sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2513

Chương 2,513 lục văn Định Huyết Bí Chủng (Cầu chia sẻ)

Ngọc Thiềm Sơn là một chỗ tụ linh phúc địa, cũng là vương tộc Hạch Tâm Địa Đái.

Từng sàn tinh xảo cung điện vây núi xây lên, rõ ràng rành mạch trưng bày ở trên sườn núi.

Một cuộc mưa rào tầm tã sắp tiến đến, dụ triển khai trên Ngọc Thiềm Sơn một màng ánh sáng, này màng ánh sáng đem cả tòa núi đều bảo vệ ở trong đó, không từng có một giọt nước rơi xuống.

Lạc Thủy ngay tại trận mưa lớn này trong sinh ra...

Lúc trước Lê tộc chín bộ quốc khánh ba tháng, có thể tưởng tượng Xi Vưu rất là yêu thích Tiểu nữ nhi này.

Khi đó Lê tộc cùng Đế Hồng Thị tuy rằng nhiều lần có mâu thuẫn, nhưng tổng thể cục diện hết sức vững chắc.

Thân là Đại Tù Trưởng tiểu nữ, Lạc Thủy từ ra sinh ra được tác động rất nhiều tộc lòng của người ta.

Lúc kia Trì Nghĩa còn không có lọt vào lưu vong, là biết rõ Lạc Thủy tồn tại.

Bất quá dùng Trì Nghĩa ban đầu ở Lê tộc địa vị, cũng chưa gặp qua Lạc Thủy bản thân, hiện tại cũng là lần thứ nhất nhìn thấy.

“Đứng lên đi, không cần đa lễ rồi, ta đây một nữ vương chỉ sợ đã tên có chút không phù hợp thực tế rồi,” Lê Lạc Thủy thản nhiên nói.

Tuy nói toàn thân thế cục chuyển biến tốt đẹp rất nhiều...

Ít nhất nàng cùng nữ nhi của chính mình gặp lại lại với nhau, phu quân cũng trở về.

Có thể toàn bộ Cửu Lê hậu nhân đều tan thành mây khói, trong Mẫu Thế Giới Lê tộc như thế nào? Đại Tù Trưởng lại như thế nào? Ít Xi Vưu Vệ kia lại như thế nào?

Nàng căn bản không dám suy nghĩ.

Đám người Kim Lão cùng Trì Nghĩa chậm rãi đứng dậy, chợt nghe Kim Lão sắc mặt kiên định nói: “Mặc kệ chúng ta Cửu Lê như thế nào, ngươi thủy chung đều là của chúng ta nữ vương.”

Ánh mắt nhìn ít Xi Vưu Vệ này, Lê Lạc Thủy miễn cưỡng cười cười, trong lòng hết sức vui mừng.

Ít Xi Vưu Vệ này nếu là trở lại Mẫu Thế Giới, bằng vào thực lực của bọn hắn, đầu nhập vào những thứ khác đại thế lực, cũng tương tự có thể thu được hậu đãi hồi báo.

Dù cho Cửu Lê đã sa sút đến như vậy, bọn hắn như trước kiên định đứng ở phía bên nàng, hoặc có lẽ là đứng ở Cửu Lê bên này, một điểm này càng thêm đáng quý.

“Nữ vương đại nhân, tại ta bị lưu vong lúc trước, Đế Hồng Thị muốn cùng ta Cửu Lê trác lộc một trận chiến, không biết về sau tình hình chiến đấu như thế nào?” Trì Nghĩa hỏi.

Cho dù căn cứ lời của La Chinh suy đoán, Cửu Lê đã toàn tuyến bại lui, nhưng ít Xi Vưu Vệ này hay vẫn là muốn biết xác định đáp án, cứ việc này sẽ câu dẫn ra Lê Lạc Thủy một ít không hồi ức tốt đẹp.

“Trác lộc một trận chiến, chính là Lê tộc ta mạng vận chuyển gãy, trận chiến ấy, Lê tộc chúng ta bại rất thảm, cho dù là phụ thân cũng tại một trận chiến kia trong bị thương...” Lê Lạc Thủy cúi đầu lẳng lặng nói ra.

“Đại Tù Trưởng thực lực một mực mạnh hơn Đế Hồng Thị, Xi Vưu Vệ Lê tộc ta cũng so với Hiên Viên Vệ lợi hại hơn một bậc, tại sao lại thảm bại?” Kim Lão nhíu mày hỏi.

Ở trong mắt Kim Lão, Cửu Lê thực lực cường đại như vậy, trong Mẫu Thế Giới có thể không người có thể rung chuyển.

“Chúng ta cũng cho là như vậy, có thể trác lộc một trận chiến, Liệt Sơn Thị đứng ở Đế Hồng Thị bên kia...” Lê Lạc Thủy lắc đầu hồi đáp.

“Cái gì!”

Sắc mặt của đám người Kim Lão lập tức đại biến, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ không thể tin được.

“Liệt Sơn Thị ở chếch một góc, cùng với khác đại tộc nước giếng không phạm nước sông, cùng Đế Hồng Thị càng là có không ít liên quan, vì cái gì bọn hắn sẽ đứng ở Đế Hồng Thị bên kia,” Trì Nghĩa thì thào nói ra.

Cho dù những người này rời xa Mẫu Thế Giới nhiều năm như vậy, nhưng đối với trong Mẫu Thế Giới đại thế lực gút mắc vẫn là vô cùng rõ ràng.

Liệt Sơn Thị Thần Nông đại đế trong Mẫu Thế Giới dùng nhân nghĩa trứ danh, bọn hắn thật sự nghĩ mãi mà không rõ, Liệt Sơn Thị sẽ dùng lý do gì đối với Cửu Lê ra tay.

Lê Lạc Thủy lắc đầu, “không rõ ràng lắm, cha không có nói cho ta biết đám nguyên nhân, hắn chẳng qua là để cho ta đám ly khai...”

“Dù cho đúc thành Thần Vực chiếc thuyền này để cho các ngươi ly khai, cũng không khả năng chỉ cho các ngươi một bài thuyền, để cho mấy Hiên Viên Vệ cũng có thể diệt tộc!” Phù Nhị nói đến một nửa, Kim Lão nhẹ nhàng đụng phải hắn thoáng một phát, hắn mới phản ứng tới, còn nói thêm: “Thật có lỗi, ta không phải là hoài nghi Đại Tù Trưởng an bài, chẳng qua là này rõ ràng không hợp lý.”

“Thần Vực... Có Viên Thừa Đạo hộ giá hộ tống,” Lê Lạc Thủy suy nghĩ một chút, hồi đáp.

Trì Nghĩa cũng nhịn không được nữa nói ra: “Viên Thừa Đạo? Tam Tinh Xi Vưu Vệ? Thực lực quá yếu, dùng chiến lực của hắn còn thiếu rất nhiều tư cách bảo hộ nữ vương.”

Phù Nhị, Kim Lão không từng nghe nói qua Viên Thừa Đạo người này, nhưng Trì Nghĩa biết.

Người này thực lực không mạnh, nhưng vô cùng có mưu lược, là Lê tộc so sánh nổi tiếng một vị quân sư, có thể bàn về sức chiến đấu, người này tại Lê tộc xa xa chưa được xếp hạng.

Theo lý thuyết dù cho Cửu Lê dù thế nào thảm bại, dù thế nào suy sụp, ít nhất cũng có mấy tên cường giả hộ giá hộ tống.

Đừng nói Kim Lão như vậy Ngũ Tinh Xi Vưu Vệ, dù cho tám mươi mốt Ma Thần ra hết cũng rất bình thường!

Lê Lạc Thủy không biết đáp lại như thế nào, cũng rơi vào trong trầm tư.

Đúng vậy, phụ thân vì sao lại như vậy an bài...

Ngay tại lúc này, một cái rộng lớn cánh tay vờn quanh tại đầu vai của Lê Lạc Thủy, La Tiêu cười nhạt một cái nói: “Chỉ là vì Lê tộc tồn lưu những huyết mạch này, còn không bằng phái một Lê tộc cường giả đem tất cả Lê Tộc Nhân giả bộ vào bên trong đó, sau đó đào tẩu mới nhất nhanh và tiện, dù sao Hỗn Độn rộng lớn như vậy, cái kia Đế Hồng Thị làm sao tìm được? Không biết ta nói đúng hay không?”

La Tiêu như vậy hỏi lại phía dưới, ngược lại là để cho Kim Lão, đám người Phù Nhị hơi sững sờ.

Mặc dù biết người này Thánh Nhân là phu quân của Lê Lạc Thủy, nhưng bọn này Xi Vưu Vệ cũng không có hứng thú, giá trị cho bọn họ tôn kính là Lạc Thủy cùng La Chinh...

“Nói cũng đúng,” Kim Lão gật gật đầu.

Cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả Thể Nội Thế Giới, đem tất cả Cửu Lê Tộc Nhân giả bộ ở trong đó cũng không thành vấn đề.

“Có thể Xi Vưu cũng không có làm như thế, nói rõ hắn là vụng trộm đem chiếc thuyền này cho phép cất cánh ở trong hỗn độn, những người khác cũng không biết rõ tình hình,” La Tiêu tiếp tục nói.

“Dù cho vụng trộm cho phép cất cánh Thần Vực chiếc thuyền này, cũng không ảnh hưởng phái cường giả lợi hại hơn đóng giữ,” Trì Nghĩa phản bác.

“Sau đó thì sao? Chiếc thuyền này chỉ là vì tồn lưu các ngươi Cửu Lê huyết mạch? Lại để cho Lê tộc yên vui không sầu sinh hoạt tại trên chiếc thuyền này? Nếu như chỉ là vì một điểm này, Xi Vưu vốn hẳn nên có lựa chọn tốt hơn,” La Tiêu tiếp tục nói.

Kim Lão nhìn chằm chằm vào La Tiêu hỏi “ngươi tựa hồ biết rõ cái gì?”

Từ khi ‘Thánh tộc’ đột nhiên biến mất về sau, Thần Vực bị về sau sinh ra thần dân đám chiếm cứ, mới chậm rãi ra đời Đông Phương Thuần Quân, La Tiêu, Cố Bắc, những thứ này nhân vật ưu tú, nhưng những người này đã không thuộc về Cửu Lê truyền thừa, bọn hắn cũng không có Cửu Lê huyết mạch.

Thần Vực đối với những người này mà nói, chính là một cái to lớn di tích, bọn hắn ở trong đó tu luyện, thăm dò, từ Hạ Vị Chân Thần đến Thánh Nhân, một chút tìm tòi ra Thần Vực đủ loại huyền bí, đồng thời trong Thần Vực cũng sinh ra rất nhiều suy đoán.

Thần Vực tồn tại, Thánh tộc biến mất vân vân, đều là một cái viễn cổ để lại bí mật, những bí ẩn này dọc theo các loại các dạng truyền thuyết.

Cho đến sự xuất hiện của Lê Lạc Thủy, mới khiến cho những truyền thuyết này biến mất...

La Tiêu biết Thần Vực lai lịch, cũng biết Thần Vực bên ngoài kỳ thật có rộng lớn hơn không gian, tại đó thậm chí có so với Thánh Nhân lợi hại hơn Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

Nhưng có một cái vấn đề một mực khốn hoặc La Tiêu, Xi Vưu tạo chiếc thuyền này mục đích đến tột cùng là cái gì?

“Trên chiếc thuyền này thứ trọng yếu nhất, hẳn không phải là Đằng Xà Kiếm, cũng không phải các đại cấm địa, thậm chí không phải là thuyền bản thân, mà là hai quả kia hạt giống cùng Vô Lượng Xích,” La Tiêu thản nhiên nói.

“Hạt giống? Vô Lượng Xích?”

Mấy Xi Vưu Vệ nghe tới vẫn là vẻ mặt mờ mịt.

Lê Lạc Thủy mới giải thích nói: “Hai quả kia hạt giống cùng Vô Lượng Xích đều là phụ thân cho ta, là lục văn Định Huyết Bí Chủng, trong đó một quả định rồi ta Lê Tộc Huyết Mạch, mặt khác một quả tức thì định rồi Nữ Oa Tộc huyết mạch, Nữ Oa Tộc này cái lục văn Định Huyết Bí Chủng, nghe nói là Nữ Oa hôn tự giao phối cho cha.”

Nói xong ánh mắt của Lê Lạc Thủy nhìn về phía một mặt khác.

Đám người Minh Vi Nữ Oa Tộc cũng không tham dự lần này nói chuyện, này dù sao cũng là trong Lê tộc bộ công việc, nhưng nghe đến Nữ Oa giao tới lục văn Định Huyết Bí Chủng về sau, Minh Vi hay vẫn là bỗng nhiên mở hai mắt ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx