sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1519

Chương 1519: Quy củ

2015 năm tháng 11 20 ngày 07:42 bách luyện thành thần

La Chinh không biết là, hắn lần này đạp vào cái này lớn nhất bình đài (giàn giáo), thế nhưng mà phạm vào một cái thiên đại kiêng kị.

Sáu đại tu luyện Thánh Địa tuy là là bình khởi bình tọa (*) tồn tại, nhưng Thiên Khung tộc không thể nghi ngờ là được hoan nghênh nhất đấy!

Không chỉ là tu luyện chân nguyên hệ thống võ giả số lượng nhiều, mấu chốt nhất chính là Thần Luyện Cấm Địa chủ nhân sở tu điểm bắt đầu mạt chân nguyên tại Thần Vực trong danh khí cực thịnh!

Ở chỗ này hấp thu đến từ đầu đến cuối chân nguyên, đồng đẳng với Thánh Nhân thân truyền!

To như vậy Thần Vực, lại có mấy vị Thánh Nhân sẽ đem chính mình thân truyền giao cho ngoại nhân?

Vì vậy Thiên Khung tộc đã trở thành rất nhiều thế lực trong mắt trọng yếu chỗ, đều nghĩ trăm phương ngàn kế tại đây Thiên Khung tộc trong chiếm cứ một chỗ cắm dùi.

Tựu La Chinh chỗ cái này mâm tròn bên trên cái này hơn trăm người, tại Thần Vực trong địa vị cũng thuộc về siêu nhiên thế hệ!

Bọn hắn đem lớn nhất bình đài (giàn giáo) chỗ chiếm lấy, lại có ai dám theo chân bọn họ tranh đoạt?

Tất cả mọi người tinh tường cái này trên sân thượng tinh luyện ra từ đầu đến cuối chân nguyên nhiều, có thể cũng chỉ có thể trông mà thèm mà thôi, muốn muốn gia nhập cái này khối trên bình đài, căn bản cũng không có tư cách...

La Chinh tại không biết rõ tình hình xuống, đạp vào cái này khối bình đài (giàn giáo).

Nếu là mặt khác thời khắc, La Chinh hội (sẽ) trước tiên gặp công kích, cái này trên sân thượng võ giả đều là hung ác nhân vật, nhất định sẽ hợp nhau tấn công, mặc kệ gì một vị gia nhập cái này bình đài (giàn giáo) võ giả, đều muốn trả giá tương đối lớn một cái giá lớn.

Bất quá La Chinh cùng Hàm Lưu Tô hai người đạp vào cái này bình đài (giàn giáo) thời gian tiết điểm tương đương trùng hợp, đúng lúc là triều tịch chi tuôn ra khởi động thời khắc.

Tất cả mọi người vội vàng tinh luyện từ đầu đến cuối chân nguyên, thì ra là cái loại này màu đen kết tinh.

Cái này không có nghĩa là bọn hắn sẽ bỏ qua La Chinh, đợi đến lúc bọn hắn đem từ đầu đến cuối chân nguyên cho đề luyện ra nói sau, mỗi một quả từ đầu đến cuối chân nguyên đều là vô cùng trọng yếu đấy, không có người nguyện ý lãng phí.

Theo bọn hắn nghĩ, La Chinh cùng Hàm Lưu Tô cũng chỉ có thể tinh luyện ra một hai chục miếng từ đầu đến cuối chân nguyên, một hồi lại để cho bọn hắn ngoan ngoãn giao ra đây thì tốt rồi.

Nhưng kết quả lại hoàn toàn vượt quá dự liệu của bọn hắn bên ngoài...

Những... Này trên bình đài thiết trí những... Này tinh luyện Thần Vân, Thiên Khung tộc cũng có hắn dụng ý, tại đây cuối cùng là tu luyện Thánh Địa, đã có đối kháng cùng cạnh tranh, mọi người tăng lên tốc độ mới có thể nhanh.

Ai chân nguyên quán chú tối đa, đề luyện ra từ đầu đến cuối chân nguyên số lượng cũng là tối đa.

Sở hữu tất cả Hắc Thủy tại triều tịch tiến đến thời điểm, đều hướng phía cái này dưới bình đài phương lập trụ phía trên hội tụ mà đi, cái kia lập trụ là đặc chế đấy, là một loại đặc thù tài liệu, có thể đem Hắc Thủy trong chất chứa từ đầu đến cuối chân nguyên cho si đi ra.

Sau đó thông qua Thần Vân tinh luyện, phân tán tại rất nhiều võ giả trên tay.

Thực lực càng cường, đề luyện ra từ đầu đến cuối chân nguyên cũng thì càng nhiều, cho nên mặc dù là cùng một cái trên bình đài, một vị võ giả có thể tinh luyện đến 50 miếng từ đầu đến cuối chân nguyên, mặt khác một vị võ giả khả năng chỉ có tầm mười miếng, cái này là thực lực chênh lệch thể hiện.

Nhưng La Chinh Hỗn Độn chi khí hiển nhiên mạnh mẽ hơn chân nguyên vô số lần!

Nếu như nói Thiên địa nguyên khí là cả Thần Vực vận hành chi bản, như vậy Hỗn Độn chi khí tựu là cả Hỗn Độn vận hành chi bản!

La Chinh rót vào như thế số lượng Hỗn Độn về sau, tựu sinh ra một cái lại để cho người khó có thể tiếp nhận kết quả.

Một mình hắn cơ hồ độc chiếm sở hữu tất cả từ đầu đến cuối chân nguyên, nguyên vốn hẳn nên phân tán tại rất nhiều võ giả dưới chân màu đen kết tinh, tại lúc này toàn bộ chồng chất tại La Chinh bên người...

"Hàm Lưu Tô!" Một đạo thanh âm tức giận truyền tới.

Bình đài (giàn giáo) trung ương tựu có một vị mặc áo bào tím nữ tử, nàng kia làn váy thon dài, theo bên hông chằng chịt hấp dẫn tản ra, hiển lộ ra trong đó một đôi thon dài trắng nõn đấy, nàng này thì là hung hăng mà chằm chằm vào Hàm Lưu Tô cùng La Chinh, cái kia trương cực đẹp dung mạo phía trên tràn đầy nghiến răng nghiến lợi chi sắc.

Nàng này bên người, còn có một vị mặc xanh ngọc gấm vóc công tử, cái này công tử trong mắt cũng toát ra đạo đạo hàn quang.

"Ai! Muội muội, tìm ta có chuyện gì?" Hàm Lưu Tô mặt mày mỉm cười, tiện tay phất một cái phía dưới, theo đinh đinh đang đang một hồi thanh thúy tiếng vang truyền đến, tựu có vài chục miếng từ đầu đến cuối chân nguyên tụ tập tại trong tay nàng, chỉ thấy nàng nhẹ nhàng thổi thở ra một hơi, những cái... Kia màu đen kết tinh tại trong nháy mắt hòa tan, hóa thành từng đạo màu đen lưu quang, theo hơi thở của nàng hút vào trong cơ thể.

"Muội muội?" Nghe được Hàm Lưu Tô đáp lại, La Chinh hơi sững sờ.

"Vèo!"

Cái kia áo bào tím nữ tử thân hình lóe lên, đã xuất hiện ở hai người trước mặt, đôi mắt - đẹp khoét Hàm Lưu Tô liếc, "Ngươi là ai muội muội!"

Hàm Lưu Tô vừa mới muốn nói chuyện, vị kia gấm vóc công tử cũng thoáng hiện tới, cau mày dò xét La Chinh bên cạnh cái kia một đống màu đen kết tinh, nhưng lại hướng phía Hàm Lưu Tô mỉm cười, "Tỷ tỷ nhưng lại tìm một vị cường viện đến đây, bất quá giống như chỉ là một vị thứ cấp sinh linh?"

"Hừ, ai là tỷ tỷ của ngươi!" Lúc này nhưng lại đến phiên Hàm Lưu Tô không nhận, chối bỏ rồi.

Cái kia gấm vóc công tử ngược lại là lơ đễnh, hướng phía Hàm Lưu Tô mỉm cười, nhưng lại quay đầu chằm chằm vào La Chinh, ngữ khí nhưng lại đến rồi 180° biến hóa lớn, "Các hạ nho nhỏ thứ cấp sinh linh, không có tư cách bước vào nơi đây, là ta ra tay đem ngươi đá xuống đi, hay là chính ngươi tự cút xuống?"

Nghe nói như thế, La Chinh lông mày lập tức nhíu lại.

Mặc kệ cái này Hàm Lưu Tô có tính toán gì không, hắn đều không muốn tham dự trong đó.

Coi như là cái này một đống màu đen kết tinh tựa hồ tương đương quý giá, nhưng đối với La Chinh mà nói cũng cơ hồ không dùng được, hắn đối với chân nguyên không có bất kỳ nhu cầu.

Nhưng trước mắt cái này gấm vóc công tử mà nói lại quá khó nghe rồi, cho dù La Chinh hôm nay tại cái gì khiêu khích phía dưới đều có thể bảo trì tâm như mặt nước phẳng lặng, nhưng cũng không có nghĩa là hắn hội (sẽ) sợ phiền phức!

Đang lúc La Chinh chuẩn bị trở về đáp, hắn lại không nghĩ đến, sau lưng lại khác có một đạo thân ảnh Phi Toa tới, lập tức vững vàng đứng tại La Chinh bên người, vỗ La Chinh bả vai, "La Chinh huynh!"

"Độc Cô?" La Chinh ánh mắt ngưng tụ.

Người tới chính là Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu, hắn tại hai tháng trước rốt cục đã lấy được một đạo màu tím Thí Luyện phù, tiến vào cái này Thiên Khung tộc tu luyện Thánh Địa đã có hai tháng thời gian.

"Ha ha, không nghĩ tới ngươi đến bây giờ mới có thể ra, ta nghĩ đến ngươi hội (sẽ) là người thứ nhất đạt được màu tím Thí Luyện phù người!" Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu cười nói, "Khổ Đăng cùng Cơ Lạc Tuyết cũng ở chỗ này!"

Hắn đang nói, mặt khác có hai đạo thân ảnh lại hàng lâm tại nơi này trên bình đài, đúng là Cơ Lạc Tuyết cùng Khổ Đăng hai người.

Tới về sau, liền cùng La Chinh từng cái đánh đã qua mời đến, nhưng La Chinh cũng chú ý tới, ba người bọn họ đối với cái này trên sân thượng võ giả, ẩn ẩn đều có vẻ đề phòng, mấy vị này Đạo Tử nhóm (đám bọn họ) hiển nhiên cũng không muốn cùng bọn họ trở mặt.

Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu sau khi nói xong, trên mặt lập tức lại xây dáng tươi cười, "Tần đại ca, ta vị bằng hữu kia lần thứ nhất tiến vào nơi đây, cũng không biết quy củ của nơi này, người không biết vô tội, kính xin Tần đại ca bớt giận."

Ba người bọn họ ở chỗ này tu luyện một thời gian ngắn, đã biết rõ nơi đây quy củ.

Cơ Lạc Tuyết cùng Khổ Đăng bọn người ở tại Hoàn Vũ trong xem như thiên chi kiêu tử, nhưng tại đây cũng không có Thiên Tôn che chở, huống chi tên gia hỏa này hậu trường đều là Thần Vực ở bên trong cường giả, cùng bọn họ những... Này thứ cấp sinh linh không thể đánh đồng!

Càng chết là, đám người này đều có khổng lồ hậu trường.

Tựu như vị này họ Tần cẩm bào công tử, hắn đang tại gia tộc trực tiếp chiếm cứ lấy một khối hàng sinh đấy, Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu cùng Khổ Đăng đều là theo cái kia hàng sinh mà trong hàng sinh, bọn hắn biết được vị này họ Tần công tử lai lịch quá không tầm thường...

Ngay từ đầu bởi vì ba người đều bận rộn tinh luyện từ đầu đến cuối chân nguyên, cũng không có chú ý tới La Chinh.

Đợi đến lúc tinh luyện không sai biệt lắm, chợt phát hiện bên này hào khí không đúng, vừa nhìn phía dưới chứng kiến một vị võ giả bên cạnh tinh luyện một đống lớn màu đen kết tinh, mà những võ giả khác thì là rải rác không có mấy, bọn hắn còn đang suy nghĩ thằng này là ai như vậy ngưu?

Cẩn thận dò xét phía dưới, chợt cảm thấy được nhìn quen mắt, đây không phải là La Chinh sao? Đây chính là chọc đại phiền toái rồi!

Cho nên Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu mới vội vàng chạy đến, mở miệng trước hết cùng cái kia Tần công tử bồi không phải.

Cái kia Tần công tử ngược lại là không có thái quá mức để ý La Chinh, lúc trước là lại để cho La Chinh cút ra ngoài là được, bất quá chú ý tới cái kia một đống màu đen kết tinh về sau, hắn lại lập tức cải biến chủ ý, nhưng lại đối với Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu lạnh lùng cười cười, "Ngươi ngược lại là biết rõ ta quy củ của nơi này?"

"Độc Cô không biết, kính xin Tần công tử chỉ giáo," chứng kiến La Chinh sắc mặt âm trầm, muốn mở miệng nói chuyện, hắn nhưng lại bỗng nhiên dắt thoáng một phát La Chinh, như trước cười theo mặt.

Cùng lúc đó, Khổ Đăng cùng Cơ Lạc Tuyết trong nội tâm cũng đã nổi lên nói thầm, thầm nghĩ trong lòng phiền toái, họ Tần này chỉ sợ không chịu thiện rồi.

Những... Này bình đài (giàn giáo) cuối cùng là thuộc về Thiên Khung tộc đấy, trước mắt tuy là bị bọn hắn những... Này Thần Vực võ giả chiếm lấy, nhưng cũng không tồn tại cái gì "Quy củ", người không biết chuyện tùy ý nhảy lên cái này bình đài (giàn giáo), bình thường tựu là bị bọn hắn xua đuổi, nếu như một ít đau đầu không phục, sợ là cũng bị bọn hắn đánh dừng lại: Một chầu ném vào phía dưới Hắc Thủy trong.

Hiện tại bỗng nhiên toát ra cái gì quy củ, thằng này khẳng định bất an cái gì hảo tâm rồi.

"Tùy ý đạp vào cái này khối bình đài (giàn giáo) chi nhân, tất [nhiên] trước đoạn đi hai chân, cái này là quy củ," cái này Tần công tử trên mặt hốt nhiên nhưng toát ra một tia bất thường chi sắc, "Các ngươi bốn người nghĩ muốn ly khai, trước liền đoạn hai chân!"

Hắn đang chỉ bốn người, dĩ nhiên là là La Chinh, Cơ Lạc Tuyết, Khổ Đăng cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu.

Hàm Lưu Tô hai chân, hắn là tuyệt đối không dám cắt đi!

Bất quá Hàm Lưu Tô nghe nói như thế, trong nội tâm lập tức vui vẻ, nàng còn sợ La Chinh dàn xếp ổn thỏa, bị người lôi đi vậy không có trò hay nhìn!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx