sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2660

Chương 2,660 trùng kích ghi chép (Cầu chia sẻ)

Có thể tiếng nói của Nguyệt Bạch Lật vừa vừa dứt không lâu, nhóm thứ hai hướng La Chinh khởi xướng chân ý kiếm đấu các đệ tử cũng kịp phản ứng.

Phản ứng của bọn hắn, cùng bài danh trước ba đệ tử giống như đúc, vốn là mặt mũi tràn đầy kinh hỉ, sau đó liền lòng không có việc khác bắt đầu tụng niệm Đạo Chi Chân Ý, nghiệm chứng trong lòng chính mình ý tưởng...

Nhóm thứ hai khởi xướng chân ý kiếm đấu đệ tử có hai ba mươi tên nhiều, những đệ tử này đồng loạt bắt đầu đột phá mình gông cùm xiềng xích, cái này rất khó nói là trùng hợp.

“Các đệ tử cùng La Chinh này sau khi so tài, liền có thể lập tức đột phá bình cảnh?”

“Hắn quán chú Đạo Chi Chân Ý, lại thần kỳ như thế?”

“Chỉ có thể nói rõ, hắn lĩnh ngộ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý phương thức rất đặc biệt... Hoặc có lẽ là rất chính xác!”

Lúc này đã liền đại kiếm tư cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ ngạc nhiên, miệng có chút mở ra nói ra: “Đây, tại sao có thể như vậy...”

Đại kiếm tư chủ trì “xem kiếm” lâu như vậy, chưa bao giờ thấy qua bực này ly kỳ không hợp thói thường chuyện tình!

Những cung chủ kia đám cũng là một bên khiếp sợ một bên mừng thầm, La Chinh thoáng cái trợ giúp mười mấy tên học cung đệ tử đột phá, đối với học cung tự nhiên có trợ giúp lớn lao!

“Hẳn là bản thân La Chinh vô cùng phù hợp Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, hắn chân ý khí tức phi thường hoàn mỹ, tại chân ý kiếm đấu hạ ở lại đệ tử khác Não Hải trong khí tức vô cùng tinh thuần, hiệu quả tự nhiên là thật tốt, loại tình huống này... Ta từng nghe ngửi qua một hai lần, nhưng chưa bao giờ phát sinh trong Đạo Kiếm Cung chúng ta,” Thu Hàn Yên thản nhiên nói.

Tham Thiên Đại Kiếm cũng có thể phản hồi cho học cung các đệ tử đối với thích ứng Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý khí tức, nhưng Tham Thiên Đại Kiếm dù sao cũng là từ toàn cục phạm vi cấp cho chỉ đạo, mà lại cuối cùng là tử vật.

Mà La Chinh cùng đệ tử khác hoàn toàn đồng bộ, đều là hơn ba ngàn chữ, hắn cảm ngộ chân ý mới là kia các đệ tử của hắn cần nhất, hiệu quả tự nhiên mạnh hơn nhiều Tham Thiên Đại Kiếm.

Yêu Kiếm Cung Cung chủ nháy mắt một cái, trong lòng sinh ra một cái ý nghĩ, liền nói: “Như La Chinh này thật sự có muốn không nên để cho La Chinh ngừng Chỉ Tu luyện, để cho hắn dừng lại ở ba nghìn chữ phạm vi?”

Hơn ba ngàn chữ, là một không lớn không nhỏ bình cảnh, rất nhiều học cung đệ tử đều bị vây ở giai đoạn này, nếu như La Chinh ở lại giai đoạn này, ngày sau học cung các đệ tử tu luyện tốc độ tự nhiên sẽ tăng lên rất nhiều.

Nhưng lời này hơi bị quá mức tại vô sỉ một ít, có ai cam tâm tình nguyện đi bỏ ra cho người khác chậm trễ tu luyện của chính mình?

Đã liền Nguyệt Bạch Lật đều cảm thấy đề nghị này không thể nào nói nổi, không có nói tiếp.

Mà Thu Thắng Thủy sau khi nghe xong sau tức thì cười nhạo một tiếng, nói ra: “Thu Vân Nhi, ngươi đệ tử của Yêu Kiếm Cung là người, đệ tử của Ngưng Kiếm Học Cung ta liền không phải là người? Liền Yêu Kiếm Cung các ngươi đám phế vật kia, cộng lại chỉ sợ đều đáng giá không được một La Chinh!”

Thu Vân Nhi bị Thu Thắng Thủy vừa nói như thế, thể diện có chút không nhịn được, liền lạnh kêu lên: “Ta cũng chỉ là một cái đề nghị mà thôi, huống chi La Chinh gia nhập Ngưng Kiếm Học Cung các ngươi không đến một tháng a? Hơn nữa hắn cuối cùng là một ngoại nhân, ta là vì Thu Gia cùng Nguyệt Bạch Gia chúng ta thậm chí cả Đạo Kiếm Cung được!”

“Thật sao?” Thu Thắng Thủy cười lạnh nói: “Dựa theo Đạo Kiếm Cung ta sợ là không để lại La Chinh, nếu như ngươi cảm thấy đề nghị này không tệ, tự mình đi nói với La Chinh đi, ngày sau La Chinh nếu có thể trong Thái Nhất Thiên Cung hỗn xuất danh đầu, quay đầu lại tìm đến phiền toái do ngươi một người Thu Vân Nhi gánh chịu, như thế nào?”

Nghe nói như thế, Thu Vân Nhi sắc mặt khẽ biến thành hơi ngưng, cuối cùng vẫn còn im lặng không nói rồi, nàng cũng biết La Chinh không có khả năng đáp ứng loại chuyện này, trừ phi dùng Đạo Kiếm Cung danh nghĩa hướng La Chinh tạo áp lực, có thể bởi như vậy sợ là phải triệt để đắc tội tiểu tử kia.

Trên sân thượng...

Lại Hoa Bắc, Liễu Từ An còn có Thu Tư Nguyên cùng đám người Nguyệt Bạch Hạo đều là một bộ dáng ngốc nghếch, nhìn xem La Chinh du dương ngừng ngắt niệm tụng Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý.

“La Chinh huynh không có bình cảnh sao?” Lại Hoa Bắc ngây người nói ra.

Phải biết rằng Lại Hoa Bắc bình cảnh là mười hai chữ, mười hai chữ...

Liễu Từ An cũng mặt mũi tràn đầy phức tạp nói: “Ta trong Thiên Dung Thành, chưa từng nghe qua có người có thể làm được trình độ này, liền liền thành chủ đều làm không được...”

“Không nên bắt các ngươi một cái nho nhỏ Thiên Dung Thành Chủ nói sự tình, hơn ba nghìn chữ không gặp bình cảnh chi nhân, Đạo Kiếm Cung chúng ta hay là có người có thể làm được, nhưng lại không ít... Này đồng thời trong hàng đệ tử, Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành liền có thể làm được, ta nhớ được Thu Dịch lần thứ nhất ghi chép là bốn ngàn ba trăm chữ, Nguyệt Bạch Thành là 4, 250 chữ,” Thu Tư Nguyên nói ra.

“Lợi hại như vậy! Đạo Kiếm Cung quả nhiên Tàng Long Ngọa Hổ...” Liễu Từ An cả kinh nói.

So sánh dưới nho nhỏ Thiên Dung Thành, thậm chí thiên tài của Thiên Đô Châu đám căn bản không đáng giá nhắc tới...

Nguyệt Bạch Hạo khoanh tay khẽ cười nói: “Nhưng La Chinh đại ca không giống với a, ta nhìn hắn lúc này đây có khả năng vượt qua Thu Dịch ghi chép đây!”

Đang lúc bọn hắn trong lúc nói chuyện, La Chinh chút nào không gián đoạn tụng niệm phía dưới, đã vượt qua ba nghìn tám trăm chữ cánh cửa này, thẳng đến bốn nghìn chữ mà đi.

Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh tại trên Tham Thiên Đại Kiếm càng lên càng cao, tại giai đoạn này học cung đệ tử cũng chầm chậm thưa thớt lại, tìm hắn tiến hành chân ý kiếm đấu đệ tử tự nhiên cũng ít.

Bất quá những thứ này học cung các đệ tử ý thức được La Chinh “diệu dụng” về sau, căn bản cũng sẽ không bỏ qua cơ hội này, hầu như tất cả mọi người thao túng Kiếm Hình Đồ Án của chính mình tại trên mặt của La Chinh chờ.

Cho nên Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh một đường hướng lên, hầu như chính là một đường chân ý kiếm đấu đi lên, này trong lúc vô hình cũng cho La Chinh gia tăng lên một ít độ khó.

“Bốn nghìn chữ...”

“Xem ra muốn trùng kích Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành ghi chép!”

“Không biết hắn có hay không có thể phá kỷ lục này...”

Thu Dịch Táng Kiếm Cung cùng Nguyệt Bạch Thành nguyên bản đang kịch liệt tiến hành chân ý kiếm đấu.

Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý nhất thiên tổng cộng 9, 449 chữ, hai người bọn họ hiện tại cũng đã bước vào chín nghìn chữ giai đoạn, kém cỏi nhất một bước có thể sai khiến Dương Hồn, nhập cái kia tha thiết ước mơ Chân Ý Chi Hải.

Hai người Kiếm Hình Đồ Án đều hiện lên Tham Thiên Đại Kiếm đầu trên, đem các đệ tử của hắn xa xa bỏ qua, trong học cung bài danh thứ ba hiện tại cũng mới không đến bảy nghìn chữ mà thôi.

Hai người bọn họ để trong lòng chính là mình lưu lại ghi chép.

Lần đầu lĩnh ngộ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, Thu Dịch liền rách bốn ngàn ba trăm chữ, Nguyệt Bạch Thành thì là 4, 250 chữ, kỷ lục này không cần cùng hiện tại này một đám học cung các đệ tử so sánh, dù cho cùng năm xưa học cung các đệ tử so sánh với, cũng có thể đi vào tiền tam thập rồi.

Đối với kỷ lục này hai người đều là tương đối hài lòng, bọn hắn cũng không cho rằng này đồng thời trong hàng đệ tử có người có thể vượt qua.

Nhưng hôm nay trong Ngưng Kiếm Học Cung mới thu nhận một tên đệ tử, không ngờ phá tan bốn nghìn chữ, đây là Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Dịch tuyệt đối không nghĩ tới.

“Đệ tử của Ngưng Kiếm Học Cung, ngoại trừ bổn gia những cái kia hoàn khố ra, đều là từ tiểu địa phương thu nạp tới một ít bình thường chi nhân, lúc này đây tại sao có thể có nhân vật bực này ngoi đầu lên,” Nguyệt Bạch Thành ngưng mi hỏi.

Nguyệt Bạch Thành bên người một vị khác đệ tử nói ra: “Ta ngược lại thật ra hơi chút nghe nói qua một chút nội tình, nghe nói này một đám người mới là vì phát giác tiền nhiệm Cung chủ Y Quan Trủng mới tiến vào đấy, ta hoài nghi tiểu tử kia có phải hay không được tiền nhiệm Cung chủ cái gì phúc duyên?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx