sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2571

Chương 2,571 ẩn nấp trùng kích (Cầu chia sẻ)

Phù Nhị bố trí phù trận, chỉ có thể hết sức che giấu Không Gian Ba Động, nhưng ngẫu nhiên phía dưới vẫn là có một tia chấn động từ trong phù trận dật tán ra.

Hắn chỉ có thể hy vọng phi chu người trên sơ ý lơ là, không thể cảm giác được đến bỏ trốn Không Gian Ba Động.

Có thể chứng kiến phi chu dừng lại một chút, bay về phía bọn hắn lướt tới đây, hắn tự nhiên biết đối phương còn là phát giác.

“Bọn hắn đã đã nhận ra, đại ca, làm sao bây giờ?” Phù Nhị hỏi.

“Xem trước một chút động tĩnh của bọn hắn rồi nói sau,” Kim Lão trầm ổn nói.

Trong lòng Kim Lão cũng mơ hồ có dự cảm bất hảo, nhưng hắn hiện tại không thể bối rối, nếu không rất dễ dàng ảnh hưởng đến những người khác.

Chỉ chốc lát sau, nơi xa phi chu đã chậm rãi tới gần, hầu như lần lượt Tứ Phương Thần Ẩn Phù Trận lướt quá khứ, lại đi về phía trước mười trượng khoảng cách mới ngừng lại được.

Trên Lăng Tiêu Phi Chu đám Hiên Viên Vệ lại lần nữa nhảy xuống.

“Thật giống như không có Không Gian Ba Động a...” Một Hiên Viên Vệ nhìn chung quanh, hắn từ đầu đến cuối không có cảm ứng được Không Gian Ba Động.

“Không có khả năng,” Úy Nhàn thản nhiên nói: “Mới vừa ta lần thứ hai cảm nhận được Không Gian Ba Động, khẳng định đang ở phụ cận, đối phương chỉ sợ là dùng thủ đoạn gì đã ẩn tàng, cho nên Không Gian Ba Động thập phần yếu ớt...”

Lời hắn nói mới vừa nói xong, bỗng nhiên quay người, ánh mắt nhìn chằm chằm vào phía trước, vừa rồi hắn lại cảm nhận được một tia Không Gian Ba Động.

Trong Tứ Phương Thần Ẩn Phù Trận, ánh mắt của Minh Vi giống như mèo con lặng yên nheo lại, nhẹ giọng nói ra: “Hẳn là bị bọn hắn phát giác.”

“Bọn hắn đến cùng là lai lịch thế nào? Không biết là địch là bạn, nếu như là địch nhân... Chúng ta muốn động thủ trước sao?” Trì Nghĩa lạnh kêu lên.

“Là Hiên Viên Vệ, hoặc có lẽ là bọn họ là trong Thần Vực ít Hiên Viên Vệ kia tìm người tới, bọn hắn tất nhiên là địch nhân,” Minh Vi tiếp tục nói.

Lê Lạc Thủy nghe được phán đoán của Minh Vi, con mắt chớp chớp hỏi “ngươi như thế nào phán đoán?”

“Phù Nhị đã đem Không Gian Ba Động giấu rất kỹ rồi, nếu như bọn họ là không biết chuyện ngoại nhân, phát hiện Thần Vực ở chỗ này, trước tiên hẳn là nghĩ trăm phương ngàn kế phá vỡ Thần Vực kết giới, tại không cách nào phá vỡ tình huống của Thiên Kính Thuẫn hạ bọn hắn sợ rằng sẽ giống như chúng ta, ý đồ đục mở Không Gian Bích Chướng... Nhưng bọn họ nhưng đang tìm kiếm Không Gian Ba Động,” Minh Vi tiếp tục nói: “Nhất định là có người báo cho bọn hắn biết, chúng ta tại mở Không Gian Bích Chướng, cho nên bọn hắn mới có thể theo Không Gian Ba Động tìm kiếm mà đến!”

Tiếng nói của Minh Vi vừa vừa dứt, Úy Nhàn chìa tay nhẹ nhàng vừa bổ phía dưới, đã đem Phù Nhị dùng cho che giấu phù trận thủng, từng cỗ một đậm đà Không Gian Ba Động khuếch tán ra, hình thành một cái thật lớn đinh ốc phiêu nổi lên.

Mở Không Gian Bích Chướng không cách nào đình chỉ, chỉ cần đình chỉ Không Gian Bích Chướng liền sẽ nhanh chóng tu vi, cho nên Kim Lão bọn hắn tại Không Gian Bích Chướng trong thả ở một món bảo vật, lại để cho tự đi đào móc.

“Đã tìm được! Hừ, này ẩn nặc phù trận ngược lại là xảo diệu!” Úy Nhàn trên mặt lộ ra một nụ cười lạnh lùng.

Trọng Linh quan sát bốn phía nói ra: “Xem ra bọn hắn tựa hồ đã sớm phát giác được đến của chúng ta, buông tha cho nơi đây?”

“Úy Nhàn đại nhân, chúng ta còn phải tiếp tục tìm tòi ít Xi Vưu Vệ kia sao?” Lộc Gia hỏi.

Úy Nhàn suy nghĩ một chút, tức thì nhàn nhạt lắc đầu, “bọn hắn ở chỗ này đào móc lâu như vậy, chỉ sợ không dễ dàng như vậy buông tha cho, chúng ta chỉ cần thủ tại chỗ này là được rồi, hơn nữa chúng ta cũng có thể tiếp tục đào móc, chỉ cần phá vỡ Không Gian Bích Chướng, luôn có thể trước cho bọn hắn tiến vào Thần Vực!”

Tuy rằng bọn hắn có Lăng Tiêu Phi Chu, nhưng Thần Vực hay vẫn là quá to lớn rồi, như những người kia cố tình giấu kín, bọn hắn cũng khó có thể tìm kiếm.

Nhưng cho dù là Úy Nhàn cùng Trọng Linh cũng không nghĩ tới, những người kia cũng không có đi xa, mà là che giấu ở bên cạnh họ hơn mười trượng khoảng cách bên ngoài...

Thanh âm của đám người Úy Nhàn vô cùng rõ ràng truyền tới, giấu kín trong Tứ Phương Thần Ẩn Phù Trận mọi người chính là triệt để nghe rõ, những người này thật là lao về phía bọn hắn.

“Bọn hắn tám phần là Hiên Viên Vệ,” Minh Vi thập phần khẳng định nói.

“Nếu như là hướng về phía chúng ta tới, bọn hắn có phải là... Hay không Hiên Viên Vệ cũng không trọng yếu, mượn nhờ Phù Nhị phù trận chúng ta ngược lại là chiếm hữu tiên cơ,” trong mắt của Kim Lão hiện ra một tia sát ý.

Nghe nói như thế, Chiến Vô Cực ngược lại là hưng phấn lên, “xem bộ dáng là muốn động thủ?”

“Những người này mạnh nhất là thanh niên tóc xám kia, hắn giao cho ta đến ứng phó, kia người của hắn do Kim Lão các ngươi,” Minh Vi nhìn chằm chằm vào Úy Nhàn nói ra.

Bọn hắn cũng là hết sức quả quyết người.

Phán đoán của Úy Nhàn rất chính xác, bọn hắn cũng không cần tìm kiếm Kim Lão những người này, chỉ cần canh giữ ở Không Gian Bích Chướng nơi đây là được rồi.

Cho nên Minh Vi cũng thập phần quả quyết làm ra quyết định!

Đám người Úy Nhàn tự nhiên không có khả năng ngờ tới Minh Vi bọn hắn đã động sát tâm, hắn thập phần nhàn nhã phân phát mệnh lệnh, “Trọng Linh, ngươi tiến vào không gian thông đạo trong điều tra một chút tình huống, chúng ta mới có thể tăng tốc độ phá vỡ Không Gian Bích Chướng.”

“Được, Úy Nhàn đại nhân,” Trọng Linh gật gật đầu, ngay tại hắn mới vừa ý định chui vào không gian thông đạo trong nháy mắt, Tứ Phương Thần Ẩn Phù Trận quang đầy bỗng nhiên ảm đạm xuống, nguyên bản thu liễm ở trong đó khí tức nhanh chóng phóng xuất ra.

Ngay tại Phù Nhị triệt tiêu Tứ Phương Thần Ẩn Phù đồng thời, từng đạo năm màu rực rỡ vòng tròn từ trong tay của Minh Vi khuếch tán ra, này vòng tròn từ lớn tới nhỏ, hoàn hoàn đối với bộ, phía trước nhất thì là một chi vô cùng sắc bén mũi nhọn.

Minh Vi đã nhìn ra thanh niên tóc xám này bất thường, ra dưới tay không có chút nào lưu lực, chính là muốn đem đưa vào chỗ chết!

Ít đám Hiên Viên Vệ kia kia căn bản không ngờ tới những người kia liền giấu tại bên người, khi bọn hắn cảm nhận được bên cạnh tím mặt mà phát khí thế của, nguyên một đám đều ngẩn ra.

Kim Lão, Phù Nhị, Trì Nghĩa cùng Hiên Viên Vệ, còn có Nữ Oa Nhất Tộc cái kia ít các cường giả Bỉ Ngạn Cảnh, cũng vào lúc này hướng phía mục tiêu của mình triển khai công kích!

Nhưng Úy Nhàn này cuối cùng không phải là bình thường Bỉ Ngạn Cảnh, khi hắn cảm nhận được khí thế trong nháy mắt, trong mắt càng là thả ra một đạo lệ quang, chỉ thấy hắn tự tay vỗ phía dưới, một mảnh Huyết Phù bị hắn lăng không vỗ đi ra!

“Ba!”

Huyết Phù này nổ tung trong nháy mắt, lại hóa thành một đoàn màu đỏ thẫm máu đen, ngăn ở Minh Vi đánh ra một đạo kia mũi nhọn con đường bên trên.

“Xoát!”

Làm cái kia mũi nhọn phóng tới Úy Nhàn thời khắc, lập tức đem này một đoàn máu đen xoắn vào bên trong đó.

Lập tức toàn bộ mũi nhọn cùng mũi nhọn đằng sau cái kia bảy màu rực rỡ vòng tròn thoáng chốc ảm đạm xuống, cũng đã mất đi vốn là tốc độ cùng uy lực, ngược lại bị Úy Nhàn một chút níu trong tay.

Úy Nhàn cố nhiên là nhẹ nhõm tiếp nhận công kích của Minh Vi, có thể những thứ khác Hiên Viên Vệ sẽ không vận tốt như vậy.

Kim Lão tại hiện thân lập tức, toàn bộ người đã lặng yên không tiếng động sát ở trong đó bên người của một Hiên Viên Vệ, hắn một đôi quạt hương bồ lớn như vậy tay đã uốn éo ở trên cổ đối phương.

Cho dù Hiên Viên Vệ này đã kịp phản ứng, nhưng dĩ nhiên đã muộn, theo Kim Lão hai tay phát ra một hồi kim quang, Hiên Viên Vệ này đại nửa người đã biến thành bột mịn, chết không thể chết lại.

Mà Phù Nhị, Trì Nghĩa, còn có Nữ Oa Nhất Tộc những cô gái kia liên thủ, cũng giết chết hai Hiên Viên Vệ.

Vừa đối mặt phía dưới, đã chết ba người, những thứ khác Hiên Viên Vệ tức thì nhanh chóng kéo ra khoảng cách.

Chỉ có Úy Nhàn một người sừng sững bất động đứng nguyên tại chỗ, sắc mặt hắn âm trầm như nước, cười lạnh một tiếng nói ra: “Thật can đảm! Lại ẩn náu tại chỉ cách một chút, thật là khiến người ta kinh ngạc!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx