sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 841

Chương 841: Số học không có học giỏi

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Từ khi Thiên Vũ Thánh Hải chi về sau, Lưu Tú tựu cùng La Chinh sinh ra mấy lần xung đột.

Đại Vũ Thần Quốc cùng La Chinh nguyên vốn là có không thể điều hòa mâu thuẫn, vô luận là Bạch Nguyệt Dung hay (vẫn) là Đại Vũ Chiến Đế đều dục đem La Chinh trừ chi cho thống khoái.

Nhưng là Lưu Tú tự biết thực lực của mình cùng La Chinh chênh lệch quá lớn, cho nên tại đây chút ít xung đột nhỏ trong cũng kiệt lực nhẫn nại, tại Lưu Tú trong suy nghĩ, La Chinh giống như là thu được về châu chấu giống như, nhảy đáp không được vài ngày.

Thế nhưng mà Lưu Tú dù sao cũng là Thần Quốc thái tử, hơn nữa tại Thần Quốc bốn vị thái tử bên trong cũng là ưu tú nhất một người!

Hắn nhường nhịn cũng là có cực hạn đấy, có thể làm cho hắn đường đường đệ nhất thái tử đi nhường nhịn một cái nho nhỏ thảo dân, đã là phi thường khó được rồi, thế nhưng mà trước mắt người này lại ngông cuồng như thế, hắn Lưu Tú thì như thế nào có thể nhịn nhịn tiếp không?

Một cỗ Vô Danh lửa giận bay thẳng hướng hắn não đỉnh!

Thay đổi bất luận cái gì một người, coi như là tiểu quái vật tên gia hỏa như vậy, Lưu Tú chỉ sợ cũng đã động thủ, nhưng là muốn đến La Chinh cái kia cơ hồ biến thái thực lực, Lưu Tú còn muốn cắn răng nói ra: "Nếu là ta không trả đâu này? Ngươi muốn thế nào? Ngươi dám cùng ta động thủ?"

"Đúng, của ta xác thực không dám với ngươi động thủ, bất quá cũng không cần phải động thủ!" La Chinh cười nhạt một tiếng, trong đôi mắt hiện ra một vòng lạnh nhạt ánh mắt, đồng thời một cổ vô hình linh hồn uy áp đã chậm rãi khuếch tán đi ra!

Dùng La Chinh đến gần vô hạn Bích Hồn cảnh linh hồn, phóng xuất ra uy áp đã đủ để nghiền áp những... Này, kể cả Lưu Tú! Huống chi hiện tại La Chinh trong linh hồn, còn dung hợp cái này Đại Thiên Thế Giới đích ý chí!

Bởi vì bên này xung đột, không ít ly khai mỏ cây võ giả đều không có lại lần nữa tiến vào Kim Tự Tháp ở bên trong, mà là đang vây xem bên này xung đột.

Kỳ thật đại đa số võ giả trong nội tâm đều có mấy, Lưu Tú cùng La Chinh tầm đó dù cho có mâu thuẫn, chỉ sợ cũng khó có thể động thủ.

Nguyên nhân rất đơn giản, tại tây Long Giang bên cạnh, La Chinh cứng rắn (ngạnh) đã trúng Đại Vũ Chiến Đế một kích, lại có thể bình yên vô sự, nói cách khác, Thần Hải Cảnh đại năng không mở ra lĩnh vực, là lấy La Chinh vô năng không biết làm sao đấy.

Như vậy đẩy đi tới, Thần Hải Cảnh đại năng trở xuống đích võ giả, căn bản không cách nào không biết làm sao hắn!

Mà La Chinh thế tất cũng không dám động Lưu Tú, trước đây hắn đã đem Đại Vũ Thần Quốc hướng trong chết đắc tội.

Nếu là La Chinh ở chỗ này cùng Lưu Tú động thủ, kích thương, thậm chí cả đánh chết Lưu Tú, đợi đến lúc Thần Hải Cảnh đại năng đến Vũ Hoàng Bí Cảnh lấy "Hồn hạch" thời điểm, Đại Vũ Chiến Đế tất nhiên sẽ không bỏ qua La Chinh rồi.

Cho nên mọi người ở chỗ này cũng là xem cái náo nhiệt mà thôi.

Nhưng là ngay tại La Chinh phóng xuất ra linh hồn uy áp về sau, sở hữu tất cả ở cùng thời khắc đó sắc mặt đại biến!

Dùng La Chinh linh hồn phóng xuất ra khí thế hoàn toàn không thua gì Thần Hải Cảnh đại năng, thậm chí so với bình thường Thần Hải Cảnh đại năng càng mạnh hơn nữa, tại tăng thêm Đại Thiên Thế Giới đích ý chí, bọn hắn làm sao có thể đủ ngăn cản?

Tại thời khắc này, hết thảy mọi người cảm giác mình đối mặt thực sự không phải là một người, mà là Thiên Địa, là Thương Hải, là dãy núi...

Cổ khí thế này là như thế bàng bạc, cũng là như thế khó có thể chống cự, tại thời khắc này, coi như là Chiến Hoàng Chiến Đế, cũng muốn cúi đầu xưng thần!

Ngay từ đầu Lưu Tú sau lưng cái kia chút ít vẫn còn cắn răng ngăn cản La Chinh uy áp, bị một cái Hư Kiếp cảnh trung kỳ tiểu tử uy áp bức lui, bọn hắn làm sao có thể đủ cam tâm?

Nhưng là theo La Chinh uy áp không ngừng tăng cường, những cái... Kia rốt cục nhịn không được, một cái, hai cái, ba cái... Hai chân tại lạnh run, đồng thời cũng cơ hồ là không tự chủ được lui về phía sau!

Chỉ còn lại có Lưu Tú một người, một mực đứng tại nguyên chỗ, một đôi ánh mắt gắt gao chằm chằm vào La Chinh, cắn răng nói ra: "La Chinh! Ngươi đừng (không được) khinh người quá đáng!"

La Chinh hoàn toàn chính xác không có động thủ, hắn chỉ là lợi dụng linh hồn uy áp áp chế Lưu Tú mà thôi, vấn đề là dùng cường hãn vãi đ*i uy áp bức người, cùng động thủ lại có cái gì khác nhau?

Tại Lưu Tú trên người, chính là xứng có một đầu thượng phẩm thánh giai vòng cổ, tên gọi là "Ngưng Tâm vòng cổ", cái này đầu vòng cổ có thể tiêu trừ đối phương sáu thành linh hồn công kích! Nói cách khác La Chinh linh hồn uy áp phóng xuất ra, có thể được hắn vòng cổ triệt tiêu trọn vẹn sáu thành!

Thánh Khí cấp bậc đồ phòng ngự nguyên bản tựu thập phần hi hữu, kỳ trân quý trình độ xa xa vượt qua bình thường thượng phẩm Thánh Khí, mà chống cự linh hồn công kích bảo vật thì càng thêm hiếm thấy, cho nên cái này đầu Ngưng Tâm vòng cổ giá trị cũng đủ để so sánh Bán Thần khí rồi.

Bất quá cái này đầu vòng cổ kiểu dáng so sánh nữ tính, vòng cổ trung ương còn khảm nạm lấy một khỏa màu tím Ngưng Tâm bảo thạch, chính là cái này khỏa Ngưng Tâm bảo thạch phát huy lấy rất quan trọng yếu tác dụng! Bởi vì cái này một kiện là nữ tính võ giả chế tạo vòng cổ, cho nên Lưu Tú một mực đeo ở bên trong, không là ngoại nhân chứng kiến!

Tựu là dựa vào cái này đầu Ngưng Tâm vòng cổ, Lưu Tú chính là tại La Chinh trước mặt đau khổ chèo chống lấy.

"Ồ?" La Chinh trên mặt toát ra một tia ánh mắt kinh ngạc, nhưng ngay sau đó chính là hiện ra càng thêm đầm đặc vui vẻ, "Linh hồn của ngươi khoảng cách Chiến Hồn cảnh rất kém xa, lại có thể chọi cứng ở linh hồn của ta uy áp! Thú vị, ta xem ngươi có thể khiêng đến mức nào!"

Nói xong, La Chinh chính là nhấc chân hướng phía Lưu Tú bước ra một bước.

Một bước này bước ra, Lưu Tú trên mặt chính là nổi lên một đạo cực không khỏe mạnh ửng hồng chi sắc, nhưng thoáng qua tầm đó, cái kia một đạo ửng hồng chi sắc tựu từ từ tiêu tán, mà chuyển biến thành chính là trắng bệch sắc mặt, thế nhưng mà Lưu Tú lại vẫn còn cắn răng gượng chống.

Kỳ thật La Chinh thực lực, đã hoàn toàn đứng ở Thần Hải Cảnh cấp này tầng! Chỉ là hắn không có trải qua Sinh Tử Kiếp, không có mở Thần Hải, cũng không có ủng lĩnh vực của chính mình!

Thế nhưng mà Lưu Tú lại cũng không nguyện ý thừa nhận sự thật này, hắn như trước đem La Chinh coi là cùng thế hệ phần nhân vật, chỉ là La Chinh tại trẻ tuổi trong tương đối ra vẻ yếu kém mà thôi!

Cũng là bởi vì điểm này, Lưu Tú chính là cự tuyệt thấp đầu lâu của hắn! Nếu như đem La Chinh đổi thành bất luận cái gì một vị Thần Hải Cảnh đại năng, chỉ sợ Lưu Tú đều sẽ nhượng bộ, đều cúi đầu.

Một bước...

Hai bước...

Ba bước...

La Chinh mỗi phóng ra một bước, đối với Lưu Tú áp lực tựu tăng lớn một phần, Lưu Tú sắc mặt tựu trắng bệch một phần!

Sáu bảy bước về sau, Lưu Tú cái kia khuôn mặt đã giống như trang giấy một loại...

"Ta, ta liều mạng với ngươi!"

Lưu Tú thật sự nhịn không được, tại thời khắc này, trong tay của hắn xuất hiện một thanh nho nhỏ đoản kích!

Chứng kiến Lưu Tú trong tay cái này cán đoản kích, La Chinh khóe miệng uốn lượn mà bắt đầu..., "Nghe nói hôm nay lôi chiến kích tuy là là duy nhất một lần tiêu hao phẩm, nhưng là Bán Thần khí cấp bậc bảo vật, giá trị khó có thể đánh giá, hẳn là cha ngươi cho ngươi bảo vệ tánh mạng dùng a?"

"Cái này một thanh đoản kích, không có ba bốn mươi vạn cực phẩm chân nguyên thạch, chỉ sợ cũng không cách nào mua được, ta chỉ là muốn ngươi đem chính là chín ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch trả lại cho hỏa thần mà thôi, khoản này sổ sách, ngươi thân là đường đường thái tử cũng sẽ không tính toán? Ngươi còn không phải là không có học qua số học?"

"Ta biết rõ ngươi tốt mặt mũi, nhưng dù cho ngươi là Thần Quốc thái tử, cũng phải học được xem xét thời thế, đường đường Thần Quốc đổi lại thuyết pháp, cũng chỉ là 'Chính là Thần Quốc' mà thôi, chính là tại Đại Thiên Thế Giới ở bên trong cũng không coi vào đâu, nếu là đặt ở thượng giới, càng là nhỏ bé như ở trước mắt, nếu là ngươi có thể minh bạch điểm này, tựu minh bạch chính mình phải nên làm như thế nào rồi."

La Chinh ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, ngôn ngữ bên trong càng là xen lẫn một cỗ khó có thể kháng cự uy nghiêm!

Nghe được La Chinh lời mà nói..., Hỏa Doãn Nhi ánh mắt cũng hơi hơi lập loè, một phương diện nàng cảm kích La Chinh trợ giúp nàng tỷ đệ hai người xuất đầu, nhưng là La Chinh mà nói lại đang một phương diện khác điểm tỉnh chính mình!

Nàng một mực tại phụ hoàng biên chế trong tã lót, cho nên mới có thể như thế an tường mà ưu nhã, thậm chí thập phần tùy hứng! Thế nhưng mà phụ hoàng tuy là chính là Thần Quốc quốc chủ, nhưng nhất định không cách nào che chở nàng cả đời, huống chi tương lai của nàng còn có thể càng thêm rộng lớn, có lẽ nàng đem nhân sinh của mình mục tiêu muốn thái quá mức đơn giản...

La Chinh tịnh không để ý cái này chín ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, chỉ là Nguyệt Doanh bán khoáng thạch cũng đã tích lũy cự lượng chân nguyên thạch.

Lúc ấy Lưu Tú cũng không phải quan tâm cái này chín ngàn miếng cực phẩm chân nguyên thạch, nếu là hắn thật sự đem những... Này chân nguyên thạch trả lại, như vậy hắn tựu là chân chính cúi đầu trước La Chinh rồi, đây là hắn vô luận như thế nào đều không muốn sự tình!

Cho nên dù cho La Chinh mà nói có lý có cứ, nhưng là Lưu Tú hay (vẫn) là cự tuyệt đề nghị của hắn, trong tay chân nguyên bỗng nhiên lóe lên, từng đạo màu tím Lôi Điện đem cái kia cán hai thước lớn lên Thiên Lôi chiến kích bao trùm!

Đạo thiên lôi này chiến kích phía trên phù văn bắt đầu không ngừng mà lập loè! Hiển nhiên là bị Lưu Tú cho kích hoạt lên!

Thấy như vậy một màn, sở hữu tất cả võ giả sắc mặt đại biến, cái này một thanh Thiên Lôi chiến kích uy lực, tại đây không ít võ giả đều được chứng kiến, cơ hồ là trong nháy mắt liền đem nhiều như vậy oán linh chỗ gạt bỏ, hôm nay lôi chiến kích có thể so với Thần Hải Cảnh đại năng ra tay!

Không ít võ giả nhao nhao lui về phía sau, chính là tính cả Nguyệt Doanh, Hỏa Doãn Nhi hỏa thần bọn người cũng cùng La Chinh kéo ra khoảng cách, bị hôm nay lôi chiến kích uy lực ảnh hướng đến, tựu tính là không chết sợ rằng cũng phải trọng thương!

"Ai, số học không có học giỏi bi kịch..." La Chinh nhưng lại nhẹ khẽ thở dài một hơi, nhưng lại lại hướng phía Lưu Tú bước ra một bước.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx