sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 840

Chương 840: Mâu thuẫn

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Hỏa thần cũng không rõ ràng lắm La Chinh vì sao có này vừa hỏi, ngược lại là chất phác nói: "Đây không phải ta đào lên, là Lưu Tú bán cho ta đấy, làm sao vậy?"

Nghe được Lưu Tú danh tự, Hỏa Doãn Nhi lông mày cũng có chút nhíu, Tứ đại Thần Quốc bốn vị thái tử, ngoại trừ nàng vị này đệ đệ so sánh chất phác trung thực bên ngoài, ba người khác nàng đều không thích, đặc biệt là Đại Vũ Thần Quốc thái tử Lưu Tú, thập phần âm hiểm xảo trá, tuy nói Hỏa Doãn Nhi cùng hắn lui tới rất ít, nhưng tuyệt đối không có cho nàng lưu lại qua bất luận cái gì ấn tượng tốt.

Vì vậy Hỏa Doãn Nhi lập tức hỏi, "Ngươi bỏ ra bao nhiêu chân nguyên thạch mua sắm?"

Hỏa thần chính là hồi đáp: "Chín ngàn..."

Tại đây nói chân nguyên thạch, tự nhiên là cực phẩm chân nguyên thạch.

Chín ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, đối với Thần Quốc thái tử mà nói cũng tuyệt đối không phải một cái số lượng nhỏ, khả năng tương đương với hỏa thần hơn phân nửa giá trị con người rồi.

Hỏa Doãn Nhi theo hỏa thần trong tay tiếp nhận này cái ô tâm hoả mỏ, lông mày càng là nhíu chặt lên.

Chứng kiến tỷ tỷ như thế biểu lộ, hỏa thần tắc thì mở miệng nói ra: "Tỷ tỷ, bọn hắn nhưng khi mặt biểu thị qua, khối quáng thạch này có thể đính đến ở chân hỏa cháy, bọn hắn nói đem hắn luyện hóa về sau, có thể cực đại củng cố hỏa diễm độ tinh khiết!"

Hỏa thần vừa dứt lời, Hỏa Doãn Nhi trong tay tựu dâng lên một đám hỏa diễm, trong tay nàng hỏa diễm tuy là không lớn, nhưng là độ ấm lại cực kỳ đầm đặc, tầng ba Hỏa hệ pháp tắc bạo phát đi ra uy lực cũng không phải hay nói giỡn đấy!

Chính là tại đây đạo tinh thuần hỏa diễm cháy phía dưới, cái kia khối ô tâm hoả mỏ tựu truyền đến một hồi đùng thanh âm, cái này ô tâm hoả mỏ bên trên cái kia chút ít tinh xảo Hỏa Vân, chính là tuôn ra từng đạo vết rạn.

Trong nháy mắt, toàn bộ ô tâm hoả mỏ đã bị đốt cháy trở thành mảnh vỡ...

Hỏa thần con mắt trợn lão đại, ngơ ngác nhìn xem những... Này mảnh vỡ, mặt mũi tràn đầy đều là không thể tưởng tượng nổi thần sắc. Hỏa thần thực lực có lẽ không bằng Hỏa Doãn Nhi, nhưng hắn đồng dạng cũng tu luyện tầng thứ ba Hỏa hệ pháp tắc chi lực, trước đây hắn đã từng dùng chính mình bổn mạng chân hỏa đi luyện hóa cái này ô tâm hoả mỏ, trọn vẹn đốt cháy thời gian nửa nén hương, cũng không có đem cái này ô tâm hoả mỏ đốt hủy, vi Hà tỷ tỷ cái này vừa ra tay...

Lúc này thời điểm hỏa thần cũng minh bạch, chính mình chỉ sợ là bị gạt.

La Chinh cùng Nguyệt Doanh trong lòng hai người, hơn phân nửa là Lưu Tú thi triển thủ đoạn gì, đã lừa gạt hỏa thần, cái này hỏa thần không chút tâm cơ nào, làm người chất phác trung thực, muốn đã lừa gạt hắn cũng không khó khăn.

Hỏa Doãn Nhi ánh mắt lạnh nhạt, nhưng trên mặt đã có từng cơn lãnh ý, nàng tính tình hiền hoà, từ trước đến nay không thích cùng người tranh giành, thế nhưng mà cũng tuyệt đối sẽ không cho phép người khác lừa gạt đệ đệ của nàng!

Đúng vào lúc này, Kim Tự Tháp hơi nghiêng khe hở có chút lập loè, chính là Lưu Tú khiêng một thanh mỏ xà beng, theo mỏ cây bên trong đi ra, tại Lưu Tú đi ra về sau, cái kia khe hở không hoàn toàn mà lập loè, đi theo: Tùy tùng Lưu Tú một số võ giả, cũng đã đi ra khe hở.

Tuy là một cái phiến lá phía trên chỉ có thể đủ chứa nạp một vị võ giả, bất quá Lưu Tú cái này một đám người có thể lựa chọn tương liên chật vật Môn tiến vào, như vậy bọn hắn tiến vào mỏ cây về sau, cũng sẽ trụy lạc tại liền nhau mấy cái phiến lá phía trên, lần này Lưu Tú đào quáng đi ra, đi theo: Tùy tùng Lưu Tú cái kia chút ít tự nhiên cũng đi theo đi ra.

Hỏa Doãn Nhi tay bưng lấy cái kia "Ô tâm hoả mỏ" mảnh vỡ, thẳng nhìn về phía Lưu Tú, cho dù trong nội tâm nàng sinh khí, nhưng là thanh âm như trước Thanh Nhã lạnh nhạt, bất quá trong lời nói lại để lộ ra không cho cự tuyệt uy nghiêm.

"Lưu Tú, đem cái kia chín ngàn chân nguyên thạch trả lại cho ta, những vật này ngươi lấy về, chuyện này chuyện cũ sẽ bỏ qua."

Cái này một chuyến tiến vào Vũ Hoàng Bí Cảnh bên trong đào quáng, Lưu Tú thu hoạch tương đối khá, tâm tình của hắn cũng là không tệ, tính toán xuống ngoại trừ La Chinh cái kia cái đồ biến thái bên ngoài, mặt khác thái tử hoàng tử còn có đám kia thu hoạch, có lẽ đều so ra kém chính mình.

Về phần La Chinh, hắn tuy là đỏ mắt, chỉ là Nguyệt Doanh chỗ đó thu nhập chỉ sợ tựu có bên trên mười vạn cực phẩm chân nguyên thạch đã thu vào, hắn căn bản cũng không thể so, bất quá cái này không có sao, tại Lưu Tú trong mắt, La Chinh cùng người chết cũng không xê xích gì nhiều, tiểu tử kia thái quá mức quá mức xuất sắc, phụ hoàng cũng không có khả năng buông tha hắn.

Nghe được Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., Lưu Tú ánh mắt lóe lên, nhìn xem Hỏa Doãn Nhi trong tay cái kia một đống mảnh vỡ, cũng biết chính mình xiếc lộ hãm rồi, bất quá hắn lại không khẩn trương chút nào chi sắc, ngược lại đường đường chính chính hồi đáp: "Ah? Đây là vật gì?"

"Ngươi bán cho hỏa thần Thạch Đầu, là giả dối, thỉnh đem chân nguyên thạch trả lại cho hỏa thần," chứng kiến Lưu Tú giả ngu, Hỏa Doãn Nhi lông mày càng là nhàu lợi hại, nàng tâm địa thiện lương hồn nhiên, dù cho đối với người xa lạ cũng hào không đề phòng, bất quá nàng nhưng không cách nào tiếp nhận người khác lừa gạt đệ đệ của nàng.

Nghe được Hỏa Doãn Nhi lời mà nói..., Lưu Tú cười hắc hắc, "Doãn Nhi công chúa, lời này tựu nói không đúng, ta lúc nào nói tảng đá kia là sự thật?"

"Ngươi, ngươi rõ ràng..." Hỏa thần cũng gấp, vừa mới muốn mở miệng nói chuyện, Lưu Tú lại trực tiếp quyết định nói ra: "Ta làm sao vậy? Hỏa thần, ta đã nói với ngươi tảng đá kia là sự thật sao?"

"Ta phải hay là không còn nhắc nhở ngươi, ta cũng nắm chắc không được tảng đá kia giá trị đúng không?"

"Hơn nữa ta phải hay là không còn nói qua, không muốn bán cho ngươi đúng không?"

"Là chính ngươi không nên mua đấy, nhưng lại lời thề son sắt nói vô luận thiệt giả, ngươi đều không truy cứu đúng không?"

Lưu Tú mồm miệng lanh lợi, vẻ mặt mấy câu đoạt ra ra, chính là nghẹn hỏa thần một câu đều nói không nên lời, tối chung chỉ có thể đủ nghẹn đỏ mặt, nhẹ gật đầu.

Lưu Tú những lời này hoàn toàn chính xác là thật, trên thực tế hắn chỉ là cùng mấy vị làm một cái tiểu (ván) cục, nhẹ nhõm liền đem hỏa thần cho dụ dỗ rồi.

"Doãn Nhi công chúa, đệ đệ của ngươi đều thừa nhận, chuyện này thì không phải rất rõ ràng sự tình? Ta đều nói không bán cho hắn rồi, cái này hỏa thần ứng muốn mua, hiện tại ngươi quay đầu lại tại tìm ta gây phiên phức, phải hay là không không thích hợp rồi hả?" Lưu Tú chất vấn.

Đối mặt Lưu Tú chất vấn, Hỏa Doãn Nhi nhưng lại không biết trả lời như thế nào rồi, nàng cũng không phải là đặc biệt hội (sẽ) cãi lại người, cái này Lưu Tú mới mở miệng sở hữu tất cả đạo lý đều đứng tại cái kia bên cạnh, cái này thoạt nhìn giống như là đệ đệ của mình không đúng.

Nhìn xem Hỏa Doãn Nhi sắc mặt, Lưu Tú trên mặt lưu lộ ra vẻ tươi cười đắc ý, hắn lại cười hắc hắc, "Kỳ thật đâu rồi, tuy là tảng đá kia là hỏa thần bức ta bán cho hắn đấy, nhưng lại bị Doãn Nhi công chúa ngươi đốt thành như vậy, nhưng ta cũng chưa chắc không thể lui!"

Hỏa Doãn Nhi sắc mặt hơi động một chút, "Có ý tứ gì?"

Lưu Tú chính là cười nói: "Nếu là Doãn Nhi công chúa đem ngươi đeo cái kia miếng vòng ngọc cho ta mượn một năm nửa năm, ta ngược lại là tự nhận không may, đem những... Này chân nguyên thạch đủ số hoàn trả! Doãn Nhi công chúa ngươi xem coi thế nào?"

Hỏa Doãn Nhi trên cánh tay cái kia kiện Bán Thần khí giá trị chính là khó có thể đánh giá! Bình thường thái tử căn bản không có đãi ngộ này! Dù cho Lưu Tú thân là giàu có nhất Đại Vũ Thần Quốc thái tử, hắn cũng chỉ có hai kiện "Thiên Lôi chiến kích" có thể đứng hàng Bán Thần khí cấp bậc này.

Nhưng là đạo thiên lôi này chiến kích chính là duy nhất một lần pháp bảo mà thôi, trước đây tại Linh Thú Khu Lưu Tú vì trốn chạy để khỏi chết, đã đem một kiện Thiên Lôi chiến kích cho dùng xong rồi, trong tay hắn lại chỉ còn lại có mặt khác một quả Thiên Lôi chiến kích.

"Ha ha ha ha..." Nghe đến đó, La Chinh rốt cục nhịn cười không được lên.

Nhìn xem La Chinh ở trước mặt mình không kiêng nể gì như thế cuồng tiếu, Lưu Tú sắc mặt trầm xuống, "Ngươi cười cái gì?"

"Ta cười có ít người có thể nói khoác không biết ngượng, có thể đem vô sỉ diễn dịch đến loại tình trạng này, ta thật sự là bội phục, bội phục!" La Chinh nhạt vừa cười vừa nói.

"Làm càn, La Chinh, ngươi nói ai vô sỉ đây này!"

"Điện hạ chính là ta Đại Vũ Thần Quốc thái tử, như thế nào ngươi có thể vũ nhục hay sao?"

"La Chinh, ngươi tựa hồ còn không có có bày tinh tường thân phận của mình, ngươi bất quá là một kẻ thảo dân, tại hoàng tộc trước mặt ngươi liền cái rắm cũng không phải!"

Lưu Tú chính mình vẫn không nói gì, đi theo: Tùy tùng Lưu Tú cái kia mấy vị liền bắt đầu kêu gào lên.

Tại Tứ đại tại trong Thần quốc, võ giả tại phàm nhân trước mặt có một đạo không cách nào vượt qua rãnh trời, mà hoàng tộc tại võ giả trước mặt cũng có một đạo không cách nào vượt qua rãnh trời, cái này là Thần Quốc hoàng tộc quyền lợi.

Loại này hẹp tư duy cũng là Tứ đại Thần Quốc trải qua ngàn năm vạn năm tạo dựng lên đấy, nhưng là đối với La Chinh mà nói lại không có chút nào lực uy hiếp!

Nói trắng ra là một cái Thần Quốc thành lập cũng là bằng vào bản thân thực lực, nếu là một cái Thần Quốc hoàng tộc đã mất đi thực lực, như vậy cái này Thần Quốc cũng là tràn đầy nguy cơ, mà ở trong đó cũng không có Thần Hải Cảnh đại năng, La Chinh thực lực cơ hồ có thể quét ngang những... Này, hắn thì như thế nào đem Lưu Tú để ở trong mắt?

Dù cho Lưu Tú thân là Đại Vũ Thần Quốc thái tử thì như thế nào? La Chinh sau lưng còn có Hắc Thiết Thần Quốc, huống chi La Chinh đây là trợ giúp Hỏa Doãn Nhi cùng hỏa thần xuất đầu, phía sau bọn họ còn đứng lấy một cái thiên phong Thần Quốc!

"Các ngươi, nói nhảm quá nhiều!" La Chinh lạnh lùng cười cười, ánh mắt chính là rơi vào Lưu Tú trên người, "Ta chỉ nói một lần, đem chân nguyên thạch trả lại cho hỏa thần, chuyện này như vậy được rồi, đừng (không được) cho mình tìm khó chịu nổi!"

Thốt ra lời này lối ra, Lưu Tú sắc mặt lập tức hết sức khó coi.

Hỏa Doãn Nhi thực lực có lẽ rất cường, nhưng là Lưu Tú cũng không có quá lớn kiêng kị, cái này đồng sự huynh muội một cái thiếu tâm nhãn, một cái quá ngây thơ.

Có thể hết lần này tới lần khác La Chinh cũng phải vì bọn hắn xuất đầu!

Nếu là La Chinh khách khí một điểm, Lưu Tú có lẽ tựu chịu thua rồi, nhưng là hắn lời này nói quá khó nghe, nếu là hắn ở trước mặt khuất phục rồi, hắn cái này khuôn mặt về sau hướng ở đâu đặt?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx