sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1286

Chương 1286: Lựa chọn

Tấu chương xuất từ Bách Luyện Thành Thần

Những cái... Kia thật nhỏ bột phấn không ngừng mà phất phới, hạ xuống, liền hướng lấy này Na Di Lệnh trước hội tụ mà đi!

"Thành công?"

La Chinh tim đập loạn không thôi...

Nguyên bản Mộng Huyễn chiến trường đóng cửa sau đó, hết thảy đều sẽ Trần Quy Trần, Thổ Quy Thổ, hiện tại hắn lại có khả năng đem Na Di Lệnh mang đi ra ngoài rồi! Hắn làm sao không hưng phấn?

Chỉ chốc lát sau, một đạo như là kiến hôi lớn nhỏ Ấn Ký, xuất hiện ở Na Di Lệnh nơi hẻo lánh phía trên!

Xem ra đem cái này Na Di Lệnh mang đi ra ngoài, là không có vấn đề quá lớn rồi.

Nhưng mang đi ra ngoài Na Di Lệnh có thể không để cho mình xê dịch dời đi, tại đây chỉ sợ còn có một dấu chấm hỏi (?).

Nếu như không có cánh nào sử dụng, như vậy La Chinh tương đương đem một lần cơ hội tuyệt hảo, lãng phí ở cái này Na Di Lệnh trước.

Cái này giống như là một lần đánh bạc, bất quá La Chinh lại nguyện ý liều lĩnh tràng phiêu lưu này, dù sao đánh bạc thắng sau đó, đối với La Chinh chỗ tốt cơ hồ là không cần nói cũng biết, toàn bộ Hoàn Vũ đối với hắn mà nói căn bản chính là thông suốt!

"Ồ? Đây là vật gì?"

Thương Ma cổ của trực tiếp theo La Chinh đỉnh đầu đưa qua đến, nhìn chằm chằm La Chinh trong tay này nho nhỏ Na Di Lệnh hỏi.

"Vèo..." Trong khoảng khắc, La Chinh liền đem cái này Na Di Lệnh nhét vào Tu Di Giới Chỉ ở bên trong, thản nhiên nói: "Không có gì."

Thương Ma cổ ngắm cổ con mắt, bất mãn nói: "Thần bí như vậy..."

La Chinh tất nhiên là không để ý tới cái này Kẻ lỗ mãng vậy gia hỏa.

La Chinh tại trong nhóm người này, cũng không phải nhất xoắn xuýt chính là cái kia.

Bây giờ nhất xoắn xuýt trừ Quý Nam ra không còn có thể là ai khác...

Tại Quý Nam trong cơ thể, có một đoạn Kiến Mộc.

Cái này Kiến Mộc xem như bổn mạng của nàng Pháp Bảo, hơn nữa Kiến Mộc bản thân xem như một đạo sinh linh, đã cùng nàng hoàn toàn hòa làm một thể.

Nói chung, Quý Nam không nên sẽ do dự.

Nhưng giờ phút này, hắn ôm trong ngực Hỏa Diễm Tiểu Miêu, sắc mặt trôi đi bất định.

Hắn nhưng lại muốn này Hỏa Diễm Tiểu Miêu mang ra Mộng Huyễn chiến trường!

Kỳ thực này Hỏa Diễm Tiểu Miêu coi như là cao đẳng Pháp Tắc sinh linh, cho dù là tại Thần Hỏa giới trong cũng có chút Hi Hữu, muốn bắt này Hỏa Diễm Tiểu Miêu cũng không phải chuyện dễ dàng.

Thế nhưng mà hắn cái này Kiến Mộc, chính là trong truyền thuyết một đoạn Thần Mộc, coi như là Thiên Đạo Chi Thượng kết quả, nhưng bây giờ đã có một lần đem phỏng chế cơ hội, trong nội tâm nàng xoắn xuýt không thể bảo là không miệng lớn

"Quý Nam, ngươi đang do dự cái gì?"

Đem Na Di Lệnh cất kỹ về sau, La Chinh liền nhìn chằm chằm Quý Nam hỏi.

Quý Nam bĩu môi, "Ta đang suy nghĩ đem cái gì đó mang đi ra ngoài..."

"Hắc hắc, cái này có cái gì đáng giá suy tính? Của ngươi cái kia Kiến Mộc tự nhiên là Bất Nhị lựa chọn!" Kim Hải nói ra.

Tuy nhiên Quý Nam tại Nhân Quả trong đại sảnh, chỉ là đem Kiến Mộc cho rằng một cây có thể dài chừng ngắn thì cần câu cá, nhưng chất chứa đang xây mộc trong kinh người Sinh Mệnh Chi Lực là rõ như ban ngày đấy, mượn nhờ này Kiến Mộc, Quý Nam tất nhiên còn có một chút cường đại năng lực chưa từng phát huy được.

Kể cả La Chinh xem ra, Quý Nam thật sự không hề do dự tất yếu.

"Thế nhưng mà, thế nhưng mà... Ta muốn mang đi cái này con mèo nhỏ," Quý Nam nháy thoáng một phát con mắt nói ra.

"Ngươi điên rồi!" Kim Hải kêu lên.

Cách đó không xa Huyễn Linh nhàn nhạt nhìn một cái, cũng không nói lời nào, chỉ là khẽ cười cười.

Quý Nam mang đi cái gì đó, cùng những võ giả khác hào không quan hệ, ra Nhân Quả đại sảnh mọi người cũng vậy vẫn là đối thủ cạnh tranh, nhưng ở cái này Nhân Quả trong đại sảnh mọi người cuối cùng là một đoàn đội.

Này Hỏa Diễm Tiểu Miêu có lẽ rất khó được, nhưng tuyệt đối không phải là cái gì Chí Bảo, đi Thần Hỏa giới phục tùng một cái không sai biệt lắm Hỏa Diễm Tiểu Miêu hao phí đại giới, chỉ sợ cũng bất quá tương đương với một kiện Nhất Phẩm Thần Khí mà thôi.

Cùng nàng cái kia một đoạn Kiến Mộc căn bản không thể so sánh.

Nguyên bản, Quý Nam vẫn còn vô cùng do dự.

Thế nhưng mà giờ phút này trên mặt nàng bỗng nhiên hiện ra vẻ kiên định, liền đem trong tay này Phấn Sắc Quang Điểm bóp nát.

Hắn cũng không lấy ra một đoạn Kiến Mộc, này bột phấn liền hướng lấy cái con kia Hỏa Diễm Tiểu Miêu phất phới mà đi, cuối cùng nhất tại lông của nó phát trong để lại một đạo Ấn Ký.

Về phần Kim Hải bọn người, tắc thì đều cao lớn con mắt nhìn trước mắt một màn này.

Cái này phấn điểm sáng màu đỏ quý giá chỗ không cần nói cũng biết, Quý Nam cứ như vậy cứ thế mà lãng phí ở một con mèo thân mình...

Bọn họ cũng là không thể nói gì nữa rồi, chẳng qua là cảm thấy một hồi đau lòng!

Mà Quý Nam trên mặt lại tràn đầy tùy hứng vẻ, không thể không biết tiếc hận, ngược lại trêu chọc lấy trong ngực Hỏa Diễm Tiểu Miêu.

"Miêu Ô..."

Ngọn lửa kia Tiểu Miêu có lẽ cũng là biết được cái gì, chính là hướng phía Quý Nam nhẹ giọng làm nũng.

Không lâu sau đó, tất cả mọi người đem thuộc về mình một cơ hội dùng xong.

Cùng lúc đó cung điện trên vách tường, liền xuất hiện Lục đạo xuất khẩu, chính là ly khai Nhân Quả đại sảnh xuất khẩu.

"Theo Nhân Quả đại sảnh sau khi rời đi, sẽ trở lại nguyên bản chỗ ở Chủ Thành sao?" Kim Hải mở miệng hỏi.

Quý Nam lắc đầu, lập tức nói ra: "Sẽ không, Nhân Quả đại sảnh xuất khẩu, cố định tại Đại Giới bên trong cái nào đó Chủ Thành ở bên trong, tất cả tiến vào Nhân Quả đại sảnh Võ giả, cuối cùng nhất đều tập trung ở người chủ thành kia trong."

"Vừa nói như vậy, này tòa Chủ Thành..." Kim Hải Lông mày hơi nhíu lại.

Quý Nam gật gật đầu, "Cái này là Mộng Huyễn chiến trường bổn ý rồi, có thể đi vào Nhân Quả đại sảnh Võ giả, cơ bản đều là cái này Nhất Giới bên trong Đứng Đầu tồn tại, sắp xuất hiện khẩu định tại một chỗ, cũng vậy ở giữa va chạm sẽ càng thêm kịch liệt!"

Kim Hải đem mi đầu mỉm cười nói dương, mọi người trong mắt cũng hiện ra một vòng chiến ý.

Sáu người này trong cho dù là thực lực yếu nhất Thương Ma, tại hắn chỗ ở Chủ Thành trong cũng là tuyệt đối Bá Chủ...

Mà bọn họ muốn khiêu chiến đấy, sẽ là dò xét cùng bọn họ cùng một cấp bậc nhân vật!

"Này... Chúng ta đi ra ngoài đi," Huyễn Linh lập tức nói ra.

Đúng vào lúc này, Quý Nam bỗng nhiên lệch ra đầu đội lên La Chinh cười nói: "La Chinh, ta nhưng có một cái yêu cầu! Không được đối với chúng ta mấy người kia ra tay!"

"Đây là một cái tốt đề nghị, ta đồng ý!" Thương Ma lập tức phụ họa rồi.

Tại đây Nhân Quả trong đại sảnh cũng vậy phối hợp dưới, mọi người coi như là hoàn toàn bị La Chinh chiết phục, không ngừng quan sát dưới, bọn họ đều tượng tượng La Chinh là đối thủ của mình sẽ như thế nào?

Cái này tượng tượng rất tàn khốc, bọn họ sẽ phát hiện mình vô luận như thế nào chỉ sợ đều không thắng được La Chinh.

Sở dĩ vô luận là Kim Hải, vẫn là Huyễn Linh cùng Quý Nam bọn người, đối với La Chinh nhiều nhiều ít ít vẫn có kiêng kỵ, vì vậy Quý Nam rời đi cung điện này phía trước, liền bỗng nhiên như yêu cầu này.

Nghe được đề nghị của bọn hắn, La Chinh mỉm cười, chính là nhẹ gật đầu.

Mặc dù là tự cao tự đại Kim Hải, cũng không nói gì, tại Kim Hà trong mắt có rất ít bội phục người, mà cùng Cảnh Giới trong lại để cho hắn bội phục Võ giả thì càng ít, nhưng La Chinh hắn nhưng lại không thể không phục...

Sau đó, mọi người liền hướng lấy này sáu nói trong ánh sáng một bước rảo bước tiến lên!

Ở vào này Đại Giới Trung Tâm Địa Đái bên trong một tòa người trong thành, sáu đạo quang mang bỗng nhiên kéo lê, tia sáng kia thời gian dần trôi qua hình thành từng đạo cánh cổng ánh sáng...

"Đi ra, đi ra! Lại có một chi đội ngũ xông qua Liễu Nhân quả đại sảnh!"

"Chi đội ngũ này, tựa hồ cũng thường thôi, gần kề còn sống ngắm sáu người mà thôi."

"Trung bình đội ngũ, đoán chừng trong đó người mạnh nhất vật thực lực cũng không tính được Thiên Kiêu..."

Ở tòa này Chủ Thành Trung Ương, lại có không ít Võ giả đứng xem.

Những võ giả này thực lực bình thường bọn họ căn bản không đủ tư cách đạt được sắt khoán, càng thêm không có khả năng có được 500 vạn Mộng Huyễn điểm số, mà bị phân phối ở tòa này Chủ Thành ở bên trong, coi như là bọn họ vô cùng xui xẻo.

Dù sao tại đây bị chọn làm Liễu Nhân quả đại sảnh xuất khẩu, có thể đi vào Nhân Quả đại sảnh nhân vật, đều vì các đại Chủ Thành Lĩnh Quân Nhân Vật, mà thông qua Nhân Quả đại sảnh khảo hạch Võ giả, đây tuyệt đối là Phượng Mao Lân Giác tồn tại, hoặc là Thiên Kiêu, hoặc là gần với Thiên Kiêu tồn tại!

Sở dĩ Chủ Thành bên trong các võ giả bình thường, nhất định chỉ có thể là Pháo Hôi...

Trước đây nhóm đầu tiên thông qua Nhân Quả đại sảnh Võ giả sau khi xuất hiện, liền quay chung quanh người chủ thành này triển khai một hồi trắng trợn tru diệt, có thực lực trốn đi Võ giả sớm bỏ chạy không còn một mảnh, ở tại chỗ này Chủ Thành bên trong Võ giả cũng đã tiếp nhận vận mệnh của mình, dứt khoát ở lại Chủ Thành trông được đùa giỡn, cự không ra khỏi thành!

Một ít cường giả đối với mấy cái này Pháo Hôi không có chút nào hứng thú, ly khai Nhân Quả đại sảnh về sau, liền nhanh chóng hướng phía những thứ khác Chủ Thành dời đi, hoặc như đi thăm dò càng nhiều nữa Bí Cảnh.

Nhưng vẫn là có không ít cường giả tuyển giữ lại, tại đây nếu là Nhân Quả đại sảnh xuất khẩu, như vậy nhất định sẽ tao ngộ những cường giả khác.

Đến cùng ai là cống hiến Mộng Huyễn điểm số Dương, ai là Cướp bóc Mộng Huyễn điểm số Sói, vậy bằng bản lãnh của mình cùng thực lực.

La Chinh một bước phóng ra cái này cánh cổng ánh sáng sau đó, ánh mắt liền nhàn nhạt vờn quanh một vòng, lập tức hỏi "Kim Hải, Quý Nam, các ngươi mà lại có tính toán gì không?"

Kim Hải ánh mắt hơi lóe lên, "Ta còn mà lại còn có một chút Đông Tây - đồ, vật muốn tiêu hóa, ta phải ở chỗ này tìm một chỗ hẻo lánh tìm hiểu một phen."

Quá Khứ Trang Nghiêm Kiếp xem như một quyển Phật Kinh, cũng là một loại Công Pháp, cái này Quá Khứ Trang Nghiêm Kiếp cùng rất nhiều Thần Vũ bất đồng, tại Vạn Phật Thánh Vực trong là phi thường thường gặp Phật Kinh.

Nhưng chân chính có thể đem hoàn toàn tìm hiểu đấy, thì không có mấy người.

Cái này cùng dịch Thần Nhất kiếm giống nhau, tại cự thạch kia trước mặt, vô số người hao phí vạn năm thậm chí vài vạn năm thời gian đi lĩnh ngộ, nhưng chân chính đem lĩnh ngộ cũng chỉ La Chinh một người mà thôi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx