sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2627

Chương 2,627 phóng thích (Cầu chia sẻ)

Đánh chết bụi cây kia Đại Thực Yêu Hoa về sau, phương viên trăm dặm Bão Cát biến mất.

La Chinh ngắm nhìn một cái xa xa, ngoài trăm dặm như trước có cuồn cuộn cát bụi...

“Xem ra này cái gọi là Hoán Vụ Tôn Giả trong Xích Dương Hoang Mạc không chỉ một khối, mà là lượt sự tồn tại, Hoán Vụ Tôn Giả này phạm vi ảnh hưởng chỉ có phương viên trăm dặm mà thôi, nếu là ta tiếp tục hướng phía trước, chỉ sợ lại sẽ lâm vào những thứ khác Hoán Vụ Tôn Giả trong Không Gian Huyễn Cảnh...”

La Chinh vừa nói ánh mắt liền rơi trên mặt đất cái kia ống sáo phía trên, hắn tự tay vồ giữa không trung phía dưới, căn này ống sáo trên mặt đất xoay một vòng, đã bị hắn nắm trong tay, “này cái gì che chở chi địch cũng hẳn là nàng chế rồi, nhưng cái này cây sáo đích xác có thể đủ phá vỡ Không Gian Huyễn Trận của Hoán Vụ Tôn Giả, chắc hẳn cũng là cát dân đám dùng để lừa gạt Chân Thần một số công cụ, bất quá ta nghĩ đi ra vùng sa mạc này, chỉ sợ cũng được dựa vào này cây sáo.”

La chính mới vừa dứt lời, Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm chợt truyền đến, “phân tích hoàn toàn chính xác, hắc hắc, xem ra điểm ấy mê ván hay vẫn là không làm khó được ngươi.”

Nghe được Cửu Ngũ Nhị Thất mà nói, lông mày của La Chinh khẽ nhíu một chút, “ngươi từ vừa mới bắt đầu sẽ biết?”

“Đương nhiên, này cái gì tên thật của Hoán Vụ Tôn Giả gọi Đại Thực Yêu Hoa, liền là một loại yêu thực mà thôi, bất quá nó Không Gian Huyễn Cảnh đích xác có chỗ độc đáo,” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

“Vậy ngươi không còn sớm nói cho ta biết?” La Chinh hỏi.

Cửu Ngũ Nhị Thất tiếp tục hắc hắc vừa cười vừa nói: “Bất quá là để cho ngươi cảm thụ một chút Mẫu Thế Giới ác ý mà thôi, nơi đây không thể so với Thần Vực, Mẫu Thế Giới hoàn cảnh muốn tàn khốc tồi tệ nhiều, nguy hiểm như vậy chỗ nào cũng có.”

La Chinh nhẫn nhịn một hồi lâu, cuối cùng trợn trắng cả mắt, chỉ nhổ ra hai chữ: “Đầu óc tối dạ!”

Bất quá có một điểm Cửu Ngũ Nhị Thất nói là chính xác, cả Thần Vực dù sao cũng là Xi Vưu vì Cửu Lê xây dựng thế giới, cho nên trong Thần Vực chỗ nguy hiểm nhất đều tập trung ở bên trong cấm địa, mà bên ngoài cấm địa uy hiếp cũng không lớn, hầu như không có gì hung vật tồn tại.

Mẫu Thế Giới tức thì so với Thần Vực tàn khốc nhiều, nơi đây không có cấm địa, nhưng khắp nơi đều là cấm địa.

Mới vừa La Chinh tuy rằng bị những thứ này cát dân mang theo vòng quanh, nhưng ở trao đổi hết sức đối với Xích Dương Hoang Mạc hay vẫn là có biết đại khái, trong lời nói của Ma Địch này thiệt giả trộn lẫn nửa, nhưng nhận ra phương hướng hẳn là chính xác.

Xác nhận phương hướng về sau, La Chinh liền mang theo một ít ống sáo hướng phía phương bắc chạy như bay.

Chỉ chốc lát sau, La Chinh lại lần nữa chui vào Bão Cát trong.

Khi hắn lâm vào Bão Cát đồng thời, đã xác định chính mình lại lần nữa lâm vào trong Không Gian Huyễn Cảnh, Không Gian Huyễn Cảnh này chắc là mặt khác một cây Đại Thực Yêu Hoa chỗ bố trí.

La Chinh đem ống sáo thả ở trên bờ môi nhẹ nhàng thổi phật, theo du dương tiếng địch lan truyền phía dưới, cuốn tới cát vàng lập tức từ hai bên tránh đi.

Này ống sáo đích xác có thể nhẹ nhõm phá vỡ Không Gian Huyễn Trận, hoặc có lẽ là, Đại Thực Yêu Hoa vì để cho cát dân chủ di chuyển giúp mình đưa tới con mồi, tự nhiên sẽ bởi vì tiếng địch này mà nhượng bộ, đây là cát dân cùng Đại Thực Yêu Hoa ở giữa một loại ăn ý.

La Chinh cũng có thể trực tiếp tìm được cái mảnh này trong Không Gian Huyễn Cảnh Đại Thực Yêu Hoa, cũng đem bóp nát bấy, nhưng trong Xích Dương Hoang Mạc này không biết có bao nhiêu Đại Thực Yêu Hoa, hắn cũng không còn nhiều thời gian như vậy đi từng cái diệt trừ.

Ngay tại La Chinh thổi lất phất ống sáo bay vút thời khắc, liền chứng kiến xa xa trên gò cát nằm một Hắc Y Nữ Tử.

Theo La Chinh tới gần, mới nhìn đến Hắc Y Nữ Tử này chân bị thương.

Hắc Y Nữ Tử ước chừng cũng cảm nhận được sự hiện hữu của La Chinh, lông mi thật dài tiếp theo song sở sở động lòng người ánh mắt của nhìn ra xa phía trên, môi son hơi động một chút, đang định cầu viện thời khắc, nàng chú ý tới La Chinh trong tay ống sáo, sắc mặt thình lình biến đổi.

La Chinh nhìn chằm chằm vào Hắc Y Nữ Tử lộ ra một nụ cười lạnh lùng, trong tay huyền lôi đạo bao hàm ngưng tụ, một tia lôi quang đã bắt đầu công tác chuẩn bị.

Hắc Y Nữ Tử thấy thế, sắc mặt hoàn toàn trắng bệch, bỗng nhiên từ trên gò cát bò lên, liền lăn một vòng chạy ra...

Hắc Y Nữ Tử này hiển nhiên là một cái khác cát dân, nằm ở chỗ này cũng là ý định lừa gạt lạc đường Chân Thần, nhưng chứng kiến La Chinh tịch thu được ống sáo về sau, nàng lập tức hiểu được, gia hỏa này không thể nào là con mồi của nàng.

La Chinh cũng không có đuổi giết cô gái này, hắn như trước thổi lấy ống sáo, kính tự phá không mà đi.

Một đường hướng bắc, trên đường La Chinh lại gặp phải hơn mười đám cát dân, những thứ này cát dân lừa gạt người thủ đoạn cơ bản giống nhau, hoặc là cả đàn cả lũ dân chạy nạn bộ dáng, hoặc là cô một mình chỗ cô gái xinh đẹp.

Ở nơi này Bão Cát trong phi độn ba sau bốn canh giờ, La Chinh rốt cuộc tại hoàng hôn trong sa mạc thấy được một tia áo xanh, một ít thấp lùn màu xanh lá bụi cỏ như những vì sao ★ làm đẹp trong sa mạc.

Lại tiếp tục đi bắc, màu xanh bụi cỏ càng ngày càng nhiều, tại vượt qua một cái trong suốt dòng sông về sau, Xích Dương Hoang Mạc liền ở chỗ này chung kết, con sông một mặt khác là một mảnh màu nâu thổ địa, mà xa xa lại có một tòa thành trì khổng lồ đứng vững.

“Đó phải là Minh Vi nói Thiên Dung Thành rồi,” La Chinh lăng không ngắm nhìn.

La Chinh cũng không có trước tiên tiến vào Thiên Dung Thành, hắn tìm một cái chỗ bí mật triển khai một đạo ảo trận về sau, ngồi xếp bằng, biến thành một đạo Thân Nội Hóa Thân tiến nhập Thể Nội Thế Giới trong.

Hắn nguyên bản đã đáp ứng Tà Thần, khi tiến vào Mẫu Thế Giới sau trước tiên đem Tà Thần thả ra.

Bất quá nhập Mẫu Thế Giới về sau, La Chinh lúc này lâm vào trong Xích Dương Hoang Mạc, tự nhiên không có khả năng đem Tà Thần ném ở cái loại địa phương đó.

Tà Thần mấy ngày nay có thể không an phận, hắn sợ La Chinh lại đưa hắn cố ý “quên đi” rồi.

Dài Thành Đại Viên Mãn Chân Thần về sau, Tà Thần trước Dung Đạo Năng Lượng liền cần làm lại lần nữa rồi, bởi vì hắn lúc trước dung hợp đạo uẩn cũng không phải viên mãn.

Tuy rằng cần một lần nữa Dung Đạo, nhưng trước đây dung hợp Thần Đạo trình tự là không đổi, Tà Thần một lần nữa Dung Đạo tốc độ là không chậm, bất quá cũng có lẽ là bởi vì tâm thần không yên, hy vọng mình có thể sớm ngày ly khai cái thế giới này, có lẽ hắn lại là cố ý, tại Dung Đạo trong quá trình thường xuyên xảy ra bất trắc.

Viên mãn cấp Dung Đạo Năng Lượng nổ đứng lên, uy lực thế nhưng là không tầm thường, tuy nói hoang vu đại lục ở bên trên không có bóng người, nhưng êm đẹp một khối Đại Lục cơ hồ bị hắn nổ thất linh bát toái.

Ngay tại La Chinh xuất hiện tại trước mặt hắn một khắc, ánh mắt của Tà Thần bỗng nhiên sáng ngời, bỗng nhiên đứng dậy, nhìn chằm chằm La Chinh nói ra: “Ta, ta có thể đi ra?”

La Chinh nhìn xem Tà Thần như thế hầu bộ dáng gấp gáp, cười nhạt một tiếng, “sẽ không thả ngươi ra ngoài, ngươi sợ rằng phải đem cái thế giới này phá hủy!”

Tà Thần xin lỗi cười cười.

“Không đi cùng người nhà của ngươi tạm biệt sao?” La Chinh hỏi.

“Không cần,” Tà Thần thập phần khẳng định lắc đầu.

“Vậy được rồi, ngươi mà lại buông lỏng,” La Chinh nói xong thò tay hướng phía Tà Thần đẩy qua.

Tà Thần liền cảm giác được một cỗ lực lượng vô hình bóp chính mình, tại lực lượng kia dẫn dắt phía dưới, Tà Thần cảm giác mình không ngừng mà bay lên, tăng lên nữa...

Lướt qua Lam Thiên Bạch Vân, lại bay lướt qua Cửu Tinh, hướng phía thế giới này nơi cực sâu kính phi thăng mà đi.

Không lâu sau, hắn chỉ cảm thấy thế giới chung quanh một hồi trời đất quay cuồng, toàn bộ người đã quăng xuống đất, một thế giới hoàn toàn mới hiện ra ở trước mặt hắn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx