sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1580

Chương 1580: Bình dân

Dứt tiếng, La Chinh bóng người tự trong hư không bước ra, vượt lên tại này Thánh tộc võ giả đỉnh đầu, nhìn xuống phía dưới...

Cái kia cỗ mãnh liệt khí thế giống như quân lâm thiên hạ giống như vậy, nhưng có một luồng mình ta vô địch khí thế giáng lâm xuống!

Thánh tộc võ giả bình thường tự xưng là huyết thống cao quý, ở trong mắt Thánh tộc, tất cả ngoại tộc đều là bình đẳng.

Mặc kệ là Nhân tộc, vẫn là cái khác trí tuệ sinh linh, cùng trư, cẩu, con kiến cùng với chúng sinh không có gì khác nhau!

Duy chỉ có Thánh tộc không giống, cũng chỉ có Thánh tộc mới có tư cách vượt lên tại những chủng tộc khác bên trên!

Tại Đại Cực Chi Vũ bên trong, bất kỳ sinh linh, bất kỳ chủng tộc đều chỉ có thể nằm rạp tại Thánh tộc dưới chân, dựa vào Thánh tộc bố thí cùng nuôi nhốt sinh sống.

Này Thánh tộc võ giả cảm thụ quá loại khí thế này?

Tại cơn khí thế này cưỡng bức bên dưới, vị này Thánh tộc võ giả đốn cảm giác mình cực kỳ nhỏ bé, có loại khiến người ta không tự chủ được thần phục giác ngộ.

Nhưng hắn xuất hiện đang đối mặt chính là một vị Nhân tộc mà thôi, ra với mình huyết thống vinh quang, này Thánh tộc võ giả có một loại bản năng chống lại, hắn làm sao có thể tùy ý thần phục tại một nhân tộc dưới chân?

"Ngươi tên là gì, ta có thể không giết ngươi," La Chinh thanh âm lạnh lùng lần thứ hai bay ra, linh hồn uy thế đột nhiên tăng cường gấp đôi, tự La Chinh trong đôi mắt mơ hồ có ánh vàng lấp loé.

Thần Luyện Cấm Địa sáu đại tu luyện Thánh địa.

Long Cầm tộc năm tháng cốc tu cảnh giới, Nguyên Hợp Tộc bản tâm luyện tháp tu tâm tình, Băng Sơn tộc Nguyên Tuyền lực lượng tu thân thể, Vạn Tượng tộc diệt Phong Cốc tu pháp tắc, Thiên Khung tộc bắt đầu chưa chân nguyên...

Ngoài ra, còn có Hồn Ấn Tộc Thần Hồn tổ, đó là tu luyện thần hồn vị trí.

Võ giả ba tu bên dưới, linh hồn là chỉ đứng sau luyện thể, tu chân tồn tại, là chống đỡ một cái võ giả người thứ ba điểm tựa, tự nhiên là khá quan trọng một khâu.

Mười vị Đạo Tử bên trong, thì có bảy vị tiến vào nhập thần hồn tổ, trong đó Liệt Thiên Hàn, Giang Chính nghĩa cùng Độc Cô Kiếm Tiêu Tiêu bởi vì vấn đề thời gian, cùng Thần Hồn tổ bỏ lỡ cơ hội, chưa từng tiến vào bên trong tu luyện, trực tiếp bị đưa vào năm tháng cốc.

Ngoại trừ Thiên Khung tộc ở ngoài, La Chinh tại năm đại tu luyện trong thánh địa đều có bất phàm thu hoạch.

Hiện tại La Chinh linh hồn lập loè rạng rỡ ánh vàng, tại nửa trong suốt linh hồn chi mặt ngoài còn có một đạo đạo hình cung màu vàng chạm trổ, này liền (dù là) Thần Hồn tổ "Đế hồn chạm trổ", ủng có như thế chạm trổ người, tiêu tán đi ra linh hồn uy thế thì có một luồng Hoàng giả khí tức, khiến lòng người sinh nhỏ bé, sợ hãi cảm giác, có thể khiến cho thực lực yếu kém đối thủ thần phục!

Này một diễn chi vũ bên trong, tu thành hoàng kim chiến hồn võ giả liền không có bao nhiêu, chỉ có Thiên Tôn cùng một phần nhỏ đại Giới Chủ tu thành.

La Chinh giờ khắc này thông qua hoàng kim chiến hồn thả ra ngoài uy thế lực lượng, lại dựa vào này "Đế hồn chạm trổ" hiệu quả có thể tưởng tượng được.

Vì lẽ đó hắn như vậy hỏi dò bên dưới, này Thánh tộc võ giả nhất thời cả người run lên một cái, hầu như là theo bản năng hồi đáp: "Ta, ta tên Long Vinh!"

"Dừng lại," La Chinh lại ra lệnh.

La Chinh nguyên bản cũng có thể cưỡng chế đối phương, có thể giờ khắc này một mực chỉ là dùng ngôn ngữ làm cho đối phương khuất phục, La Chinh cũng là có ý định nghiệm chứng chính mình tại Thần Luyện Cấm Địa bên trong thu được năng lực.

Chạy trốn hầu như là Thánh tộc võ giả bản năng, La Chinh một câu nói đè xuống, phảng phất làm được "Mở miệng thành phép thuật" giống như vậy, nhưng là để này Thánh tộc võ giả đối kháng chính mình lòng sợ hãi, thật sự mạnh mẽ ngừng lại!

Long Vinh chỉ là dùng một đôi ánh mắt hoảng sợ nhìn La Chinh, trong lòng cũng không còn một chút lòng phản kháng tư.

"Nơi đây nằm ở người nào đại giới?" La Chinh nhìn chằm chằm Long Vinh dò hỏi.

Long Vinh trong ánh mắt lập loè vẻ do dự, nhưng hắn liền cảm giác linh hồn của chính mình bị La Chinh hoàn toàn áp chế, chưởng khống giống như vậy, nhưng là không tự chủ được hồi đáp: "Nơi này là thơ thất tuyệt giới..."

"Thơ thất tuyệt giới?" La Chinh hơi sững sờ.

Thơ thất tuyệt giới là Nhân Đạo liên minh bên trong một cái biên giới đại giới, mà cái này biên giới đại giới nhưng là cùng Chư Thần Vô Niệm biên giới giáp giới.

La Chinh rời đi Đại Diễn Chi Vũ thời điểm, Thánh tộc chỉ là chiếm cứ Thang Thần tộc ba cái đại giới, như hiện tại Thánh tộc một đường đánh tới thơ thất tuyệt giới bên trong, chẳng phải là đem toàn bộ Nhân Đạo liên minh đều cho nuốt vào đến?

Tình huống so với La Chinh tưởng tượng còn bết bát hơn.

Theo La Chinh, Thánh tộc có mạnh đến đâu, cũng không thể tại ngăn ngắn thời gian ba năm bên trong, đem toàn bộ Nhân Đạo liên minh mấy ngàn đại giới hoàn toàn cắn nuốt mất, dù sao mỗi một cái đại giới đều rộng rãi vô biên, huống hồ Hoàn Vũ bên trong Thiên Tôn môn, cùng với "Tinh Vĩ" cũng không thể ở một bên bàng quan.

Như vậy Thần Dụ Thiên Tôn đây?

Vân Hồ Thiên Tôn... Còn có vân lạc đây!

La Chinh tâm tư quay đi quay lại trăm ngàn lần, nhìn chằm chằm này Thánh tộc võ giả Long Vinh hỏi, "Hiện tại toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ thế cuộc làm sao!"

Dứt tiếng, hắn trong đôi mắt một đạo ánh vàng lấp loé, đế hồn chạm trổ bên trong Hoàng giả khí tức giống như như thủy triều dâng lên đi, này Long Vinh căn bản không từng có chút nào chống lại, chỉ là hai mắt ao hãm, á hàm răng run lên, hắn không cách nào gánh chịu như vậy cường độ uy thế, nhưng là liền thoại cũng không nói ra được.

Nhìn thấy người này bộ dáng này, La Chinh cũng chỉ có thể đem một phần linh hồn uy thế thu hồi lại, tiếp tục hỏi: "Làm sao?"

"Chúng ta Thánh tộc... Thánh tộc đem Nhân Đạo liên minh tách rời, đồng thời kích giết người tộc ba vị Thiên Tôn, Nhân Đạo liên minh các tinh anh, đã lui giữ tại Chư Thần Vô Niệm..." Long Vinh vội vàng nói.

La Chinh gật gù, hắn cũng không cho là người này sẽ lừa gạt mình, "Như vậy Yêu Dạ tộc đây?"

"Yêu Dạ tộc đã cùng chúng ta Thánh tộc kết minh, vốn định trực tiếp đối với Chư Thần Vô Niệm tuyên chiến, nhưng cũng bị Ma Tộc cuốn lấy," đối phương lại nói.

"Bị Ma Tộc cuốn lấy?"

La Chinh trong mắt lộ ra bất ngờ vẻ.

Người chung quy là yêu thích mỹ đồ tốt, La Chinh đối với Yêu Dạ tộc ấn tượng luôn luôn cũng không tệ, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, Yêu Dạ tộc dĩ nhiên là Mục Hải Cực tại Đại Diễn Chi Vũ bên trong gieo xuống nội ứng, các nàng cùng thượng cổ Vu tộc mục đích như thế, là vì lật đổ toàn bộ Đại Diễn Chi Vũ.

Mà La Chinh cùng Ma Tộc trong lúc đó phiền phức, lúc ở giới liền chưa từng từng đứt đoạn, chủng tộc này tuy rằng dũng mãnh, nhưng cũng thô lỗ mà tàn bạo, cũng mấy lần đối địch với La Chinh, không nghĩ tới lần này Ma Tộc ra tay, dĩ nhiên ngăn cản Yêu Dạ bộ tộc, trở thành Nhân tộc trợ lực, xác thực để La Chinh cảm thấy bất ngờ.

Đây chính là Đại Diễn Chi Vũ đại cục thế, La Chinh trong lòng thì có một cách đại khái hiểu rõ.

Lập tức hắn lại nhìn chằm chằm Long Vinh hỏi: "Nơi đây mưa máu là chuyện gì xảy ra?"

"Mưa máu... Mưa máu..." Long Vinh lần thứ hai do dự lên, dĩ nhiên ấp úng không chịu nói.

"Ngươi không nói cũng được, ta có rất nhiều thủ đoạn để ngươi sẽ nói, tỷ như... Sưu hồn," La Chinh hờ hững nói rằng.

Từ La Chinh muốn thu được những tin tức này, đại có thể không cần phải phiền phức như thế, trực tiếp tới sưu hồn liền có thể chọn đọc trong đầu của người nọ tin tức, chỉ là hắn chung quy ôm kiểm duyệt chính mình thành quả tu luyện mục đích.

Long Vinh sắc mặt nhất thời trắng bệch một mảnh, nhìn thấy La Chinh quả đoán sắc mặt, hắn cũng không cảm thấy người này đang nói đùa.

"Cái kia, những kia mưa máu là Nhân tộc dòng máu, vì phòng ngừa Nhân Đạo liên minh người một lần nữa đoạt lại nơi đây, chúng ta liền đem nhân loại huyết dịch thu thập lên, triển khai huyết chú thuật, đem này một mảnh đại địa ô nhiễm..." Long Vinh ấp a ấp úng nói rằng, hắn sở dĩ không muốn trả lời, cũng không phải là bởi vì việc này dính đến bí mật gì, mà là Thánh tộc thủ đoạn quá mức tàn nhẫn, hắn sợ La Chinh dưới cơn nóng giận liền đem chính mình cho giết.

"Nhiều như vậy huyết dịch, cần muốn giết chóc bao nhiêu người," La Chinh nhìn trên bầu trời nhỏ xuống màu máu giọt mưa hỏi.

"Một giới... Một cái giới Nhân tộc," Long Vinh cẩn thận từng li từng tí một nhìn chằm chằm La Chinh hồi đáp.

"Phàm nhân cũng coi như ở bên trong?" La Chinh lại hỏi.

Long Vinh gật gù.

La Chinh con ngươi chậm rãi xoay tròn lên, trong con ngươi tiêu tán ra một tia sắc bén hình dạng, phảng phất hai cái khoảng tấc to nhỏ đao nhọn khảm nạm tại hắn trong con ngươi, một vệt vô hình tức giận xông thẳng não hải!

Hoàn Vũ bên trong chủng tộc chinh chiến vô số, võ giả sinh mệnh dường như chuyện vặt.

Nhưng giữa các võ giả chung quy tồn ở một cái điểm mấu chốt, bọn hắn rất ít thương tới phàm nhân!

Tại phàm nhân trong mắt, võ giả thế giới là một cái mịt mờ thế giới, những kia bay tới bay lui võ giả, chính là trong mắt bọn họ tiên thần!

Mà giữa các võ giả chiến tranh, đều là tiên thần trong lúc đó chiến tranh, cùng bọn hắn phàm nhân không có quá to lớn quan hệ.

Coi như là Chư Thần Vô Niệm cùng Nhân Đạo liên minh giao chiến kịch liệt nhất thời điểm, tại giao chiến những kia đại giới bên trong một ít phàm nhân quốc gia, như trước quá cuộc sống yên tĩnh, trừ phi là Thiên Tôn cấp bậc cường giả giao thủ, không cách nào tránh khỏi xé rách toàn bộ đại giới, tầm thường tình huống dưới là sẽ không lan đến gần phàm nhân quốc gia.

Đây là một cái điểm mấu chốt vấn đề, coi như là tàn bạo nhất Ma Tộc cũng tương tự sẽ không vượt qua cái này điểm mấu chốt, bởi vì Ma Tộc bên trong cũng có chưa từng tu luyện bình thường tộc nhân...

Nhưng là Thánh tộc không giống.

Ở tại bọn hắn chủng tộc bên trong căn bản không có cái này điểm mấu chốt, đem mấy trăm ức, mấy trăm tỷ phàm nhân từng cái tàn sát, cùng tàn sát mười tỉ, trăm tỉ chỉ chó lợn không có một chút nào khác nhau.

Chúng sinh đều bình đẳng, chỉ có Thánh tộc vượt lên bên trên, đây mới là hết thảy Thánh tộc lòng của người ta thanh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx