sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 842

Chương 842: Mục tiêu: Đào quáng!

Tấu chương xuất từ bách luyện thành thần

Lưu Tú thần kinh tại thời khắc này cũng căng cứng lấy! La Chinh trong miệng số học, hắn làm sao không rõ?

Hôm nay lôi chiến kích giá trị tại Tứ đại tại trong Thần quốc căn bản không cách nào cân nhắc!

Ở trên giới bên trong, có lẽ Thiên Lôi chiến kích chỉ là tương đương với hơn mười vạn cực phẩm chân nguyên thạch, nhưng là tại hạ giới bên trong, coi như là có tiền cũng mua không được, đến Bán Thần khí cấp bậc này bảo vật, đều có thể nói vật báu vô giá.

Lần trước vì bảo vệ tánh mạng dùng xong một căn Thiên Lôi chiến kích, đã để Lưu Tú cực kỳ đau lòng, nhưng bây giờ sẽ đối La Chinh dùng xong cuối cùng một thanh Thiên Lôi chiến kích?

"Đùng..."

Cái này một thanh Thiên Lôi chiến kích mặt ngoài, không ngừng mà dật tràn ra nhỏ vụn tia chớp, tại đây đem Thiên Lôi chiến kích mặt ngoài có một đạo hình tròn màu đỏ phù văn, chỉ cần ngón tay của hắn nhẹ nhàng đặt tại cái kia màu đỏ phù văn phía trên, cái thanh này bị kích hoạt Thiên Lôi chiến kích sẽ tại trong nháy mắt nổ bắn ra đi!

Ngón tay của hắn tại run nhè nhẹ lấy, trước mắt La Chinh cho áp lực của hắn thật sự là quá lớn, thậm chí lại để cho ý thức của hắn cũng bắt đầu mơ hồ!

Tại thời khắc này, Lưu Tú cũng rất muốn buông tha cho, hắn bản năng tại sợ hãi bị La Chinh, cái kia bản năng không ngừng nhắc nhở chính mình, đừng (không được) cùng người này đối nghịch, người này tuyệt đối không phải hắn có thể chọc được nhân vật.

Nhưng là đúng vào lúc này, một cái khác thanh âm lại vang lên, "Giết hắn đi, chỉ cần giết La Chinh! Cho dù trả giá một thanh Thiên Lôi chiến kích cũng là có lợi nhất đấy, phụ hoàng tất nhiên hội (sẽ) sâu sắc ngợi khen chính mình!"

Một cổ máu tươi theo hắn điên cuồng nhảy lên trái tim cô ra, theo động mạch chủ một đường hiện lên trong hai mắt, hắn hai mắt lập tức huyết hồng một mảnh, cùng lúc đó ngón tay của hắn chính là tại Thiên Lôi chiến kích bên trên cái kia phù văn bên trên đè xuống!

"Ông."

Một cỗ bén nhọn chói tai rít gào tiếng kêu, theo cái kia cán ngắn ngủn Thiên Lôi chiến kích bên trong truyền tới, lại để cho người lỗ tai thập phần khó chịu.

Đó là Lôi Điện chi lực cấp tốc tuôn ra dẫn động thanh âm, lập tức từ ngày đó lôi chiến kích đoạn trước bỗng nhiên tuôn ra một đạo cự đại tia chớp.

"Đi chết đi! Thảo dân!" Lưu Tú quát lên một tiếng lớn, từ đầu đến cuối hắn cũng không có buông thân phận của mình rụt rè, cũng là bởi vì như thế, hắn mới cự tuyệt cúi đầu trước La Chinh.

Tuy nói Lưu Tú thanh âm bị cực lớn tiếng sấm chỗ che dấu, nhưng là La Chinh hay (vẫn) là rõ ràng đã nghe được Lưu Tú những lời này.

"Ha ha..."

La Chinh trên mặt treo mỉm cười, tại một cái nháy mắt lập tức, cả người hắn chính là bị một đầu vừa thô vừa to vô cùng tia chớp nơi bao bọc!

Cỗ này cực lớn Lôi Điện chi lực giống như một nhánh sông giống như, hướng về La Chinh trào lên mà ra, một đường kéo dài đến tại chỗ rất xa...

"BA~."

Mỗi một vị đều bị cái này đẹp mắt hào quang đâm mở mắt không ra!

Đạo này vừa thô vừa to Lôi Điện đem ven đường hết thảy có thể hủy diệt đồ vật hệ số Hủy Diệt, tối chung bôn tập hướng rộng lớn Thiên Vũ Thánh Hải! Cái kia Thiên Vũ Thánh Hải mặt ngoài như trước hiện ra kim quang nhàn nhạt, tại đây kịch liệt Lôi Đình chi lực ảnh hưởng phía dưới, không ít kim quang chính là trực tiếp bị đuổi tản ra...

Đẹp mắt Lôi Điện giằng co rất lâu, mới thời gian dần trôi qua tiêu tán, mọi người chậm rãi tránh ra hai mắt, nhìn trước mắt La Chinh, nguyên một đám con mắt chính là trợn tròn vo.

La Chinh như trước đứng sửng ở tại chỗ, toàn thân cao thấp nhưng lại lông tóc ít bị tổn thương!

Cho dù là Thần Hải Cảnh đại năng, tại đây Lôi Điện phách trảm phía dưới cũng sẽ thập phần chật vật...

Thế nhưng mà La Chinh như trước bảo trì nụ cười thản nhiên, vô luận là thần thái hay (vẫn) là động tác cũng không từng cải biến mảy may!

Thấy như vậy một màn, một vị âm thầm mà thở dài một hơi, "Cái này La Chinh, phải hay là không thần hóa thân..."

"Đừng (không được) trông cậy vào cùng hắn đối kháng rồi, Hư Kiếp cảnh tựu có thể làm được loại tình trạng này, ngày sau toàn bộ Đại Thiên Thế Giới chỉ sợ cũng phải làm cho hắn đi ngang rồi..."

"Là lực lượng chuyển di, tiểu quái vật năng lực, bất quá tiểu quái vật cũng không thể phát huy đến loại trình độ này."

Thiên Lôi chiến kích dù sao cũng là một cây Bán Thần khí, nếu như đơn thuần dùng La Chinh thân thể đối kháng, hắn còn thì không cách nào hoàn toàn ngăn cản cỗ này Lôi Điện chi lực, dù cho dùng hắn Thánh Khí thân thể đến đối kháng chỉ sợ cũng phải đã bị trọng thương.

Bất quá La Chinh ngay từ đầu không có ý định bằng vào thân thể đi đối kháng, tại Lưu Tú kích hoạt Thiên Lôi chiến kích lập tức, hắn liền đem bản thân đã bị tổn thương, chuyển dời đến Thiên Vũ Thánh Hải bên trong!

Thiên Vũ Thánh Hải mặc dù chỉ là một trong đó Lục Hải, nhưng toàn bộ vùng biển diện tích hay (vẫn) là tương đối lớn đấy, cho dù là lại vừa thô vừa to Lôi Đình chi lực, cũng có thể bị lớn như vậy vùng biển hóa giải, xâm nhập tại La Chinh trên người những Lôi Điện đó, căn bản không cách nào tại Thiên Vũ Thánh Hải trong nhấc lên bất luận cái gì gợn sóng!

La Chinh dù cho phóng thích người linh hồn uy áp, lần nữa phóng ra một bước, đồng thời lắc đầu nói ra: "Ngươi cái môn này sinh ý lỗ lớn rồi!"

Lưu Tú gắt gao cắn hàm răng, nhìn qua lông tóc ít bị tổn thương La Chinh, trong mắt tràn đầy không dám, hắn bỗng nhiên khàn giọng quát: "Cái này thì như thế nào! Cha ta nhất định sẽ giết chết ngươi! Ngươi không thể nào là cha ta đối thủ!"

"Ta không phủ nhận," La Chinh gật gật đầu, lần nữa phóng ra một bước.

"Vậy ngươi còn không để cho ta mau mau quỳ xuống, ta có thể cầu cha ta, tha cho ngươi một cái mạng chó, oa ha ha ha!" Lưu Tú đã lâm vào điên cuồng bên trong, trong đôi mắt lộ vẻ cố chấp chi sắc.

"Ngươi, còn chưa đủ tư cách," đối mặt điên cuồng Lưu Tú, La Chinh ánh mắt thanh tịnh mà bình tĩnh, đồng thời lần nữa bước ra một bước!

"BA~!"

Đúng vào lúc này, Lưu Tú trên người bỗng nhiên truyền đến một đạo nhẹ nhàng bạo liệt thanh âm!

Lưu Tú ngực cái kia miếng Ngưng Tâm vòng cổ bên trong Ngưng Tâm bảo thạch bỗng nhiên xuất hiện vô số mảnh vỡ, cái này khối bảo thạch phóng thích người một đạo vô hình hộ thân kết giới ngăn cản lấy La Chinh linh hồn uy áp, chỉ là theo La Chinh từng bước ép sát, cái kia Ngưng Tâm bảo thạch rốt cuộc không cách nào gánh chịu cỗ này kịch liệt uy áp, rốt cục tại nơi này lập tức vỡ ra!

Lưu Tú linh hồn so với những võ giả khác cũng không mạnh hơn bao nhiêu, đã mất đi cái này Ngưng Tâm bảo thạch phòng hộ, tương đương trực tiếp dùng cái kia yếu ớt linh hồn, đối mặt La Chinh không cách nào chống cự uy áp!

Chỉ là một cái thời gian hô hấp, Lưu Tú cũng cảm giác được một hồi trời đất quay cuồng, sau đó trong đôi mắt bạch nhãn khẽ đảo, thân thể cứng ngắc, chính là trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

Xem trên mặt đất Lưu Tú, La Chinh khẽ lắc đầu, bất quá hắn nguyên vốn cũng không có giết chết Lưu Tú ý định.

Dung hợp thế giới ý chí về sau, La Chinh hoàn toàn chính xác có thể ngăn cản Thần Hải Cảnh đại năng tiến công, nhưng là những cái... Kia lĩnh ngộ lĩnh vực Thần Hải Cảnh đại năng, La Chinh lại không phải hắn đối thủ, một khi chính mình bị lĩnh vực chỗ bao phủ, chặt đứt cùng Đại Thiên Thế Giới ý chí liên hệ, hắn căn bản không phải Thần Hải Cảnh đại năng đối thủ, cho nên hắn cũng không muốn thái quá mức chọc giận Đại Vũ Chiến Đế Lưu Tán.

Sở hữu tất cả đều sững sờ nhìn xem La Chinh, trong mắt chính là toát ra vẻ sợ hãi.

Bọn họ cũng đều biết La Chinh rất cường đại, trước đây La Chinh chỉ là tại thi đấu trên trận cùng Vân Long Đào, cùng Hỏa Doãn Nhi, cùng tiểu quái vật những... Này đạt trình độ cao nhất giao thủ, cho nên tất cả mọi người nhận đồng La Chinh cường đại, nhưng lại không cách nào cảm giác hắn đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu!

Hiện tại những người này nhưng lại thật sâu đã minh bạch, La Chinh thực lực đến cùng có nhiều khủng bố!

Dùng La Chinh một người lực lượng, chỉ cần cho hắn sung túc không gian cùng thời gian, hắn một người chỉ sợ có thể đem ở đây sở hữu tất cả toàn bộ diệt sát! Chênh lệch này đã không phải là một cái cảnh giới chênh lệch rồi, mà là hai cái cảnh giới chênh lệch, cho dù La Chinh chỉ có Hư Kiếp cảnh trung kỳ tu vị mà thôi...

"Ngất đi thôi," La Chinh mỉm cười, "Đợi hắn tỉnh lại rồi nói sau!"

Hỏa Doãn Nhi nhẹ nhẹ thở ra một hơi, rồi mới lên tiếng: "Không cần, bất quá chín ngàn miếng chân nguyên thạch mà thôi."

Mặc dù đối với tại hỏa thần chính là là một khoản tiền lớn, nhưng là Hỏa Doãn Nhi chỉ là tức giận đệ đệ của mình bị Lưu Tú lừa gạt lừa gạt, nhẫn không dưới cơn tức này mà thôi, nhưng chính thức luận giá trị con người mà nói, chín ngàn cực phẩm chân nguyên thạch cũng coi như không được cái gì.

Huống chi hiện tại Lưu Tú cũng bởi vì điểm này chân nguyên thạch bỏ ra thảm trọng một cái giá lớn, chỉ là hắn dùng mất vào cái ngày đó lôi chiến kích, giá trị cũng đã không cách nào đánh giá.

Lúc này thời điểm Hỏa Doãn Nhi ngược lại là vi La Chinh lo lắng, hắn lúc trước cũng đã chọc giận tới Đại Vũ Chiến Đế, nếu là Đại Vũ Chiến Đế đến rồi Vũ Hoàng Bí Cảnh, có thể hay không trực tiếp ra tay với La Chinh? Nếu là thật sự đến đó cái hoàn cảnh, mình nhất định hội (sẽ) nhúng tay!

Chỉ cần mình đứng ra, phụ hoàng khẳng định cũng sẽ đứng ra... Hỏa Doãn Nhi trong nội tâm đã âm thầm quyết định chủ ý.

"Đào quáng!"

Rất nhanh, La Chinh nhưng lại đem chuyện này để tại sau đầu, hắn bây giờ còn có chính sự muốn làm! Hấp thu nhiều ngày như vậy diễn tinh hoa, đốt lên hơn một vạn miếng Long Lân, hắn hiện tại mục tiêu tựu là đạp nát cái kia Hoàng Kim diệp, lấy ra trong đó Hắc Tinh mỏ xà beng, sau đó xuất phát cái này khỏa mỏ cây tầng cao nhất.

Bất quá đây là La Chinh chính mình tưởng tượng, lớn nhất khả năng là hắn không cách nào nện khai mở cái kia Hoàng Kim diệp, tự nhiên cũng không cách nào lấy ra cái thanh kia Chí Tôn thần khí cấp bậc mỏ xà beng...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx