sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1708

Chương 1708: Vô hạn

Bởi vì chuyện đột nhiên xảy ra, Mục Hàn mơ mơ hồ hồ đã trúng ba quyền, còn thấy rõ sở trước mắt tình thế, đầu còn có chút không rõ.

Nghe được Chiến Bắc Hải không trước không sau một câu nói, hắn càng là có chút sững sờ!

Tiếp theo từ Chiến Bắc Hải bên người xuất hiện một người, thình lình càng là La Chinh...

"Ngươi!" Mục Hàn trong mắt lệ mang lấp loé.

Hắn vốn định đem những ngày qua tôn thanh lý đi sau, lại tỉ mỉ tìm kiếm tiểu tử này.

Một cái Hoàn Vũ tuy rằng khổng lồ, nhưng lấy Mục Hàn tu vi đi tìm, liệu định tiểu tử này cũng không có chỗ ẩn thân.

Tuyệt đối không nghĩ tới chính là, gia hoả này dĩ nhiên chủ động hiện thân, hơn nữa còn mời tới như vậy một vị cường giả.

Vừa rồi hắn còn nghi hoặc vì sao Chiến Bắc Hải quyền thứ ba rõ ràng có thể mang hắn đánh giết, nhưng ở thời khắc cuối cùng rõ ràng để lại sáu phần mười sức mạnh, hiện tại tự nhiên là toàn nghĩ rõ ràng, La Chinh từng châm đối với mình phát đi qua ý nguyện vĩ đại, đối phương không giết chính mình, không phải là bởi vì kiêng kỵ ai, mà là vì để cho La Chinh lễ tạ thần!

La Chinh cầm trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm chậm rãi hướng về Mục Hàn đi tới, hai mắt như hai chiếc giếng cổ bình thường thâm thúy, đến Mục Hàn trước mặt, La Chinh đem Đại Thiên Trọng Kiếm nhẹ nhàng xoay ngang, liền chặn lại Mục Hàn cái cổ.

Tại ý nguyện vĩ đại thuật gia trì bên dưới, La Chinh cảm giác sức mạnh của chính mình bỗng dưng có thêm gần như gấp đôi, đây chính là ý nguyện vĩ đại thuật chỗ kì lạ, nhưng khuyết điểm rõ ràng, nếu La Chinh không tự tay đem Mục Hàn đánh giết, tu vi của hắn đem vĩnh cửu đình trệ, đời này cũng không có tiến thêm độ khả thi.

Vì lẽ đó tại Thần vực bên trong ý nguyện vĩ đại thuật đa số võ giả đều sẽ, nhưng phát ý nguyện vĩ đại thời điểm nhưng hết sức cẩn thận...

"Ta còn ý nguyện vĩ đại, lục trước mắt một người đủ để, lấy bình trong lòng không cam lòng, lấy tức lửa giận trong lòng," La Chinh nhẹ giọng nhắc tới, lập tức hắn bỗng nhiên vung lên Đại Thiên Trọng Kiếm.

Giờ khắc này Mục Hàn đã không có giãy dụa sức mạnh, Chiến Bắc Hải cú đấm kia nhìn như phổ thông, nhưng Chiến Thần Điện tuyệt học vô cùng bá đạo cường hãn, cái kia mãnh liệt chiến ý trực tiếp tôi diệt Mục Hàn trong cơ thể "Thế", đồng thời theo Mục Hàn kinh mạch rót vào ngũ tạng lục phủ, tại ngũ tạng lục phủ bên trong không ngừng đi khắp bên dưới, lại nhảy vào hắn đan điền Thể Nội Thế Giới bên trong!

Thánh Nhân là lấy "Thu thiên đồ vật" bao trùm thiên đạo, mà Chân Thần nhưng là lấy thần cách bao trùm Thể Nội Thế Giới, thần cách một khi sinh ra liền không cách nào bị hủy diệt, nhưng này chút chiến ý rót vào Thể Nội Thế Giới sau, liền đem Mục Hàn khối này thần cách hoàn toàn gói lại, bực này với đóng kín Mục Hàn hết thảy "Thế".

Giờ khắc này Mục Hàn đã biết chính mình chắc chắn phải chết, nhưng hắn nụ cười trên mặt nhưng càng ngày càng nồng đậm, "Ngươi thật sự coi chính mình có thể cứu lại này Hoàn Vũ? Còn tưởng rằng ngươi có thể cứu vớt cha của ngươi?"

Câu nói này để Đại Thiên Trọng Kiếm hình ảnh ngắt quãng ở giữa không trung, trên thực tế lấy La Chinh hiện tại tâm thái, bất luận Mục Hàn nói nói cái gì, đều không đủ để để ảnh hưởng đến La Chinh, nhưng La Chinh vẫn là làm ra đáp lại, "Không, ta không cho rằng."

"Vậy ngươi là vì cái gì giãy dụa?" Mục Hàn lại hỏi.

La Chinh nhíu nhíu mày, dĩ nhiên tại cẩn thận suy tư cái vấn đề này...

Chiến Bắc Hải, Huân, Thần Dụ Thiên Tôn đám người nhìn thấy La Chinh dĩ nhiên chần chờ lên, trên mặt đều tràn đầy kỳ quái vẻ, một bên thoi thóp Tổ Long thì lại nhẹ nhàng "Nghẹn ngào", nó cái kia thân thể cao lớn trên đã không có một khối hoàn hảo chỗ, liền ngay cả một đôi to lớn long mục đều mất đi ánh sáng lộng lẫy, bất quá khi nó nhìn thấy La Chinh sau, nguyên bản lờ mờ long mục giờ khắc này nhưng phát sinh óng ánh ánh sáng, tuy rằng sau khi trưởng thành Tổ Long đã không hề bị đến dấu vết ảnh hưởng, nhưng nó vẫn là đối với La Chinh có một loại thiên nhiên thân cận cảm.

Mười cái hô hấp...

Hai mươi hô hấp...

Ba mươi hô hấp...

Thiên đạo bên trong lại truyền tới rung động dữ dội, lại có Thiên Tôn vẫn lạc.

La Chinh vẫn như cũ giơ lên cao Đại Thiên Trọng Kiếm, duy trì cái này cứng ngắc động tác, sững sờ nhìn chằm chằm Mục Hàn, trên mặt có một luồng không nói hết tiêu điều tâm ý.

Mục Hàn yêu cầu câu nói này quá rộng rãi, vì cái gì?

Từ vừa mới bắt đầu La Chinh chính là vì em gái của chính mình, không ngừng giãy dụa, tại các loại trong khốn cảnh giãy dụa, hiện tại hắn rõ ràng, mỗi một cái cảnh khốn khó, mỗi một cái nguy cơ, đều là phụ thân tự tay vì chính mình bố trí...

Chính mình vì lý do gì mà về phía trước, cái vấn đề này, hắn đã hồi lâu không có suy tư đi qua.

Mục Hàn câu nói này mục đích là nhiễu loạn La Chinh tâm thần, kéo dài một ít thời gian, nếu như Mục Thiên xuất hiện ở chỗ này, hắn vẫn còn mà lại còn có một chút cơ hội sống sót, hắn đương nhiên sẽ không từ bỏ, nhìn thấy chính mình câu nói đầu tiên để La Chinh đứng tại chỗ đờ ra, trong lòng cũng là may mắn không ngớt.

Kỳ thực Mục Hàn là trợ giúp La Chinh hỏi ra một câu rất then chốt, vậy thì là sống sót ý nghĩa...

"Ầm ầm, ầm ầm..."

Nơi cực xa truyền đến từng đạo từng đạo nổ vang âm thanh, đó là Thiên Tôn tại giao thủ, to lớn chùm sáng nổ tung, mặc dù là không thông qua Bào Hao Lệnh, năng lượng đó gợn sóng, nổ tung âm thanh, sản sinh ánh sáng đều có thể truyền bá đến rất xa khoảng cách rất xa.

Lại có mấy chục cái Đại Giới bị xé rách, lại có hay không mấy sinh linh vẫn lạc.

Những này vẫn lạc sinh linh bên trong, thành công bách mấy ngàn phàm nhân quốc gia, lại vừa vặn đăng lâm ngôi vị hoàng đế hoàng đế, cũng có vừa vặn sắp sinh phụ nữ, còn có mở mắt không kịp liếc mắt nhìn thế giới này trẻ nít nhỏ, cũng có vừa vặn tham gia khoa cử đồng thời đối ngoại đến tràn ngập ước mơ thư sinh.

Rất nhiều võ giả đều quan tâm trận này Hoàn Vũ bên trong chiến tranh, nhưng càng nhiều phàm nhân ngoại trừ thở dài một thoáng chư tiên các thần sản sinh cảnh tượng kì dị trong trời đất ở ngoài, nhưng là vùi đầu đi qua cuộc sống của chính mình.

Bọn hắn cũng không rõ ràng chỗ ở mình Đại Giới có không có khả năng bị xé rách, coi như rõ ràng cũng là chuyện vô bổ, phàm nhân tiêu hao một trăm đời thời gian, cũng khó có thể rời đi một cái Đại Giới, bọn hắn lại như là trên một con thuyền lớn con kiến, coi như biết chiếc thuyền này sẽ chìm nghỉm, cũng không có năng lực thoát đi đến mặt khác trên một cái thuyền.

Bọn hắn sống sót ý nghĩa là cái gì?

Làm tầng thấp nhất thứ cấp sinh linh, những người phàm tục môn như thế theo đuổi sự vật tốt đẹp.

Càng đẹp hơn nữ nhân, thay đổi nghe ca dao, càng cao hơn địa vị, càng được người tôn kính, càng nhiều kim ngân châu báu, đối với rất nhiều người tới nói, đây chính là ý nghĩa.

Như vậy chính mình ý nghĩa đây?

Cùng những người phàm tục so với, chính mình hay là cường quá nhiều, hắn có thể dễ dàng chúa tể ngàn cái, vạn cái phàm nhân quốc gia vận mệnh...

Nhưng La Chinh bản thân cũng là Hoàn Vũ bên trong một vị thứ cấp sinh linh, so với Thần vực bên trong các thánh nhân tới nói, hắn cùng những người phàm tục môn có cái gì khác nhau chớ?

Như vậy Thần vực bên trong các thần cùng các thánh nhân đây...

So với đứng ở tầng thứ càng cao hơn "Vượt cấp sinh linh" môn tới nói, có thể hay không Chân Thần như phàm nhân, mà Thánh Nhân như phàm nhân Đế Vương bình thường nhỏ bé?

Tư duy là vô hạn, thế giới này cũng là vô hạn...

"Vô hạn..."

La Chinh trong lòng có một tia hiểu ra.

Thời gian một nén nhang sau khi, La Chinh khóe miệng bỗng nhiên hiện ra một vệt ý cười, nguyên bản có chút hoang mang vẻ mặt bỗng nhiên trở nên kiên định lên.

Nhìn thấy La Chinh ánh mắt, Mục Hàn trong lòng hơi chìm xuống.

"Là vì đạo của ta..." La Chinh cười nói, trong tay Đại Thiên Trọng Kiếm theo gió mà động.

"Ngươi đạo, lại là cái gì đạo!" Mục Hàn lại hỏi.

Nhưng La Chinh nhưng là lắc lắc đầu, hướng về Mục Hàn quỷ bí nở nụ cười, "Đạo của ta quá xa, quá xa, ngươi... Không đủ tư cách biết!"

Nói xong, Đại Thiên Trọng Kiếm vung lên, cái kia bàng bạc sức mạnh trút xuống mà ra, La Chinh hai mắt bị sát khí trút xuống, Dịch Thần Nhất Kiếm bỗng nhiên chém ra...

"Phốc!"

Máu tươi tung toé năm bộ, mà Dịch Thần Nhất Kiếm sản sinh kiếm ý thì lại xuyên thấu Mục Hàn thân thể, theo này phương Đại Giới mặt ngoài khuếch tán mà đi.

Này phương Đại Giới tên là "Thu sơn giới", toàn bộ Đại Giới bên trong Sơn Phong nhiều đến kinh ngạc, hầu như không có một khối bình nguyên, theo La Chinh chiêu kiếm này chém ra đi, phạm vi ngàn dặm bình nguyên bị hết mức chặt đứt, bởi vậy cũng hình thành một khối phạm vi ngàn dặm đại bình nguyên.

Hậu thế, La Chinh chiêu kiếm này bị hữu tâm nhân sinh động như thật ghi chép xuống, rất nhiều võ giả, thậm chí phàm nhân đều biết, năm đó La Chinh ở chỗ này chém giết một vị Chân Thần, có người nói vị kia Chân Thần dòng máu liền ngâm nhập phía trên vùng bình nguyên này một cái nào đó nơi, ai có thể đem cái kia ngâm huyết tảng đá tìm tới, ai liền có thể thu được vị kia Chân Thần truyền thừa, đưa tới vô số võ giả đến đây đào móc, làm một cả khối bình nguyên thủng trăm ngàn lỗ.

Mà vùng bình nguyên này, liền bị người đời sau xưng là "Chém thần bình nguyên".

"Có cái gì cảm ngộ?" Huân lặng yên tung bay ở La Chinh một bên, nàng đem thon dài thân thể cuộn mình, dựa vào La Chinh bả vai, nghiêng mặt nhìn chằm chằm La Chinh hỏi, vừa rồi La Chinh nhưng là đờ ra đã lâu, biểu hiện cực không bình thường, nàng sợ sệt La Chinh tẩu hỏa nhập ma đây!

"Cũng còn tốt," La Chinh hít một hơi, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, "Chỉ còn dư lại vị cuối cùng..."

Đem Mục Hàn đánh giết sau khi, La Chinh cũng là trả lại nguyện, giờ khắc này cái kia cỗ bởi vì ý nguyện vĩ đại sản sinh sức mạnh, đang nhanh chóng từ trên thân La Chinh biến mất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx