sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3039

Chương 3,039 hiểm cảnh

Tình huống của Hoắc Trạch cùng Phượng Ca, so với La Chinh cùng Lam Tình tưởng tượng bết bát hơn.

Phượng Ca lúc ban đầu tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc, còn so sánh thuận lợi.

Nàng bị vòi rồng mang ra tương đối khoảng cách xa về sau, liền muốn quay đầu đi tìm La Chinh, có thể vòi rồng hết một tới hai, hết hai tới ba quét phía dưới, nàng cùng La Chinh khoảng cách lại càng ngày càng xa.

Đến cuối cùng nhất nàng bị vòi rồng thổi ra trên trăm xa vạn dặm, hầu như ở vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới một điểm khác.

Rơi vào đường cùng, Phượng Ca chỉ có thể tự một người thăm dò.

Nàng thân là Thái Đích Cung đệ nhất nhân, thực lực tự nhiên không kém.

Trên đường gặp phải mấy lần hung hiểm, thậm chí đụng phải một Kim Ô Tộc Nữ Yêu.

Phượng Ca nguyên bổn chính là Hữu Hùng, Kim Ô các tộc thanh trừ mục tiêu Cấp Số 1 trong hai người, mà Phượng Ca bị Nữ Yêu coi là mưu phản phượng tổ phản đồ, như cừu nhân đối đãi, gặp nhau tự nhiên hết sức đỏ mắt.

Nàng không có phí nhiều Đại Công Phu, liền đem Nữ Yêu này thuận lợi đánh chết.

Tại trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới thăm dò mấy giờ, Phượng Ca còn thuận lợi bắt được ba miếng Hồn Nguyên Chi Linh.

Dựa theo người bình thường phán đoán, nàng cũng có thể hướng khu nồng cốt xuất phát.

Cuối cùng khu nồng cốt phạm vi so với bên ngoài ít hơn nhiều, cuối cùng tất cả đại tộc tộc nhân các đệ tử cũng sẽ ở chỗ đó hội tụ, La Chinh cũng không ngoại lệ.

Hết lần này tới lần khác nàng tâm niệm lấy cùng La Chinh tụ hợp, làm ra một cái cực kỳ lớn mật đích phán đoán, lại một đường theo gió bay đi.

Mỗi một lần vòi rồng thổi bay, ít nhất có thể cuộn nàng ra sáu bảy ngàn dậm lộ trình, trong quá trình này nàng còn thúc giục thân pháp, tăng tốc độ đi về phía trước!

Vài chục lần như vậy di động dưới, nàng lại vây quanh cả Hồn Nguyên Đại Thế Giới xoay đủ một vòng...

Mà Hoắc Trạch thì là trung quy trung củ, như người khác vậy, thỉnh thoảng đào hố chui vào tránh né vòi rồng, vòi rồng dừng lại tiếp tục chạy đi.

Hắn nguyên vốn cũng muốn cùng Lam Tình hợp thành hợp lại cùng nhau, có khả năng thông qua Linh Hồn Ấn Ký điều tra, Lam Tình cùng La Chinh hội tụ sau hắn ngược lại không gấp rồi, tại dưới sự bao che của La Chinh hẳn là an toàn nhất.

Cũng không lâu lắm Hoắc Trạch lại đụng phải Thiên Cung Đệ Tử đám người Diệp Thương, mà Diệp Thương lãnh đạo đội ngũ cũng càng ngày càng khổng lồ.

Diệp Thương không biết Hoắc Trạch cái gì lai lịch, nhưng nếu là cưỡi Thái Nhất Sơn phi chu mà đến, lại theo sát La Chinh tả hữu, Diệp Thương liền đưa hắn coi như là Thái Nhất Sơn đệ tử, tự nhiên cũng mời Hoắc Trạch kết bạn mà đi.

Một đội này Thiên Cung Đệ Tử vô cùng thuận lợi, trên đường đi hội tụ không ngừng có kia Thiên Cung Đệ Tử hắn gia nhập, dần dần cường tráng lớn đến hơn mười người tình trạng.

Thế lực khác tộc nhân cùng các đệ tử đại bộ phận đều tại một mình làm việc, một chi đội ngũ như vậy hẳn là không ai dám gây ra.

Tao ngộ một ít tương đối chủng tộc cường đại tộc nhân lúc, những thứ này tộc nhân ngược lại tránh của bọn hắn đi...

Mục tiêu của Diệp Thương rất rõ ràng, hắn không muốn trên đường chậm trễ thời gian, một lòng thẳng đến Hồn Nguyên Đại Thế Giới Hạch Tâm Địa Đái.

Hắn trong Thiên Cung Lực Thu Hút mặc dù không bằng Sầu Tuẫn, nhưng thực lực bày ở chỗ này, Thiên Cung Đệ Tử cũng nghe hắn.

Nhưng mà ngay tại khoảng cách Hạch Tâm Địa Đái còn có năm ngàn dậm lộ trình lúc, rốt cuộc đụng phải phiền toái.

Các tộc nhân của Thần Nông Thị Tộc, Hữu Hùng Nhất Tộc cùng Mẫn Nguyệt Tộc tạo thành một chi đội ngũ gặp phải bọn hắn!

Diệp Thương cũng tương tự bị định nghĩa là thanh trừ mục tiêu, xếp hạng Cấp Số 2 vị trí thứ ba!

Nhân mã hai bên gặp mặt về sau, hầu như không có quá nhiều phân tranh mà bắt đầu chém giết.

Thực lực của Diệp Thương hết sức mạnh mẽ, nhưng đối phương cái kia trong đội ngũ tinh anh rất nhiều, ba, bốn người vây công Diệp Thương một người, Diệp Thương thân chịu trọng thương hạ vòi rồng nổi lên, kia Thiên Cung Đệ Tử hắn cũng thừa lúc vòi rồng giải tán lập tức.

Hữu Hùng, Thần Nông bên này người chỉ có thể chui xuống dưới đất, chờ vòi rồng dẹp loạn, nhưng trong đó có ba tên tinh anh lại cũng theo vòi rồng mà đi.

Tại vòi rồng ngừng về sau, ba tên tinh anh sau khi hạ xuống lại lần nữa bắt đầu đuổi giết, thật sự đuổi qua vài tên xui xẻo Thiên Cung Đệ Tử.

Mà Hoắc Trạch xem như so sánh xui xẻo một cái kia...

Hữu Hùng cùng Thần Nông ba tên tinh anh tự nhiên đem Hoắc Trạch cho rằng Thiên Cung Đệ Tử đuổi giết, Hoắc Trạch một đường chạy như điên phía dưới cũng là khổ mà không nói được, hắn cũng không thể cùng Hữu Hùng Nhất Tộc tranh luận hắn đến từ chính Cửu Lê Nhất Tộc chứ? Vậy càng là hành động tìm chết!

Bất quá Hoắc Trạch mới vừa chạy ra không bao lâu, đúng lúc gặp phải đi ngang qua Phượng Ca.

Phượng Ca không có chút gì do dự, ra tay liền giúp đỡ Hoắc Trạch lập tức Hữu Hùng, Thần Nông cái kia ba tên tinh anh.

Hoắc Trạch ở một bên phụ trợ phía dưới, Phượng Ca càng chiến càng hăng, mơ hồ áp đảo đối phương ba người một đầu.

Coi như ba người ý định buông tha cho lúc, Hữu Hùng Nhất Tộc lại chạy đến một người, thực lực của người này vượt xa cùng giai, dùng song đao mà chiến, mấy chiêu phía dưới lại ép Phượng Ca tình hình nguy hiểm xuất hiện nhiều lần.

Cuối cùng Phượng Ca cùng Hoắc Trạch chỉ có thể đi vòng vèo mà chạy, nàng cùng Hoắc Trạch chạy phương hướng tự nhiên không phải là mù quáng mà định ra.

Phượng Ca tha một vòng lớn, chính là vì tiếp gần La Chinh, song phương đối với hướng mà đi, khoảng cách đã ở thẳng tắp gần hơn!

Sau lưng Phượng Ca, một tên thanh niên mặc áo bào trắng tốc độ cao chạy như bay, hai thanh song đao lóe ra lăng liệt hàn quang, chỉ nghe hắn nói: “Trong Hữu Hùng Nhất Tộc ta cũng từng nghe nói qua Phượng Nữ đại danh, hôm nay giao thủ quả nhiên danh bất hư truyền, tội gì lại là phòng thủ mà không chiến?”

Bạch Bào Thanh Niên này tên là Ngọc Vân Trạch, cũng không phải là Hữu Hùng Nhất Tộc bổn tông sinh ra.

Tuy rằng hắn là Ngoại Hệ Tộc Nhân, nhưng bằng vào thiên phú phi phàm như cũ đã bị Hữu Hùng Nhất Tộc coi trọng, tại tộc nhân của Hữu Hùng Nhất Tộc trong có thể xếp vào trước ba, bị ký thác kỳ vọng chi nhân.

Thân là Ngoại Hệ Tộc Nhân, cần muốn xuất ra càng nhiều nữa mồ hôi leo lên phía trên, mới có thể cùng Hữu Hùng Nhất Tộc thiên tử kiêu tử đám đứng ở cùng một cái hàng bắt đầu (*nơi xuất phát chạy).

Ngọc Vân Trạch rất rõ ràng, đánh chết Phượng Ca chính là lớn lao công lao!

Dưới mắt chính là một cơ hội to lớn!

Hắn ra tay nhất định phải nhanh, cùng không được bao lâu vòi rồng cùng một chỗ, muốn đuổi kịp Phượng Ca liền không dễ dàng như vậy rồi.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Ngọc Vân Trạch nhẹ nhàng vỗ đầu một cái đỉnh, từ đỉnh đầu của hắn hiện ra một chiếc nho nhỏ thuyền giấy, này thuyền giấy chở Ngọc Vân Trạch về sau, tốc độ lập tức trên diện rộng gia tăng, bỏ qua rồi phía sau hắn mấy tên tinh anh tộc nhân, đồng thời cùng Phượng Ca cùng Hoắc Trạch nhanh chóng rút ngắn khoảng cách.

“Dù thế nào trốn cũng là phí công, đây cũng là tội gì...”

Hắn nói xong từ thuyền giấy trên nhẹ nhàng nhảy lên, song đao chính phản giao thoa, kéo túm ra một mảnh tàn ảnh, đã hướng phía Phượng Ca sau lưng chém tới.

Phượng Ca nhíu mày lại, trôi lơ lửng ở đỉnh đầu nàng Thạch Khâu Vương Giả trong một tay đột nhiên chụp được!

Thạch Khâu Vương Giả thân là hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, uy lực không thể xem thường.

Ngọc Vân Trạch nào dám nghênh đón?

Nhưng bởi vì chiếc kia thuyền giấy nguyên nhân, thân pháp của Ngọc Vân Trạch cực kỳ mạnh mẽ.

Đối mặt Thạch Khâu Vương Giả cái vỗ này, hắn căn bản không tránh không né, thân hình chẳng qua là nhẹ nhàng nhoáng một cái, đã vọt đến Phượng Ca trước mặt, hai thanh song đao hướng phía cổ của Phượng Ca trước mặt cắt bỏ tới.

Trong lòng Phượng Ca cả kinh, đột nhiên ngửa ra sau, miễn cưỡng tránh đi này một cắt bỏ, có thể thân hình Đã mất đi cân bằng.

Ngọc Vân Trạch bắt được cơ hội này nơi nào sẽ buông tha?

Hoắc Trạch chứng kiến Phượng Ca lâm vào nguy cơ, quay người mà đến liền muốn giúp đỡ, nhưng Hữu Hùng cùng Thần Nông cái kia ba tên tinh anh tộc nhân cũng chạy tới, đem Hoắc Trạch bao bọc vây quanh, Hoắc Trạch tự bảo vệ mình cũng khó khăn, nơi nào còn có năng lực giúp đỡ Phượng Ca?

“Bạch! Bạch! Bạch!”

Ngọc Vân Trạch song đao lộn xộn bay, Phượng Ca vô cùng không ưỡn ẹo tư thái né tránh, vô cùng chật vật.

Tại lưỡi đao trong xuyên thẳng qua nguy hiểm bực nào?

Đem Phượng Ca bức lui mấy khoảng cách trăm trượng về sau, Phượng Ca rốt cuộc xuất hiện một tia khó có thể vãn hồi chỗ sơ suất, Ngọc Vân Trạch theo cái này chỗ sơ suất chém bổ xuống đầu.

Một đao kia nếu là bổ thực, trực tiếp có thể đem Phượng Ca cắt thành hai nửa.

Mà tại lúc này, một cầu vồng sắc quang mang nổ bắn ra mà đến, lấy cực kỳ tốc độ khủng khiếp đập vào lưỡi đao của Ngọc Vân Trạch bên trên.

“Loảng xoảng!”

Thất Thải Thạch bộc phát ra man lực trực tiếp đem đao của hắn nện bay ra ngoài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx