sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1264

Chương 1264: Gào thét làm cho giá trị bao nhiêu?

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Chương 1364: Gào thét làm cho giá trị bao nhiêu?

Tam Thanh giới, Ngọc Thanh Thánh Địa...

Thanh Linh Võ Đường, chính là Ngọc Thanh trong thánh địa hạch tâm Tu Luyện Thánh Địa.

Chỉ có thiên phú nhất ưu dị đệ tử, mới có thể tuyển nhập này trong võ đường.

Trong khoảng thời gian này, Thanh Linh trong võ đường Thần Hải cảnh đám võ giả, đã tập thể tiến vào Mộng Huyễn chiến trường, sở dĩ Thanh Linh Võ Đường cũng vắng lạnh một đoạn.

Bất quá Thanh Linh Võ Đường trung tâm một chỗ Đại Điện bên ngoài, ngược lại là vô cùng náo nhiệt.

Sinh Tử cảnh tu vi Võ giả, cùng với Thần Cực cảnh Võ giả đều quay chung quanh ở chỗ này, nhìn qua đại điện này đỉnh cái kia tòa do vô số Tên tạo thành Kim Tự Tháp.

Mộng Huyễn trong chiến trường nằm trong đang tiến hành, Thanh Linh Võ Đường với tư cách Ngọc Thanh Thánh Địa Tu Luyện Thánh Địa, trong đó một ít hạch tâm thiên tài cũng bị ký thác ngắm kỳ vọng cao...

"Trầm Thanh xếp hàng lại tăng lên rồi, hắn đã tiến nhập 22 vạn tên!"

"Xem bộ dạng như vậy, cuối cùng nhất tiến vào Thập Vạn tên cũng có khả năng..."

"Quả nhiên là không phụ sự mong đợi của mọi người!"

Thập Vạn Đại Giới bình quân xuống, liền có ba tòa Thập Phẩm Thánh Địa...

Trầm Thanh với tư cách Ngọc Thanh Thánh Địa ưu tú nhất Võ giả, nếu có thể sát nhập Top 10 vạn tên, dĩ nhiên là phi thường rất tốt thành tích.

Chú ý Trầm Thanh không chỉ là những đệ tử này, kể cả Ngọc Thanh Thánh Địa Thánh Chủ, cũng thỉnh thoảng tới quan sát.

Cái này Kim Tự Tháp là phiêu phù ở phía trên tòa đại điện này, mà tòa đại điện này chính là Ngọc Thanh trong thánh địa một người duy nhất Mộng Huyễn Không Gian.

Mộng Huyễn Không Gian vận chuyển, là cần đại lượng Chân Nguyên ủng hộ.

Ngày bình thường Mộng Huyễn Không Gian trong khi có người mới có thể tiêu hao Chân Nguyên, nhưng bây giờ bởi vì một ít tòa Kim Tự Tháp nguyên nhân, chỗ này Mộng Huyễn Không Gian liền cần không ngừng mà bổ sung Chân Nguyên.

Ở thượng giới ở bên trong, bổ sung Chân Nguyên có hai cái phương pháp.

Phương pháp thứ nhất là lợi dụng Chân Nguyên Thạch, hoặc như Chân Nguyên Ngọc, loại phương pháp này tiêu phí khá lớn, càng thêm tiết kiệm phương pháp, thì là lại để cho Võ giả trực tiếp đem trong cơ thể Chân Nguyên cung ứng đi ra.

Hoàn Vũ trong cái khác không nhiều lắm, Võ giả số lượng nhưng lại rất nhiều.

Võ giả đích thực nguyên đến từ chính Thiên Địa Nguyên Khí, chỉ cần tụ tập tương đương số lượng Võ giả, liền có thể liên tục không ngừng thu nạp Thiên Địa Nguyên Khí, trong người chuyển hóa làm Chân Nguyên sau đó cung cấp nhập cái này Mộng Huyễn Không Gian ở bên trong, duy trì Mộng Huyễn Không Gian vận chuyển.

Loại phương pháp này không chỉ có dùng tại Mộng Huyễn Không Gian lên, thậm chí một ít đại hình Thần Văn Đại Trận pháp, có đôi khi cũng sẽ áp dụng loại này phương án.

Chính là tại đại điện này hậu phương, thì có hơn ngàn người song song ngồi cùng một chỗ, hướng phía phía dưới một đạo trong thần văn quán chú Chân Nguyên, những... Này Thần Văn thu nạp đến từ không cùng người đích thực nguyên, sau đó đem hội tụ vào một chỗ, lau đi mất trong đó Võ giả Ấn Ký, cuối cùng nhất hóa thành tinh khiết nhất đích thực nguyên cung cấp nhập Mộng Huyễn Không Gian, duy trì lấy Mộng Huyễn Không Gian vận chuyển...

Nếu như đứt rời Chân Nguyên, Mộng Huyễn Không Gian sẽ dần dần tiêu tán, mà đỉnh Kim Tự Tháp cũng sẽ biến mất.

"Ai, tuy nhiên miễn đi ngắm đào quáng, nhưng cả ngày thu nạp Chân Nguyên, cung cấp Chân Nguyên, lại không biết muốn nấu tới khi nào," một vị cô gái mặc áo đỏ phàn nàn nói.

Ninh Vũ Điệp ngồi ở đó Hồng Y Nữ Tử hơi nghiêng, hai tay để đặt ở đằng kia nói hấp thu chân nguyên Thần Văn phía trên, sắc mặt ngược lại là bình tĩnh, "Thực lực chúng ta thấp kém, nhưng lại không có tư cách nhập cái này Thanh Linh Võ Đường, ở chỗ này cung cấp Chân Nguyên, dù sao cũng hơn đào quáng tới tốt lắm..."

Ninh Vũ Điệp với tư cách Phi Thăng Giả, lại bị ngọc này thanh trong thánh địa một vị nửa bước Giới Chủ triệu kiến, ý là chân tuyển đệ tử.

Khi đó Ninh Vũ Điệp liền có một chút dự cảm bất hảo, cái này nửa bước Giới Chủ điểm danh thu Nữ Đệ Tử làm đồ đệ, tất nhiên chưa từng an ngắm hảo tâm gì tư.

Kết quả không ngoài sở liệu, mặc dù nói mơ hồ vô cùng, đến cuối cùng lại vậy là cái gì Nam Nữ hợp tu thuật, được xưng sánh ngang Vô Thượng Thần Vũ vân vân..., đối với Nữ Võ giả rất có ích lợi...

Nhưng cuối cùng nhất yêu cầu, nhưng lại lại để cho Ninh Vũ Điệp thở dài một hơi, người ta tuyển nhận là tối trọng yếu nhất yêu cầu, nhưng lại cần phải bảo trì Xử Nữ chi Thân.

Hắn đã gả làm vợ, coi như là tránh được kiếp nạn này.

Nhưng mà lấy Ninh Vũ Điệp thân phận của Phi Thăng Giả, theo lý muốn đào quáng Lao Dịch, bây giờ đã bị dẫn vào tại đây, nhưng lại không tiện trở về nữa đào quáng rồi, cuối cùng nhất đi bị tiễn đưa chỗ này, mỗi ngày thu nạp Thiên Địa Nguyên Khí, sau đó đem tự thân Chân Nguyên quán chú trong thần văn.

Nhiệm vụ này Ngày và Đêm liên tục không ngừng, tuy nhiên không đến mức đối với võ giả thân thể tạo thành tổn hại, có thể hoàn toàn chính xác vô cùng buồn tẻ, không biết kiên trì tới khi nào.

"Cái này Thanh Linh trong võ đường tuyển nhận chính là trong thánh địa cốt lõi nhất đệ tử... Tiến vào bên trong chỉ có thể là nằm mơ!" Này Hồng Y Nữ Tử bĩu môi, "Còn không bằng bị vị kia nửa bước Giới Chủ thu nạp làm đồ đệ, tốt xấu có thể ở thượng giới trong có một cái xuất đầu chi lộ! Chỉ tiếc ta lại không bị chọn trúng!"

Cũng không phải mỗi một vị trí Võ giả, đều phản cảm Nam Nữ hợp tu thuật, sự khác biệt, đây cũng là một ít Nữ Đệ Tử nhanh chóng tăng lên một cái đường tắt.

Nghe nói như thế, Ninh Vũ Điệp bĩu môi, chỉ là từ tốn nói, "Phu quân của ta, lại không biết không có tư cách tiến vào cái này Thanh Linh Võ Đường..."

"Phu quân của ngươi? Hắc hắc, nằm mơ đi... Ngươi lại không nghĩ nghĩ, cái này một tòa Thập Phẩm trong thánh địa Thần Hải cảnh Võ giả số lượng không biết bao nhiêu, có thể tuyển nhập trong đó đều là trong trung tâm hạch tâm, chính là ngọc này Thanh Thánh mà ưu tú nhất Võ giả..." Hồng Y Nữ Tử cười khẩy nói.

"BA~!"

Chính là tại lúc này, một đạo bóng roi bỗng nhiên quật mà đến, ở đằng kia Hồng Y Nữ Tử cùng Ninh Vũ Điệp bên người nổ vang!

"Các ngươi như lại la hét ầm ĩ, liền đem bọn ngươi trục xuất nơi đây, đánh vào trong mỏ quặng đào quáng!" Một đạo thanh âm thô bạo vang lên, cách đó không xa liền có một vị dáng người mập mạp Phu Nhân lạnh giọng nói ra.

Cái này Tiên Tử tuy nhiên không có rút thăm được Ninh Vũ Điệp cùng này Hồng Y Nữ Tử, nhưng Tiên Tử càn quét tới khí lãng, lại giống như một đạo đạo đao nhỏ bình thường cạo hai nữ trên mặt đau nhức.

Có chút Võ giả ở chỗ này chuyển vận Chân Nguyên, chính là có thể đổi lấy một chút chỗ tốt, mà Ninh Vũ Điệp đợi Phi Thăng Giả ở chỗ này cung cấp Chân Nguyên, coi như là phục Khổ Dịch rồi...

Ninh Vũ Điệp nhàn nhạt nhìn mập mạp kia nữ nhân liếc, này trong đôi mắt xinh đẹp nhưng lại nhiễm lên một chút Hàn Sương.

Ninh Vũ Điệp trong lòng biết thựct lực và thiên phú của mình ở thượng giới trong không đáng giá nhắc tới, cho nên hắn khắp nơi coi chừng nhường nhịn, nhưng mà tổng bị người làm khó dễ khó xử, đặc biệt là phụ nhân này, đã là năm lần bảy lượt, vô sự tìm việc.

Cái này cung cấp Chân Nguyên, không cần Quán Tưởng, các nàng cái này thấp giọng nói chuyện với nhau cũng chưa từng quấy rầy người bên ngoài, nhưng cái này mập phu nhân béo lại không cho phép, thuần túy cố ý tìm phiền toái.

Ước chừng cảm nhận được Ninh Vũ Điệp trong mắt hàn ý, mập mạp kia Phu Nhân chính là chậm rãi đi tới, mắt nhìn xuống Ninh Vũ Điệp lạnh giọng cười nói: "Như thế nào? Nhìn như vậy lấy ta là có ý gì?"

"Không có gì," Ninh Vũ Điệp đem khuôn mặt nhếch lên.

"Nghe nói... Ngươi Phi Thăng Thượng Giới, chính là tìm tìm phu quân của ngươi mà đến? Ngươi này Phu Quân cũng là một Phi Thăng Giả?" Cái này mập nữ nhân béo cũng không biết từ chỗ nào nghe tới, liền mở miệng hỏi.

Ninh Vũ Điệp thần sắc lãnh đạm, không muốn nói chuyện.

"Thật là ấu trĩ, Hoàn Vũ lớn như vậy, quỷ mới biết ngươi này Phu Quân phi thăng tới nơi nào? Huống chi lại bất quá là một cái bừa bãi Vô Danh Chi Bối, chỉ sợ bây giờ còn đang cái nào Thánh Địa trong mỏ quặng đào quáng!" Mập nữ nhân béo cố ý đề cập, chính là vì mỉa mai cho nàng.

Nhưng nàng..., thật là có vài phần khả năng.

Thần Hải cảnh Võ giả đào quáng hiệu suất, tự nhiên so với bình thường người mau hơn, thế nhưng mà động trăm vạn cực phẩm Chân Nguyên Thạch nhiệm vụ, cũng không phải tốt như vậy hoàn thành.

Một ít Thần Hải cảnh Võ giả chiêu mộ cái vài chục năm, thậm chí trên trăm năm cũng rất bình thường.

Ninh Vũ Điệp trong lòng cũng khẽ run lên, trên mặt biểu lộ nhưng lại cưỡng lấy không có bất kỳ biến hóa nào, nhưng trong lòng tràn đầy bất đắc dĩ...

Nữ nhân này mỉa mai ta, nhưng đạo lý có lẽ là đúng vậy, lúc trước hắn cảm thấy tìm kiếm La Chinh, khó như mò kim đáy biển, nhưng hiện tại xem ra, đem so sánh mò kim đáy biển vẫn là rất đơn giản, tại Hoàn Vũ trong muốn tìm được La Chinh tin tức, so mò kim đáy biển sợ muốn khó hơn nghìn lần!

Mập mạp kia nữ nhân mang theo một tia cười lạnh rời đi...

Ninh Vũ Điệp liền Cơ Giới hướng phía này trong thần văn Truyền Thừa Chân Nguyên, trong mắt dần dần dâng lên nhàn nhạt niềm thương nhớ.

Ngay tại lúc giờ phút này, bên tai nàng bỗng nhiên vang lên một đạo cứng cáp thanh âm của!

"Hắc hắc, chúng ta Chư Thần Vô Niệm trăm người đứng đầu, thế nhưng mà chiếm cứ mười hơn sáu người, đáng giá chúc mừng, đáng giá chúc mừng..."

Bên tai bỗng nhiên vang lên thanh âm của, nhưng lại đem Ninh Vũ Điệp lại càng hoảng sợ.

Hắn sau khi phi thăng những này qua, Hoàn Vũ trong đều bận rộn chú ý Mộng Huyễn chiến trường sự tình, liền không người tại Hoàn Vũ trong phát ra tiếng, đây cũng là Ninh Vũ Điệp lần đầu tiên nghe được này thần kỳ gào thét làm cho thanh âm của.

"Thanh âm này... Là chuyện gì xảy ra?" Ninh Vũ Điệp mặt mũi tràn đầy kỳ sắc.

"Là gào thét làm cho thanh âm của," bên cạnh một vị Võ giả nhưng lại thấp giọng, cáo tri Ninh Vũ Điệp, "Cái này một quả gào thét lệnh, có thể đem thanh âm truyền lại đến toàn bộ Hoàn Vũ..." Người võ giả kia cũng không phải Phi Thăng Giả, bởi vì nguyên nhân khác mới bị bức tiến vào nơi đây cung cấp cho mình đích thực nguyên.

"Gào thét làm cho?" Ninh Vũ Điệp cau mày suy tư về, hắn cảm giác, cảm thấy ba chữ kia nghe vô cùng quen tai, tựa hồ đã từng có nghe thấy, nghĩ nghĩ hắn chưa từng nhớ lại, nhưng trong mắt lóe ra một vòng ánh sáng, nếu là mình lấy tới cái này một quả gào thét lệnh, chẳng phải là có thể cáo tri tự mình Phu Quân, tự mình vị trí?

Như La Chinh biết mình thân ở đất, hắn chắc chắn sẽ khởi hành tìm kiếm mà đến!

"Cái này gào thét làm cho thần kỳ như thế, lại không biết hao phí bao nhiêu Chân Nguyên Thạch có thể mua được?" Ninh Vũ Điệp hỏi.

Lần này Phi Thăng, Ninh Vũ Điệp cũng chuẩn bị vô cùng chu toàn, tại trong tay nàng vẫn còn tồn tại không ít Chân Nguyên Thạch, ước chừng có 20 vạn cực phẩm Chân Nguyên Thạch.

Không nghĩ tới tự mình vừa mới hỏi ra lời, người võ giả kia liền dùng một bức xem Bạch Si biểu lộ nhìn xem hắn, "Bao nhiêu Chân Nguyên Thạch? Hắc hắc..."

Ninh Vũ Điệp nhưng lại không biết vị võ giả này vì sao phải bật cười.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx