sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2920

Chương 2,920 Huyết Thủ

Vô luận Cộng Phạm Giả Chi Tâm có hay không xem như cô phẩm, năng lực như vậy đều cực kỳ đáng sợ.

Ba viên cùng phạm tội người trái tim, có thể đổi lấy tùy ý tánh mạng của ba tuyệt thế cường giả.

Đối với bất kỳ một cái nào Siêu Cấp Thế Lực mà nói, đều là đại sát khí!

Vô luận là La Chinh cùng Lăng Sương, còn có đám Nhĩ Thử đều có chút động tâm.

Nhất là trong tâm của đám Nhĩ Thử đều tại tính toán, chỉ có ba khối cùng phạm tội người trái tim, La Chinh sẽ phân cho chúng nó mấy cái? Một người còn là ba cái? Có biện pháp nào không tranh thủ thêm nữa?

Coi như La Chinh lại bước lên phía trước, chuận bị tiếp cận gần những cái kia trái tim thời khắc, thông đạo rộng lớn đỉnh đột nhiên trồi lên một gương mặt khổng lồ.

Gương mặt đó xấu vô cùng, dường như một khối không trọn vẹn vải rách, vải rách lên hai cái phá động chính là ánh mắt của hắn.

“Ô...”

Này miếng vải rách giống vậy mặt ô ô kêu la, nguyên bản bám vào thông đạo đỉnh phần đông mạch máu không ngừng cuốn lấy, như là quyển khúc lá cây, hình thành tám cái Huyết Văn Tuyền Qua.

Lăng Sương cùng đám Nhĩ Thử đã sớm biết đạo thứ mười chín lợi hại, hơi có gió thổi cỏ lay, lòng cảnh giác đều tăng nhiều.

Chứng kiến Huyết Văn Tuyền Qua này về sau, bọn hắn nhao nhao lui về phía sau, duy chỉ có La Chinh ngật đứng ở chỗ cũ, dừng ở ít Huyết Văn Tuyền Qua này.

“Xoạt!”

Theo Huyết Văn Tuyền Qua chuyển động, tám Huyết Thủ khổng lồ từ đó duỗi ra, thẳng hướng phía La Chinh chụp được tới.

Cảm nhận được Huyết Thủ này toát ra khí tức, chính là trong lòng La Chinh cũng có một tia cảm giác nguy cơ.

Tuy rằng nhục thể của hắn đủ để tại Bỉ Ngạn trong chia rẽ, có thể La Chinh biết mình cũng không phải sự tồn tại vô địch.

Thân thể không cách nào trốn vào Bỉ Ngạn là ở Cổ Thần Luyện Thể Pháp bị phong cấm sau sự tình, ở trước đó từng có phần lớn Hoang Thần dùng thân thể nhập qua Bỉ Ngạn, có thể ít Hoang Thần này lại đi nơi nào?

Hoang Thần cùng một dạng với Chân Thần, một khi tu thành thọ nguyên liền vô cùng tận.

Thời điểm đó Hoang Thần số lượng chỉ sợ cùng bây giờ Chân Thần số lượng không sai biệt lắm, trải rộng tại cả Mẫu Thế Giới, hiện tại lại một cái đều không thấy được? Không chỉ có Bỉ Ngạn trong không tồn tại Mẫu Thế Giới cũng không thấy một người, này bản thân là không hợp lý.

Dựa theo La Chinh phỏng đoán, Bỉ Ngạn trong thế tất có một chút thủ đoạn có thể áp đảo Hoang Thần.

Huyết Thủ thứ một dùng tốc độ cực nhanh hướng La Chinh Nhất Ba Chưởng vung đến, hai tay của La Chinh một trận, thẳng chắn Huyết Thủ khổng lồ phía trước.

“Bành!”

“Ầm!”

Nhất Ba Chưởng này đập trên người La Chinh, càng đem hắn trực tiếp đánh bay ra ngoài, thẳng đụng vào lối đi trên vách tường.

“Quả nhiên...”

Dựa vào ở trên tường La Chinh nhướng mày.

Huyết Thủ sức mạnh bùng lên, ít nhất đột phá lực lượng của ba trăm Thần Quân, vượt ra khỏi dự tính của La Chinh.

“Thiên Hành các hạ...”

Chứng kiến mọi việc đều thuận lợi La Chinh đụng ở trên vách tường, đám Nhĩ Thử nguyên một đám trong lòng cũng là kinh ngạc đến cực điểm, nếu là liền Thiên Hành các hạ đều không thể đối kháng Huyết Thủ này, cả Mẫu Thế Giới chỉ sợ đều không người có thể địch.

“La Chinh...” Lăng Sương tại trong lòng mặc niệm, đây là nàng nhìn thấy nhục thể của La Chinh lần thứ nhất chịu thiệt.

“Ô ô ô...”

Trên vách tường cái kia chút ít lớn lớn nhỏ nhỏ “mặt” tập thể phát ra âm thanh, thanh âm kia giống như giống như đang khóc, hoặc như là đang cười nhạo.

“Không có việc gì,” La Chinh đã đi ra vách tường, lại hướng phía những Huyết Thủ kia đi qua.

Ba trăm Thần Quân Chi Lực đập ở trên thân thể, bình thường Bỉ Ngạn Cảnh là quả quyết không thể chịu đựng, nhưng đánh trên người La Chinh bất quá để cho hắn một hồi khí huyết cuồn cuộn.

Chỉ tiếc hắn không cách nào vận dụng Phong Thạch Dung Dịch, nếu không đừng nói ba trăm Thần Quân Chi Lực, tăng gấp đôi nữa hắn cũng có thể cứng rắn ăn đến!

Nghe được câu trả lời của La Chinh, đám Nhĩ Thử thoáng an tâm, trong lòng cũng là sợ hãi thán phục, mới vừa Nhất Ba Chưởng kia nếu như đập trên người chúng, Dương Hồn chỉ sợ trong nháy mắt hôi phi yên diệt, thân thể cùng Dương Hồn chênh lệch quá xa.

“Ô ——”

Trên lối đi phương khuôn mặt khổng lồ kia chứng kiến La Chinh lại lần nữa đi tới, trong kêu rên ẩn chứa một tia cảnh cáo.

Đã tới mức độ này, lại có cái gì có thể dọa lùi La Chinh?

Đi ra mấy bước về sau, dưới chân hắn đột nhiên dùng sức, toàn bộ người giống như mũi tên xông về trong đó một Huyết Thủ.

“Hô!”

Một Huyết Thủ kia bàn tay liền cùng La Chinh không xê xích bao nhiêu, mắt thấy La Chinh xông đi lên lúc, Huyết Thủ đột nhiên cuốn, cũng là Nhất Ba Chưởng hướng La Chinh xúc tới.

“Lực Thần Đồ Đằng!”

Tâm Lưu Kiếm Phái độc lập trong đình viện, La Chinh Thể Nội Thế Giới thừa nhận Lực Thần Đồ Đằng bộc phát ra lực lượng cường đại, trong phòng trưng bày vật lập tức bị hơi thở này ép thành bột mịn!

Đối phó Bỉ Ngạn trong Dương Hồn, La Chinh cũng không cần tiêu hao lực lượng nhiều lắm.

Nhưng ứng phó ‘Uyên Linh Kỵ Sĩ’ lúc, La Chinh cũng không khỏi không kích phát Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng.

Trước mắt ít Huyết Thủ này không phải chuyện đùa, La Chinh từ thì không cách nào khinh thường!

“Hô!”

Bởi vì không cách nào vận dụng Phong Thạch Dung Dịch, La Chinh cũng không dám toàn lực kích phát Lực Thần Đồ Đằng, giờ phút này bùng nổ lực lượng liền vì năm trăm Thần Quân!

Bỉ Ngạn trong năm trăm Thần Quân Lực, đã là cực kỳ khủng bố rồi.

Đám Nhĩ Thử cảm nhận được cỗ lực lượng này nở rộ uy áp, không thể không tiếp tục lui về phía sau, Dương Hồn của chúng bại lộ tại cỗ uy áp này hạ hết sức khó chịu.

“Ầm!”

Huyết Thủ cùng nhục thể của La Chinh trùng kích cùng một chỗ, liền thấy một mảnh huyết tương tỏa ra.

Huyết Thủ kia trung ương xuất hiện một cái động lớn, La Chinh cứng rắn từ Huyết Thủ trung ương chui qua!

“Ô ——”

Huyết Thủ này tựa hồ cũng có cảm nhận sâu sắc.

Bị La Chinh trực tiếp phá vỡ về sau, không ngừng mà lay động, trên lối đi gương mặt đó càng là phát ra như khóc như cười thanh âm, mặt khác bảy Huyết Thủ tức thì do phương hướng bất đồng hướng La Chinh vỗ tới.

“Bất quá chút bổn sự ấy sao...”

Khóe miệng của La Chinh giương lên một vòng đường cong.

Trong Thần Miếu không cách nào thoát ly Bỉ Ngạn, cho nên La Chinh khi tiến vào Thần Miếu trước, hắn đã làm xong kín đáo chuẩn bị, cho Bỉ Ngạn Tín Vật quán chú không ít Thần Tinh.

Lực Thần Đồ Đằng Bỉ Ngạn Chi Lực thập phần dồi dào, hắn không có bất kỳ băn khoăn, tùy ý rút ra lấy Bỉ Ngạn Chi Lực!

“Ầm!”

“Ầm!”

“Oanh...”

Hắn nhịp bước dưới chân trái xông lại tiến, mỗi có một cái bàn tay đập hướng mình, La Chinh liền bỗng nhiên phát lực, hoặc dùng cùi trỏ, hoặc vận hai đấm, hoặc là đưa bàn tay xuyên thấu, hoặc là đập nện ở chỗ cổ tay thẳng đem cổ tay bẻ gãy!

Thông đạo đỉnh gương mặt đó phát ra tiếng kêu thảm thiết hầu như không từng ngừng.

“Ô ô ô...”

Chỉ chốc lát sau, tám Huyết Thủ này đều bị La Chinh làm xong.

Trong đó sáu Huyết Thủ rút vào Huyết Văn Tuyền Qua, mà hai bị La Chinh chặt đứt, tức thì trên mặt đất nhẹ nhàng nhúc nhích, lớn như vậy hai bàn tay khổng lồ thời gian dần qua đã mất đi sức sống.

“Làm xong!”

La Chinh quay đầu nói với Lăng Sương.

Những cái kia trốn ở hậu phương đám Nhĩ Thử, tức thì một tia ý thức cửa từ trong lối đi hẹp chui vào đi qua, lại là một hồi xèo... Xèo tiếng kêu, đối với La Chinh một hồi a dua nịnh hót...

“Xèo... Xèo, hai Huyết Thủ này cũng thu đi,” trong đó một Nhĩ Thử tự quyết định, muốn tế ra Tu Di Giới Chỉ đem thu nạp.

“Chậm đã,” La Chinh bỗng nhiên nói nói, “hai Huyết Thủ này chính là là ta chặt đứt, tự nhiên do ta tới thu nạp.”

Ít đám Nhĩ Thử này lúc trước đem những cái kia gãy xương nạp làm hữu dụng, La Chinh cùng Lăng Sương không nói gì, hai người bọn họ không là tới thu mua đồ phế thải, đối với Hồn Đan cùng Thần Tinh cũng không giống đám Nhĩ Thử như vậy khao khát, tất nhiên là có mắt không tròng.

Có thể hai Huyết Thủ này hiển nhiên cũng không phải vật tầm thường, hắn như thế nào lại để cho Nhĩ Thử?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx