sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2510

Chương 2,510 hậu cung mâu thuẫn (Cầu chia sẻ)

“Ngưng ra càng nhiều nữa Chân Lý Phương Tinh?”

Cửu Ngũ Nhị Thất chưa bao giờ suy tư qua vấn đề này.

Điều này chân lý làm gốc chủ nắm trong tay, bản chủ có thể tùy tâm sở dục vận dụng.

Chân Lý Phương Tinh?

Đó là quyển chủ chỉ có thủ đoạn, tại quan sát đã đến Hỗn Độn chỗ đại nhất thống năng lượng ban cho độc nhất vô nhị năng lực.

Huyết mạch này tan ra đã cùng bản chủ hòa thành một thể, sáp nhập vào trong huyết mạch của hắn...

Mà La Chinh tức thì là bị bản chủ người được chọn, cũng duy nhất kế thừa bản chủ huyết mạch chính là cái người kia.

Cửu Ngũ Nhị Thất có thể dạy La Chinh vận dụng chân lý năng lượng thần thông, tỷ như ‘Lạc Tinh Thủ’, có thể thế nào gia tăng Chân Lý Phương Tinh, nó còn thật không có suy nghĩ qua.

“Càng thuần túy huyết mạch, mới có thể ngưng kết xuất càng nhiều nữa Chân Lý Phương Tinh,” Cửu Ngũ Nhị Thất suy đoán nói, nhưng cái đề nghị này đối với La Chinh không dùng được, cuối cùng hắn hiện tại không có khả năng đi thu nạp bản chủ huyết mạch, “còn có một phương pháp, chính là ngươi có thể nhìn thấu phương tinh trong tích chứa chân lý quy tắc...”

Nghe được đề nghị này, ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

“Chân lý quy tắc...”

Đầu ngón tay hắn nhẹ nhàng điểm một cái, lại lần nữa ngưng ra một khối Chân Lý Phương Tinh.

La Chinh đối với Chân Lý Phương Tinh vận dụng, còn dừng lại ở biết bề ngoài mà không biết bề trong tình trạng.

Hắn có thể ngưng ra Chân Lý Phương Tinh, nhưng đối với này cổ năng lượng huyền ảo cấu thành, hoàn toàn xem không hiểu...

Đông Phương Thuần Quân vận dụng Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý cũng rất huyền ảo, hóa thành Âm Dương Lô Đỉnh về sau, La Chinh cũng tương tự xem không hiểu, thế nhưng không có nghĩa là không có dấu vết mà tìm kiếm.

Cho La Chinh đầy đủ thời gian tu luyện Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý, hắn cũng tương tự có thể phá hư này lô đỉnh.

Có thể Chân Lý Phương Tinh trong năng lượng phức tạp, đã không cách nào dùng thiên phú để đền bù, này dính đến toàn bộ Hỗn Độn tầng chót nhất bí mật, thông qua Chân Lý Phương Tinh phản đẩy ra huyền bí trong đó?

Quá khó khăn...

“Không đúng, còn có biện pháp thứ ba, cái kia chính là tu luyện Dung Đạo năng lượng, tái hiện đại nhất thống năng lượng, đến lúc đó ngươi có thể tu luyện toàn bộ Hỗn Độn tất cả chân lý, hắc hắc,” Cửu Ngũ Nhị Thất bỗng nhiên bổ sung một câu.

La Chinh biết gia hỏa này là ở chế nhạo chính mình, hắn chỉ có thể trợn trắng mắt.

Xem ra trong ngắn hạn muốn có được càng nhiều nữa Chân Lý Phương Tinh là không thể nào sự tình, chỉ có thể thảo luận kỹ.

Bản chủ tướng huyết mạch để lại cho mình, nhất định có thâm ý khác, nếu như Chân Lý Phương Tinh chỉ có thể dừng lại tại loại này giai đoạn, đối với trợ giúp của La Chinh hoàn toàn chính xác không lớn.

Cũng may ‘Lạc Tinh Thủ’ loại này Chân Lý Thần Thông, La Chinh cũng có thể nhiều lần vận dụng, đem uy lực của nó tăng lên tới rất đại...

Nếu là đem Lạc Tinh Thủ tu luyện tới viên mãn, chỉ cần một quả Chân Lý Phương Tinh, cũng có thể phát huy ra không tầm thường uy lực, thành cho hắn một trong đòn sát thủ.

Hắn đem Chân Lý Phương Tinh tản mất, dung nhập trong cơ thể mình.

Ngoại trừ bên ngoài Lạc Tinh Thủ, La Chinh còn cần dung hợp càng nhiều nữa Thần Đạo, chẳng qua là hiện giai đoạn vẫn cần chờ đợi phụ thân trở về.

Ngay tại lúc này, phía sau hắn truyền đến một hồi tiếng bước chân nhẹ nhàng.

Bụi cỏ tách ra hai bên, đương nhiên đó là một bộ quần áo rách rưới Hàm Lưu Tô.

“Cần phải trở về,” Hàm Lưu Tô mặt lộ vẻ cười yếu ớt.

La Chinh ở chỗ này tu luyện, bình thường cũng sẽ không có người đến quấy rầy hắn, Hàm Lưu Tô nếu đã tới, trong lòng hắn đã có suy đoán, “cha ta trở về rồi sao?”

“Ừ!” Hàm Lưu Tô cười nói, “mẹ ngươi cùng La Niệm cũng đã trở lại Tiên Phủ rồi, để cho ta đến thông tri ngươi.”

“Đi!”

La Chinh không nhiều lời, tiến lên một chút dắt tay của Hàm Lưu Tô, hướng phía trong Tiên Phủ chạy như bay.

Ngự Thần Phong đã cho tất cả mọi người đặc biệt chiếu cố, trong Tiên Phủ người, dù cho chỉ có Hạ Vị Chân Thần, cũng có thể trong Lang Tuyền Sâm Lâm xuyên thẳng qua không ngại, giống vậy hung vật chứng kiến bọn hắn đều sẽ tự động tránh đi, chỉ cần bọn hắn không đi gây ra những hung vật kia, hung vật quả quyết không sẽ chủ động công kích bọn hắn.

Không mất một lúc, La Chinh cùng Hàm Lưu Tô đã trở lại Tiên Phủ.

Vừa mới vừa vào Tiên Phủ, đã nhiều hơn một tên dáng người khôi ngô người trung niên, một đôi mắt lòe lòe hữu thần, lông mày rậm hắc mà chỉnh tề, giơ tay nhấc chân đều có một cỗ khó có thể kháng cự khí độ.

“Cha!”

La Chinh giẫm chận tại chỗ tiến vào bên trong, mỉm cười ý.

Hắn không cách nào đem trước mắt La Tiêu cùng vài ngày trước cái kia hấp hối La Tiêu nhận thức làm một người.

Hoàn vũ trùng sinh, tương đương với tái tạo, hầu như chính là thoát thai hoán cốt vậy..

La Tiêu nguyên bản cùng Vũ Thái Bạch tại nói chuyện với nhau, Trần Hoàng Dịch Kiếm, đám người Tịnh Vô Huyễn tức thì ngật đứng ở một bên.

Chứng kiến La Chinh sau, trong mắt cũng hiện lên vẻ vui sướng.

Nhưng La Chinh ngược lại là phát hiện chỗ kỳ quái, liền hỏi: “Cha, mẫu thân cùng La Yên đây...”

Theo đạo lý mẫu thân cùng Hàm Cửu Di cũng sẽ không vào lúc đó ly khai, liên thông La Yên đều không thấy, đích xác rất cổ quái.

La Chinh mới vừa mở miệng nói chuyện, bên cạnh Trần Hoàng Dịch Kiếm sẽ cùng chính mình nháy mắt, nhưng đã muộn.

La Tiêu sắc mặt thoáng lúng túng, chẳng qua là cười ha ha một tiếng, “mẹ ngươi nhiều năm như vậy, tính cách còn không có biến, không có việc gì, trong chốc lát ta đi khuyên nhủ là tốt rồi.”

Tuy rằng La Tiêu không có nói tỉ mỉ, nhưng La Chinh đã hiểu tám chín phần.

Dù cho Lê Lạc Thủy đã trải qua nhiều như vậy, cũng không có chờ thấy ý tứ của Hàm Cửu Di.

Trở về Tiên Phủ Lê Lạc Thủy cũng không có cho Hàm Cửu Di sắc mặt tốt, đương nhiên, Hàm Cửu Di cũng không cam chịu yếu thế, những ngày này trong Tiên Phủ La Chinh thế nhưng là cảm thụ được.

Mới vừa Ngự Thần Phong trong rừng rậm cảm giác được La Tiêu hàng lâm, liền cáo tri Lê Lạc Thủy, Lê Lạc Thủy nóng vội phía dưới để cho Hàm Lưu Tô đi thông tri La Chinh, mình cùng La Niệm liền bay nhanh chạy về trong Tiên Phủ.

Nhưng vừa vặn tiến Tiên Phủ vừa nhìn, Hàm Cửu Di hai mắt đẫm lệ rúc vào La Tiêu trong ngực.

Lê Lạc Thủy dấm chua bình lật đầy đất, giận không chỗ phát tiết đúng là xoay người rời đi, bên cạnh La Yên thấy thế tất nhiên là đuổi theo mẫu thân mà đi.

“Hiện tại không đi sao?” La Chinh giảo hoạt cười nói.

La Tiêu phất phất tay, một bộ không đếm xỉa tới bộ dạng nói ra: “Một kiện việc nhỏ, một kiện việc nhỏ...”

Vũ Thái Bạch cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm đám người mặt mũi tràn đầy nghiêm túc, khẽ vuốt cằm đồng ý lời của La Tiêu, nhưng hiển nhiên tại áp chế nội tâm vui vẻ, này dù sao cũng là bọn hắn sư tôn, bọn hắn cũng không dám như La Chinh như vậy tùy ý làm trò đùa.

La Tiêu sở dĩ không đuổi theo Lê Lạc Thủy, hoàn toàn chính xác có chuyện quan trọng thương lượng, chỉ nghe hắn nói: “Ta từ hoàn vũ trong sau khi rời đi, về trước một chuyến Phù Đảo, cái kia Bạch gia Thánh Nhân nói cho ta biết, Đông Phương gia Phù Đảo cuối cùng bị Hàm gia lược kiếp.”

Nghe nói như thế, đám người La Chinh cũng có chút giật mình, La Chinh mới lên tiếng: “Ta ngờ tới Hàm Thanh Đế sẽ động thủ, chẳng qua là không nghĩ tới hắn lại nhanh như vậy.”

“Ồ? Chinh nhi như thế nào ngờ tới hay sao?” La Tiêu có chút bất ngờ.

Lần trước tại Phù Tang Thần Mộc, hai cha con gặp qua một lần, nhưng lúc đó cũng là vội vàng, rất nhiều chi tiết không có nói rõ.

Lúc này đây hắn tự nhiên sẽ đem trong Thâm Uyên Ma Vực chi tiết, từ đầu chí cuối báo cho La Tiêu biết, kể cả Nhạc Ngâm Liễu chuyển thế vân vân.

La Tiêu biết việc này về sau, cũng có chút giật mình, cái kia cặp mi khẽ chau lại, mới lên tiếng: “Ta nghe bạch tự hành từng nói, Hàm Thanh Đế kia của mọi người trong thánh đường tuyên bố lập lại Hào Môn Liên Minh, dùng uy vọng của hắn, mặt khác Thánh Nhân tất nhiên là không theo, còn bị Chiến Vô Cực làm nhục một trận, việc này cuối cùng không có kết quả.”

“Lập lại Hào Môn Liên Minh...”

La Chinh cùng Vũ Thái Bạch liếc nhau một cái, Tịnh Vô Huyễn cũng đang suy tư Hàm Thanh Đế hành động này phía sau ý nghĩa.

Bọn họ cùng Hiên Viên Vệ ở giữa cuối cùng có một trận chiến, mà Hào Môn Liên Minh cái này kết quả, trên thực tế chính là do Hiên Viên Vệ một tay dìu dắt lên.

Hàm Thanh Đế kia cử động này ý vị như thế nào liền không cần nói cũng biết.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx