sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1518

Chương 1518: Người vô tội

2015 năm tháng 11 20 ngày 07:42 bách luyện thành thần

Ngoại trừ dưa leo bên ngoài, cũng có rượu ngon hương thịt, từng cái thưởng thức phía dưới La Chinh nhịn không được cảm thán cái này Thiên Khung tộc ngược lại là biết hưởng thụ.

Những ngày này khung tộc nữ tử cũng là lợi hại đến cực điểm, tại mỹ thực bên trên tưởng tượng quả thực đột phá La Chinh sức tưởng tượng cực hạn, có thể đem vị giác cùng chân nguyên kết hợp như thế hoàn mỹ...

Sở hữu tất cả Băng Sơn tộc người cùng với ngoại tộc võ giả đều ăn bất diệc nhạc hồ (*).

Nếu là đã ăn xong trong mâm đồ ăn, những cô gái kia hội (sẽ) nhẹ nhàng mà đến, lại lần nữa nhắm mắt minh tưởng, hóa chân nguyên vi mỹ thực, mà lại mỗi một lần biến thành mỹ thực tất cả không giống nhau, quả thực là cái gì cần có đều có!

Ăn xong bữa tiệc này đặc thù đồ ăn về sau, Thiên Khung tộc liền vì mọi người an bài chỗ ở.

Tại Thiên Khung tộc trong lãnh địa còn còn muốn tạm lưu mấy ngày, cần đợi đến lúc Vạn Tượng tộc đến đây về sau, tam tộc mới có thể bắt đầu hành động.

La Chinh ở trong đó một tòa trong tháp cao ở lại, một đêm nhập định, liền lại lần nữa quan sát Thể Nội Thế Giới phát triển.

Hai ngày này La Chinh vận dụng Cửu Tinh bên trong lực lượng vô cùng nhiều lần, cái kia chín khỏa sáng chói Tinh Thần (ngôi sao) thoáng có chút ảm đạm...

Bất quá tại Hỗn Độn chi hải bốc hơi phía dưới, tựu có một tia Hỗn Độn chi khí bị Cửu Tinh thu nạp trong đó!

Hỗn Độn có thể hóa vạn vật, Thần Vực bên trong hết thảy đều vi Hỗn Độn chỗ diễn hóa, kể cả chân nguyên!

Mà Thánh Nhân tu luyện chân nguyên, hóa Hoàn Vũ, cho nên Hoàn Vũ bên trong hết thảy đều vi chân nguyên chỗ diễn hóa, Cửu Tinh thu nạp Hỗn Độn chi khí ngược lại không ra ngoài ý liệu.

Bất quá nghĩ như vậy ra, cái này Thể Nội Thế Giới sinh linh đều vi Hỗn Độn chỗ hóa, chẳng phải là so với chính mình còn muốn cao cấp?

La Chinh sinh ra đời tại Hoàn Vũ, như vậy lý giải tựu là chân nguyên biến thành, xem như "Thứ cấp sinh linh", hắn Thể Nội Thế Giới sinh linh ngược lại là cao cấp rồi...

Nghĩ tới đây, La Chinh cũng nhịn không được nữa cười một tiếng.

Chín canh giờ về sau, Thần Luyện Cấm Địa nghênh đón Quang Minh.

Khoảng cách La Chinh mấy trượng bên ngoài một tòa tháp cao phía trên, một đạo uyển chuyển thân ảnh có chút lóe lên, mũi chân chạm đất, người nọ trên mặt đã tách ra nhẹ nhàng dáng tươi cười, đó chính là Hàm Lưu Tô.

"Đi, ta mang ngươi đi một chỗ!" Hàm Lưu Tô cười nói, thân thể nghiêng về phía trước phía dưới, đã đem La Chinh kéo lên.

"Địa phương nào?" La Chinh hỏi.

"Thú vị địa phương!"

Hàm Lưu Tô dứt lời về sau, liền tại đây chút ít tháp cao phía trên không ngừng mà nhảy lên, viễn độn mà đi.

La Chinh thần sắc vẻ tò mò, cũng bám theo một đoạn ở phía sau...

Thiên Khung tộc trong những... Này tháp cao số lượng nhiều lại để cho người tắc luỡi, tại đây tháp cao phía trên không ngừng mà tiến lên, độ cao của tháp không hoàn toàn mà biến thấp, phía trước đỉnh tháp cơ hồ đều là dán cái này hắc trên nước, chỉ có thể coi là là duỗi ra mặt nước ụ đá.

Xa xa ụ đá liền tạo thành một con đường, tại đây hắc trên nước kéo dài mà đi.

Tuy là nơi đây có thể ngự không phi hành, bất quá Hàm Lưu Tô ở phía trước dẫn đường, La Chinh như trước ngoan ngoãn theo ở phía sau, hắn là không nghĩ ra nữ nhân này muốn đem chính mình mang ở đâu?

Theo cái này một đầu thấp bé ụ đá tiến lên phía dưới, tựu có một vị Thiên Khung tộc người ngăn cản hai người đường đi, "Đằng sau là triều tịch chi tuôn ra! Chính là ta Thiên Khung tộc thí luyện chi địa, giao nạp Thí Luyện phù mới có thể vào!"

Tuy là từng cái tu luyện Thánh Địa sở tu chi pháp từng người bất đồng, nhưng cũng là muốn giao nạp Thí Luyện phù đấy, Thiên Khung tộc tự nhiên cũng không ngoại lệ.

La Chinh làm sao có thể xuất ra Thí Luyện phù đến?

Bất quá vấn đề này ngược lại là ngăn không được Hàm Lưu Tô...

Bọn hắn Hàm Gia tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong có một tòa chuyên chúc Đại Thành, màu tím Thí Luyện phù có lẽ quý giá, nhằm vào Hàm Gia thành viên khác cũng không phải dễ dàng đạt được như vậy, nhưng đối với Hàm Lưu Tô, Hàm Thương Yên bực này địa vị mà nói vậy không coi vào đâu rồi.

Hàm Lưu Tô khóe miệng có chút nhếch lên, tiện tay phất một cái phía dưới, hai quả màu tím Thí Luyện phù tựu hướng phía cái kia Thiên Khung tộc người bay đi!

Cái kia Thiên Khung tộc người bắt lấy hai quả Thí Luyện phù kiểm nghiệm một phen về sau, không nói tiếng nào, trực tiếp cho đi rồi.

Tiếp tục đi lên phía trước, La Chinh liền phát hiện dưới chân những... Này Hắc Thủy bắt đầu bắt đầu khởi động mà bắt đầu..., một lớp sóng một lớp sóng hướng phía phía trước không ngừng mà lăn mình (quay cuồng) mà đi.

Đồng thời phía trước xuất hiện từng tòa rộng lớn bình đài (giàn giáo), giống như là một cây gốc khổng lồ cây nấm giống như, đứng sửng ở cái này hắc trên nước.

Những... Này trên bình đài tựu có hơn một ngàn tên võ giả.

Trong đó tuyệt đại bộ phận là ngoại tộc võ giả, Thiên Khung tộc người cũng có, nhưng số lượng chiếm so rất ít.

Điểm ấy La Chinh cũng có thể hiểu được.

Võ giả tu luyện, đi Luyện Thể một đạo tương đối hay (vẫn) là số ít, tu luyện chân nguyên chính là tuyệt đại đa số!

Đoán chừng đại bộ phận võ giả tiến vào Thần Luyện Cấm Địa về sau, liền đem Thiên Khung tộc tu luyện Thánh Địa cho rằng là mục tiêu đệ nhất, đã lấy được màu tím Thí Luyện phù sau tự nhiên trước tiên tiến vào nơi đây...

Nếu như La Chinh hàng sinh tại một cái bình thường địa phương, đã lấy được màu tím Thí Luyện phù phải cũng sẽ không lựa chọn Thiên Khung tộc, dù sao tu luyện chân nguyên đối với hắn đã không có bất kỳ tác dụng.

La Chinh cùng Hàm Lưu Tô hai người tiến vào trong đó, những cái... Kia trên sân thượng ngoại tộc võ giả chỉ là tùy ý đánh giá hai mắt, nhìn về phía La Chinh thời điểm mặt không biểu tình, bất quá trong đó có ít người chứng kiến Hàm Lưu Tô về sau, khẽ chau mày, trong mắt toát ra một tia kiêng kị chi sắc.

Nhưng chứng kiến Hàm Lưu Tô không có bên trên bình đài (giàn giáo), thật cũng không có quá để ý.

"Đến cùng đi nơi nào?" La Chinh bị Hàm Lưu Tô một đường mang tới, có chút như lọt vào trong sương mù.

"Đi theo ta là được," Hàm Lưu Tô cười hắc hắc nói, "Bất quá có chuyện muốn làm phiền ngươi!"

"Chuyện gì?" La Chinh hỏi.

"Giúp ta đánh cá nhân!" Hàm Lưu Tô nói ra.

"Không," La Chinh cự tuyệt chém đinh chặt sắt, trước mắt cô gái này đích thật là đã giúp chính mình, nhưng La Chinh chỉ là đáp ứng giúp nàng tiến vào Trấn Hồn Nhai, giai đoạn trước là mình còn có thể hiểu rõ, huống chi tại Cự Mộc trong rừng rậm La Chinh xem như đã cứu nàng một mạng.

Hắn cũng không phải Hàm Lưu Tô tay chân.

Hàm Lưu Tô bỗng nhiên xoay đầu lại, phủi thoáng một phát miệng, toát ra vẻ hậm hực, sau đó tròng mắt lại hơi hơi một chuyến, tựa hồ nghĩ ra cái gì lập kế hoạch.

Tiếp tục đi phía trước, La Chinh mới phát hiện những... Này cây nấm bình thường bình đài (giàn giáo) có lớn có nhỏ, càng là bên trong đi, cái này cây nấm lại càng là khổng lồ!

Đồng thời tại đây trên sân thượng thực lực võ giả cũng lại càng cường.

Tối chung Hàm Lưu Tô mang theo La Chinh nhảy lên trên xuống, liền bước lên một khối đường kính chừng trăm trượng bình đài (giàn giáo), như thế rộng lớn trên sân thượng cũng chỉ có trên trăm tên ngoại tộc võ giả, cho nên lộ ra vô cùng trống trải...

Ngay tại La Chinh nhảy lên cái này bình đài (giàn giáo) lập tức, không ít ngoại tộc võ giả đều hướng phía La Chinh trừng ra, hơn nữa là một bộ nổi giận đùng đùng bộ dáng!

La Chinh hơi sững sờ, cũng không biết tên gia hỏa này vi sao như thế tức giận chính mình.

Nhưng giờ phút này phía dưới Hắc Thủy bắt đầu kịch liệt bắt đầu khởi động mà bắt đầu..., từng cái bình đài (giàn giáo) phía dưới đều xuất hiện một cái vòng xoáy, La Chinh chỗ cái này dưới bình đài phương vòng xoáy khổng lồ nhất.

"Rầm rầm!"

Theo kịch liệt sóng nước âm thanh truyền đến, những cái... Kia nguyên bản đối với La Chinh cùng Hàm Lưu Tô trợn mắt nhìn ngoại tộc võ giả, giờ phút này nhưng lại không có có tâm tư chú ý hắn rồi.

Cái này trên bình đài bắt đầu hiện ra nguyên một đám hình tròn Thần Vân, La Chinh cùng Hàm Lưu Tô dưới chân đồng dạng cũng xuất hiện một quả.

"Nhanh, đem chân nguyên rót vào cái này Thần Vân bên trong," Hàm Lưu Tô nhắc nhở.

"Làm gì vậy?" La Chinh kỳ quái hỏi.

"Thử xem mà!" Hàm Lưu Tô giựt giây nói.

Giờ phút này La Chinh đã đoán ra một mấy thứ gì đó đến rồi, hắn không phải người ngu, theo hắn mới vừa tiến vào tại đây, những cái... Kia trên sân thượng võ giả tựu toát ra vẻ cảnh giác.

Hiển nhiên cái này trên sân thượng nào đó tài nguyên hẳn là có hạn đấy, dựa theo La Chinh đoán chừng, loại này tài nguyên mới có thể cùng lực lượng bổn nguyên cùng so sánh, dù sao cái này Thiên Khung tộc cũng là cùng Băng Sơn tộc cùng cấp tu luyện Thánh Địa, đồng dạng cũng muốn giao nạp màu tím Thí Luyện phù.

Mà từng cái bình đài (giàn giáo) bên trong tài nguyên nhất định là có hạn đấy, cho nên những tên võ giả kia mới có thể cảnh giác, không muốn nhân vật mới gia nhập.

Hiện tại La Chinh dưới chân bình đài (giàn giáo) rông nhất rộng rãi, nhưng chỉ có trên trăm vị võ giả, vậy thì càng không bình thường rồi, duy nhất có thể có thể tính sự tình, tựu là tầm thường ngoại tộc võ giả căn bản không dám bước vào cái này bình đài (giàn giáo)!

Thêm chi Hàm Lưu Tô nói giúp hắn đánh người, La Chinh trong nội tâm đã đã minh bạch tám phần.

Bất quá La Chinh cũng không có quá mức để ý, hắn đối với cái này mà nguyên bản có chút tò mò, ngược lại là muốn nhìn một chút cái này triều tịch chi tuôn ra rốt cuộc là cái gì?

La Chinh tự nhiên là không cách nào hướng Thần Vân trong rót vào chân nguyên, vốn lấy Hỗn Độn chi khí thay thế nhưng lại cực kỳ chuyện dễ dàng.

Ý niệm vừa mới động, La Chinh đã rút ra một tia Hỗn Độn chi khí, theo chân bên trong kinh mạch, quán chú tại dưới chân Thần Vân trong.

Cái kia Hàm Lưu Tô cũng vô cùng chuyên chú, mười căn dài nhỏ ngón tay lẫn nhau giao thoa phía dưới, thai nghén ra một đạo màu sắc rực rỡ chân nguyên rót vào dưới chân Thần Vân trong.

Đem làm Hỗn Độn chi khí quán chú trong đó lập tức, cái này Thần Vân hay (vẫn) là chậm rãi chuyển động, tựa hồ có đồ vật gì đó từ đó khiêu thoát: Nhanh nhẹn đi ra.

"Rầm rầm!"

Giờ phút này phía dưới Hắc Thủy bắt đầu khởi động càng ngày càng lợi hại, Thần Vân tản mát ra sáng bóng cũng càng ngày càng mãnh liệt!

Một đạo Hỗn Độn chi khí rót vào về sau, rất nhanh đã bị cái này Thần Vân nuốt hết không còn, La Chinh chỉ có thể lại bổ sung một đạo.

Tầm thường Thần Vân, quán chú một đạo Hỗn Độn chi khí đã dư xài, không nghĩ tới La Chinh liên tiếp quán chú mấy đạo Hỗn Độn chi khí, đều bị dưới chân Thần Vân hấp thu không còn, phảng phất giống như là một cái động không đáy bình thường!

Trên mặt hắn toát ra vẻ tò mò, lại không biết cái này Thần Vân đến cùng có tác dụng gì, chỉ là hắn Thể Nội Thế Giới Hỗn Độn chi khí số lượng to lớn đại, vậy cũng là không được cái gì, vì vậy Hỗn Độn chi khí tựu liên tục không ngừng rót vào trong đó. Quán thâu Hỗn Độn chi khí tuy là không ít, nhưng đối với tại toàn bộ Hỗn Độn chi hải mà nói như trước là chín trâu mất sợi lông.

Cái này Hắc Thủy nổi lên triều tịch, cuốn động gợn sóng giằng co ước chừng một nén nhang thời gian, rất nhanh tựu khôi phục bình tĩnh.

Hắc Thủy vừa mới bình tĩnh trở lại, tất cả mọi người dưới chân Thần Vân trong mà bắt đầu bắn ra ra từng hột màu đen kết tinh!

Những... Này màu đen tiếp cận ước chừng một ngón tay lớn nhỏ, ngã trên mặt đất phát ra "Leng keng" giòn vang!

Không ít võ giả tại màu đen kết tinh bắn ra ra lập tức, trên mặt đều toát ra sắc mặt vui mừng, trước tiên đem hắn nắm trong tay, phảng phất sợ cái đồ chơi này chạy.

Mỗi một vị võ giả bên người, đều sẽ xuất hiện ba đến bốn miếng màu đen kết tinh, đa số người lựa chọn trước tiên đem hắn nuốt vào trong miệng...

Bình đài (giàn giáo) càng lớn, có thể đề luyện ra màu đen kết tinh số lượng thì càng nhiều!

La Chinh cùng Hàm Lưu Tô chỗ bình đài (giàn giáo) là lớn nhất một cái bình đài (giàn giáo), so chung quanh những cái... Kia bình đài (giàn giáo) muốn lớn rồi bảy tám lần không ngớt, tăng thêm cái này trên sân thượng võ giả số lượng không nhiều lắm, thông qua dưới chân Thần Vân mỗi một lần tinh luyện ra số lượng đều có ba bốn mươi miếng nhiều!

Nhưng này một vòng, kể cả Hàm Lưu Tô ở bên trong, cái này trên trăm tên võ giả nhưng lại một quả màu đen kết tinh chưa từng đề luyện ra...

Bọn hắn giờ phút này tất cả đều gắt gao chằm chằm vào La Chinh, một bức hận không thể giết La Chinh bộ dạng, trừ đó ra, bọn hắn trừng lớn trong ánh mắt còn có vài loại phức tạp cảm xúc, tỷ như không hiểu thấu cùng không thể tưởng tượng nổi!

Bởi vì La Chinh dưới chân Thần Vân, đang tại toàn lực phụt lên lấy những... Này màu đen kết tinh, cơ hồ là trong nháy mắt, La Chinh bên người màu đen kết tinh tựu chồng chất thành một cái núi nhỏ giống như, cái kia màu đen kết tinh sợ là có 4000~5000 miếng nhiều...

Cảm nhận được những người kia cừu hận mãnh liệt, La Chinh trên mặt toát ra người vô tội dáng tươi cười, nhún nhún vai hơi bề ngoài áy náy, biểu thị hắn cũng không rõ ràng lắm đây là cái gì đồ chơi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx