỏa thần như vậy hưng phấn bộ dạng, Hỏa Doãn Nhi cũng là mặt mũi tràn đầy hiếu kỳ chằm chằm vào cái kia khối khoáng thạch.

La Chinh cũng là mặt mũi tràn đầy buồn bực chằm chằm vào cái này khoáng thạch, cái này khoáng thạch ngoại trừ hình dạng thập phần đặc biệt, hắn cũng không có nhìn ra chỗ đặc biệt, mà cái này nhiều đóa Hỏa Vân phân bố như thế có quy luật, mười phần là thủ công điêu khắc đấy.

Cho dù La Chinh mình cũng khuyết thiếu phân biệt khoáng thạch bản lĩnh, nhưng là dùng hắn bản năng cùng lực cảm giác, đại khái cũng có thể phân biệt ra được khoáng thạch tốt xấu, cho dù hắn ném cho Nguyệt Doanh giao dịch khoáng thạch bên trong cũng có không thiếu rác rưởi khoáng thạch, nhưng là bảy thành đã ngoài hay (vẫn) là thuộc về phi thường hi hữu đấy.

"Đây là ô tâm hoả thạch! Đối với tu luyện Hỏa hệ pháp tắc võ giả có rất lớn tác dụng! Tỷ tỷ, tặng cho ngươi!" Hỏa thần vẻ mặt tươi cười nói.

Nghe được hỏa thần nói như vậy, La Chinh sắc mặt càng thêm kỳ quái rồi, còn bên cạnh Nguyệt Doanh nháy thoáng một phát con mắt, mới mặt mũi tràn đầy hiếu kỳ hỏi, "Ô tâm hoả thạch? Ta tại sao không có nghe nói qua bực này khoáng thạch?"

Mỏ cây bên trong khoáng thạch chủng loại hơn một ngàn, nhưng là Nguyệt Doanh cơ hồ mỗi một chủng đều biết, duy chỉ có không có nghe đã từng nói qua cái này ô tâm hoả mỏ.

Nàng nháy mắt con ngươi nhìn nhìn hỏa thần trong tay Thạch Đầu, nhưng trong lòng muốn cái này hỏa thần làm người chất phác, sợ không phải bị người hôn mê rồi a? Nếu là tảng đá kia thạch chính hắn đào cũng may, nhưng nếu là theo trong tay người khác giao dịch mà đến, chỉ sợ sẽ thua lỗ lớn.

Nghĩ tới đây, Nguyệt Doanh liền đem ý nghĩ trong lòng dùng chân nguyên truyền âm phương thức, nói cho La Chinh.

La Chinh nguyên bản tựu thập phần nghi hoặc, Nguyệt Doanh như vậy phân tích, hắn cơ vốn đã khẳng định phân, đây cũng là vô thanh vô tức mà hỏi: "Hỏa thần thái tử, cái này ô tâm hoả thạch, là chính ngươi đào móc đấy, hay (vẫn) là cùng hắn người trao đổi hay sao?"


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx