sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1709

Chương 1709: Tinh Vĩ đầu lâu

Ngay khi La Chinh ngẩng đầu nhìn trời đồng thời, thâm thúy trong tinh không lại có một viên khổng lồ Tinh Thần (ngôi sao) nổ tung.

Cái kia ngôi sao nổ tung trong nháy mắt, thả ra hào quang rừng rực đem đầy trời Tinh Thần (ngôi sao) đều che giấu lên, tất cả mọi người ngẩng đầu nhìn trời, chỉ có thể nhìn thấy trắng xóa một mảnh, nếu là nhìn chằm chằm xem lâu, hai mắt hầu như không cách nào coi vật.

Khi (làm) cái kia hào quang rừng rực tiêu tan sau khi, liền có một chút ánh sao hướng về phía dưới gấp trụy, lấy nhanh vô cùng tốc độ xẹt qua phía chân trời, hướng về Chư Thần Vô Niệm "Mộng âm giới" bên trong rơi rụng mà đi...

"Tinh Vĩ!" La Chinh lông mày dựng đứng.

Mà mộng âm giới bên trong, hai vị khác Thiên Tôn cũng chính đang chiến đấu bên trong, chính là lão tộc trưởng cùng Đại Thiên Tôn hai người.

Đại Diễn Chi Vũ càng là nhược thế, lão tộc trưởng cái kia một đạo Thiên Mệnh "Đại Diễn Liên Hoa" liền càng là lợi hại, giờ khắc này toàn bộ mộng âm giới bên trong không ngừng có liên hoa nở rộ, vách đá, đỉnh núi, bình nguyên, tường thành, thậm chí phàm nhân nồi và bếp bên trong, thanh ngói bên trên...

Toàn bộ mộng âm giới phảng phất chính là một mảnh liên hoa hải dương...

Mà Thánh tộc Đại Thiên Tôn Cùng Cực Sa La Thụ cũng cắm rễ ở trong đó, này một gốc cây Sa La Thụ rễ cây không ngừng lan tràn bên dưới, mặt đất bên trong cũng không ngừng có Sa La Thụ cấp tốc trưởng thành, hóa thành một tảng lớn tươi tốt Sa La Thụ lâm.

Tuy nói lão tộc trưởng đối mặt Thánh tộc Đại Thiên Tôn chiếm cứ tuyệt xứng đáng phong, nhưng muốn trong khoảng thời gian ngắn đem Thánh tộc Đại Thiên Tôn đánh bại cũng là không thể, dù sao chỉ cần Thánh tộc "Thế" bất diệt, Đại Thiên Tôn liền không thể bại!

Không ngừng giao phong bên dưới, toàn bộ mộng âm giới cũng đã là khắp nơi bừa bộn.

Khi bầu trời trên cái kia một đạo sao chổi bình thường Lưu Quang thẳng đập xuống thời điểm, hai đại Hoàn Vũ bên trong mạnh nhất Thiên Tôn rốt cục ngừng tay...

Lão tộc trưởng thấy cảnh này sau sắc mặt vì đó chìm xuống, "Tinh Vĩ đại nhân..."

"Ha ha ha, nhìn dáng dấp đã phân ra được thắng bại, ngươi ta trong lúc đó tranh tài, sợ là đã không có ý nghĩa!" Thánh tộc Đại Thiên Tôn cười nói.

Này một hồi Hoàn Vũ chiến tranh, Thiên Tôn cùng Thiên Tôn trong lúc đó chém giết cũng đã mất đi ý nghĩa, mấu chốt nhất vẫn là những Chân Thần kia trong lúc đó tranh tài, nếu Tinh Vĩ đã bại trận, như vậy bọn hắn Thánh tộc đã thắng định rồi!

"Hết thảy Thánh tộc Thiên Tôn môn, về bên cạnh ta!" Thánh tộc Đại Thiên Tôn thình lình kích hoạt rồi một đạo Bào Hao Lệnh.

Tại hắn triệu hoán bên dưới, nguyên bản còn tại ác chiến bên trong nhóm Thánh tộc Thiên Tôn, giờ khắc này cũng dồn dập ngừng tay, không lâu sau đó, Thánh tộc Đại Thiên Tôn phía sau lập loè ra từng đạo từng đạo yêu màu đỏ vết nứt không gian, tổng cộng có mười ba vị Thánh tộc Thiên Tôn từ bên trong lần lượt đi ra.

Thánh tộc Đại Thiên Tôn trước một khắc còn hứng thú đắt đỏ, khi hắn phát hiện Thánh tộc còn sót lại Thiên Tôn chỉ có mười ba vị sau, sắc mặt nhất thời lại chìm xuống dưới...

Bọn họ cùng Đại Cực Chi Vũ trận chiến tranh ngày, dĩ nhiên vẫn lạc chín phần mười Thiên Tôn, Thánh tộc cũng trả giá tương đối lớn đánh đổi!

Lão tộc trưởng bên kia, cũng lập loè ra từng đạo từng đạo pháp tắc không gian lực lượng, Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn cũng đi theo mà đến, không lâu sau đó, ở chỗ này dĩ nhiên tụ tập hơn ba mươi vị Thiên Tôn, mà Nguyên Tội Thiên Tôn mấy người cũng bỗng nhiên cũng ở trong hàng ngũ đó.

Từ Thiên Tôn phương diện tranh tài tới nói, Đại Diễn Chi Vũ kỳ thực đã xem như là hoàn toàn thắng lợi, như không phải là bởi vì hậu kỳ Mục Hàn Mục Cửu hai vị Thiên Tôn ra tay, Đại Diễn Chi Vũ vẫn lạc Thiên Tôn cũng không nhiều...

Nhưng những ngày qua tôn môn cũng chú ý tới trong tinh không phát sinh cái kia một màn, biết Tinh Vĩ e sợ đã bị thua, sắc mặt của bọn họ thì lại càng thêm khó coi.

Cho dù Thiên Tôn phương diện tranh tài bọn hắn thu được ưu thế cực lớn, có thể như quả Tinh Vĩ vẫn lạc, bọn hắn làm sao đối kháng Đại Cực Chi Vũ bên trong Chân Thần?

"Vù vù..."

Cái kia một đạo sao chổi bình thường Lưu Quang rốt cục nện ở mộng âm giới bên trong.

"Ầm ầm!"

Nương theo một đạo kịch liệt tiếng nổ vang rền, toàn bộ mộng âm giới trực tiếp từ trung gian gãy vỡ, một đạo kéo dài mấy chục tỉ dặm vết nứt sản sinh, đem này một khối Đại Giới phân cách ra thành hai khối, mà lão tộc trưởng suất lĩnh Đại Diễn Chi Vũ Thiên Tôn môn đứng ở vết nứt một bên, Thánh tộc Đại Thiên Tôn thì lại cùng Thánh tộc Thiên Tôn môn đứng ở mặt khác một bên, hai bên Thiên Tôn liền (dù là) theo này Đại Giới tảng khối phân cách, chính đang chầm chậm rời xa.

"Tinh Vĩ đại nhân... Không có việc gì chớ!" Ma Tộc Nguyên Thủy Thiên Tôn vẻ mặt sốt sắng hỏi, này Nguyên Thủy Thiên Tôn chỉ là một vị Trung vị Thiên Tôn, nhưng ở chiến dịch này bên trong nhưng biểu hiện ra Phi Phàm sức chiến đấu.

"Không rõ ràng! Chân Thần sẽ không có có như vậy dễ dàng vẫn lạc," linh hỏa Thiên Tôn cau mày nói rằng.

Tại những ngày qua tôn xem ra, một khi Tinh Vĩ vẫn lạc, chỉ sợ cũng vạn sự đều hưu.

Này mộng âm giới hai cái tảng khối không ngừng đi xa, trung gian vết nứt cũng càng lúc càng lớn, mà này vết nứt hai bên sơn mạch cũng không ngừng tan vỡ... Khi này cái vết nứt độ rộng đạt đến trăm dặm xa thời điểm, mọi người liền nhìn thấy một cái nho nhỏ quả cầu ánh sáng từ trong cái khe thăng lên!

"Tinh Vĩ!"

"Là Tinh Vĩ đại nhân!"

"Hắn vẫn không có vẫn lạc!"

Có Thiên Tôn trên mặt toát ra vẻ kích động, nhưng khi Thiên Tôn môn nhìn rõ ràng quả cầu ánh sáng bên trong tình cảnh thời gian, từng cái từng cái sắc mặt đều trở nên khó coi đến cực điểm.

Cái kia trong quang cầu bao vây xác thực chính là Tinh Vĩ ta là, nhưng cũng chỉ còn dư lại Tinh Vĩ một cái xương sọ, tự đầu lâu bên dưới thân thể đã hoàn toàn biến mất!

Tu luyện tới Chân Thần cảnh giới này, gãy tay gãy chân cũng không có cái gì, một ý nghĩ liền có thể khôi phục, hay là khôi phục sau khi tay chân không bằng lúc trước dùng tốt, nhưng bí luyện một phen cũng sẽ không có vấn đề quá lớn.

Nhưng là đầu lâu cùng đan điền hai người này vị trí, nhưng là tuyệt đối không cách nào bỏ qua, mất đi đầu lâu bằng mất đi linh hồn, mất đi đan điền, tương đương với mất đi chính mình dốc lòng bồi dưỡng Thể Nội Thế Giới cùng thần cách!

Coi như hiện tại Tinh Vĩ còn chưa chết, nhưng hắn đan điền như bị phá huỷ, hắn liền cùng chết rồi cũng không khác biệt gì!

"Ong ong ong..."

Từ quả cầu ánh sáng kia một bên xuất hiện một chút (điểm) màu trắng lóa đường nét, cái kia đường nét không ngừng phác hoạ bên dưới cấp tốc hóa thành một cái hình người cắt hình, rất nhanh Mục Thiên liền từ người này hình cắt hình bên trong nổi lên...

Thánh tộc phần đông Thiên Tôn môn nguyên bản còn lo lắng Mục Thiên tình huống.

Dù sao trong tinh không cái kia một bạo uy lực thực sự là quá ngơ ngác, cái kia một ngôi sao nổ tung uy đủ sức để hủy diệt hơn một nghìn cái Đại Giới, nếu là Mục Thiên không cách nào kháng trụ đòn đánh này liền như vậy vẫn lạc, không khỏi liền cái được không đủ bù đắp cái mất.

Đương nhiên, nhóm Thánh tộc Thiên Tôn còn có tương đối cường trong lòng ưu thế, mặc dù là Mục Thiên cùng Tinh Vĩ hai vị Chân Thần đồng quy vu tận, bọn hắn bên này còn có Mục Cửu Mục Hàn hai vị Chân Thần, đủ để ứng phó sau đó thế cuộc.

Nhóm Thánh tộc Thiên Tôn tự nhiên là không rõ ràng, cái khác hai vị Chân Thần đã bị Chiến Bắc Hải đánh giết.

"Lão gia hoả, dĩ nhiên tự bạo Thể Nội Thế Giới, hóa 'Tinh giới kiếp ba' nếu muốn cùng ta đồng quy vu tận, khặc khục..." Mục Thiên nanh cười nói, nhất thời bỗng nhiên ho khan hai tiếng, từng đạo từng đạo dòng máu đen từ hắn trong miệng phun ra.

Mục trời mặc dù thắng rồi, nhưng là là thắng thảm.

Từ vừa mới bắt đầu Mục Thiên cùng Tinh Vĩ giao thủ, Mục Thiên liền chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, nhưng là Mục Thiên vẫn là khinh địch.

Tuy rằng hắn khắp nơi đều có thể cưỡng chế Tinh Vĩ một đầu, nhưng Mục Thiên từ tâm thái trên là không sánh được Tinh Vĩ, Tinh Vĩ thân là La Tiêu yêu thích nhất cũng là ít nhất một vị môn đồ, sớm đã có hi sinh chính mình giác ngộ, vì lẽ đó mỗi một kích đều là lưỡng bại câu thương đấu pháp.

Cũng là như thế, Mục Thiên mới cảm giác vô cùng vướng tay chân...

Đến sau đó, Tinh Vĩ trực tiếp đem Mục Thiên dẫn vào từ lâu bố trí kỹ càng Tinh Thần (ngôi sao) mê trong trận, lập tức liền làm nổ Thể Nội Thế Giới, phát động liều mạng một đòn, cũng chính là "Tinh giới kiếp ba".

Thời khắc mấu chốt Mục Thiên triển khai bảo luân thiên vũ, đem chính mình bản thể thủ ở trong đó, mạnh mẽ vượt qua này "Tinh giới kiếp ba", tức đã là như thế, hắn vẫn là trên người chịu trọng thương...

"Ken két!"

Mục Thiên tiện tay trảo một cái bên dưới, cái kia một viên quả cầu ánh sáng rơi vào Mục Thiên trong tay.

"Không thể!"

Lão tộc trưởng thân hình lóe lên bên dưới, liền tới đến quả cầu ánh sáng kia một bên, dĩ nhiên là muốn đưa tay cướp giật quang cầu này...

"Không biết tự lượng sức mình! Cút!"

Mục Thiên tiện tay một quyền đánh ra, lão tộc trưởng giống như gặp sét đánh giống như vậy, tự bộ ngực hắn ao hãm ra một cái Quyền Ấn, cả người dường như như diều đứt dây, hướng về phía sau ngã: Cũng tạp mà đi, một tiếng vang ầm ầm, nện ở phá nát Đại Giới biên giới, va nát một dãy núi.

Thấy cảnh này, vốn định tùy thời mà động cái khác Thiên Tôn cũng bỏ đi tâm tư, bọn hắn cùng Mục Thiên chênh lệch... Quá lớn.

Mục Thiên bắt được quả cầu ánh sáng kia sau, trên mặt lộ ra một đạo cười gằn, dùng tay nhẹ nhàng sờ một cái bên dưới, quả cầu ánh sáng kiên cố mặt ngoài lại như là vỏ trứng giống như vậy, lên tiếng trả lời mà nát, lập tức hắn một cái kéo lại Tinh Vĩ xám trắng sợi tóc, đem Tinh Vĩ đầu lâu làm làm nhấc lên!

"Ha ha ha, không nghĩ tới ngươi dĩ nhiên sẽ như vậy phiền phức, thậm chí đem ta bảo luân thiên vũ đều bức ra đến rồi! Lão gia hoả, hiện tại cảm giác làm sao, có muốn hay không cùng ngươi sư tôn bọn đồ tử đồ tôn nói một chút?" Dứt lời, Mục Thiên đem Tinh Vĩ đầu lâu xoay chuyển một bên, mặt hướng Đại Diễn Chi Vũ bên trong Thiên Tôn môn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx