sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1844

Chương 1844: Không thể hoàn thành nhiệm vụ

Á Thánh tại La Chinh trong lòng hầu như là không gì không làm được tồn tại, lại có chuyện gì cần xin nhờ chính mình?

Nhưng xem Hàm Cửu Di vẻ mặt tựa hồ lại không giống giả bộ, La Chinh tự nhiên hết sức tò mò.

Hàm Cửu Di thản nhiên nói: “Lần trước ngươi động viên ta Tử Hồn Điện các đệ tử, các nàng tại chúng thần trong sân đấu xếp hạng có hiện ra tăng cao, bất quá... Còn còn thiếu rất nhiều!”

Tử Hồn Điện chính là Hàm Cửu Di tâm huyết, không tới vạn bất đắc dĩ, nàng thì lại làm sao cam lòng đưa các nàng?

Mỗi người đều có chính mình chấp niệm vị trí, Á Thánh đồng dạng cũng không ngoại lệ.

“Còn thiếu rất nhiều, cái kia cùng ta có quan hệ gì...” La Chinh hỏi.

Tử Hồn Điện hơn ba vạn người, tổng thể điểm không lên nổi lại không phải La Chinh một người có thể để bù đắp.

Gần nhất La Chinh xác thực kiếm lấy không ít điểm, có thể đối lập toàn bộ Tử Hồn Điện mà nói đó mới là như muối bỏ bể.

“Ta muốn ngươi kiếm lấy càng nhiều điểm,” Hàm Cửu Di nhìn chằm chằm La Chinh cười nói.

“Càng nhiều là bao nhiêu?” La Chinh cảm thấy không nói gì, không nghĩ tới vẫn đúng là bị hắn đoán đúng, khoảng chừng Á Thánh thật sự dự định để cho mình một người xoay chuyển Càn Khôn.

“Ước chừng phải 120 vạn cái điểm, như vậy bình quân hạ xuống vì là mỗi một vị Tử Hồn Điện đệ tử tăng lên bốn mươi điểm, nếu như thực sự không đi được thời điểm ta cũng chỉ có thể nhẫn nhịn thống thanh lùi xếp hạng ở phía sau mười phần trăm đệ tử,” Hàm Cửu Di đại khái tính toán một chút, tấm kia nhu mị trên mặt toát ra một tia mỉm cười mê người.

Nghe nói như thế, La Chinh đứng ở nghẹn một hồi lâu mới ngơ ngác nói ra: “120 vạn điểm...”

Không nghĩ tới Hàm Cửu Di hờ hững nói rằng, “Rất khó sao? Lúc trước ta tại chúng thần sân đấu kiếm lấy ba triệu điểm đây!”

“Lúc trước sư tôn là tu vi gì...” La Chinh hỏi.

“Đại viên mãn.”

“...”

La Chinh rốt cục không nhịn được đối với vị này Á Thánh mắt trợn trắng.

Những kia đại viên mãn điểm xác thực hù chết người, tại Chúng Thần Ngọc Bích bên trên ghi chép những kia cường giả đỉnh cao môn mặt sau ghi chép điểm đều vô cùng khuếch đại, hầu như đều là trăm vạn trở lên!

Có thể nói, một số gia tộc mấy vị đại viên mãn Chân Thần trực tiếp quyết định một cái gia tộc xếp hạng!

Nhưng mà mỗi một cái trong gia tộc đại viên mãn chung quy là có hạn, hơn nữa đại viên mãn chiến đấu buổi diễn có thể không giống tầm thường Chân Thần như vậy mỗi tháng đều có ba tràng giao đấu, những này đại viên mãn mời chiến thời điểm, thường thường đều sẽ đưa tới to lớn quan tâm, có lúc bọn hắn khả năng mấy năm cũng không thể so với đấu một lần.

Tầng cao nhất cường giả biến số rất ít, các nhà giàu có cũng chỉ có thể đem mục tiêu đặt ở hạ tầng Chân Thần trên người, tăng lên toàn thể điểm càng thêm thực tế, cũng càng thêm ổn định, dù sao một số đại viên mãn một trận chiến bên dưới khả năng thua trận mấy trăm ngàn, thậm chí hơn triệu điểm.

“Đánh bại Chứng Thần võ giả, tính cả khen thưởng một hồi cũng mới mấy trăm điểm, để ta kiếm lời nhiều như vậy điểm chẳng phải là nói chuyện viển vông thoại sao?” La Chinh xuất hiện đang đối mặt Hàm Cửu Di cũng đã thả lỏng một chút, La Chinh phát hiện nàng đúng là rất tốt tiếp xúc.

La Chinh một hồi giao đấu có thể thắng lấy mấy trăm điểm, vẫn là xây dựng ở thắng liên tiếp khen thưởng bên trên, nếu như không phải dựa vào thắng liên tiếp khen thưởng, hắn hiện tại thắng cuộc kế tiếp giao đấu vẻn vẹn cũng chỉ có thể luy kế ba cái điểm mà thôi.

Một khi hắn bị thua một hồi, hắn điểm sẽ mất giá rất nhiều, hơn nữa coi như vẫn thắng liên tiếp cũng không thể đạt đến Hàm Cửu Di nói tới 120 vạn điểm, Hàm Cửu Di bằng là để con kiến đi vận chuyển một dãy núi, đây căn bản không thực tế.

Ai biết Hàm Cửu Di tiếp tục nói: “Ngươi cũng không hiểu chúng thần trong sân đấu quy tắc...”

La Chinh nhún vai một cái, thẳng thắn ngồi ở phía dưới bậc thang bên trên làm rửa tai lắng nghe hình.

“Xuất hiện giai đoạn ngươi vẫn thắng liên tiếp sau, điểm đã sớm vượt qua Chứng Thần võ giả người thứ nhất, kỳ thực... Ngươi có thể xin khi đến vị Chân Thần này cấp một bên trong, tiến hành vượt cấp chiến,” Hàm Cửu Di nói rằng.

Chúng Thần Ngọc Bích bên trong quy tắc thiết kế khá là phức tạp, La Chinh tuy rằng có bước đầu hiểu rõ, hắn lý giải hầu như đều đến từ chính vị kia Nguyệt Anh bà bà, hiểu rõ tự nhiên cũng không rõ ràng.

“Vượt cấp chiến?” La Chinh hỏi: “Chính là để ta vượt cấp khiêu chiến những Chân Thần kia?”

Hàm Cửu Di khẽ mỉm cười, “Đúng, ngươi không chỉ cần muốn khiêu chiến những Chân Thần kia, hơn nữa còn cần duy trì thắng liên tiếp!”

Chúng thần trong sân đấu điểm rất khó kiếm lấy, nhưng thắng liên tiếp sau khi khen thưởng nhưng khá nhiều, như quả cầu tuyết như thế, thắng liên tiếp buổi diễn càng nhiều, điểm cũng là càng ngày càng nhiều...

La Chinh tại Chứng Thần võ giả này một đương bên trong hầu như có thể ổn định kiếm lấy không ít điểm, nhưng là tại thống nhất cảnh giới chiến đấu tính cả khen thưởng thêm cũng sẽ không thái quá với thái quá.

Nhưng “Vượt cấp chiến” liền không giống rồi!

Chứng Thần võ giả vượt cấp khiêu chiến hạ vị Chân Thần, cơ bản nhất khen thưởng một hồi thì có gần như một trăm điểm.

Bởi vì Chứng Thần võ giả hầu như rất khó đánh bại hạ vị Chân Thần, thắng liên tiếp khen thưởng thì lại càng thêm khuếch đại, liên tục thắng hai tràng, khen thưởng thêm gần như thì có hơn một nghìn phân, liên tục thắng ba tràng thì có hai ngàn phân, như vậy luy kế xuống chính là một cái tương đối con số kinh khủng...

Bất quá Chứng Thần võ giả muốn tại hạ vị Chân Thần trước mặt thắng liên tiếp, cũng là một cái phi thường gian nan nhiệm vụ.

Cho dù là Hàm Cửu Di như vậy Á Thánh, năm đó cũng từng lấy Chứng Thần võ giả thân phận khiêu chiến hạ vị Chân Thần, có thể vẻn vẹn chỉ là thắng liên tiếp bốn tràng sau, liền bị đối thủ chung kết.

Tại Thần Vực ghi chép bên trong, đúng là có một ít Thánh Nhân hoàn thành đi qua kinh người thắng liên tiếp.

Trong đó Hàm gia Thánh Hoàng liền từng hoàn thành đi qua mười sáu thắng liên tiếp, lấy Chứng Thần võ giả thân phận một hơi tích lũy hơn mười vạn điểm, cũng làm cho ngay lúc đó rất nhiều nhà giàu tàn nhẫn mà chấn kinh rồi một cái.

Bất quá Hàm gia Thánh Hoàng trải qua cũng không tính đặc biệt khuếch đại, đã từng còn có một vị thiên tài hoàn thành đi qua hai mươi bảy thắng liên tiếp, một hơi tích lũy ba mươi chín vạn điểm, phải biết coi như là một ít hàng đầu Thượng Vị Chân Thần khổ sở tại chúng thần trong sân đấu dốc sức làm, cũng bất quá hai mươi vạn mà thôi, đây chính là thắng liên tiếp khen thưởng chỗ lợi hại.

Có thể tưởng tượng phải hoàn thành cao như thế thắng liên tiếp, độ khó cũng có thể tưởng tượng được, theo điểm càng ngày càng nhiều, đối mặt Chân Thần cũng càng ngày càng lớn mạnh, vẻn vẹn dựa vào Chứng Thần võ giả tu vi không ngừng thắng liên tiếp quả thực còn khó hơn lên trời.

“Ngươi đánh bại Lưu Thừa Thiên, đánh giết Tạ Giác, bọn hắn đều là hạ vị Chân Thần bên trong người tài ba, dựa theo thực lực của ngươi tin tưởng vẫn có khả năng...” Hàm Cửu Di cười nói.

Thì ra là như vậy...

La Chinh trên mặt lộ ra bỗng nhiên tỉnh ngộ vẻ mặt.

Vượt cấp chiến cùng thắng liên tiếp khen thưởng thêm tính gộp lại, liền có thể xung kích kếch xù điểm.

Điểm đối với La Chinh cũng phi thường trọng yếu, hắn cũng phải xung kích Chân Thần cảnh! Hàm gia đưa ra khen thưởng hắn cũng tình thế bắt buộc, hắn cần cái này phần thưởng phía dưới bùn, quan trọng hơn chính là hắn cần đầy đủ điểm đi tới Bất Chu Linh Sơn, hiện tại Hàm Cửu Di che chở với mình, hắn cũng tương tự muốn hướng về Hàm Cửu Di chứng minh giá trị của chính mình, hướng về Hàm gia chứng minh giá trị của chính mình.

“Ta rõ ràng,” La Chinh gật gù.

“Đem ngươi ngọc bài lấy tới,” Hàm Cửu Di bỗng nhiên hướng La Chinh đưa tay ra.

La Chinh đem ngọc bài móc ra đưa cho Hàm Cửu Di, sau đó Hàm Cửu Di dài nhỏ ngón tay tại ngọc bài trên nhẹ nhàng xoa xoa, lục quang nhàn nhạt thoáng hiện bên dưới lại đem trả lại La Chinh, “Như vậy tại chúng thần trong sân đấu, ngươi đối thủ không cách nào điều tra đến tên của ngươi, giống như là nặc danh.”

“Còn có thể như vậy?” La Chinh tiếp về chính mình ngọc bài cũng cảm thấy hiếu kỳ.

“Rất bình thường, có một ít hào môn tử đệ cũng không mong muốn hiện ra núi nước sương, bất quá nặc danh chỉ là nhằm vào khiêu chiến ngươi đối thủ, một khi ngươi thất bại, kết thúc liền thất bại sau tên của ngươi sẽ lần thứ hai leo lên bảng xếp hạng,” Hàm Cửu Di tiếp tục nói, “Còn có... Khoảng thời gian này, ngươi có thể ở đây tiến vào chúng thần sân đấu.”

Sau khi nói xong, Hàm Cửu Di nhẹ nhàng vỗ vỗ tay.

Bên trong cung điện bắt đầu khẽ chấn động, một toà ba trượng to nhỏ Chúng Thần Ngọc Bích từ mặt đất bên trong chậm rãi thăng lên, khối này Chúng Thần Ngọc Bích cùng tầm thường ngọc bích so với liền vô cùng nhỏ bé, nhưng là có thể cung cấp ba người tiến vào chúng thần sân đấu.

Bận việc xong sau khi, Hàm Cửu Di dĩ nhiên lộ ra vẻ uể oải vẻ, ngáp một cái nói ra: “Ngươi có thể bất cứ lúc nào tiến vào chúng thần trong sân đấu, ta đã giúp ngươi xin vượt cấp chiến, ta nghỉ ngơi trước...”

Sau khi nói xong, Hàm Cửu Di trên người hiện ra một chút màu tím sương mù đưa nàng vây quanh, đợi được cái kia màu tím sương mù tan hết sau, Hàm Cửu Di đã biến mất ở trong đó.

“Á Thánh lại vẫn sẽ phạm khốn, diễn kỹ này cũng quá xốc nổi đi,” La Chinh bĩu môi ở trong lòng nghĩ.

Sau đó hắn mới hướng đi khối bích ngọc kia, đồng thời đem chính mình ngọc bài xen vào ngọc bích bên trong...

“Vù ——”

Khối này Chúng Thần Ngọc Bích một trận rung động, ngọc bích bên trên bắt đầu hiện ra La Chinh một ít tin tức, lại như Hàm Cửu Di nói như vậy, nàng giúp La Chinh nặc danh sau, tên của hắn nằm ở hoàn toàn mơ hồ trạng thái, căn bản thấy không rõ lắm.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx