sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2126

Chương 2,126 phân biệt (Cầu chia sẻ)

Bỏ ra một ngày thời gian, La Chinh đem Sa Tâm Thành hiểu được một lần.

Trong phạm vi hai trăm ngàn dặm, Sa Tâm Thành là duy nhất một tòa Đại Thành Trì, mà khống chế Sa Tâm Thành đại thế lực, là ngưng đêm trên Cốt Tháp Mê Thần Tông.

Mê Thần Tông này đối với bình thường Hoang Thần mà nói, xem như vật khổng lồ.

Trong Sa Tâm Thành Bán Đấu Giá chính là do trong Mê Thần Tông chấp sự hôn tự chủ cầm, tất cả đại Thương đội đem thu mua được thứ tốt giao tới đây, cũng sẽ giao cho Bán Đấu Giá đấu giá.

Bất quá phòng đấu giá này không kém nhiều nhất 1 tháng mới tiến hành một lần đấu giá, khoảng cách tiếp theo đấu giá ước chừng còn có ba ngày thời gian.

La Chinh chỉ có thể ở Sa Tâm Thành đi đầu ở lại chờ đợi.

Đã đến Sa Tâm Thành về sau, La Chinh mới hiểu được, Hoang Cốt giá trị không có trong tưởng tượng của hắn lớn như vậy.

Người ở đây mọi người tu luyện Hoang Thần, những người này tiêu hao Hoang Cốt số lượng cũng không ít, mà Hoang Cốt cũng là bọn hắn dùng để giao dịch tiền.

Cũng khó trách Liệp Ưng Thương Đội cái vị kia ‘Kỷ Ca’ tại thép ròng trong bộ lạc như thế chăng bình tĩnh, như trong Liệp Ưng Thương Đội bình thường chấp sự, một tháng bổng lộc thì có mấy khối Hoang Cốt, hắn phụng Liệp Ưng Thương Đội chi mệnh thu Hoang Cốt, nếu như duy nhất một lần thu quá ít, hoàn toàn chính xác không đáng hắn đi một chuyến.

Thép ròng bộ lạc chỗ ở một mảnh kia Vạn Cổ Hoang Nguyên, bị đào móc vô số lần, có thể cho rằng một cái khô kiệt giếng mỏ, trong bộ lạc những người kia cũng chỉ có thể ở trong đó lục tìm một ít cơm thừa sống qua ngày.

La Chinh cố nhiên là thu hoạch không ít, nhưng cũng là đem những cái kia “cơm thừa” tụ lại mà thôi, trong cái thế giới này như trước không tính là cái gì, còn khối kia Huyết Mạch Hoang Cốt của Linh Sát Lang Thần, thì là vận khí của La Chinh cho phép.

“Khó trách có người có thể hóa ra hơn ngàn dặm thân hình cao lớn, chỉ cần Hoang Cốt số lượng đủ nhiều, Hoang Thần là có thể vô hạn trưởng thành tiếp đấy...”

Bất quá tưởng muốn thu thập được như vậy nhiều Hoang Cốt, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Trong Sa Tâm Thành này người bình thường bổng lộc, một tháng bất quá một hai khối Hoang Cốt, một năm trôi qua cũng mới hai mươi khối Hoang Cốt.

Chỉ có gia nhập những đại thế lực kia, mới có tư cách đạt được càng nhiều nữa Hoang Cốt.

Nghĩ tới đây, trong lòng La Chinh đã có một phen ý định.

Sau ba ngày...

La Chinh mang theo Liệp Ưng Thương Đội khối xương kia bài đi tới Bán Đấu Giá.

Trước khi xuất phát, vì để tránh cho bị người của Liệp Ưng Thương Đội nhận ra, La Chinh vận dụng Dịch Dung Thuật cải biến dung mạo của chính mình,

Phòng đấu giá này trong đã tụ tập không ít người, những người này đều thu được các đại thương đội cốt bài, nắm giữ những thứ này thương đội cốt bài mới có tư cách tiến hành đấu giá.

Bên trong phòng đấu giá một phen chờ đợi, rốt cuộc có người đi ra.

“Ngươi có thương đội đấu giá tư cách sao?” Tiếp đãi La Chinh là một gã sắc mặt trắng nõn nữ tử, thần thái có chút lãnh đạm.

La Chinh gật gật đầu, móc ra Liệp Ưng Thương Đội cốt bài.

Trắng nõn nữ tử nhàn nhạt liếc qua, “Liệp Ưng Thương Đội cốt bài? Bọn hắn ưa thích đem cốt bài tóc rối bời, phòng đấu giá chúng ta không phải là cái gì rác rưởi đều có thể đi vào, không nên trễ nãi thời gian của ta.”

Này trắng nõn nữ tử nói chuyện không có chút nào khách khí.

Bất quá Liệp Ưng Thương Đội xem như trong Sa Tâm Thành tầng dưới chót nhất thương đội, thanh danh đích xác không tốt, chẳng qua là Liệp Ưng Thương Đội trong Sa Tâm Thành thành lập vô cùng sớm, hầu như chiếm cứ Sa Tâm Thành chung quanh tất cả Hạ Đoan Thị Trường, Bán Đấu Giá cũng không có thể không theo chân bọn họ hợp tác.

Sắc mặt của La Chinh bình tĩnh, nhàn nhạt nói: “Có phải hay không rác rưởi, nhìn vừa nhìn liền biết.”

Nghe được La Chinh tự tin như vậy, trắng nõn nữ tử ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, chính là cười nhạt một tiếng, “Vậy ngươi đi theo ta đi.”

Nói xong nàng thì ở phía trước dẫn đường, La Chinh tức thì theo sát phía sau.

Xuyên qua phòng đấu giá đại sảnh về sau, tại rộng rãi hành lang gấp khúc trong đi về phía trước mười trượng trở lại khoảng cách, liền tiến vào một cái phòng kế.

Tại trong phòng kế ngồi ba người trung niên, ba người trung niên này chính là phòng đấu giá này Giám Bảo Sư, bọn hắn chịu trách nhiệm phân biệt các loại bảo vật, lệ nếu có đủ tư cách tại phòng đấu giá đấu giá, đồng thời có thể đưa ra một cái bán đấu giá giá quy định vân vân.

“Chính là chỗ này,” Vậy trắng nõn nữ tử dẫn La Chinh sau khi tiến vào, vẫy vẫy tay.

La Chinh cất bước đạp vào bên trong đó, ánh mắt của ba người trung niên đồng loạt rơi trên người La Chinh.

Ba người bọn họ giám bảo vô số, nhìn người cũng là cực kỳ lợi hại, lưu ý đến tu vi của La Chinh về sau, trong mắt ba người cũng toát ra vẻ kinh ngạc.

“Ồ? Thật thú vị, ngươi tựa hồ mới vừa vặn tu luyện Hoang Thần không lâu, nhưng tu vi của Chân Thần thật không ngờ tinh thâm?” Trong đó một người trung niên kỳ quái hỏi.

“Thật là ít thấy...” Tên còn lại nói ra.

La Chinh mỉm cười, “đạo một trong đồ, cuối cùng có thể thù đường đồng quy, chỉ cần có thể trở nên mạnh mẽ, tu luyện Hoang Thần cùng Chân Thần, có cái gì khác biệt đâu?”

Nghe nói như thế, ba người trung niên đều là hơi sững sờ.

Này ngôn luận nghe rất tươi...

Tu luyện Chân Thần người, đều bị coi như là đi nhầm đường.

Bởi vì dài Chân Thần hoàn toàn chỉ có thể dựa vào chính mình, mà tu luyện Hoang Thần tức thì có thể theo dựa vào lượng lớn Hoang Cốt.

Chân Thần con đường này trong cái thế giới này chật vật nhiều!

Một người trong đó cười nói, “có giải thích! Nghe nói tu luyện Chân Thần đã đến cực hạn, cũng là cực kỳ lợi hại đấy, bất quá... Đến nay còn không có thấy có người có thể thành công! Các hạ như có thể thành công, chỉ sợ có thể trở thành từ xưa đến nay đệ nhất nhân chứ?”

Hắn nói tới đây mơ hồ thì có chế nhạo ý tứ của La Chinh.

La Chinh như thế nào nghe không hiểu, nhưng hắn nhếch miệng mỉm cười, không có nói nhiều.

“Đem ngươi muốn bán đấu giá lấy các thứ ra đi,” trắng nõn nữ tử thúc giục nói.

Mỗi tháng một lần đấu giá, Sa Tâm Thành Bán Đấu Giá luôn có thể chật ních người, nàng còn muốn một tên một tên mang vào, chỗ đó nguyện ý trên người La Chinh lãng phí thời gian?

“Ừ, ngươi muốn đập mua bán cái gì?” Trong đó một người trung niên cũng là mở miệng hỏi.

“Ta nghĩ muốn đấu giá một khối Huyết Mạch Hoang Cốt,” La Chinh nói ra.

“Huyết Mạch Hoang Cốt?” Người trung niên kia ánh mắt hơi lóe lên, “Huyết Mạch Hoang Cốt phẩm giai rất phức tạp, dựa theo Huyết Mạch Hoang Cốt bài danh bất đồng, giá trị cũng là ngày đêm khác biệt, có trong ít Huyết Mạch Hoang Cốt huyết mạch rất kém cỏi, mà người bình thường lại không cách nào tinh luyện trong đó Hoang Thần Chi Lực, như vậy Hoang Cốt so với tầm thường Hoang Cốt còn muốn chênh lệch, dù cho là không sai Huyết Mạch Hoang Cốt, còn phải xem lớn nhỏ, số lượng vân vân.”

Người trung niên trong quá trình nói chuyện, sạch bạch nữ tử một mực dùng lãnh đạm ánh mắt nhìn chằm chằm vào La Chinh, nàng xem La Chinh tu vi quá thấp, lại cầm lấy Liệp Ưng Thương Đội cốt bài, hơn phân nửa tựa như người trung niên từng nói, hẳn là một ít huyết mạch rất kém cỏi Hoang Cốt, tiểu tử này còn tưởng là làm bảo bối muốn tới phòng đấu giá đấu giá, nhất định là muốn bêu xấu.

La Chinh gật gật đầu, nhẹ nhàng nâng dưới tay, một đạo hào quang màu đỏ ngòm từ Tu Di Giới Chỉ của hắn trong bắn ra.

Đồng thời một cổ khí tức cuồng bạo, tại trong gian phòng đó tản mát ra...

“Ầm ầm!”

Một khối này cao cỡ một người Huyết Sắc Hoang Cốt, sẽ thấy đập phá trên mặt đất, này phòng kế đều tùy theo lay động một cái.

Ba người trung niên còn có cái kia sạch bạch nữ tử ánh mắt đồng loạt nhìn chằm chằm vào khối Huyết Sắc Hoang Cốt này, lập tức hít vào một hơi khí lạnh.

Máu tươi màu sắc Huyết Mạch Hoang Cốt có rất nhiều loại, một dưới mắt, bọn hắn khó có thể kết luận Huyết Mạch Hoang Cốt này chất chứa loại nào huyết mạch, có lẽ trong khối Hoang Cốt này dật tản ra cái kia cổ khí tức cuồng bạo, đã có thể để cho hắn đám kết luận bất phàm.

===========================

===========================


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx