sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1205

Chương 1205: Na Di

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Khi kích hoạt lên này Na Di Lệnh về sau, La Chinh trốn vào một cái không gian kỳ diệu trong.

Tại La Chinh dưới chân của, chính là đếm không hết điểm đỏ, mà giờ khắc này La Chinh thậm chí còn có chút ít sững sờ.

Dựa theo La Chinh phỏng đoán, cái này Na Di Lệnh có thể là trợ giúp tự mình thi triển lớn Na Di Chi Thuật, để cho mình lập tức vượt qua nghìn vạn dặm không gian, tại đây Đại Giới bên trong xê dịch.

Vạn Vạn không nghĩ đến, cái này một quả Na Di Lệnh kích hoạt sau đó, nhưng lại để cho mình trốn vào một cái không gian kỳ diệu, mà cái không gian này đã hoàn toàn vượt ra khỏi thưởng thức phạm vi!

"Cái này phương điểm đỏ, cần phải đại biểu một phe này Đại Giới trong sở hữu Chủ Thành... Vị trí của ta, ở chỗ này!"

Tại không gian này phía dưới điểm đỏ dựa theo khoảng cách nhất định phân bố, mà trong đó lại có một điểm sáng màu xanh đánh dấu tại khắp ngõ ngách, tại đây điểm sáng màu xanh cách đó không xa cũng tương tự tồn tại một tòa Chủ Thành.

Này tòa Chủ Thành, phải là La Chinh bước vào Mộng Huyễn Không Gian về sau, sở phủ xuống Chủ Thành, không nghĩ tới mình bị phân phối tại cái này Đại Giới khu vực biên giới.

Tựa như trên bản đồ này biểu thị như vậy, Chủ Thành cách mình cũng không tính xa xôi...

Mà ngoại trừ chỗ ngồi này Chủ Thành bên ngoài, những thứ khác Chủ Thành cách mình còn mà còn có khoảng cách không ngắn.

La Chinh tùy ý đã tính toán một chút, nếu như dựa vào chính mình Tốc Độ Phi Hành tiến lên, đến liền nhau mặt khác một tòa Chủ Thành chỉ sợ muốn hao phí thời gian không ngắn.

"Cái này Na Di Lệnh, sẽ không gần kề chỉ là địa đồ tác dụng chứ?"

Như gần kề chỉ là biểu thị Chủ Thành, vô pháp đem La Chinh truyền tống qua, tương đương với liền là một tấm bản đồ mà thôi, hao phí lão đại công phu lấy tới một tấm bản đồ, cái này đầu nhập cũng quá không hoa toán!

Nghĩ tới đây, La Chinh chính là thận trọng lục lọi!

Tại không gian này trong phiêu đãng hạ xuống, La Chinh chính là thẳng đến một cái trong đó điểm đỏ mà đi.

Coi như La Chinh mới vừa tới đến này điểm đỏ phía trên, phía dưới cái kia điểm nhỏ màu đỏ vậy mà xoay tròn, này điểm nhỏ màu đỏ Trung Ương nhảy ra một điểm Bạch Quang, mà Bạch Quang tốc độ xoay tròn càng lúc càng nhanh, đồng thời phóng xuất ra mãnh liệt Không Gian Pháp Tắc chi lực!

"Đây là truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển)! Hơn nữa... Cái này truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển) tựa hồ trực tiếp nối tới cái này điểm đỏ đại biểu Chủ Thành!"

"Thú vị..."

"Bởi như vậy, các đại Chủ Thành chẳng phải là tùy ý mình lựa chọn?"

La Chinh trái tim bang bang trực nhảy, nếu là như vậy, nàng liền có thể nhẹ nhõm cướp sạch cái này Đại Giới trong các đại Chủ Thành!

Vùng không gian này cũng không lớn, ước chừng chỉ có vài chục Lý Trưởng rộng, La Chinh tại không gian này Trung Hoàn vòng một phen, mỗi khi nàng xẹt qua mỗ cái điểm đỏ thời điểm, này điểm đỏ liền khuếch tán ra một cái truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển), chờ đợi La Chinh hàng lâm. Như La Chinh hoàn toàn sau khi rời khỏi, này truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển) lại sẽ biến mất...

Một phương Đại Giới có mấy vạn Chủ Thành, La Chinh lựa chọn không khỏi cũng quá là nhiều một ít.

"Ồ, những điểm sáng này là cái gì?"

La Chinh dò xét phía dưới cái này to lớn "Địa đồ" sắp, lại phát hiện địa đồ Trung Ương còn có ba cái Quang Điểm, cái này ba cái Quang Điểm trong lúc đó liền nhau khoảng cách cũng không xa.

Bất quá cái này ba cái Quang Điểm nhan sắc nhưng lại khác lạ, dâng lên màu nâu xanh!

Khi La Chinh bay về phía cái này ba cái Quang Điểm phía trên, cái này thanh điểm sáng màu xám cũng không có ngưng kết ra truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển), không có phản ứng chút nào.

"Cái này ba cái Quang Điểm, cũng là ba tòa Chủ Thành? Chỉ là bây giờ vô pháp tiến vào?" La Chinh phán đoán nói.

Lưu ý một phen sau đó, La Chinh cũng không có tại điểm sáng này phía trên dừng lại lâu, mà là lựa chọn tại đây "Địa đồ" dựa vào trung gian bộ vị lựa chọn một cái điểm sáng màu đỏ.

Cái này Đại Giới bên trong càng là ranh giới Chủ Thành, cũng vậy trong lúc đó khoảng cách càng xa, càng là tại Đại Giới Trung Ương Chủ Thành, lẫn nhau ở giữa khoảng cách càng gần, nơi đó Võ giả va chạm sẽ phải càng thêm kịch liệt! Đây cũng là vì sao La Chinh chọn cái này điểm sáng màu đỏ nguyên nhân.

Lựa chọn mục tiêu của mình sau đó, La Chinh lại không chút do dự, chính là hướng phía cái này điểm sáng màu đỏ chui qua.

Tại La Chinh chui qua lập tức, điểm sáng màu đỏ phía trên khuếch tán ra một cái truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển), liền đem La Chinh vững vàng bao trùm!

"Ông..."

Tại xuyên qua cái này truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển) lập tức, La Chinh màng tai lập tức nổ vang mà bắt đầu..., đồng thời truyền đến một loại cực độ không thích ứng cảm giác.

Dù sao loại hình thức này "Truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển)" đã không giống với phổ thông trên ý nghĩa truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển), vậy truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển) chỉ là đem lưỡng địa tương liên, có thể đem lưỡng địa ở giữa lộ trình áp súc gấp trăm lần, nhưng một cái Đại Giới trước mặt tích vô cùng to lớn, mặc dù là đem khoảng cách áp súc ngắm gấp trăm lần, cái này truyền tống thông đạo (đường hầm vận chuyển) như cũ là một cái khoảng cách không ngắn.

Mà Na Di Lệnh trên thực tế là trực tiếp đem La Chinh Na Di đi qua, vô luận chỗ mục đích xa xôi bao nhiêu cũng là lập tức liền đạt. Cái này các loại thần thông, chính là Giới Chủ cường giả mới có thể thi triển, dưới mắt La Chinh tại Mộng Huyễn chiến trường cũng là mượn nhờ cái này Na Di Lệnh mới có thể đạt tới kia chỗ, cái này Không Gian Pháp Tắc chi lực đè ép dưới, La Chinh không thích ứng cũng là bình thường đấy.

Theo tự mình màng tai chấn động thanh âm càng ngày càng mãnh liệt sắp, La Chinh rồi đột nhiên hướng phía phía dưới rơi xuống!

Chỗ ngồi này Chủ Thành Trung Ương, hơn mười vị Võ giả đang ngồi ngay ngắn ở tại chỗ, nhưng lại tại khoanh chân ngồi tĩnh tọa.

Mỗi một vị trí tham gia Mộng Huyễn chiến trường Võ giả đều đã làm xong hoàn toàn chuẩn bị, trong tộc cũng chuẩn bị ngắm số lớn cực phẩm Chân Nguyên Jae-Suk cùng với Chân Nguyên Ngọc, dù sao giấc mộng này huyễn chiến trường chính là hình chiếu, ở trong đó đem cái này Chân Nguyên Ngọc tiêu hao, ngoại giới Chân Nguyên Ngọc cũng sẽ không biến mất.

Võ giả chiến đấu, Chân Nguyên Ngọc chính là thiết yếu chi vật, bất quá bọn hắn cũng không dám đem qua tiêu hao nhiều hơn, dù sao tại đây Mộng Huyễn trong chiến trường gặp chiến đấu không phải một hồi hai trận, trong tay Chân Nguyên Ngọc đều là tại trong lúc nguy cấp sử dụng, bọn họ chính là thừa dịp hồi trở lại Chủ Thành thời gian nghỉ ngơi Tọa Thiền, chính là muốn hấp thu Thiên Địa Nguyên Khí rồi.

"Ông."

Nương theo lấy một đạo bén nhọn réo vang thanh âm, người chủ thành này trên không liền xuất hiện một cái màu trắng Quang Đoàn, mà ở cái này Quang Đoàn bên trong, lại có một vật nặng rơi thẳng xuống!

Rớt xuống chi nhân, dĩ nhiên chính là La Chinh rồi!

Nàng là lần đầu tiên vận dụng cái này Na Di Lệnh, cũng không rõ ràng lắm cái này Na Di Lệnh sẽ đem chính mình đưa đến nơi nào, khi hắn hạ xuống đến khoảng cách nhất định sau đó, liền ý đồ ngừng dưới mình rơi xu thế, kết quả lại có một đạo lực lượng vô hình trói buộc tự mình, đưa hắn xuống phương chảnh đi!

Chờ đến hào quang màu trắng kia tiêu tán sau đó, La Chinh lúc này mới phát hiện, nàng đã rơi xuống chỗ ngồi này Chủ Thành Trung Tâm Địa Đái rồi, trong nháy mắt này, La Chinh cũng minh bạch tự mình vì sao vô pháp phi hành, người chủ thành này bên trong đều có được cấm bay cấm chế, lấy thực lực của hắn tự nhiên là không thể thoát khỏi đấy.

"Phù phù!"

Nàng cái này rơi thế còn rất mạnh, lần này nặng nề đập xuống đất về sau, phát ra một đạo nổ mạnh.

Chờ đến nàng từ dưới đất bò dậy về sau, liền thấy đến chung quanh có không ít Võ giả đều mở to hai mắt, dùng thần sắc quái dị nhìn qua La Chinh, đồng thời vang lên một hồi thanh âm xì xào bàn tán.

"Người này... Hình như là từ trên trời rớt xuống!"

"Làm sao có thể! Chủ Thành có cấm bay cấm chế, vượt qua thành tường sau đó liền không có thể phi hành, nàng làm sao có thể theo Chủ Thành phía trên rơi xuống?"

"Vậy hắn như thế nào bỗng nhiên xuất hiện?"

Những võ giả này một bên khe khẽ bàn luận, trên mặt toát ra trăm mối vẫn không có cách giải vẻ.

La Chinh đối với những nghị luận này nhưng lại không thèm để ý chút nào.

Nàng cũng không rõ ràng lắm Na Di Lệnh phải chăng có thể mang rời khỏi Mộng Huyễn chiến trường, tại bên ngoài phải chăng có thể sử dụng, bất quá dưới mắt La Chinh cũng sẽ không đem đơn giản Kỳ Nhân, còn tự mình như thế nào xuất hiện ở đây tòa Chủ Thành, liền lại để cho tên gia hỏa này tự mình đi đoán đi.

"Nơi này là một tòa Nhân Tộc Võ Giả tụ tập Chủ Thành..."

La Chinh đánh giá liếc về sau, nhưng lại cho ra một kết luận như vậy, dù sao chỗ ngồi này Chủ Thành kiến trúc cùng nhân tộc lối kiến trúc giống nhau, mà La Chinh chung quanh những võ giả này cũng đều là nhân tộc.

Chủng tộc gì, đối với La Chinh mà nói cũng không trọng yếu, nàng lựa chọn hàng lâm chỗ ngồi này Chủ Thành, tự nhiên là vì khiêu chiến những cái... Kia mập Sói, tính gộp lại mình Mộng Huyễn điểm số mà thôi...

Nghĩ tới đây, La Chinh liền rời đi cái này Trung Ương khu vực, chuẩn bị đi trước ngoài thành "Thử thời vận".

Nhưng mà nàng vừa vừa mới chuẩn bị ly khai, đã có một vị Võ giả nói ra: "Ngươi là vừa tới chỗ ngồi này Chủ Thành Võ giả?"

Nghe nói như thế, La Chinh ngừng cước bộ, quay đầu nhìn qua người võ giả kia thản nhiên nói: "Vâng, làm sao vậy?"

"Chỗ ngồi này Chủ Thành là có quy củ, người đến trước ghi danh, sau đó hướng Thành Chủ giao nạp mình một nửa Mộng Huyễn điểm số, mới có thể an toàn ly khai," người võ giả kia nhìn qua La Chinh nói ra.

"Thành Chủ? Chủ Thành không phải là mộng huyễn trong chiến trường Thành Thị, tại sao có thể có Thành Chủ? Mà ta đây Mộng Huyễn điểm số không có thể chia ra, thì như thế nào hướng thành chủ này giao nạp?" La Chinh hơi sững sờ.

Người võ giả kia nhưng lại hồi đáp: "Những thứ khác Chủ Thành có hay không có Thành Chủ, ta không rõ ràng lắm, nhưng chúng ta người chủ thành này nhưng lại có, còn giao nạp Mộng Huyễn điểm số, biện pháp thật đơn giản, ngươi lại để cho Thành Chủ diệt sát một lần dĩ nhiên là giao nạp một nửa cho hắn rồi..."

Nghe đến đó, La Chinh bừng tỉnh đại ngộ, trên mặt toát ra không biết nên khóc hay cười dáng tươi cười, nàng cũng là bị Thành Chủ hai chữ hù dọa, chắc hẳn thành chủ này cũng là cùng này Ma Tộc hào Thiếu Chủ y hệt như, liền là theo dựa vào thế lực của mình nghiền ép những võ giả khác Mộng Huyễn điểm số.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx