sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1414

Chương 1414: Tập kích bất ngờ

Nghe được Hoa Thiên Mệnh mà nói trên đài rất nhiều Thiên tôn đều trầm mặc một hồi lâu.

Thần Vực đối với bọn hắn mà nói, chính là là ảo tưởng bên trong thế giới, cho đến tận này bọn hắn cũng biết thành tựu Chân Thần, mới có thể tấn nhập Thần Vực.

Nhưng cũng không biết cái này một vòng Hoàn Vũ, dĩ nhiên là một vị thánh trong cơ thể con người thế giới, hơn nữa vị này Thánh Nhân đã là sắp chết trạng thái?

Chân Thần có thể đào thoát Thiên Nhân Ngũ Suy, thọ nguyên đã đã mất đi hạn chế, người đó có thể làm cho vị này Thánh Nhân sắp chết?

Mặc dù bọn họ là Thiên tôn, chợt nghe loại tin tức này, cũng cần phải thời gian để tiêu hóa.

"Bởi vì Thánh Nhân sắp chết, cái này Hoàn Vũ trong xuất hiện một ít sơ hở," Hoa Thiên Mệnh dừng lại trong chốc lát, tiếp tục nói: "Tin tưởng chư vị được chứng kiến Khinh Ngữ thủ đoạn, nàng đột phá Hoàn Vũ tầng cao nhất quy tắc, nắm giữ tầng thứ 10 pháp tắc lực lượng, mà nàng cũng không phải là Thiên tôn."

Rất nhiều Thiên tôn vô ý thức gật đầu.

Khinh Ngữ đánh với La Chinh một trận thời điểm, hoàn toàn chính xác thể hiện rồi chiêu thức ấy đoạn.

Những ngày kia tôn trăm mối vẫn không có cách giải, vì sao Khinh Ngữ có thể làm được một bước này, nàng dựa vào cái gì có thể nắm giữ tầng thứ 10 pháp tắc chi lực.

"Nguyên nhân tựu là Khinh Ngữ đã tìm được cái này sơ hở, mà cái này sơ hở đồng dạng cũng bị mặt khác một đạo Hoàn Vũ người chỗ bắt đến, bọn hắn đang suy nghĩ biện pháp thông qua Tạo Hóa chi vách tường..." Hoa Thiên Mệnh nói ra.

Lời nói nói đến đây, tình cảnh hơi chút sáng tỏ đi một tí.

Kỳ thật những ngày này tôn cũng không có thiếu nghi vấn, người xâm nhập là ai, bọn hắn cũng là nhân tộc? Hay hoặc giả là chủng tộc khác... Nếu như có Chân Thần tồn tại, bọn hắn thì như thế nào chống cự?

"Đã đối phương có Chân Thần tương trợ, chúng ta như thế nào chống cự?" Ma Thủy Thiên Tôn cười lạnh nói.

"Hừ, các ngươi Ma Tộc không phải gần đây dùng chết trận làm vinh quang! Đường đường Ma Thủy Thiên Tôn hiện tại chỉ sợ rồi hả?" Một vị Thiên tôn mỉa mai nói.

"Nói được nhẹ nhàng linh hoạt, ta tựu hỏi, chúng ta lấy cái gì đi đối kháng Chân Thần?" Ma Thủy Thiên Tôn chằm chằm vào ngày đó tôn chất vấn.

Như vậy chất vấn phía dưới, tất cả mọi người bảo trì trầm mặc.

Hoàn Vũ tuy lớn, thiên tài tuy là vô số, Thiên tôn cũng ủng có không ít, nhưng Chân Thần cuối cùng là quy tắc phía trên tồn tại, bao trùm tại Thiên Đạo bên trên cường giả, thật sự của bọn hắn khó có thể đối kháng.

"Chúng ta còn có cơ hội đấy," Hoa Thiên Mệnh nháy con mắt, trên mặt hiện ra ấm áp dáng tươi cười, hắn trong lòng cũng là buồn bực, đám này Thiên tôn cuối cùng là Hoàn Vũ bên trong Ngưu Nhân, không nghĩ tới đụng phải nguy cơ nguyên một đám cũng sẽ bối rối, giờ phút này ngược lại là muốn hắn đến khống chế cục diện.

Nguyên Tội Thiên Tôn, thần dụ Thiên tôn cùng với Phong lão đầu đều vô cùng thưởng thức nhìn Hoa Thiên Mệnh liếc, toát ra rất nhỏ thưởng thức chi ý, Nguyên Tội Thiên Tôn trước tiên mở miệng nói ra: "Đúng, chúng ta cũng không phải là không có cơ hội, chúng ta còn có bọn hắn..."

Nói xong hắn tự tay chỉ chỉ La Chinh mười người này.

"Bọn hắn? Phải dựa vào những tiểu tử này đi đối kháng Chân Thần? Nguồn gốc của tội lỗi... Ngươi có phải hay không sống hồ đồ rồi? Bọn hắn dĩ nhiên có tiềm lực không giả, cũng đừng nói đối phương Chân Thần cùng Thiên tôn rồi, tùy tiện một vị Giới Chủ có thể đem những tiểu tử này một tay bóp chết!" Một vị Thiên tôn nói ra.

Phong lão đầu nhưng lại lắc đầu, "Chúng ta còn có thời gian, bọn hắn còn có thể phát triển, hơn nữa vị kia Thánh Nhân tuy là đã là sắp chết trạng thái, nhưng Thể Nội Thế Giới như trước hội (sẽ) bài xích những cái... Kia Chân Thần, thực lực của bọn hắn sẽ không quá cường."

"Đúng, thời gian, quá trọng yếu," thần dụ Thiên tôn cũng mở miệng nói ra.

Chín người này tăng thêm Lạc Tích Huyên đều là Hoàn Vũ Trung Thiên phú mạnh nhất đường, bọn họ là Thiên Đạo tại cảm giác nguy cơ trong thúc đẩy sinh trưởng người may mắn, còn lần này nguy cơ sống còn, thúc đẩy sinh trưởng đi ra những... Này đường thiên phú cũng sẽ đặc biệt cường đại, phát triển tốc độ cũng sẽ tương đương kinh người!

Một số võ giả tu luyện đến Giới Chủ, tiêu hao thời gian đều muốn dùng mấy trăm vạn năm cân nhắc.

Nhưng mười người này lại hoàn toàn đột phá tốc độ tu luyện, cho nên đã từng cân nhắc thiên tài "Thần cấp thiên phú" trên người bọn họ đã không cách nào áp dụng! Bọn hắn tốc độ tu luyện, so tầm thường võ giả nhanh vạn lần, mười vạn lần nhiều!

Kỳ thật điểm này không chỉ có thể hiện tại La Chinh bọn người trên người, càng là thể hiện tại mỗi một vị võ giả trên người, từng đã là Thần cấp thiên tài tương đối mà nói, đã không phải là như vậy "Thiên tài" rồi, bởi vì nhiều lắm...

Toàn bộ Hoàn Vũ tốc độ thêm nhanh hơn rất nhiều, đây cũng là vị kia "Thánh Nhân" tại rủ xuống trước khi chết, bộc phát ra một loại cảm giác nguy cơ, nhanh hơn trong cơ thể mình thế giới diễn biến, đem càng nhiều nữa tài nguyên phóng xuất ra!

Chứng kiến phía dưới hơn mười vị Thiên tôn trên mặt như trước toát ra vẻ lo lắng, Phong lão đầu tiếp tục nói: "Chúng ta không chỉ có có thời gian... Đồng dạng cũng sẽ có Chân Thần tương trợ."

"Chúng ta cũng sẽ có Chân Thần tương trợ?"

"Là xuất từ ở bản Hoàn Vũ Chân Thần?"

"Hắn là ai?"

Phong lão đầu cười nhạt một tiếng, "Chư vị quá coi thường chúng ta Thiên Vị nhất tộc rồi, chúng ta Thiên Vị nhất tộc, chính là Thánh Nhân môn đồ sở sáng tạo, tại Hoàn Vũ bên trong sứ mạng tựu là gắn bó Hoàn Vũ, có chút thủ đoạn hiện tại không thích hợp hướng chư vị vạch trần, chỉ hy vọng chư vị đừng (không được) mất đi tin tưởng, cùng chúng ta dốc hết sức đối kháng địch!"

Thiên Vị nhất tộc tại Hoàn Vũ bên trong xác thực thuộc về so sánh đặc thù chủng tộc, tại cái khác tộc đàn xem ra, Thiên Vị nhất tộc xuất hiện không hiểu thấu, hơn nữa đối với khuếch trương thế lực hoàn toàn không có chút nào hứng thú, trái lại thường xuyên biết làm một ít không hiểu thấu sự tình...

Phong lão đầu giải thích, ngược lại là nói được đi qua (quá khứ).

Đem làm hắn vừa mới nói xong, trong huyệt động trong không khí, bỗng nhiên xuất hiện một đạo đen nhánh khe hở!

"Tạch tạch tạch..."

Một phiến không gian bỗng nhiên bị xé nứt!

Cả cái huyệt động không gian cũng bắt đầu sóng gió nổi lên, tất cả mọi người theo không gian chấn động phất phới, thân hình vặn vẹo...

Cái kia cực lớn trong cái khe, thình lình duỗi ra một cái hiện đầy đá lởm chởm vết rạn móng vuốt sắc bén!

Không gian xé rách đến móng vuốt sắc bén thò ra, toàn bộ quá trình phát sinh cực kỳ vội vàng!

"Lui về phía sau!"

"Tránh ra!"

La Chinh thân hình một phiêu phía dưới, thuận tay cũng đem Khê Ấu Cầm một thanh lôi dậy, mà cái kia móng vuốt sắc bén cũng theo Khê Ấu Cầm dưới chân trơn trượt tới, như lại chậm bên trên một cái nháy mắt công pháp, Khê Ấu Cầm chỉ sợ tựu chạy trời không khỏi nắng.

"Tuyệt bước lóe lên!"

Hoa Thiên Mệnh dưới chân hào quang nổi lên, cũng là đạp quang lung lay cách!

"BA~!"

Lạc Tích Huyên tắc thì càng thêm dứt khoát, trực tiếp hóa thành một đạo thiểm điện đánh vào huyệt động đỉnh, huyệt động đỉnh khét lẹt một mảnh, nàng giống như là một cái con dơi giống như, chồng cây chuối ở phía trên, nhìn qua cái kia móng vuốt sắc bén trong mắt cũng toát ra sợ hãi chi sắc.

Hiên Viên Thần Phong, Liệt Thiên Hàn, Cơ Lạc Tuyết bọn người thì là thi triển thủ đoạn...

Duy chỉ có Giang Chính nghĩa lại trốn tránh không kịp!

Giang Chính nghĩa nguyên vốn cũng không phải là dùng tốc độ tăng trưởng, hắn am hiểu chính là tuyệt đối phòng ngự cùng phá hư chi lực.

Thế nhưng mà hắn cuối cùng tu vị còn thấp, lại là một thanh bị cái này móng vuốt sắc bén cầm trong tay!

"Răng rắc!"

Giang Chính nghĩa bên ngoài thân kim quang lên tiếng mà toái, cái kia móng vuốt sắc bén chỉ sợ là một loại cực kỳ cường đại hung thú, thực lực sợ là tại Giới Chủ phía trên, cái này sờ phía dưới, không chỉ bóp nát Giang Chính nghĩa hộ thể kim quang, huống chi đem nhục thể của hắn niết nấu nhừ!

Thấy như vậy một màn, La Chinh bọn người cũng là thật sâu hít một hơi khí lạnh.

Mới bọn hắn đều lâm vào cái loại này nguy cơ không khí bên trong, trầm trọng lại để cho người khó có thể hô hấp, thế nhưng mà...

Không phải nói còn có thời gian sao? Vì sao trong khoảng khắc, đối phương có thể giết đến Thiên Vị nhất tộc hang ổ đến rồi?

"Oanh!"

Cái kia móng vuốt sắc bén đem Giang Chính nghĩa trảo nát về sau, một khắc cũng chưa từng dừng lại, thẳng hướng phía phía trên La Chinh đập tới.

La Chinh ánh mắt trầm xuống, toàn thân lực lượng tuôn ra mà lên, tựu muốn vượt qua không gian nhìn lên trời tôn né ra, nhưng cái này móng vuốt sắc bén tốc độ nhanh vô cùng, trong nháy mắt thời gian tựu đã đến La Chinh trước mặt, lập tức muốn đưa hắn niết ở trong đó.

Nơi này chính là có hơn hai mươi vị Thiên tôn ở đây.

Mới bọn hắn chỉ là không nghĩ tới, thậm chí có người dám ở chỗ này động thủ, mới có thể lại để cho cái này móng vuốt sắc bén thực hiện được!

"Nghiệt súc!"

Phản ứng đầu tiên tới thần dụ Thiên tôn một bước phóng ra.

Trong tay một thanh trường kiếm ra khỏi vỏ, một đạo sắc bén kiếm quang khoảng cách tới!

"Vù!"

Cái này kiếm quang đắn đo lực lượng thập phần vi diệu, cái con kia móng vuốt sắc bén chỗ cổ tay xuất hiện một đạo dây nhỏ về sau, toàn bộ trảo bộ liền từ trên cổ tay đồng loạt rớt xuống, lề sách quang chứng giám người.

"Thượng cổ Vu tộc, thật to gan!" Nguyên Tội Thiên Tôn trên mặt cũng bày biện ra một vòng tức giận, xoay người một cái phía dưới, tựu trốn vào không gian mặt sau!

Phong lão đầu tắc thì lạnh giọng cười cười, trong hai mắt cũng là cuồng nộ chi sắc, Giang Chính nghĩa tầm quan trọng tuy là không bằng Lạc Tích Huyên, nhưng cuối cùng cũng là mười vị đường một trong, không nghĩ tới bị cái kia móng vuốt sắc bén niết đã bị chết ở tại tại đây, hai tay của hắn hóa trảo, hướng phía cái kia khe hở đột nhiên một trảo, đối với Hư Không hướng về sau một hồi lôi kéo!

Cái con kia bị thần dụ Thiên tôn chặt đứt thủ đoạn, nguyên bản muốn lùi về cái kia trong cái khe.

Một cổ vô hình lôi kéo chi lực, lại cứ thế mà theo trong cái khe đem cái kia đứt cổ tay cùng cái kia đứt cổ tay chủ nhân cho tách rời ra.

"Ầm ầm!"

Một cái đen sì quái vật khổng lồ, thông qua cái kia khe hở, bị trực tiếp nện vào cái này rộng lớn trong huyệt động.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx