sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1631

Chương 1631: Một chiêu kiếm đập bay

Ở thế giới ý chí trước mặt, hết thảy ẩn nấp đều là vô hiệu.

Thế giới này là do phức tạp vật chất tạo thành, nham thạch, không khí, thủy, núi lớn, còn có chủng loại đa dạng sinh linh...

Mà thế giới ý chí bên trong ghi chép hết thảy vật chất, La Chinh có thể trong nháy mắt trả lời ra một cái Đại Giới bên trong có bao nhiêu tảng đá, có bao nhiêu toà sơn mạch, cũng có thể trong nháy mắt biết được bất luận người nào hướng đi!

Bất quá thế giới ý chí cũng có nhất định hạn chế.

Ban đầu thế giới ý chí bao trùm đại thế giới thời điểm, hắn không cách nào phát hiện đến từ chính thượng giới võ giả hướng đi.

Hiện tại thế giới này ý chí đã bao trùm đến toàn bộ Yêu Dạ tộc hết thảy Đại Giới, La Chinh không cách nào dò xét hẳn là Nhân tộc võ giả.

Bất quá thế giới này ý chí như trước đang khuếch tán, ngày sau nếu là khuếch tán đến toàn bộ Hoàn Vũ bên trong, La Chinh tại này Hoàn Vũ bên trong chính là chân chính toàn biết chi thần, toàn bộ Hoàn Vũ đối với hắn mà nói cũng không tiếp tục tồn tại bất kỳ bí mật, từ đi qua (quá khứ) đến hiện tại bất cứ chuyện gì hắn đều có thể thông qua ký ức biết được. Duy nhất không cách nào dò xét chỉ sợ cũng là Thánh tộc, dù sao Thánh tộc đến từ chính Đại Cực Chi Vũ, thế giới này ý chí sợ là không cách nào tiến vào thánh nhân khác Hoàn Vũ bên trong.

Ám Ảnh Thiên Tôn sinh ra với Yêu Dạ tộc, tự nhiên là không cách nào chạy trốn thế giới ý chí bắt giữ.

Trên thực tế La Chinh không chỉ nhìn thấy Ám Ảnh Thiên Tôn hiện tại, thông qua thế giới ý chí ký ức, La Chinh thậm chí có thể hiểu rõ đến Ám Ảnh Thiên Tôn đi qua (quá khứ) bất kỳ một quãng thời gian ký ức, mà trong đó phần lớn ký ức thậm chí ngay cả Ám Ảnh Thiên Tôn chính mình e sợ đều không nhớ ra được.

La Chinh lần thứ nhất cùng Thiên Tôn chính diện ứng chiến, tuy rằng làm ra một bộ thoải mái vẻ mặt, nhưng trong nội tâm cũng không dám chậm trễ chút nào, khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều nằm ở tình trạng giới bị.

Này Ám Ảnh Thiên Tôn tại trong bóng tối không ngừng di động...

Trước mắt tiểu tử này so với hắn tưởng tượng muốn vướng tay chân quá hơn nhiều, giờ khắc này hắn thậm chí phiền muộn Tuyệt Hỏa Thiên Tôn lựa chọn, lấy năng lực của hắn đối mặt Mộng Thần Tiễn, đều so với đối mặt tiểu tử này sảng khoái không ít.

Vướng tay chân quy vướng tay chân, bất quá Ám Ảnh Thiên Tôn cũng không cho là mình nắm La Chinh không có cách nào.

La Chinh ở trong mắt hắn chính là một con cuộn mình lên con nhím thôi, giờ khắc này hắn chỉ là không tìm được kẽ hở mà thôi, nhưng chỉ cần lộ ra kẽ hở, này kẽ hở liền sẽ trở thành tiểu tử này tử huyệt!

Ám Ảnh Thiên Tôn tại trong bóng tối tốc độ di động càng lúc càng nhanh, lấy La Chinh vì là tâm, kéo dài mấy trăm trượng khoảng cách nhanh chóng xoay quanh.

La Chinh nổi bồng bềnh giữa không trung, chuyển động tốc độ cũng tương tự càng lúc càng nhanh, nụ cười trên mặt cũng dần dần thu lại lên...

Coi như thế giới ý chí có thể bắt giữ bất cứ sự vật gì, nhưng Ám Ảnh Thiên Tôn tốc độ nếu có thể vượt qua La Chinh phản ứng, vẫn có thể cho La Chinh tạo thành to lớn uy hiếp!

"Ào ào ào..."

Ám Ảnh Thiên Tôn tựa hồ cũng nghĩ rõ ràng điểm này, hắn thẳng thắn từ bỏ ẩn nấp, từ trong bóng tối lui ra sau khi, tốc độ của hắn nhất thời thêm nhanh hơn gấp đôi có thừa, nhanh nhẹn thân thể trên không trung lượn vòng bên dưới, lưu lại từng đạo từng đạo mơ hồ tàn ảnh, bởi vì tốc độ cực nhanh, những này tàn ảnh dĩ nhiên có thể đầu đuôi liên kết, hình thành một cái to lớn vòng sáng đem La Chinh quay chung quanh trong đó.

Giờ khắc này Mộng Thần Tiễn cũng nhíu mày, lại như Ám Ảnh Thiên Tôn cùng Tuyệt Hỏa Thiên Tôn hiểu rõ hắn như thế, Mộng Thần Tiễn cũng vô cùng hiểu rõ Ám Ảnh Thiên Tôn thủ đoạn, gia hoả này xem như là Thiên Tôn bên trong thích khách, lâm trận ngăn địch yêu thích thật lâu ấp ủ, nhưng một khi ra tay, theo đuổi chính là một đòn giết chết!

Gia hoả này đối mặt La Chinh nắm giữ tốc độ trên ưu thế, La Chinh e sợ sẽ rơi vào tương đương tình cảnh bất lợi.

Một niệm đến đây, Mộng Thần Tiễn hai mắt kim quang lóe lên, giơ tay liền muốn hướng về Ám Ảnh Thiên Tôn bắn ra một mũi tên, hắn không thể trơ mắt nhìn La Chinh bị đánh giết, dù sao không có Huân linh hồn, hắn cũng không cách nào tiến vào Phong Vương Thai!

Nhưng hắn vẻn vẹn chỉ là trói lại dây cung, còn chưa kịp đem mũi tên này bắn ra, Tuyệt Hỏa Thiên Tôn nhưng che ở Mộng Thần Tiễn phía trước, một đóa ngọn lửa màu xanh giống như xuất trần thoát tục hoa sen giống như vậy, ở trong tay hắn nhảy lên.

"Ngươi đối thủ là ta."

Tuyệt Hỏa Thiên Tôn khẽ mỉm cười, ngọn lửa kia lan tràn mà ra, hướng về phía Mộng Thần Tiễn chính diện bao phủ tới, hai vị Thiên Tôn lại bắt đầu triền đấu!

Khi (làm) Ám Ảnh Thiên Tôn tốc độ nhanh đến mức nhất định sau, La Chinh đã rất khó bắt lấy hắn, theo Ám Ảnh Thiên Tôn trong mắt sát cơ lóe lên, hắn xoay quanh con đường đột nhiên phát sinh biến hóa, thân hình lóe lên bên dưới, hướng về La Chinh bắn nhanh mà đi!

Nhanh như vậy tốc độ bên dưới, thậm chí ngay cả tha duệ tàn ảnh cũng biến mất rồi, tốc độ kia không cách nào tại trong mắt lưu lại bất kỳ dấu ấn, nhân vì là căn bản là không có cách dùng thị lực bắt giữ!

Khi (làm) Ám Ảnh Thiên Tôn biến mất, La Chinh cũng là bỗng nhiên hét một tiếng!

Tay phải hắn trước sau chụp trên Tu Di Giới Chỉ, chỉ chờ đến Ám Ảnh Thiên Tôn thân hình tiêu tan trong nháy mắt, Đại Thiên Trọng Kiếm đã bị La Chinh rút ra!

La Chinh hầu như không có thời gian dùng để suy nghĩ, thuần túy dựa vào bản năng đem Đại Thiên Trọng Kiếm hướng về một bên chém qua đi!

Nghiêm chỉnh mà nói, hắn đây căn bản không thể gọi làm "Chém", dù sao Ám Ảnh Thiên Tôn tốc độ quá nhanh, La Chinh dùng thế giới ý chí định vị đến Ám Ảnh Thiên Tôn thời điểm, khoảng cách của song phương đã là rất gần, hắn không cách nào điều chỉnh Đại Thiên Trọng Kiếm mũi kiếm, chỉ có thể đem này Đại Thiên Trọng Kiếm cho rằng gậy giống như vậy, hướng về Ám Ảnh Thiên Tôn đánh đánh tới!

"Bảnh!"

Nương theo một đạo nặng nề nổ vang!

Đại Thiên Trọng Kiếm dĩ nhiên chuẩn xác không có sai sót nện ở Ám Ảnh Thiên Tôn trên người!

Này Đại Thiên Trọng Kiếm phân lượng cực sự khủng bố, chất chứa một cái đại thế giới trọng lượng, coi như là cho rằng gậy bình thường tạp ở trên người, như trước sẽ có vô cùng khủng bố lực sát thương, huống hồ khởi động này Đại Thiên Trọng Kiếm La Chinh, cũng bạo phát tự thân sức mạnh!

Trọng kiếm kiếm bối nện ở Ám Ảnh Thiên Tôn ngực, sức mạnh kinh khủng kia trút xuống mà ra, nhất thời đem Ám Ảnh Thiên Tôn xương sườn hoàn toàn đập nát!

To lớn suy lý tác dụng trên người Ám Ảnh Thiên Tôn, hắn giống như như diều đứt dây bình thường trực tiếp bị La Chinh một chiêu kiếm tạp lui ra, hắn lùi về sau tốc độ lại bị thế tới còn muốn nhanh thêm mấy phần.

Này không ngừng rút lui bên dưới, liền bay ra khoảng cách ba ngàn dặm, nện ở khoảng cách Phong Vương Thai gần nhất một toà trong thánh địa, trên đường đi e sợ va nát hàng vạn cây đại thụ, cũng có một ít Yêu Dạ tộc nhân bị lan đến gần.

Cái kia trong thánh địa bị đập ra một cái ngàn trượng hố to, Ám Ảnh Thiên Tôn liền thẳng tắp nằm tại cái kia hố to trung ương, trên mặt vẻ mặt chi đặc sắc đã khó có thể hình dung.

Chỉ thấy hắn đột nhiên vươn mình mà lên, chợt cảm thấy đến cổ họng một ngọt, "Phốc!"

Lại là một ngụm máu lớn dâng trào ra!

Lần này hắn phụt lên máu tươi, so với trước đây muốn có thêm gấp mười lần trở lên!

Ám Ảnh Thiên Tôn ngực xương sườn sẽ không có một cái là hoàn hảo, còn ngũ tạng lục phủ càng là nát tan rối tinh rối mù, đổi làm những võ giả khác e sợ từ lâu thoi thóp, nơi nào còn có thể như vậy nhảy lên?

Hắn cắn răng bên dưới, từ trên người lấy ra một viên vàng rực rỡ đan dược, thẳng đập nhập trong miệng, nhai: Nghiền ngẫm một phen liền thôn nuốt xuống.

Ngắn trong thời gian ngắn, hắn lại bị một cái Giới Chủ hai độ đánh đập thổ huyết, này đã không phải vô cùng nhục nhã, mà là di thiên đại nhục!

"Vèo!"

Ám Ảnh Thiên Tôn từ trong hố lớn một nhảy ra, trên mặt tràn ngập không phục hai chữ, ánh mắt nhoáng lên dưới, phát hiện này hố to xung quanh vẫn còn có mấy vị Yêu Dạ tộc võ giả ẩn náu tại rừng cây bên trong vây xem, hắn sầm mặt lại bên dưới, tiện tay liền (dù là) đánh ra một chưởng!

Này chưởng phong tại mấy vị kia Yêu Dạ tộc võ giả trên người xẹt qua, những kia lén lút đánh giá các võ giả thân thể đồng thời run lên, thân thể liền trở nên cứng ngắc lên, không lâu sau đó trên người bọn họ xuất hiện từng vết nứt, trong thân thể dòng máu theo vết rạn nứt bên trong tiêu tán đi ra, lập tức toàn bộ thân thể liền hóa thành mảnh vỡ hoàn toàn hỏng mất.

"Hừ!"

Ám Ảnh Thiên Tôn lạnh rên một tiếng, lần thứ hai hướng về Phong Vương Thai bay đi.

Đã trúng La Chinh chiêu kiếm này sau Ám Ảnh Thiên Tôn, một lần đều có thương tâm cùng oan ức tâm tình, này La Chinh quá không nói đạo lý, hắn có tư cách gì để một vị Thiên Tôn hai độ thổ huyết?

Ám Ảnh Thiên Tôn giờ khắc này thậm chí đã bắt đầu hoài nghi cuộc đời của chính mình, hoài nghi mình cùng Tuyệt Hỏa Thiên Tôn phán đoán, bọn họ có phải hay không không nên nằm này một giao du với kẻ xấu?

Nếu thật sự để La Chinh tiếp tục trưởng thành, lại quá mấy năm, tên tiểu tử này e sợ thật sự muốn nghịch thiên rồi, đến thời điểm trợ giúp Nhân tộc đẩy lùi Thánh tộc, e sợ không phải chuyện không thể nào...

Bất quá như bọn hắn tầng thứ này nhân vật chưa từng có "Hối hận" ý nghĩ, một khi quyết định sự tình, nhất định là một con đường đi tới hắc, hắn cùng Tuyệt Hỏa Thiên Tôn ra tay đã cùng La Chinh kết oán, cũng không còn có thể sửa chữa!

"Thực là không tồi..."

Ám Ảnh Thiên Tôn Đại Na Di bên dưới, lần thứ hai xuất hiện tại La Chinh trước mặt, tấm kia trắng bệch mặt đã là tuyệt đối vẻ mặt nghiêm túc, "Nhìn dáng dấp ta không nên đưa ngươi khi (làm) một cái hậu bối, càng thêm không thể đem ngươi cho rằng một vị Giới Chủ, ngươi... Kỳ thực đã nắm giữ ngang hàng Thiên Tôn thực lực!"

Hắn cái này đánh giá đã là cực cao.

Một ít ưu tú Giới Chủ cùng Đại Giới Chủ còn có sức đánh một trận, nhưng này Hoàn Vũ bên trong Đại Giới Chủ môn cùng Thiên Tôn trong lúc đó chênh lệch liền lớn hơn, dù sao gánh chịu tại Thiên Tôn trên đầu Thiên Mệnh, là Đại Giới Chủ vĩnh kém xa chống lại.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx