sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2949

Chương 2,949 khe núi tuyệt địa

Nhiều ngày như vậy La Chinh một mực có tiêu hao Bỉ Ngạn Chi Lực, vừa rồi mang theo Phượng Ca một đường chạy như điên, đã là thấy đáy.

Cuối cùng đoạn đường này La Chinh không ngừng mà nghiền ép Lực Thần Đồ Đằng, thậm chí trong Tâm Thần Chi Nhãn Bỉ Ngạn Chi Lực, cả hai đều nghiền ép không còn sau mà bắt đầu nghiền ép lực lượng của thân thể rồi...

Cuối cùng liền thân thể lực lượng cũng nghiền ép hết sạch, thân thể của La Chinh giống như chỉ chai không, lực lượng khô kiệt hạ hắn cứ như vậy thẳng tắp quăng xuống đất.

Phượng Ca lời mới nói phân nửa, chứng kiến La Chinh cái dạng này cũng là lại càng hoảng sợ.

“La Chinh, ngươi làm sao vậy...” Phượng Ca mặt mũi tràn đầy lo lắng hỏi.

Suy yếu như vậy tình huống vô lực, La Chinh mình cũng rất hiếm thấy.

Mặc dù không có khí lực, nhưng óc còn thuộc bình thường, chợt nghe La Chinh hồi đáp: “Không có việc gì, chẳng qua là không còn khí lực rồi...”

“Không còn khí lực rồi hả?” Phượng Ca cũng không nghĩ tới sẽ xảy ra chuyện như vậy, “làm sao có thể không có khí lực!”

Trên lý luận đã đến Chân Thần Cảnh về sau, lực lượng là không thể nào suy kiệt.

Bỉ Ngạn Chi Lực dùng hết rồi, có thể vận dụng Thần Đạo đạo uẩn năng lượng, đạo uẩn dùng hết rồi có thể dùng chân nguyên chuyển hóa, muốn đem chân nguyên cũng hao hết? Cái kia Thể Nội Thế Giới chỉ sợ chín hỏng mất.

La Chinh tình huống hiện tại có chút đặc thù, hắn điên cuồng nghiền ép Bỉ Ngạn Tín Vật Bỉ Ngạn Chi Lực về sau, hai kiện Bỉ Ngạn Tín Vật đều ở vào nghiêm trọng tiêu hao trạng thái, tại bực này dưới trạng thái Bỉ Ngạn Tín Vật sẽ ngược lại hướng La Chinh tác muốn năng lượng, hình thành đặc biệt dẫn bằng xi - phông hiệu ứng.

Hai lốc xoáy rất lớn vắt ngang tại Thể Nội Thế Giới lối đi ra, La Chinh căn bản là không có cách thông qua Thể Nội Thế Giới triệu tập đến đạo uẩn, thậm chí cả Chân Nguyên Chi Lực.

Kiệt lực phía dưới La Chinh tấm miệng nói chuyện đều có chút khó khăn, hắn tự nhiên chẳng muốn giải thích cho Phượng Ca nhiều như vậy.

Nguyên bản ở phía xa không dám đi vào ít đám Hắc Hầu Tử kia, cũng thấy rõ ràng La Chinh ngã xuống một màn.

Theo này càng ngày càng chật hẹp khe núi tiến đến chính là một chỗ tuyệt địa, dù cho cường đại như Hắc Hầu Tử cũng không dám tự ý xông tới.

Bất quá La Chinh vị trí, vẫn còn tuyệt địa biên giới mà thôi.

Chúng nguyên bản đều ý định buông tha cho, mắt thấy La Chinh nằm trên mặt đất không cách nào nhúc nhích, lập tức lại nổi lên tâm tư.

Chẳng qua là thoáng tiến vào này tuyệt địa vài bước, đem La Chinh một phát bắt được đi là được, không đánh thức tuyệt trong đất tên đại gia hỏa kia thì tốt rồi...

“Cạc cạc!”

“Cọt kẹtzz!”

Đám Hắc Hầu Tử lẫn nhau thương nghị một phen, trong đó ba Hắc Hầu Tử liền rón rén đi đến.

Chúng sợ kinh động khe núi chỗ sâu thứ gì đó, bước chân nhẹ giơ lên, rón ra rón rén.

“Đừng có gấp, ta nghỉ ngơi một hồi là đủ rồi,” La Chinh an ủi.

Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng khôi phục khả năng rất chậm, nhưng lực lượng của thân thể suy kiệt sau không bao lâu có thể khôi phục một ít, tuy rằng cái kia chút lực lượng không có khả năng để cho chính mình bước đi như bay, nhưng hoạt động cùng hành tẩu hẳn không vấn đề quá lớn.

“Ta ngược lại thật ra tưởng để cho ngươi nghỉ ngơi, có thể ít Hắc Hầu Tử kia chỉ sợ không đáp ứng,” Phượng Ca nhìn cách đó không xa ba Hắc Hầu Tử, miệng đầy đắng chát nói.

Trong lòng La Chinh cả kinh, chính là hỏi “chúng vào được? Ngươi không phải nói chúng không dám đi vào sao?”

“Có lẽ là vị trí của chúng ta còn chưa đủ sâu...” Phượng Ca lắc đầu nói: “Cho nên có ba cái không sợ chết...”

“Vậy làm phiền rồi,” La Chinh cười khổ, hắn bây giờ là thật không có biện pháp quá tốt.

Trong con ngươi Phượng Ca lòe ra một tia vàng rực, một cỗ bản năng cầu sinh từ sâu trong nội tâm của nàng hiện lên.

Tại trong Ám Vực có thể sống đến bây giờ, hoàn toàn là dựa vào La Chinh một đường che chở, Phượng Ca cảm thấy hiện tại hẳn dựa vào nàng rồi!

“Không phiền toái!”

Phượng Ca bắt lại La Chinh, cả người Linh Hồn Khí Tức bạo phát đi ra, bắt đầu lôi kéo La Chinh tiếp tục hướng chật hẹp trong khe núi đi đến.

La Chinh thân thể sức nặng tại trong Mẫu Thế Giới, đối với Phượng Ca không tính là cái gì.

Nhưng tại Bỉ Ngạn lại bất đồng, Phượng Ca chỉ có thể dùng Dương Hồn lực lượng kéo La Chinh tự nhiên là rất cố hết sức.

“Sa sa sa...”

Thân thể của La Chinh trên mặt đất kéo lê, nằm dưới đất cái góc độ này, vừa vặn có thể thấy rõ Sở Phượng Ca toàn thân.

Tuy nói nhìn không tới nàng biểu tình trên mặt, có thể Phượng Ca bao giờ cũng đều run rẩy Dương Hồn, nói rõ nàng cũng là toàn lực ứng phó!

“Ném ta ở chỗ này, chính ngươi đi vào được rồi, đám Hắc Hầu Tử nên không dám đuổi theo ngươi,” La Chinh khuyên.

“Chúng không dám đuổi vào, A...” Phượng Ca cắn hàm răng tiếp tục nói: “Chúng không dám đi vào, là vì khe núi này phần cuối cất giấu hung hiểm gì, nếu như ngươi bị bắt đi rồi, thả một người ta ở chỗ này, ta... Cũng là chắc chắn phải chết.”

“Đối với ngươi bộ dáng như hiện tại, cũng không bảo vệ được ngươi cái gì,” La Chinh bất đắc dĩ nói.

Phượng Ca nhưng không nói thêm gì nữa, từng thanh đem La Chinh hướng khe núi ở chỗ sâu trong kéo đi.

Đuổi vào ba Hắc Hầu Tử cũng không ngờ tới Phượng Ca sẽ kéo La Chinh đi, ngay từ đầu chúng là rón ra rón rén, cẩn thận, tốc độ tự nhiên thật chậm, cứ như vậy tử chỉ sợ căn bản đuổi không kịp Phượng Ca.

“C - K - Í - T.. T... T?”

“Xèo... Xèo!”

Ba Hắc Hầu Tử thấp giọng lại thảo luận thoáng một phát, hầu trên mặt lộ ra một bộ bất cứ giá nào biểu lộ.

Chúng nếu là toàn lực ứng phó, bất quá hai ba hơi thời gian là có thể đuổi kịp La Chinh!

“Sưu sưu sưu!”

Ba Hắc Hầu Tử đột nhiên tăng tốc độ, bay về phía này phốc mà tới.

Phượng Ca nhìn xem đám Hắc Hầu Tử xông lên, cũng là lại càng hoảng sợ.

Dùng Dương Hồn Chi Thể dù cho những cái kia tương đối nhỏ yếu Nhân Hầu Quái, nàng đều không thể đối kháng, chớ nói chi là những thứ này hình thể cao tới hơn một trượng hắc hầu!

Nhưng giờ khắc này Phượng Ca Não Hải trong không có bất kỳ chạy trốn ý niệm trong đầu, nàng một đôi mắt lạnh lẽo trợn tròn vo, bên ngoài thân một đạo đạo kim sắc Thần Hỏa nổi lên, hóa thành từng đạo kim tiên hướng phía đám Hắc Hầu Tử quật mà đi.

Này linh hồn công kích tại Bỉ Ngạn tầng mười ba bên trong, coi như là cực kỳ mạnh mẽ thủ đoạn, cũng chỉ có những cái kia Siêu Cấp Thế Lực trong người nổi bật mới có thể chịu được.

Có thể ở trong mắt Hắc Hầu Tử, bực này công kích thủ đoạn yếu không hợp thói thường, dù cho để cho Phượng Ca tùy ý công kích cũng rất khó làm bị thương chúng.

Phượng Ca kim tiên còn chưa từng rút thăm được đám Hắc Hầu Tử trước người, ba Hắc Hầu Tử bỗng nhiên hét rầm lên, dường như những thứ này kim tiên chính là tác lấy tính mệnh gông xiềng, khắp khuôn mặt là vẻ sợ hãi, đồng loạt quay đầu chạy như điên.

“A?”

Lần này đến phiên Phượng Ca ngây ngẩn cả người, nàng hoàn toàn không nghĩ tới ít đám Hắc Hầu Tử này sẽ đào tẩu, chẳng lẽ Kim Ô Thần Hỏa là khắc tinh của ít đám Hắc Hầu Tử này?

Ngay tại Phượng Ca không rõ ràng cho lắm lúc, một mảnh dài hẹp màu đen, màu nâu, màu xám tro lông tuyến từ phía sau nàng lan tràn tới, những thứ này lông tuyến hầu như chiếm cứ trong khe núi tất cả không gian, không biết có hơn mấy trăm ngàn đầu!

“Rầm rầm...”

Tất cả lông tuyến nhúc nhích phía dưới dường như lưu động Hắc Thủy, nhanh chóng mạn qua Phượng Ca, hướng phía ít đám Hắc Hầu Tử kia xoắn đi.

Ba đám Hắc Hầu Tử tốc độ chạy trốn cố nhiên là nhanh, có thể căn bản không nhanh bằng những cái kia lông tuyến.

“Rồi...!”

“Chi chi chi...”

“Cạc cạc cạc!”

Chúng bị một mảnh dài hẹp lông tuyến cuốn lấy về sau, hướng phía khe núi ở chỗ sâu trong kéo đi, chỉ lưu lại một nhiều tiếng tiếng gầm rú sắc nhọn tại chật hẹp trong khe núi quanh quẩn.

Phượng Ca đứng tại chỗ cũng chưa hề đụng tới, toàn bộ người đều sợ ngây người.

Những cái kia lông tuyến từ linh hồn nàng mặt ngoài lướt quá hạn lưu lại xúc cảm, lại để cho Dương Hồn của nàng từng đợt run rẩy, những thứ này lông tuyến hoàn toàn không có đem chính mình cùng La Chinh bắt đi?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx