sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1322

Chương 1322: Xuất thương

Cái này Nộ Phong rốt cuộc không phải người bù nhìn, hắn dù sao cũng là Ma Tộc thiên kiêu...

Trước đây hai trận chiến, Nộ Phong vẫn là quá mức đại ý, trận chiến đầu tiên hắn vốn là không nghĩ tới thắng nổi Hiên Viên Thần Phong, thế nhưng Hiên Viên Thần Phong bày ra thực lực, cũng đem giây

Giết, đệ nhị chiến đấu đụng phải cũng không nhiều lắm danh tiếng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, vốn là muốn muốn hòa nhau một ván, lại độ bị Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu nháy mắt giết...

Kỳ thực vô luận chống lại Hiên Viên Thần Phong vẫn là Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, nếu hắn một vị áp dụng thủ thế, một vị bỏ chạy, cũng không khả năng thực sự bị bọn họ nhất chiêu bị diệt.

Đường cùng trời kiêu sự chênh lệch rất lớn, nhưng cũng không có lớn đến trình độ như vậy.

Bởi vì liên bại lưỡng tràng, Nộ Phong đã biến phải cẩn thận từng li từng tí, hắn liên tiếp bày lưỡng đạo phòng hộ.

Cái này Hộ Thể Ma Hoàng là thông qua chân nguyên thôi động một cái trống lớn phát ra, mà ngưng kết thành Ma hoàng Giáp phía sau, lại độ cùng Cương Nguyên kết hợp, có thể nói là Pháp Thể Song Tu một

Lần kết hợp hoàn mỹ.

Cái này Ma hoàng Cương Giáp tầng ngoài cứng cỏi, tầng bên trong cứng rắn, bình thường lực lượng căn bản là không có cách phá đi.

Bất quá cái này Nộ Phong ngược lại thì không cách nào đem phát huy đến cực hạn...

Lần này tất cả thiên kiêu đường môn, hầu như đem tổ tông môn tốt nhất bảo bối đều đại nhập trong đó.

Tựa như cái này Nộ Phong dẫn vào trong đó một cái trống lớn, cũng là một kiện khá vô cùng Chí Tôn Thần Khí, ở Hoàn Vũ vạn linh trên bia bài danh đệ bốn trăm lẻ năm, danh viết "Ma tâm cổ

", bất quá đám này thiên kiêu trong tay bảo bối vũ khí tuy sắc bén tột cùng, nhưng hầu như đều không thể thôi động đến mức tận cùng.

Nói chung, muốn đem nhất kiện Chí Tôn Thần Khí phát huy đến cực điểm, chí ít cũng cần thần biến, thậm chí giới chủ thực lực.

Nhưng mà cho dù cái này Ma hoàng Cương Giáp chỉ là thúc giục ma tâm cổ một phần mười lực lượng, cũng không phải bằng cậy mạnh có thể đơn giản phá hỏng phòng ngự.

Lúc này Nộ Phong, căn bản cũng không tin cái này Tà! Lúc này Nộ Phong căn bản cũng không tin tưởng La Chinh bằng vào một đôi nhục quyền có thể đập ra hắn Ma hoàng Cương Giáp...

Nếu liên tục ba lần bị nhân tộc võ giả nháy mắt giết, đối với cái này cái Ma Tộc thiên kiêu không thể nghi ngờ là vô cùng nhục nhã, như vậy hắn thực sự có thể đi tự sát rồi! Cũng chỉ có tử ở Ma

Thánh Ma tộc Tổ tượng trước mặt, mới có thể rửa sạch sỉ nhục của mình, rửa sạch là Ma Tộc mang tới sỉ nhục.

Cảm thụ được cái này Ma hoàng Cương Giáp bên trong khí thế của, La Chinh ánh mắt cũng là hơi đông lại một cái, một quyền này đập tới trong nháy mắt, đầu cũng bỗng nhiên chuyển động.

Một quyền này lực lượng tuy cường đại, có thể có thể phá hư cái này Ma hoàng Cương Giáp, nhưng đối mặt nhất kiện Chí Tôn Thần Khí bố trí ra Cương Giáp, bằng vào cậy mạnh muốn đem người này đánh chết, ngoại trừ

Không phải hắn lực lượng trong cơ thể lại tăng lớn gấp hai mới có thể.

Hảo ở nhà này hỏa đã lựa chọn tuyệt đối thủ thế, nói trắng ra là chính là một cái bia ngắm để cho mình đánh!

Dưới tình huống này, La Chinh tuyển trạch cũng rất nhiều.

Đơn thuần lấy lực lượng vật lộn, cũng không phải là không thể đem bên ngoài ẩu đả, nhưng lực lượng thuần túy đối với La Chinh cũng là một đạo đòn sát thủ, sớm bại lộ, nhất là vì đánh chết cái này Nộ Phong mà

Bại lộ, cũng không đáng giá làm.

Ở trong một sát na, La Chinh liền đã cải biến thủ đoạn của mình...

Một quyền này chưa cùng Nộ Phong phát sinh va chạm, liền chợt phát sinh biến hóa, từ quyền đổi thành chưởng, đồng thời một cây trường thương từ hắn Tu Di Giới Chỉ trúng đạn bắn ra!

Thanh này Sát Lục Thánh Thương chỉ là bắn ra một nửa khoảng cách, liền đã bị La Chinh vững vàng cầm, trong đó phân nửa còn rúc ở Tu Di Giới Chỉ nội bộ...

Cầm Thánh Thương trong nháy mắt, La Chinh đã đem hỗn độn khí độ quán chú trong đó.

Cái này Sát Lục Thánh Thương cũng không phải La Chinh tiện tay vũ khí, cùng lúc hắn tự thân không thích ứng sử dụng cái chuôi này Thánh Thương, ở một phương diện khác hắn cũng vô pháp phát huy ra cái này Thánh Thương chân chính

Uy lực, ở nơi này Hoàn Vũ trong chỉ sợ cũng chỉ có Huân mới vừa rồi có năng lực này hoàn toàn thôi động này Thánh Thương.

Nhưng mà...

Sát Lục Thánh Thương cuối cùng là uy lực xếp hạng thứ nhất Chí Tôn Thần Khí!

La Chinh có thể không còn cách nào lĩnh ngộ trong đó tinh diệu, cũng chưa từng đến lĩnh ngộ quá thương ý, nhưng hiện tại giai đoạn vận dụng thương này, nhưng thật ra có thể để cho hắn như hổ thêm cánh, ít nhất có thể đem một ít thiên

Kiêu gọn gàng giết chết, đồng thời còn có thể đem chính mình đòn sát thủ lợi hại ẩn núp.

"Nhất Niệm Vô Chuyển!"

Nếu như cùng cái này Nộ Phong giống như một khoảng cách vô cùng xa xôi, La Chinh lúc này thôi động ra Nhất Niệm Vô Chuyển, sợ là cũng khó mà bắn trúng người này.

Cái này Nộ Phong mặc dù là Ma Tộc võ giả, nhưng cũng là Pháp Thể Song Tu, hơn nữa chân nguyên nhất mạch, cũng chủ tu Phong hệ pháp tắc, tốc độ cũng không chậm...

Có thể La Chinh mới vừa rồi là một quyền kích ra, chỉ là một quyền này đánh tới phân nửa, Tu Di Giới Chỉ bên trong lại bay vụt ra nửa đoạn Sát Lục Thánh Thương, Nhất Niệm Vô Chuyển thương ảnh từ ngưng kết đến bắn ra, vẻn vẹn chỉ là trong nháy mắt liền hoàn thành.

"Sưu!"

Sát Lục Thánh Thương ở Hoàn Vũ trong, cũng không thuộc về cường đại nhất Chí Tôn Thần Khí, nhưng luận lực phá hoại, sợ rằng không có cái nào vũ khí có thể bao trùm ở Sát Lục Thánh Thương trên.

Ở Hoàn Vũ trong sợ là không có người nào nguyện ý cùng Sát Lục Thánh Thương cứng đối cứng...

Nộ Phong cũng không nguyện ý.

Thế nhưng hắn liền trơ mắt nhìn La Chinh biến chiêu...

Nhìn hắn từ Tu Di Giới Chỉ bên trong móc ra nửa đoạn trường thương, cho dù thanh trường thương kia vẻn vẹn lỏa lồ ra nửa đoạn, cặp kia tiêm thương trên lóe lên một uy thế, cũng để cho hắn trở nên hoảng sợ.

Giở trò lừa bịp...

Một cái ý niệm trong đầu từ trong óc hắn nhảy ra.

Có thể là võ giả giao chiến, tất cả đó là lấy thắng là tiền đề, bất luận cái gì giữa các võ giả tỷ đấu, cũng không có không cho giở trò lừa bịp vừa nói.

Huống loại trình độ này giở trò lừa bịp, hắn cũng bị dụ dỗ, chỉ có thể nói chính hắn có chuyện, mà không phải La Chinh có chuyện.

Chính hắn phải hóa thành một cái bia ngắm, căn bản vô tâm chiến đấu, thì không thể trách người khác dùng càng hung hiểm hơn thủ đoạn đem tàn phá!

Nhất Niệm Vô Chuyển sở bắn ra thương ảnh, giống như là một cái to lớn cá sấu, bay thẳng đến Nộ Phong ngầm chiếm mà tới.

Tuy là La Chinh không am hiểu làm cho thương, nhưng cái này Thánh Thương nguyên bản là có vũ kỹ của mình, hắn chỉ là lợi dụng hỗn độn khí độ đến thôi động mà thôi, hết lần này tới lần khác hỗn độn khí độ thôi động sau Nhất Niệm Vô Chuyển, còn lại là càng thêm bá đạo.

Mặc dù cái này Ma hoàng Cương Giáp cứng cỏi dị thường, bình thường vũ khí, thậm chí một dạng luật Nhân-Quả vũ khí đều khó tổn thương xuyên thấu qua, nhưng mà cái này Cương Giáp lại ngăn không được đạo này to lớn thương ảnh.

"Ba!"

Một đạo thương ảnh trực tiếp xuyên thấu Nộ Phong.

Nộ Phong... Bại.

Như trước chỉ là nhất chiêu...

Nghiêm chỉnh mà nói, nên tính là hai chiêu!

Bởi vì La Chinh một quyền này xem như là nửa chiêu, chỉ là lâm thời biến chiêu, đổi quyền là thương, xem như là lấy nửa chiêu dụ dỗ, lấy lưỡi lê giết!

Bất quá giờ này khắc này, tất cả mọi người không có đem vấn đề đặt ở nhất chiêu nửa chiêu trên, dưới cái nhìn của bọn họ, Hiên Viên Thần Phong chính là bằng vào một đạo đại thủ ấn, mà Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu còn lại là một kiếm, La Chinh dựa vào còn lại là một phát súng, cái này là đủ rồi.

Vấn đề là, La Chinh có thể trong tay Thánh Thương.

Yêu Dạ tộc Sát Lục Thánh Thương, làm sao sẽ xuất hiện ở La Chinh trong tay?

"Đó là Sát Lục Thánh Thương!"

"Tại sao sẽ ở La Chinh trong tay đây?"

"Cái này Sát Lục Thánh Thương chính là Yêu Dạ Tộc chí bảo, mà Yêu Dạ tộc Vương, thì tại La Chinh bên người, thương này... Không biết là Yêu Dạ tộc Sát Lục Chi Vương truyền cho La Chinh chứ?"

"Hừ, nghe nói Sát Lục Chi Vương hôm nay bất quá một đạo linh hồn mà thôi, nàng từ đâu tới Sát Lục Thánh Thương? Thương này rõ ràng là bảo tồn ở Yêu Dạ trong tộc..."

...

Yêu Dạ trong tộc...

Dao lạnh lùng nhìn chằm chằm La Chinh trong tay thanh kia Sát Lục Thánh Thương, trên mặt thì toát ra vẻ hung ác vẻ, ánh mắt đó là rơi vào một bên Minh Đạo trên người.

"Ngô, Ngô Vương..." Minh Đạo "Phù phù" một hạ quỳ xuống.

Dao xuất thân, cùng Minh Đạo chính là đồng nhất phe phái, trong đó cũng có huyết mạch truyền thừa quan hệ, năm đó mới có thể giúp đỡ Minh Đạo phụ thân toái ảnh giới chủ thượng vị, thành tựu toái ảnh thiên tôn...

"Cái chuôi này Sát Lục Thánh Thương, chỉ là không cẩn thận bị La Chinh cướp đoạt!" Minh Đạo nhanh lên giải thích.

Dao nhàn nhạt lắc đầu, thở dài một hơi, "Một thanh chiếu hình đi Thánh Thương mà thôi, nhưng thật ra không quan hệ trọng yếu, chỉ là ngươi lại không có ý chí tiến thủ..."

Ở Mộng Huyễn Chiến Trường bên trong tổn thất Sát Lục Thánh Thương, cũng không phải là chân chính Sát Lục Thánh Thương, Dao nhưng thật ra chưa nói tới đau lòng, nhưng mà Minh Đạo mộng ảo điểm số bị đều cướp đoạt, không có thể xông vào Top 100, mới để cho Dao thập phần thất vọng...

Lần này Mộng Huyễn Chiến Trường, chống đỡ nàng hình phạt vua hai phái Yêu Dạ tộc nhân, cơ hồ là toàn quân bị diệt, ngược lại là Sinh Mệnh Chi Vương bên kia bồi dưỡng một viên đường, lại thuận buồm xuôi gió xuôi dòng, nói vậy có thể thu được một cái hạng tốt.

Nhưng này vị Yêu Dạ Tộc đường thuộc về đi theo Sinh Mệnh Chi Vương phe phái, chung quy không phải là của nàng người, hầu như có thể phần đông lãm toàn cục Dao, như thế nào thích xem đến loại chuyện này phát sinh?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx