sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2511

Chương 2,511 phá phong ấn (Cầu chia sẻ)

“Hàm Thanh Đế không có khả năng đạt được Thánh Nhân đám bọn chúng ủng hộ, hơn nữa đã từng cái kia Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân đám, khẳng định sẽ không bỏ qua cho hắn,” Vũ Thái Bạch nhanh chóng điểm ra mấu chốt của vấn đề.

Đông Phương Thuần Quân trong Thời Gian Hải kinh doanh nhiều năm như vậy, dựa vào không chỉ là thực lực, còn có cộng đồng lợi ích cùng uy vọng.

Muốn cho Mục gia, Lãnh Gia những thứ này Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân sống lại sau khi, không đi gây phiền toái cho Hàm Thanh Đế liền coi là không tệ...

Ai biết La Tiêu bỗng nhiên lắc đầu, “tình huống chỉ sợ không giống như sự tưởng tượng của chúng ta, những cái kia Thánh Nhân đám trước ta trùng sinh, nghe nói vài ngày trước từng tụ ở Hàm gia Phù Đảo, tựa hồ cũng không động thủ.”

Vũ Thái Bạch cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm lông mi cũng là nhẹ nhàng giơ lên.

Ngược lại là La Chinh mở miệng nói, “có thể đem Hào Môn Liên Minh đám kia Thánh Nhân đám bọn chúng lửa giận đè xuống, chỉ sợ cũng chỉ có người kia.”

La Tiêu gật đầu, phản ứng của La Chinh cũng không tính chậm.

Vũ Thái Bạch cũng ở trong khoảnh khắc hiểu được, “sư tôn là chỉ Hiên Viên Vệ kia.”

“Bọn hắn xưng người này là Hốt Lão,” La Chinh nói ra.

Tịnh Vô Huyễn tức thì nói ra: “Ý tứ của các ngươi là Hiên Viên Vệ tưởng muốn lợi dụng Hàm Thanh Đế?”

La Tiêu nhẹ gật đầu, nhíu mày nói ra: “Đông Phương Thuần Quân đã chết, đối với đám Hiên Viên Vệ mà nói cũng đã là quá khứ, như như các ngươi từng nói, Hàm Thanh Đế nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực, đám Hiên Viên Vệ sẽ cần Hàm Thanh Đế đến cởi bỏ Hỗn Nguyên Phong Ấn, lúc này mới là chúng ta phiền toái lớn nhất. Vị Hốt Diễm kia chẳng qua là Hiên Viên Vệ trong nhỏ yếu nhất một người, cho nên năm đó nhốt Hỗn Nguyên Phong Ấn của Hốt Diễm cũng không hoàn chỉnh, mới có thể bị Đông Phương Thuần Quân phóng xuất, như những thứ khác mấy Hiên Viên Vệ bị Hàm Thanh Đế phóng xuất ra, hậu quả đem không chịu nổi thiết lập...”

La Tiêu cùng Cưu Thánh, còn có Cố Bắc ba người năm đó kế hoạch, chẳng qua là đem một Hốt Diễm tính toán ở bên trong.

Đối mặt kia mấy Hiên Viên Vệ hắn, La Tiêu căn bản không có đầu mối, thực lực của ít Hiên Viên Vệ kia vượt xa Thánh Nhân phía trên, căn bản là không thể chiến thắng đối thủ.

Chứng kiến La Tiêu trên mặt một tia vẻ lo lắng, đám người Vũ Thái Bạch cùng Tịnh Vô Huyễn liếc nhau một cái, sau đó Vũ Thái Bạch mới nhìn qua La Chinh cười nói: “Có chút tin tức, ngươi cũng không báo cho biết sư tôn sao?”

“Tin tức gì?” La Tiêu cũng có chút kỳ quái.

Nhìn Vũ Thái Bạch ý tứ này, những tin tức này tựa hồ có thể đủ để ảnh hưởng toàn bộ đại cục, nhưng điều này có thể sao?

“Tại Phù Tang Thần Mộc trong ngục giam hài nhi không kịp nói tỉ mỉ, lúc trước mẫu thân cùng ta bị khốn ở dưới mặt đất...” La Chinh chỉ có thể đem bên ngoài Thần Vực chuyện tình, lại hướng phụ thân nói một lần.

“Nói cách khác, Lê tộc cường viện ngay tại bên ngoài Thần Vực?” Dù cho dùng La Tiêu chi trầm ổn, giờ phút này cũng là mừng rỡ, thanh âm cũng tăng lên.

Hắn đương nhiên biết điều này có ý vị gì...

“Chính là như vậy,” La Chinh hồi đáp.

“Được, tốt, tốt...”

Đứng ở trên sảnh đường đầu La Tiêu một nói liên tục ba cái “tốt” chữ, thở một hơi thật dài, nhìn xem con của chính mình, mặt mày ở giữa thần sắc ý tứ sâu xa.

Hắn cùng với Cố Bắc còn có Cưu Thánh năm đó các loại vắt hết óc, bố cục tại Đại Diễn Chi Vũ, đem một tia hi vọng cuối cùng ký thác trên người La Chinh, mục đích chính là vì đối kháng Đông Phương Thuần Quân.

Nhưng trong sự thực mặt sau sự tình phát sinh, sinh ra cực lớn độ lệch.

Cuối cùng toàn bộ thế cục đều là động thái phát triển, bất kỳ một cái nào hơi nhỏ độ lệch cũng có thể làm cho cuối cùng hướng đi phát sinh biến hóa cực lớn.

La Tiêu coi như là lại có thể bố cục, cũng không khả năng đem hết thảy đều vững vàng nắm ở trong tay.

Hắn không có khả năng tính tới La Chinh bởi vì một Lão Thử, khuấy loạn Hào Môn Liên Minh kế hoạch, dẫn đến Đông Phương Thuần Quân sớm vẫn lạc, kia đường của hắn đám thậm chí cũng không thể lớn lên.

Cũng càng thêm không có khả năng tính tới Nhạc Ngâm Liễu trùng sinh, do đó thay thế Đông Phương Thuần Quân, đi nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực...

Hiển nhiên này kia bên trong mà sinh ra người lớn nhất độ lệch, chính là La Chinh ly khai Thần Vực, đã tìm đến cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường viện!

“Chúng ta hẳn gặp gỡ bọn họ,” La Tiêu nói nói, “bất quá bây giờ, ta trước đi tìm mẹ ngươi...”

Sau đó La Tiêu liền rời đi.

Nhìn xem phụ thân vội vàng bóng lưng, đám người La Chinh trên mặt đều treo mỉm cười.

Giải quyết mẫu thân cùng Hàm Cửu Di ở giữa mâu thuẫn, đã đủ phụ thân uống một bầu...

...

...

Kiến mộc chi đỉnh.

Hàm Thanh Đế cùng Hốt Diễm chắp hai tay sau lưng, ngật đứng ở một cây khá cao chạc cây bên trên.

Phía dưới Hàm Thương Yên ngồi xếp bằng, từng sợi năng lượng màu đen vây quanh hắn không ngừng mà chảy xuôi theo.

“Hỗn Nguyên Phong Ấn này vì sao lợi hại như vậy, cho dù là Hốt Lão cũng không cách nào giải trừ, thì là người nào thi triển bực này lợi hại phong ấn?” Hàm Thanh Đế lạnh nhạt hỏi.

Hàm Thanh Đế cũng có chút kỳ quái, có thể thi triển bực này lợi hại phong ấn người, giết chết ít Hiên Viên Vệ này chỉ sợ cũng không nói chơi chứ?

Khóe miệng của Hốt Diễm mỉm cười, liền nói: “Hỗn Nguyên Phong Ấn đương nhiên lợi hại, ban đầu là họ Viên đem chúng ta dẫn chỗ này mới có thể thi triển, bất quá đây cũng không phải là họ Viên lực lượng của chính mình, Hỗn Nguyên Phong Ấn vốn là Thần Vực chỉ có chi vật, hắn chẳng qua là dẫn di chuyển mà thôi, quy kết đứng lên, này phong ấn xem như Xi Vưu tự tay bố trí, đương nhiên là lợi hại.”

“Xi Vưu tự tay bố trí?” Hàm Thanh Đế cũng là cả kinh.

Đông Phương Thuần Quân thông qua Lê Lạc Thủy biết chuyện của Mẫu Thế Giới, Hàm Thanh Đế tự nhiên cũng đại khái có chút hiểu.

Hắn biết Xi Vưu chính là Sáng Tạo Thần vực chi nhân, lớn như vậy có thể, căn bản là hắn không cách nào tưởng tượng tồn tại.

Hốt Diễm gật gật đầu, “đại ca của ta sớm đã ngờ tới, cởi bỏ Hỗn Nguyên Phong Ấn phương pháp xử lý chỉ tồn tại ở Thâm Uyên Ma Vực, bây giờ là liệu đúng rồi!”

Lúc trước Hốt Diễm đã dùng hết tất cả loại thủ đoạn, tưởng muốn mạnh mẽ công phá Hỗn Nguyên Phong Ấn, nhưng cũng không thể thu được hiệu quả.

Hàm Thương Yên đầu ngón tay chảy năng lượng màu đen, không ngừng mà cuốn về phía trước hình cầu.

Những thứ này năng lượng màu đen đang tại từng điểm từng điểm ăn mòn hình cầu ngoại bộ, tuy rằng mỗi một nguồn năng lượng chỉ có thể ăn mòn ra thật nhỏ vết khắc, nhưng Hỗn Nguyên Phong Ấn này không chịu nổi liên tục không ngừng năng lượng màu đen ăn mòn.

Sau một ngày...

Hỗn Nguyên Phong Ấn trung ương đã hơn nhiều một cánh tay to vết sâu.

Hai ngày sau...

Vết sâu rơi xuống càng lớn.

Ba ngày sau, cả trong cái Hỗn Nguyên Phong Ấn đã không hoàn chỉnh, có thể chứng kiến vết sâu khoảng cách cùng người ở bên trong người đã quá gần.

Ngay tại lúc này, trong Hỗn Nguyên Phong Ấn Phổ Triết mới lên tiếng: “Tốt rồi! Có thể để cho hắn tránh đi một ít!”

Hàm Thanh Đế gật gật đầu, phía dưới Hàm Thương Yên đã thu tay lại, nhẹ nhàng nhảy lên, liền cách xa cái kia cái hình cầu.

Sau đó bọn hắn liền cảm giác được hình cầu trong tản mát ra một cỗ mạnh mẽ mà hơi thở bá đạo!

Phảng phất có một cái khôi ngô hung thú, tưởng muốn từ trong phong ấn giãy giụa đi ra!

“Tạch...!”

Theo một đạo nứt ra tiếng vang truyền đến, câu thúc Phổ Triết địa cầu trong cơ thể xuất hiện một vết nứt.

“Phá cho ta!”

“Ầm!”

Hỗn Nguyên Phong Ấn này cuối cùng vẫn là không thể thừa nhận lực lượng của Phổ Triết, bị ăn mòn chính giữa bộ phận hoàn toàn cắt đứt.

Cuối cùng chỉ có một khôi ngô thân hình từ trong Hỗn Nguyên Phong Ấn chui ra, dùng tốc độ khó mà tin nổi hướng phía trên không kích bắn đi.

“Ha ha ha, nhiều năm như vậy, ta rốt cuộc đi ra!”

Phổ Triết phóng túng tiếng cười vang tận phía chân trời, đã liền kiến mộc phía trên ngọn cây đều tùy theo chập chờn.

Hắn bị nhốt lúc này nhiều năm như vậy, hiện tại không có câu thúc Trời cao mặc Chim bay, tất nhiên là tốt không thoải mái.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx