sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2628

Chương 2,628 vào thành (Cầu chia sẻ)

Tà Thần đứng bất động đứng nguyên tại chỗ, song mắt nhìn lấy cái thế giới này, tựa hồ đang cảm thụ cái gì.

Kỳ thật La Chinh rất khó lý giải cảm giác của Tà Thần, này thế giới mới tinh chính là Tà Thần một cái tân khởi điểm.

“Bên kia là một mảnh sa mạc, nơi đó có một tòa thành trì khổng lồ, đây là nơi nào?” Tà Thần hỏi La Chinh.

La Chinh nháy mắt một cái, chợt lắc đầu, “nói thật, ta cũng không Thái Thanh sở.”

“Ngươi cũng không rõ ràng lắm?” Tà Thần mặt mũi tràn đầy vẻ không tin.

La Chinh trong lúc nhất thời rất khó giải thích Mẫu Thế Giới, Thần Vực, hoàn vũ cùng với Hỗn Độn ở giữa liên quan, hắn liền nói: “Đúng, bởi vì một dạng với ta cùng ngươi, cũng là lần thứ nhất đặt chân cái thế giới này, ngươi có thể xưng là Mẫu Thế Giới, cũng là khổng lồ nhất một cái thế giới!”

“Bên ngoài thế giới này, còn có thế giới sao?” Tà Thần lại hỏi.

“Chính là Hỗn Độn,” La Chinh nói ra.

Tà Thần suy nghĩ một chút, lại hỏi: “Vậy bên ngoài hỗn độn còn có thế giới sao?”

La Chinh nhún vai, lắc đầu nói: “Không biết.”

Vấn đề này nhìn như đơn giản, nhưng chỉ sợ đã dính đến triết học phạm vi, ít nhất La Chinh bây giờ đối với toàn bộ thế giới nhận thức còn cực hạn ở trong hỗn độn.

Tà Thần không thể từ La Chinh này lấy được đáp án, nhưng trên mặt cũng không vẻ thất vọng, dù sao mình lớn nhất tâm nguyện cuối cùng là hoàn thành, hắn đã thoát ly La Chinh Thể Nội Thế Giới.

“Đã như vậy, vấn đề này sẽ để lại cho ta tới thăm dò đi! Chúng ta đến đây tạm biệt rồi!” Tà Thần cười hắc hắc, cuối cùng cung kính hướng phía La Chinh cúi đầu, hắn là không kịp đợi tưởng muốn rời xa La Chinh.

Từng sợi Linh Phong cùng huyền lôi đạo uẩn từ trong cơ thể hắn khuếch tán ra, hai loại đạo này bao hàm lẫn nhau nhu hòa phía dưới, hình thành một loại đặc biệt đạo ngoại thần thông, đó là Tà Thần tự nghĩ ra phong lôi độn pháp.

“Vèo!”

Tại đây độn pháp gia trì phía dưới, Tà Thần liền dọc theo con sông này phi độn mà đi, trong nháy mắt đã biến mất tại trước mặt La Chinh.

Trên mặt ngoài của hắn đối với La Chinh giữ cung kính, trong lòng nhưng thật ra là cực độ chán ghét, dùng tính cách của hắn như không phải là bởi vì Thể Nội Thế Giới biến thành “Ký Linh Địa”, như trước bị La Chinh cản tay, chỉ sợ mới vừa thì có cùng La Chinh khả năng động thủ tính!

“Đã tránh được Xích Dương Hoang Mạc, cũng không nguyện ý tiến về trước Thiên Dung Thành, xuôi dòng mà đi, ngược lại là khôn khéo,” La Chinh nhìn xem Tà Thần biến mất thân ảnh thản nhiên nói: “Không biết còn có... Hay không duyên phận lại gặp nhau...”

La Chinh rất rõ ràng Tà Thần người như vậy tuyệt đối sẽ không an phận thủ thường, hơn nữa dùng thiên phú của hắn, ngày sau cuối cùng sẽ trong Mẫu Thế Giới phát ra thanh âm của chính mình.

Đứng tại chỗ sau một hồi sững sốt, La Chinh mới quay người hướng phía Thiên Dung Thành mà đi.

Cùng Mẫu Thế Giới Thần thành bất đồng, những thần kia thành bởi vì có phiến đá che chở, thành một loại tài nguyên quý giá, muốn đi vào Thần thành phải giao nạp Thần Vũ Tệ, nhưng Thiên Dung Thành là một tòa thập phần cởi mở Đại Thành.

La Chinh đi vào cửa thành lúc, chứng kiến vô số thần dân ở cửa thành như nước chảy.

Những thứ này thần dân trong cũng có một ít Thần Hải Cảnh, thần cực cảnh cùng với thần biến cảnh Võ Giả, trừ lần đó ra còn có chút ít Chân Thần xen lẫn trong đó.

La Chinh cũng không che giấu thực lực của chính mình, trong hoàn cảnh xa lạ ẩn nấp tu vi của chính mình thường thường sẽ càng nguy hiểm hơn, như bị một ít cường giả nhìn ra ngược lại sẽ khiến cho nghi kỵ.

Sau khi quan sát một hồi, La Chinh liền hộ tống kia thần của hắn dân cùng chung tiến nhập trong Thiên Dung Thành.

Ngay tại La Chinh vào thành trong nháy mắt, liền cảm giác được mấy đạo thần thức trên người chính mình xẹt qua, từ những thứ này thần thức cường độ phán đoán, phóng thích thần thức người hẳn linh hồn đều bước chân vào Dương Hồn cảnh, nói cách khác tu vi của đối phương ít nhất là Đại Viên Mãn Chân Thần.

La Chinh không làm rõ được những thứ này thần thức lai lịch, liền giả bộ không biết, tại Thiên Dung Thành mở miệng giữa ngã tư đường đi dạo mà đi, ánh mắt tức thì đánh giá chung quanh.

Nếu như Minh Vi bọn hắn thoát khỏi Bạch Y Nam Tử kia đuổi giết, hiện tại hẳn đã đến Thiên Dung Thành, không biết Minh Vi cùng Trì Nghĩa bọn hắn sẽ sẽ không lưu lại cái gì con dấu đặc thù hoặc là liên hệ thủ đoạn?

Nhưng rất nhanh La Chinh liền bỏ ý nghĩ này, trong Thiên Dung Thành này thần dân nhiều lắm, trong cả thành phố kiến trúc đoạn lần lân so với, cho dù là trong Thần Vực Trung Ương Thần Thành cũng không cách nào so sánh với mô phỏng.

Xem ra cần trong Thiên Dung Thành ngốc một thời gian rồi, ít nhất hắn cần tìm một con đường thu thập một ít tin tức.

Nhưng nếu một mực không có tin tức của Minh Vi các nàng, hắn luôn không khả năng một mực lưu trong Thiên Dung Thành?

Ngay tại La Chinh buồn rầu thời khắc, một cái thanh âm nhàn nhạt trôi dạt đến trong tai của La Chinh, “vị bằng hữu kia, ngươi vì tại sao Thiên Dung Thành?”

Lông mày của La Chinh khẽ nhướng mày, ánh mắt ở chung quanh lướt qua một vòng, liền chứng kiến mấy trăm trượng xa một dãy nhà trên lầu hai, đoan tọa trứ một tên thanh niên tóc dài, thanh niên tóc dài này lại có được Đại viên mãn tu vi.

Đây là La Chinh trong Mẫu Thế Giới phát hiện cái thứ nhất Đại viên mãn.

Tại La Chinh trong ý nghĩ, trong Mẫu Thế Giới Cường giả như vân, dù cho như Minh Vi tồn tại như vậy đều tính không đến đính tiêm.

Đại Viên Mãn Chân Thần sợ rằng sẽ nhiều như chó tình trạng, chứng kiến trong Thiên Dung Thành tình hình cùng chính mình tưởng tượng tựa hồ một trời một vực.

“Chẳng qua là đi ngang qua mà thôi,” La Chinh bờ môi nhẹ nhàng khẽ động, lợi dụng Chân Nguyên Truyền Âm nói ra.

Thanh niên tóc dài lộ ra một tia không tin dáng tươi cười, lại nói với La Chinh: “Bất kể là có phải hay không đi ngang qua, còn mời lên ngồi xuống!”

La Chinh không do dự, thân hình nhẹ nhàng vút qua phía dưới đã trên này nóc nhà, ngồi ở cái kia thanh niên tóc dài đối diện.

“Ta là Lại Hoa Bắc, không biết các hạ xưng hô như thế nào?” Thanh niên tóc dài thập phần khách khí hướng La Chinh chắp tay một cái.

La Chinh lúc này hoàn lễ, “La Chinh.”

Lại Hoa Bắc thanh niên hơi sững sờ, “họ La? Ngược lại là ít thấy...”

Thần Vực văn hóa tuy rằng truyền thừa cùng Mẫu Thế Giới, nhưng cả hai vẫn là có khác nhau, trong Thần Vực rất nhiều gia tộc, dòng họ đều là từ nhưng sinh ra, cho nên họ La trong Thần Vực rất phổ biến, nhưng trong Mẫu Thế Giới hết sức hiếm thấy, ít nhất Lại Hoa Bắc là nghe lần thứ nhất nghe thấy.

“Không biết các hạ vì sao cố tìm ta?” La Chinh hỏi.

Lại Hoa Bắc cười nhạt một tiếng, “trong Thiên Dung Thành có rất ít ngoại lai Đại Viên Mãn Chân Thần, La Chinh huynh nếu như vào thành, tự nhiên sẽ có người cùng ngươi tiếp xúc, ta chỉ là cái thứ nhất đã đoạt trước mà thôi.”

La Chinh sắc mặt hơi có chút ngoài ý muốn, nghe ý tứ của Lại Hoa Bắc, chính mình một tên Đại Viên Mãn Chân Thần hoàn thành Thiên Dung Thành được ưa chuộng rồi hả?

Nghĩ đến chính mình vào thành hết sức những cái kia đảo qua thần trí của chính mình về sau, trong lòng hắn cũng tin thêm vài phần.

La Chinh liền nói: “Ta chỉ là đi ngang qua Thiên Dung Thành mà thôi, Vô Ý ở chỗ này trường lưu, không có gia nhập này thế lực ý định.”

Lại Hoa Bắc còn chưa mở lời có lời mời, La Chinh liền trực tiếp cự tuyệt, trên mặt hắn lóe ra vẻ thất vọng.

Trong khoảng thời gian này trong Thiên Dung Thành cũng không yên ổn, như có thể lôi kéo một tên Đại Viên Mãn Chân Thần trợ lực, đối với Lại Hoa Bắc mà nói trọng yếu phi thường.

Ngay tại lúc này, La Chinh tiếp tục mở miệng nói: “Bất quá ta ngược lại là có một số việc tưởng muốn nghe ngóng.”

Nghe nói La Chinh muốn nghe ngóng một ít chuyện, Lại Hoa Bắc lập tức lại hứng thú, “không biết La Chinh huynh tưởng muốn hỏi thăm cái gì?”

“Gần nhất có hay không Bỉ Ngạn Cảnh cường giả nhập Thiên Dung Thành?” La Chinh lạnh nhạt hỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx