sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2512

Chương 2,512 Vương con gái (Cầu chia sẻ)

Phổ Triết bay trên trời cướp một vòng lớn về sau, mới hướng phía kiến mộc kích xạ mà tới.

Hốt Diễm cùng Phổ Triết hoàn toàn là hai loại tính cách.

Hốt Diễm những năm gần đây này, đều rất ít ở trước mặt người ngoài triển lộ thực lực của chính mình.

Thậm chí người ngụy trang một tên Chân Thần Cảnh lão giả, tiềm phục tại một tòa nho nhỏ bên trong tòa thần thành.

Đã liền Đông Phương Thuần Quân cũng chỉ biết là Hốt Diễm là một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, cũng không biết này ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đến cùng mạnh cỡ bao nhiêu, làm người thập phần ít xuất hiện.

Nhưng Phổ Triết cùng Hốt Diễm lộ ra lại chính là hai thái cực rồi.

“Tạch...!”

Phổ Triết hạ xuống lập tức, dẫm nát kiến mộc kiên cố chủ cán bên trên.

Tuy nói sao Bắc cực vực đã biến thành một mảnh tử vực, kiến mộc giống như một viên chết mộc, nhưng kiến mộc bản thân hay vẫn là sống sót, nếu không cũng không khả năng gắn bó Hỗn Nguyên Phong Ấn.

Cho dù là Thánh Nhân tưởng muốn chém đứt cường tráng chủ cán cũng không dễ dàng.

Nhưng Phổ Triết một cước đạp xuống đến, chủ cán mặt ngoài lập tức xuất hiện một đạo dọc theo vết rạn, tựa hồ hắn hơi vừa dùng lực, toàn bộ chủ cán đều lên tiếng mà đứt.

“Tốt hơi thở bá đạo!”

Cảm nhận được Phổ Triết tản mát ra khí tức, Hàm Thanh Đế cũng là kinh hãi.

Đó là Đạo Chi Chân Ý khí tức.

Thánh Nhân đám đối với Đạo Chi Chân Ý luôn chạy theo như vịt, cho dù là Tàn Thiên, cũng tu luyện siêng năng.

Hàm Thanh Đế cảm thụ qua mấy loại Đạo Chi Chân Ý, nhưng chưa bao giờ được chứng kiến bá đạo như vậy Đạo Chi Chân Ý...

“Ngươi, rất không tồi...” Phổ Triết vỗ vỗ bờ vai của Hàm Thanh Đế, “so với Đông Phương Thuần Quân phế vật kia mạnh hơn.”

Nghe nói như thế, lông mày của Hốt Diễm hơi nhíu xuống.

Hốt Diễm nâng đỡ Đông Phương Thuần Quân nhiều năm như vậy, cuối cùng có chút cảm tình, người ta vừa mới chết đã bị cho rằng phế vật, Hốt Diễm tự nhiên có chút phản cảm.

Chỉ là ở bọn này Hiên Viên Vệ ở bên trong, thực lực của Hốt Diễm yếu nhất, địa vị cũng là thấp nhất, hắn cũng không thể ngay mặt nói cái gì.

Hàm Thanh Đế ngược lại là mỉm cười, “Thuần Quân Đại Thánh sợ là duy nhất đem Đạo Chi Chân Ý tu thành viên mãn người, của mọi người thánh bên trong đi ở phía trước nhất, muốn Thuần Quân Đại Thánh là phế vật, chúng ta đây mặt khác Thánh Nhân càng ngay cả phế vật cũng không bằng...”

Hốt Diễm bất ngờ nhìn Hàm Thanh Đế liếc mắt, nhưng rất nhanh biết dụng ý của Hàm Thanh Đế.

Hắn lời nói này nghe làm như lời nhún nhường, trên thực tế là tại báo cho Hiên Viên Vệ biết, hắn liền hoàn chỉnh Đạo Chi Chân Ý đều không có, đây là muốn tranh công muốn phần thưởng.

Phổ Triết sau khi nghe xong cười ha ha, “Đạo Chi Chân Ý của Đông Phương Thuần Quân là đại ca truyền cho Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý của hắn, ngươi nếu muốn tu luyện, chờ đến đại ca phong ấn cởi bỏ về sau, lại để cho đại ca truyền thụ cho ngươi cũng không muộn, chuyện nào có đáng gì? Cho ngươi đầy đủ thời gian, cuối cùng cũng có thể đặt chân Chân Ý Chi Hải, có thể hay không vượt qua, bất quá có thể hay không vượt qua, vậy khó nói...”

Nghe nói như thế, Hàm Thanh Đế lập tức đại hỉ.

Kỳ thật Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý của Đông Phương Thuần Quân từ đâu tới, Hàm Thanh Đế rất rõ ràng.

Nhưng Bàng Miểu truyền thụ cho Đông Phương Thuần Quân là một quả đặc biệt Phạm Văn.

Bàng Miểu truyền thụ một đạo đặc thù pháp môn cho Đông Phương Thuần Quân, để cho Đông Phương Thuần Quân có thể từ Phạm Văn trong hấp thụ Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý.

Hàm Thanh Đế rình coi trí nhớ của Đông Phương Thuần Quân, cũng có thể chứng kiến cái viên này Phạm Văn, nhưng hắn căn bản nhìn không ra này cái Phạm Văn ý nghĩa, càng không cách nào từ Phạm Văn trong khuy xuất Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý bổn thiên rồi.

Dưới mắt Phổ Triết là đã đáp ứng chính mình, có thể Bàng Miểu cuối cùng không nói gì, Hàm Thanh Đế lúc này rèn sắt khi còn nóng, chắp tay hướng Bàng Miểu chỗ ở Hỗn Nguyên Phong Ấn hỏi “không biết Bàng Miểu đại nhân có hay không cam tâm tình nguyện truyền cho ta Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý?”

Hình cầu trong Bàng Miểu nhàn nhạt nói: “Như Phổ Triết từng nói, còn đây là việc rất nhỏ.”

Hàm Thanh Đế trong mắt tinh quang hiện lên, chỉ nói: “Chúng ta hay vẫn là mau mau giải trừ phong ấn tương đối khá.”

Sau đó Hàm Thương Yên trong tay lại lần nữa quẩn quanh ra một mảnh dài hẹp hắc mang...

...

...

Ly khai Thần Vực đối với Chân Thần mà nói, không phải là một chuyện dễ dàng.

Phía trên Thời Gian Hải khu vực, trên bầu trời lúc giữa cách hơn mười tòa khổng lồ hoàn vũ, tùy tiện xâm nhập Thánh Nhân đám bọn chúng Thể Nội Thế Giới là chuyện rất nguy hiểm.

Dù cho đi vòng trên bầu trời hoàn vũ, ở phía chân trời đỉnh cao nhất cũng lúc giữa cách tầng một cường đại Không Gian Pháp Tắc.

Thượng Vị Chân Thần rất khó phá mở tầng này Không Gian Pháp Tắc...

Đại Viên Mãn Chân Thần cùng Á Thánh ngược lại là có năng lực đem phá vỡ, có thể không có người phải làm như vậy.

Ngoại trừ Thánh Nhân ra, những người khác bước vào ngoại vực đều là chỉ còn đường chết, hầu như tất cả Chân Thần Môn đều biết.

Nếu là Thánh Nhân muốn rời khỏi Thần Vực, cái kia đơn giản, chỉ có hai trình tự, tiến vào hoàn vũ, ly khai hoàn vũ.

Dưới sự trợ giúp của La Tiêu, La Chinh cùng Lê Lạc Thủy lại lần nữa về tới Đại Diễn Chi Vũ.

Dựa theo hoàn vũ thời gian tính toán, hắn đã rời đi nhiều hơn hai trăm năm, chút thời gian này, dù cho đối với Thần Hải Cảnh mà nói đều không lâu lắm xa, La Chinh nhớ tới hoàn vũ trong những người bạn này đám.

La Tiêu nhìn ra con trai tâm tình, cười nhạt một tiếng, “trước mang vi phụ đi bái phỏng cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh tiền bối đi, đã trở về thời điểm, ta sẽ dẫn ngươi ngao du hoàn vũ.”

La Chinh nhẹ gật đầu, La Tiêu khẽ ngoắc một cái phía dưới, liền cấu trúc một cái nối thẳng hoàn vũ đỉnh không gian thông đạo.

Ba người không trở ngại chút nào xuyên thấu hoàn vũ đỉnh, cũng đứng ở Thần Vực đỉnh.

Này to lớn mặt bằng nhìn một phát là thấy hết, nhưng bởi vì khoảng cách quá mức xa xôi, thị lực đã đến tại chỗ rất xa liền bắt đầu mơ hồ, bọn hắn cũng không chứng kiến cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

“Cái hướng kia!”

La Chinh đối với Thần Vực bên trong hiểu rõ không có sâu như vậy, nhưng hắn thế nhưng là từ tất cả góc độ quan sát qua Thần Vực bản thân.

Xác định Đại Diễn Chi Vũ phương vị về sau, chỉ ra Kim Lão cùng Minh Vi chỗ phương vị cũng không khó.

La Tiêu lại lần nữa mang theo hai người Đại Na Di, dời mấy lần về sau, bọn hắn rốt cuộc thấy được một vòng xoáy khổng lồ từ đằng xa dâng lên.

“Phải là cái kia,” La Chinh nói ra.

“Uy thế thật là mạnh mẽ!” Chứng kiến cái kia lốc xoáy rất lớn, ánh mắt của La Tiêu cũng là lóe lên, trong vòng xoáy này tích chứa lực lượng, tuyệt đối không phải một tên Thánh Nhân có thể tạo.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Làm ba người lại lần nữa Đại Na Di, từ không gian thông đạo trong đi ra lúc, một cái thanh âm nhàn nhạt đã truyền đến, “lần trước một cái không biết sống chết gia hỏa chạy đến bị giết, tựa hồ còn không có hấp thụ giáo huấn... Ồ, La Chinh! Ngươi tại sao trở lại!”

Nói chuyện chính là Trì Nghĩa.

Kim Lão, đám người Phù Nhị ngồi xếp bằng, chính đang khôi phục tiêu hao hết lực lượng, nghe được lời của Trì Nghĩa cũng nhao nhao mở to mắt.

Ánh mắt của mấy người bọn họ nhanh chóng đã rơi vào La Chinh sau lưng trên thân La Tiêu cùng Lê Lạc Thủy.

La Tiêu mặc dù là Thánh Nhân, nhưng tại bọn họ trong mắt cùng Đại Viên Mãn Chân Thần không có khác nhau...

Có thể Lê Lạc Thủy lại bất đồng, máu ngưng bảo thể bọn hắn liếc mắt có thể nhìn ra, tuyệt đối không có khả năng là Thần Vực kết quả.

Bọn hắn chẳng qua là nghi hoặc, ai nguyện ý hi sinh chính mình tế ra Âm Dương Lô Đỉnh, luyện thành này Tôn Bảo thể?

“La Chinh, bọn hắn là ai?” Kim Lão nhanh hỏi tiếp.

“Là cha ta cùng nương hôn,” La Chinh mỉm cười, “bọn hắn tưởng muốn gặp các ngươi một chút.”

Giống như vừa mới, La Chinh hắn cha trực tiếp bị đám người Kim Lão coi thường, ánh mắt của bọn hắn đồng loạt nhìn chằm chằm vào Lê Lạc Thủy.

“Mẫu thân? Nàng kia chẳng phải là...” Trì Nghĩa là trước hết nhất hiểu được.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx