sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1255

Chương 1255: Trong bóng tối Võ giả

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Được kêu là Lý trình nham Nhân Tộc Võ Giả, một đường bị (móc) câu đi qua, trực tiếp bị kéo vào trong bóng tối.

"Ah!"

Nương theo lấy hét thảm một tiếng.

Mọi người liền thấy bờ bên kia trong bóng tối bỗng nhiên tuôn ra một đoàn điểm sáng màu vàng...

Hiển nhiên cái này Lý trình nham đã vẫn lạc, trong cơ thể hắn một nửa Mộng Huyễn điểm số phát nổ đi ra!

Mà những Mộng Huyễn đó điểm số bạo đi ra ngoài lập tức, liền đã biến mất không thấy gì nữa, tựa hồ trực tiếp chui vào trong bóng tối!

"Mộng Huyễn Quang Điểm đâu này?"

"Bị hấp thu rồi hả? Hình như là bị hấp thu rồi!"

"Điều đó không có khả năng!" Quý Nam khuôn mặt cũng toát ra vẻ kinh ngạc, "Cái này Nhân Quả trong đại sảnh, có gì vật có thể hấp thu Mộng Huyễn điểm số?"

Tại Mộng Huyễn trong chiến trường, chỉ có Võ giả lẫn nhau trong lúc đó có thể hấp thu Mộng Huyễn điểm số.

Nếu như là La Chinh đem Lý trình nham đánh chết, như vậy vô luận cách xa nhau rất xa, những... Này Mộng Huyễn điểm số đều hướng phía La Chinh Phi Độn mà đến.

Tựa như Cơ Lạc Tuyết ban cho dưới tay nàng dùng cho tự sát Kim Hoàn, này Kim Hoàn phía trên có Cơ Lạc Tuyết ý thức, cho nên hắn mấy vị kia thủ hạ tự sát, Mộng Huyễn chiến trường liền phán định là Cơ Lạc Tuyết giết chết.

Một ít tại Bí Cảnh hoặc như giữa đồng trống tao ngộ Hung Thú đánh chết, vẫn lạc Võ giả, bọn họ Mộng Huyễn Quang Điểm sẽ gặp phiêu phù ở tại chỗ, trở thành không có có chủ nhân Mộng Huyễn Quang Điểm, bất luận kẻ nào cũng có thể hấp thu, nhưng những thú dữ kia căn bản không có khả năng hấp thu Mộng Huyễn Quang Điểm.

Thế nhưng mà này Lý trình nham bị (móc) câu sau khi đi qua, Mộng Huyễn Quang Điểm lại bị hấp thu rồi hả?

Cái này chỉ có một cái khả năng, Nhân Quả đại sảnh đối diện có Võ giả tồn tại!

Cũng là người võ giả kia đem Lý trình nham cho (móc) câu tới, đem đánh chết, đồng thời hấp thu giấc mộng của hắn Huyễn Quang điểm.

Nhưng mỗi lần Nhân Quả đại sảnh mở ra, chỉ có thể chứa đựng mười người đồng thời tiến vào, vì sao đối diện sẽ có những võ giả khác?

Từ một điểm này trước lại hoàn toàn nói không thông...

"Mọi người lui về phía sau, cẩn thận một chút," La Chinh mi đầu cũng nhíu lại, trong tay đạo kia móc chăm chú niết trong tay, trong hai con ngươi càng là màu xanh biếc dạt dào, mặc dù hắn đem thanh mục linh đồng vận chuyển tới ngắm cực hạn, nhưng như trước khó có thể khám phá này hắc ám, cái này một vùng tăm tối tựa hồ là lợi dụng Hắc Ám Pháp Tắc sở cấu trúc, này hắc ám giống như là một khối màn sân khấu, đem đối phương bảo hộ ở trong đó.

"Là Hắc Ám Pháp Tắc chi lực, đối phương có chuẩn bị mà đến," Kim Hải lạnh giọng nói ra, hắn một tay đem móc nắm trong tay, cái tay còn lại trước đã cầm Phật viết nhận.

La Chinh ánh mắt ở đằng kia trong bóng tối không ngừng mà nhìn quét, cuối cùng nhất liền khóa chặt lại trong đó một đạo mơ hồ hắc ảnh.

Những... Này móc chỉnh tề bầy đặt ở bên cạnh, hơn nữa nhân thủ phân phối một cái, hiển nhiên là lại để cho La Chinh bọn họ trực tiếp sử dụng.

Nếu đối phương có khả năng đem bên cạnh người này (móc) câu đi qua, La Chinh cũng có thể đem người đối diện cho (móc) câu tới...

"Ngay tại lúc này!"

Đang ngắm chính xác sau đó, La Chinh thò tay hất lên dưới, trong tay cái thanh kia móc liền hướng lấy đối diện thẳng bay qua!

"XÍU... UU!..."

Cái này móc tốc độ phi hành mặc dù là cực nhanh, nhưng đối phương những cái... Kia "Sinh linh" tựa hồ phi thường có kinh nghiệm, bọn họ liền tại đây rãnh sâu ranh giới không ngừng quang co vòng vèo.

"(Móc) câu vô ích!"

La Chinh khẽ chau mày, thò tay kéo một cái dưới, lại đem cái này móc từ đối diện dắt trở về.

Ngay tại La Chinh vừa mới thu hồi móc lập tức, Lông mày bỗng nhiên nhảy lên, "Coi chừng! Huyễn Linh..."

Nhưng mà nhắc nhở của hắn nhưng lại đã muộn, hắn thoại âm rơi xuống sau đó, đối diện trong bóng tối lại lần nữa bay ra một đạo móc, lấy tốc độ cực nhanh quấn lấy ngắm Huyễn Linh, hướng phía bên kia thoát đi.

Kỳ thực theo (móc) câu người này Lý trình nham thời điểm, La Chinh liền đã phát hiện, cái này móc bản thân cũng không thể trực tiếp đả thương người, nhưng một khi bị (móc) câu ở, tựa hồ liền sinh ra một đạo khó có thể kháng cự lực lượng, đem Võ giả trực tiếp quấn lấy, lôi kéo qua đi.

Lập tức Huyễn Linh bị (móc) câu đi qua, sẽ bị kéo vào này một vùng tăm tối bên trong, La Chinh trong đôi mắt tinh quang lóe lên, hắn vừa mới thu hồi lại móc, nhưng lại lại lần nữa hướng phía bờ bên kia ném bắn đi ra!

"XÍU... UU!..."

Hắn cái này một cái móc, cũng không có nhắm trúng này trong bóng tối Ảnh Tử, mà là trực tiếp (móc) câu hướng Huyễn Linh!

Huyễn Linh thân ảnh của vừa vừa biến mất tại này đen kịt một màu bên trong, hắn (nàng) cảm thấy sự uy hiếp mạnh mẽ, ý định ngay đầu tiên tiến hành phản kích, nhưng một đạo móc lại lần nữa cuốn tại trên thân thể, lại đem hắn (nàng) trực tiếp dắt trở về...

"Nguy hiểm thật!"

Chứng kiến Huyễn Linh không có việc gì, bên cạnh Quý Nam mấy người cũng thở dài một hơi.

"Móa nó, đối diện những người kia ẩn tàng trong bóng đêm, này làm sao PHÁ...! Căn bản không công bình!" Ma Tộc Võ giả dương trong tay móc, nhìn chằm chằm bờ bên kia lạnh giọng nói ra.

Cái này Huyễn Linh mới cũng là nhất thời chủ quan, mới bị đối phương trực tiếp (móc) câu ở, giờ phút này hắn (nàng) xem như đào thoát Nhất Kiếp.

Huyễn Linh bị La Chinh giật trở về, hắn (nàng) chính là hướng hắn khẽ gật đầu, lập tức này mở đầu tú khí trên mặt toát ra vẻ tức giận.

"Đối diện, thật có những võ giả khác!"

Sau khi nói xong, hắn (nàng) chính là bỗng nhiên lấy ra Phá Nguyệt Bạo Viêm cung, lập tức liền điên cuồng rút ra trong cơ thể Chân Nguyên, một đám lửa nước xoáy liền xuất hiện ở trước gót chân nàng, liền muốn thi triển nhất phản kích mãnh liệt!

"XÍU... UU!..."

Coi như Huyễn Linh ngưng ra một ít đạo hỏa diễm nước xoáy sắp, đối diện vậy mà lại có một đạo móc hướng phía Huyễn Linh bay vụt mà đến.

Bị (móc) câu đi qua một lần, Huyễn Linh đương nhiên sẽ không để xảy ra chuyện như vậy lần thứ hai, hắn (nàng) chính là cầm lấy Phá Nguyệt Bạo Viêm cung, hừ lạnh một tiếng, thân hình nhẹ nhàng uốn éo dưới, liền hướng lấy bên cạnh hơi hơi hoạt động một bước, cùng một thời gian cũng buông lỏng tay ra bên trong dây cung!

"Vèo!"

Một ít nói điên cuồng quay cuồng Hỏa Diễm nước xoáy, liền bay thẳng đến đối diện vọt tới!

Thấy như vậy một màn, La Chinh, Quý Nam còn có Kim Hải bọn người, cũng đem ánh mắt chăm chú vào bờ bên kia.

Huyễn Linh đạo này Hỏa Diễm nổ bung, có lẽ có thể vì bọn họ thắng được một tia cơ hội...

"OÀ.. ÀNH!"

Ngọn lửa kia nước xoáy tuôn ra kịch liệt Hỏa Diễm, trong nháy mắt này, liền đem bờ bên kia chiếu rọi rành mạch.

Đến lúc này, La Chinh bọn người mới nhìn rõ ràng, đối với trên bờ chỉnh tề đứng đấy mười người, trong tay bọn họ cũng riêng phần mình cầm một bả móc, trên mặt mang một nụ cười lạnh lùng, cách không tương vọng.

Cho dù Huyễn Linh bắn ra một mũi tên này uy lực không nhỏ, nhưng ở này Hắc Ám Pháp Tắc bên trong tựa hồ vô pháp phát huy, bị Hắc Ám Pháp Tắc thôn phệ dưới, ngọn lửa kia nước xoáy tiến hành co lại nhanh chóng...

Bờ bên kia Trung Ương, đứng ở phía trước nhất một vị Võ giả hướng phía La Chinh chỉ chỉ, trên mặt mang khinh miệt dáng tươi cười, đồng thời lấy tay làm một cái cắt yết hầu đích thủ thế, khi hắn làm xong cái này thủ thế sau đó, ngọn lửa kia nước xoáy bị hoàn toàn cắn nuốt sạch, bờ bên kia này mười vị Võ giả lại lần nữa đắm chìm trong bóng đêm.

"Đối phương chi đội ngũ này, vẫn còn có mười người, thực lực không thể khinh thường!" Quý Nam thần sắc thận trọng nói ra.

Dựa theo Quý Nam phỏng đoán, đối diện mười người cũng hẳn là đang tại lưu lạc Nhân Quả đại sảnh Võ giả, chỉ là thật vừa đúng lúc, cái này tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh vậy mà đem hai cái đội ngũ an bài tại mặt đối lập!

Đối phương mười người này cần phải đồng dạng xông xáo trước hai tòa Nhân Quả đại sảnh, nhưng là bọn hắn nhưng lại ngay cả một người cũng không từng vẫn lạc, những cái thứ này thực lực tuyệt đối không thể xem thường.

Trong khi giãy chết, bọn họ sớm bố trí Hắc Ám Pháp Tắc, đưa bọn chúng ẩn tàng trong bóng đêm, trong lúc vô hình lại tăng lên La Chinh bên này Độ khó khăn.

"Có ai có thể thi triển Hắc Ám Pháp Tắc," Quý Nam vấn đạo, Hắc Ám Pháp Tắc thuộc về so sánh Ít lưu ý Pháp Tắc chi Lực, Quý Nam nhưng lại không hiểu.

Mà La Chinh tuy nhiên tiếp thụ qua Pháp Tắc tẩy lễ, nhưng hắn vẫn chưa từng lĩnh ngộ qua.

Nghe được Quý Nam vấn đề, Kim Hải nhưng lại cười lạnh một tiếng, "Không cần Hắc Ám Pháp Tắc! Xem ta!"

Chỉ thấy Kim Hải hai tay nhẹ nhàng vỗ dưới, Phạm Âm trận trận, hương vụ Phiêu Miểu.

Theo trong cơ thể hắn tiêu tán ra một chút Mê Huyễn vậy sắc thái, hướng phía bốn phía không ngừng mà khuếch tán...

Tại đây trong sương mù La Chinh bọn người còn không phát hiện được cái gì chỗ khác thường.

Nhưng ở đối diện xem ra, lại lăng không nhiều ra vô số Huyễn Tượng, cũng Thật cũng là Giả, khó có thể phân biệt.

"Ta xem bọn hắn dù thế nào (móc) câu!" Kim Hải chính là cười lạnh nói.

Phương pháp này mặc dù không cách nào đưa bọn chúng bảy người hoàn toàn che đỡ, nhưng mà có thể cho đối diện mang đến tương đối lớn quấy nhiễu.

Hiện tại xem ra, tòa thứ ba Nhân Quả đại sảnh khảo nghiệm, chính là hai cái đoàn đội ở giữa nằm trong.

Tại đây trong sương mù, bọn họ liền muốn suy nghĩ như thế nào phản kích.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx