sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3109

Chương 3,109 năng lượng tróc bong

Trước kia La Yên thường xuyên nói ca ca của nàng như thế nào lợi hại, Linh Vân chỉ coi La Yên khoác lác, Tiểu cô nương sùng bái ca ca của chính mình là một chuyện rất bình thường, sau khi gặp mặt Linh Vân mới ý thức tới sự cường đại của La Chinh, ít nhất tại Lê Sơn trong cùng thế hệ, cơ bản không cách nào tìm ra có thể cùng hắn chống lại tồn tại.

Hiện tại xem ra, La Yên đối với ca ca của nàng qua lại kể xong tất cả đều là quá khiêm nhường!

Đừng nói cùng thế hệ rồi...

Coi như là những cái kia bước vào Hồn Nguyên Cảnh, trèo lên Dục Giới “tiền bối” đám, cũng không cách nào cùng bây giờ La Chinh chống lại.

Tà Thần ngắm nhìn tinh thể giống vậy La Chinh, dường như nhìn xem làm hắn động tâm người yêu một dạng trên mặt vẻ vui thích dào dạt vu biểu, “rất tốt, ta rất ưa thích...”

Hắn vừa nói, vừa đem hai tay giao thoa, Hắc Sắc Cốt Thứ bên ngoài lật, toàn bộ người tại chỗ quanh quẩn, giống như một đạo màu đen gió lốc!

“Ối!”

Theo này xoáy gió nhẹ nhàng nhoáng một cái.

Dường như có một cái tay cực lớn ở trên trời kéo lê một cái màu đen thẳng tắp, này thẳng tắp đã đã vượt qua thân thể của La Chinh.

Tốc Độ Chi Khoái, đã vô pháp dùng thị lực bắt.

Mọi người chỉ thấy La Chinh cũng không nhúc nhích, nhưng hắn Tinh Thể Hóa cánh tay của đã cắt đứt một đoạn.

Tà Thần đã dừng lại ở La Chinh phía sau trăm trượng, cầm lấy cái kia Tinh Thể Hóa phải để tay ở trong miệng gặm ăn, màu xanh biếc kết tinh vừa giòn lại vừa cứng, Tà Thần cắn vang lên kèn kẹt, nhưng trong chốc lát công pháp cái cánh tay này đã bị Tà Thần nuốt sạch sẽ.

“Mùi vị không tệ,” Tà Thần phủi tay, đem còn sót lại tinh thể mảnh vỡ vỗ xuống.

La Chinh trong mắt lộ ra vẻ kinh dị, Tà Thần trong nháy mắt bộc phát ra tốc độ đích xác để cho hắn kinh ngạc, điều này nói rõ trước đó Tà Thần đích xác chưa từng dùng toàn lực.

“Tốc độ Không sai...” La Chinh vừa nói thân thể nhẹ nhàng chấn động, một cái thanh cánh tay màu xanh lục từ chỗ đứt đồng loạt dài ra.

“Đa tạ khích lệ, vậy một lần nữa! Lần này là đầu của ngươi.”

Tà Thần dứt lời, lại lần nữa hóa thành một đạo màu đen gió lốc.

Cái kia vắt ngang ở chân trời màu đen dây nhỏ lại lần nữa từ trên thân La Chinh xẹt qua.

Như trước không ai có thể nhìn rõ ràng hai người giao thủ chi tiết, mọi người chỉ thấy La Chinh trên không trung nhẹ nhàng run một cái, chờ cho Tà Thần treo ngừng trên không trung về sau, hai tay của hắn nhưng là rỗng tuếch, không chỉ có không thể lấy đi đầu của La Chinh, hắn còn thiếu một cái chân.

Hắc Sắc Năng Lượng kia biến thành chân, xuất hiện ở La Chinh trong tay, La Chinh cầm theo chân của Tà Thần nhẹ nhàng thoáng dao động, tùy ý hướng xuống đất trên vứt bỏ dựng lên.

Thế giới chi thừa là một loại cực kỳ mạnh mẽ thủ đoạn, có thể trong vòng thời gian ngắn đem bản thân năng lượng hóa.

Thanh Ngọc Thế Giới hết thảy đều là do Thanh Ngọc Kết Tinh hình thành, Thanh Ngọc Thế Giới các sinh linh đã ở kết tinh trong sinh hoạt, đánh xuống thế giới chi thừa chính là đem La Chinh hoàn toàn Tinh Thể Hóa.

Tà Thần đánh xuống Hắc Bạch phản sắc thế giới đồng lý, cũng là đem Tà Thần hóa thành màu đen tuyền Năng Lượng Thể, gãy tay ngắn bắp đùi bản không ngại, bị La Chinh tháo bỏ xuống cái kia chân trong nháy mắt lại lần nữa sinh mọc trở lại!

“CHÍU... U... U! CHÍU... U... U!”

Hai người lại lần nữa hướng đối phương đã phát động ra trùng kích.

Tà Thần dùng bạo phát lực tăng trưởng, trong vòng thời gian ngắn đem tốc độ thúc giục đến mức tận cùng, tốc độ nhanh làm cho người sợ hãi thán phục.

La Chinh thì là thân pháp xảo diệu, luôn có thể dùng kỳ diệu phương thức tránh đi đồng thời lại giúp cho phản kích.

Phía dưới tất cả mọi người tức thì nhìn một hồi trợn mắt há hốc mồm.

“Hai người này đang hủy đi thân thể linh kiện chơi?”

“Trong chốc lát xé cánh tay, trong chốc lát làm gảy thân thể, thật sự là hiếm thấy...”

“Ta chưa bao giờ thấy qua loại chiến đấu này...”

Hàng lâm thế giới, đạt được thế giới chi thừa tầng thứ này chiến đấu, hầu như chỉ biết phát sinh ở các đại người phát ngôn trên người.

Mà thân làm một cái văn minh người phát ngôn, chớ không phải là trong Mẫu Thế Giới chí cường giả đám.

Chẳng qua là lúc này đây xuất hiện hai ngoại lệ, La Chinh cùng Tà Thần phân biệt tại sắc giới trong mười ba ngày đã tìm được một kiện Văn Minh Chi Khí, mới có cấp độ này giao phong.

Hai người Văn Minh Chi Khí lực lượng, còn áp núp ở sắc giới ở trong.

Nếu như này hai đại văn minh có thể trở về Dục Giới, thậm chí còn cao hơn nữa tầng trời, phát huy ra được lực lượng chỉ biết tăng thêm sự kinh khủng.

Cho nên không riêng gì trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới đám thiên tài bọn họ chưa thấy qua, chính là Phục Hi bực này tồn tại cũng là nghẹn họng nhìn trân trối.

Đối với Phục Hi cái này cấp bậc cường giả mà nói, hạ thấp kế tiếp văn minh thế giới, Dung Hợp Thế Giới chi thừa tự nhiên không xa lạ gì, có thể hai liên đội Hồn Nguyên Cảnh cũng không có bước vào Tiểu gia hỏa, hạ thấp thế giới bên dưới, Dung Hợp Thế Giới chi thừa để chiến đấu?

Này nghe quá không thể tưởng tượng!

Nếu như không phải là hắn tận mắt nhìn đến, căn bản không tin tưởng sẽ xảy ra chuyện như vậy.

Vô luận thân thể bị hóa giải đến loại tầng thứ nào, La Chinh cùng Tà Thần luôn có thể trong nháy mắt khôi phục.

Theo một thanh một hắc hai đường nét va chạm số lần tăng nhiều về sau, La Chinh thời gian dần qua chiếm thượng phong.

Hắn lưng tựa Thanh Ngọc Văn Minh tệ thêm một bậc!

Nhất là theo Thanh Ngọc Thế Giới đánh xuống này một đôi Dực Vương chi cánh, thi cho thân pháp của La Chinh hầu như ngạo nghễ tại văn minh khác.

La Chinh dần dần thích ứng tốc độ của Tà Thần về sau, càng là dùng đợi địch nhân mệt mỏi rồi tấn công tư thái cùng đợi Tà Thần.

Mỗi khi Tà Thần hóa thành một vệt đen xông về phía mình lúc, sau lưng hắn cánh chim màu xanh nhẹ nhàng run lên, thân hình hầu như chuyển không đến một xích phạm vi, có thể đơn giản tránh đi Tà Thần trùng kích.

“Tạch...!”

Hai người giao hội trong quá trình, Tà Thần một cánh tay lại La Chinh kéo đứt, thẳng rơi trên mặt đất.

Ngay từ đầu La Chinh cũng không xử lý Tà Thần gãy mất chân tay cụt, chẳng qua là tùy ý ném bỏ.

Rơi xuống chân tay cụt lặng yên tan ra nước vì từng đoàn từng đoàn năng lượng màu đen, biến mất ở hắc bạch song sắc trong thế giới.

“La Chinh, đánh xuống thế giới tổng thể năng lượng là không đổi, đối phương có thể lại lần nữa lợi dụng, ngươi có thể mang kia phong bế,” thanh âm của Thanh Ngọc Chi Linh lại lần nữa đi ra.

Ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên, đã minh bạch vấn đề chỗ.

Không ngừng mà xé toang Tà Thần chân tay gãy, nếu như không làm xử lý, năng lượng của hắn hao tổn phi thường nhỏ, như vậy đánh tiếp sẽ không dứt.

Chờ cho Tà Thần lại lần nữa tiến công lúc, La Chinh lại đem một cái chân của Tà Thần sinh sôi xé xuống.

Lúc này đây La Chinh đem cái chân này ném mặt đất lúc, trên mặt đất bỗng nhiên sinh dài ra một cây Thanh Ngọc Tinh Thể, Thanh Ngọc Tinh Thể này bề ngoài mặt như một vũng ngọc tủy như vậy, trực tiếp đem Tà Thần cái chân này bao bọc trong đó.

Bị Thanh Ngọc Tinh Thể bao bọc cái chân kia không cách nào biến mất, như là bị hổ phách bao gồm côn trùng, vĩnh cửu niêm phong cất vào kho ở bên trong.

Tà Thần thấy một màn như vậy nhíu mày một cái, không có suy nghĩ nhiều, lần nữa hướng La Chinh phát động công kích.

“Sưu sưu sưu...”

Hai người không ngừng mà giao phong ở bên trong, La Chinh thắng nhiều thua ít.

Trên mặt đất dọc theo từng đám cây Thanh Ngọc Tinh Thể, trong ít Thanh Ngọc Tinh Thể này có phong tồn Tà Thần một nửa thân thể, có tức thì niêm phong một cánh tay, Tà Thần trên thân thể các cá bộ vị đều có!

Chỉ chốc lát sau về sau, phía dưới lại đã có trên trăm đầu tàn Chi đoạn Thể, nhìn qua cực độ quỷ dị.

Từ trên thân Tà Thần xé xuống tứ chi, đã mất đi thu về năng lượng cách.

Hắn nguyên bản hơn một trượng thân thể cao lớn, tại lần lượt Đoạn Chi Trọng Sinh phía dưới, lại bắt đầu không ngừng mà thu nhỏ lại, từ cao khoảng một trượng đại thu nhỏ thành chín thước, chín thước thu nhỏ thành bảy thước, bảy thước dần dần thu nhỏ thành bốn thước. Tuy rằng Tà Thần như trước hung hãn dị thường, nhưng như vậy hình thể đã cùng bình thường hài đồng không xê xích bao nhiêu!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx