sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 1937

Chương 1937 xác định thân phận

Mắt thấy tỷ tỷ đi về hướng La Chinh, Mục Ngưng bỗng nhiên có một loại tâm loạn như ma cảm giác.

Nàng là tán thành phân tích của tỷ tỷ đấy, trên thực tế cách làm của tỷ tỷ vô cùng chính xác, như vậy có thể mang nguy cơ bóp chết ở trong lúc mới phát sinh.

Chẳng qua là tiềm thức trong nàng muốn vì La Chinh giải vây...

La Chinh cũng không có có ý thức đến nguy cơ hàng lâm, hắn “giết quy **” nắm giữ càng ngày càng thuần thục nhẫm.

Đánh chết ít Huyền Giáp Kim Quy này chỗ tưởng thưởng huyết khí chi lực, cho dù là một ít Đại Viên Mãn Chân Thần đều ngấp nghé, đối với La Chinh tự nhiên là đại bổ chi vật, trong cơ thể hắn huyết khí liền là có chất tăng lên!

“Xẹt xẹt xẹt xoát!”

Bốn thanh cự kiếm chém giết phía trước bốn Huyền Giáp Kim Quy về sau, nhanh chóng suy giảm, tán loạn.

Đồng thời bốn Huyền Giáp Kim Quy kia lại lần nữa trả lại bốn thanh cự kiếm!

Đúng vào lúc này, sau lưng của La Chinh vang lên một thanh âm thanh lãnh, “nghe nói ngươi có hai cái tên? Một cái là La Thiên Hành, một cái là... La Chinh?”

Nghe được câu này, lông mày của La Chinh hơi nhíu lại.

Hắn cũng không quay đầu, tiếp tục chuyên tâm thao túng bốn thanh cự kiếm chém giết Huyền Giáp Kim Quy, dường như không có lỗ tai dài vậy

Nữ Thần Tượng ở dưới chúng thần đám thấy một màn như vậy, mỗi một cái đều là hai mặt nhìn nhau.

Mặt của Hàm Lưu Tô bá thoáng một phát trợn nhìn, Hàm Sơ Nguyệt cũng là mặt mũi đầy khẩn trương.

Ngược lại là Hàm Bích La có chút không rõ nội tình, nhỏ giọng hỏi “Lưu Tô tỷ tỷ, La Chinh là có ý gì?”

Hàm gia trong số ba nữ, chỉ có Hàm Bích La không biết thân phận của La Chinh.

Hàm Thiên Tiếu đã phát giác được có chút không đúng, trầm mặt răn dạy nữ nhi của chính mình, “không nên hỏi, không cần loạn hỏi!”

Bị phụ thân khiển trách một câu, Hàm Bích La phiết cái miệng nhỏ nhắn, không nói gì.

Hiện tại Hàm Lưu Tô trong nội tâm lâm vào thật sâu tự trách, trong lúc nàng vô ý nghẹn ngào hô lên tên của La Chinh, sau đó ai cũng không có đề cập, nàng vốn định chi tiết này không từng có người phát hiện, cuối cùng “La Chinh” cái tên này tại trong thần vực biết được người sợ cũng không nhiều.

Khi đó Mục Huyết Dung cùng Đại Viên Mãn Chân Thần cũng không có tiến vào hạp cốc, nghĩ đến nhất định là Mục Ngưng báo cho Mục Huyết Dung biết đấy.

Hàm Lưu Tô tự nhiên không rõ ràng lắm, Mục Ngưng một mực đang âm thầm lưu ý nhất cử nhất động của La Chinh, đương nhiên sẽ không đổ vào chi tiết này.

Mục Huyết Dung linh hoạt ngón tay nhẹ nhàng sờ chút phía dưới, đoản kiếm tại trong tay nàng tới lui chuyển động bay múa, nàng tiếp tục nói: “Tên chỉ là một cái ký hiệu, kỳ thật cũng không trọng yếu, quan trọng là... Ngươi không phải là Thần Vực chi nhân, mà là tới từ ở Đại Diễn Chi Vũ chứ?”

“Xẹt xẹt xẹt xoát!”

Bốn thanh cự kiếm lại lần nữa trảm nát mai rùa, La Chinh hai tay kéo một phát phía dưới, lại lần nữa lôi ra một đạo Ly Thủy Thần Kính, này một bộ động tác lập lại mấy mươi lần, đã là mây bay nước chảy.

Hắn đối với lời của Mục Huyết Dung như trước không có phản ứng chút nào.

Nữ Thần Tượng hạ không Thiếu Chân Thần, còn có Đại viên mãn đám đã là mặt mũi tràn đầy vẻ cổ quái.

“Này nữ nhân điên lại muốn làm gì?” Đường muộn có chút không nghĩ ra.

Phương Hận Thiếu đem trong tay quạt xếp nhẹ nhàng triển khai, lông mày cũng nhíu lại, “Đại Diễn Chi Vũ? Nói cách khác, Mục Huyết Dung hoài nghi hắn là đoạn thời gian trước xúc động phiến đá Người nhập cư trái phép?”

Đầu óc của hắn chuyển thế nhưng là cực nhanh, cơ hồ là ở trong nháy mắt nghĩ tới trong đó liên quan, hắn không biết Mục Huyết Dung là như thế nào ra kết luận đấy.

Nói trở lại, Mục Huyết Dung tuy rằng điên, nhưng nàng cũng không khả năng tùy tiện bắt được một người cứ như vậy hỏi, ở giữa nhất định có kia nguyên do.

“Ngươi có thể không cần trả lời, bởi vì không quản ngươi như thế nào biện bạch ta cũng sẽ tru sát ngươi,” Mục Huyết Dung sau lưng La Chinh nụ cười nhạt nhòa nói, “có lẽ ta có khả năng đã đoán sai thân phận của ngươi, sở dĩ làm đền bù tổn thất, ta cho ngươi một lần cơ hội xuất thủ!”

Dứt lời nàng khẽ ngẩng đầu lên, một đầu kia tản ra tóc đen không gió mà bay, tự động luồng lại với nhau, kết thành một cái bím tóc đuôi ngựa, vì nàng bình thiêm một ít hoạt bát chi sắc.

Thời điểm chiến đấu Mục Huyết Dung ưa thích đem đầu tóc buộc thành đuôi ngựa, đây là nàng trước khi động thủ một cái dấu hiệu.

Tại chỗ đám Chân Thần không phải là mù lòa, La Chinh bên người tới tới lui lui xuyên thẳng qua bắn ngược bốn thanh cự kiếm cực kỳ lợi hại, coi như là là đối với Đại viên mãn mà nói đều có mạc đại uy hiếp, nếu là để cho La Chinh xuất thủ trước, hoàn toàn chính xác coi như là cho hắn một cơ hội.

Có thể Hạ vị Chân Thần đối mặt Đại viên mãn có phần thắng sao?

“Hắc hắc hắc, ưa thích nổi tiếng gia hỏa, cuối cùng là sẽ nhanh chết...” Lãnh Lâm Nhạc nhịn không được cười nói, nói thật La Chinh tại thời gian hải trong cấm địa nhiều lần biểu hiện, đều để cho Lãnh Lâm Nhạc nhận lấy lớn lao đả kích, hắn chỉ sợ so với bất luận cái gì một người đều hy vọng La Chinh chết, nguyện vọng này thậm chí so với Mục Huyết Dung đều mãnh liệt!

Cuối cùng Mục Huyết Dung chẳng qua là trợ giúp Mục gia, thậm chí trợ giúp toàn bộ hào câu đối hai bên cửa minh dọn dẹp sạch La Chinh mà thôi, nàng không hề hận La Chinh.

Hàm Lưu Tô chán ghét nhìn thoáng qua Lãnh Lâm Nhạc, nàng cầm chặt lấy hai tay, lập tức chăm chú nhìn La Chinh, không biết như thế nào giúp hắn hóa giải thế cuộc trước mắt.

“Ngươi ngoại trừ như người nhu nhược giống nhau châm chọc khiêu khích ra, dám chính diện khiêu chiến hắn sao,” Hàm Sơ Nguyệt nhịn không được, đối mặt Lãnh Lâm Nhạc khí trùng trùng nói ra.

“Ta như thế nào không dám!” Lãnh Lâm Nhạc đem mặt quét ngang.

“Câm miệng đi, ha ha,” Hàm Lưu Tô khẽ cười một tiếng nói.

Trong tiếng cười kia tràn đầy vô tận đâu khinh mạn cùng khinh bỉ, thoáng cái để cho Lãnh Lâm Nhạc mặt đỏ tới mang tai, ở trong mắt Hàm Lưu Tô, Lãnh Lâm Nhạc cùng La Chinh chênh lệch không nói cũng rõ.

Lúc này thời điểm trên mặt của Đông Phương Ninh lộ ra vẻ bất đắc dĩ, hắn cũng không nghĩ minh bạch Mục Huyết Dung vì sao phải gây phiền toái cho La Thiên Hành, chỉ cảm thấy Thánh Hoàng Đại Nhân nhìn người trên, như thế nào như vậy có thể gây phiền toái!

“Nhị thúc, tiểu tử kia là Thánh Hoàng Đại Nhân nhìn trúng người, chớ để cho Mục Huyết Dung giết,” hắn lặng yên truyền âm nói.

Khoảng cách Đông Phương Ninh cách đó không xa, còn có một vị người mặc cẩm y trung niên nam nhân, hắn là Đại Viên Mãn Chân Thần Đông Phương Thái Thanh của Đông Phương gia.

“Có chuyện như vậy sao?” Đông Phương Thái Thanh hỏi.

Kỳ thật Đông Phương Thái Thanh cũng đã minh bạch ý tứ của Mục Huyết Dung, Mục Huyết Dung hoài nghi tiểu tử kia là la tiêu an bài Người nhập cư trái phép, cho nên phải ra tay đem gạt bỏ, này không gì đáng trách, Đông Phương Thái Thanh cũng không muốn nhúng tay.

Nhưng nếu như Thánh Hoàng Đại Nhân có lệnh, tình huống lại bất đồng.

“Ừ, trước đây Thánh Hoàng Đại Nhân liền truyền âm cho ta,” Đông Phương Ninh nói ra.

“Nhìn xem tình huống rồi nói sau đi...” Đông Phương Thái Thanh cau mày trả lời.

Mục Huyết Dung sau lưng La Chinh đứng thẳng tắp, biểu tình trên mặt nhưng không đếm xỉa tới, lẳng lặng nhìn phản ứng của La Chinh, lần đầu tiên rất ít kiên nhẫn.

La Chinh tuy rằng tùy ý thu gặt lấy ít Huyền Giáp Kim Quy kia, trong lòng tức thì nhấc lên gợn sóng không nhỏ!

Làm khó dễ của Mục Huyết Dung quá đột nhiên!

Hắn nguyên bản suy nghĩ, bại lộ chính mình nặc danh người thân phận cũng không phải vấn đề quá lớn.

Không nghĩ tới vẻn vẹn bằng vào một điểm này liên quan, Mục Huyết Dung liền đoán được mình thân phận chân thật.

Nghe khẩu khí của Mục Huyết Dung, nàng tựa hồ cũng không là hoàn toàn xác định, có thể cái này căn bản không ảnh hưởng nàng hạ sát thủ với mình!

Thật là ác độc nữ nhân...

“Hô hô hô hô!”

Bốn thanh cự kiếm lại lần nữa từ Huyền Giáp Kim Quy mai rùa trên bắn ngược trở về.

Tại La Chinh vận dụng Ly Thủy Thần Kính khúc xạ trong tích tắc, La Chinh đột nhiên xoay người một cái, hai tay đột nhiên vung lên phía dưới, tả hữu có tất cả hai thanh cự kiếm gào thét mà tới, bay đi!

Này bốn thanh cự kiếm trong tích chứa lực lượng bổn nguyên, thậm chí đã vượt qua một ít Đại Viên Mãn Chân Thần có lực lượng bổn nguyên!

Mục Huyết Dung chứng kiến cái kia bốn thanh cự kiếm bay vụt mà đến, lực lượng khổng lồ bổn nguyên dẫn động ra mãnh liệt uy áp, cái kia uy áp lại để cho tóc đuôi ngựa của nàng biện sau ót điên cuồng bay múa, trên mặt nàng không có chút nào vẻ sợ hãi, ngược lại là mặt mũi tràn đầy hưng phấn, “ta cho ngươi là một cơ hội, kỳ thật cũng là một lần dò xét!”

“Bạch!”

Nàng mũi chân điểm một cái phía dưới, thuận gió hướng phía sau phấp phới mà đi, có chút nheo lại trong đôi mắt lộ ra mỉm cười, đoản kiếm trong tay dính vào một vòng huyết sắc,

Nếu là La Chinh lựa chọn trực tiếp động thủ, như vậy thân phận của hắn liền trăm % xác định...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx