sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3115

Chương 3,115 thế giới kết thúc

“Tầng này Hắc Sắc Tinh Thuẫn là bị trả lại như cũ?”

La Chinh thần sắc cả kinh, lập tức toát ra vẻ mừng như điên.

Tam Linh Kiến Vật Chân Ý cùng với khác Thập Tam Môn Đạo Chi Chân Ý là có khác biệt, đã có thể tạo vật, cũng có thể đem vật chất trở lại như cũ thành bản thân hình thái, chính mình đem Tam Linh Tạo Vật Ký Chân Ý rót vào trong Ngự Kiếm Ấn, hoàn toàn là đánh bậy đánh bạ, hắn cũng không nghĩ tới sẽ có bực này hiệu quả!

“Đùng ken két...”

Hắc Sắc Tinh Thuẫn mặt ngoài vết nứt càng ngày càng lớn, đều bị trở lại như cũ vì Hắc Sắc Năng Lượng.

Làm Hắc Sắc Tinh Thuẫn hoàn toàn vỡ ra về sau, rốt cuộc ầm ầm sụp đổ, cuối cùng một khối Bạch Sắc Ban Văn bày ra tại trước mặt La Chinh.

La Chinh lại không có chút gì do dự, Nhất Kiếm Trảm tại Bạch Sắc Ban Văn phía trên!

Kiếm quang chém đi tới lúc, La Chinh cũng cảm giác toàn bộ thế giới run rẩy một chút, trên mặt đất cách đó không xa một hồi rung động lắc lư, nứt ra một vết rách lớn, Tà Thần chân thật bản thể liền từ cái kia nứt ra trong phun tới, tê liệt trên mặt đất, thân thể lại không cách nào nhúc nhích.

La Chinh nhìn Tà Thần liếc mắt, cầm theo Đằng Xà Kiếm đi về hướng Tà Thần, “hiện tại mới thật sự là đã xong.”

Sắc mặt của Tà Thần rất khó coi, thiêu đốt thế giới về sau, chân lý trừng phạt cũng hạ thấp khi hắn trong Thể Nội Thế Giới, hắn làm sao có thể sống khá giả?

Ngay cả như vậy, trên mặt hắn như trước treo dáng tươi cười, “cho rằng giết ta, liền có thể ngăn trở diệt thế rồi, hiện tại ai cũng không ngăn cản được rồi, ta cũng không được, ngươi cũng không được, ha ha ha...”

“Cái gì!” La Chinh lông mày uốn éo đã thành một đoàn, đồng thời tại trong lòng hướng Thanh Ngọc Chi Linh lấy chứng nhận, “thiêu đốt thế giới không cách nào dừng lại?”

“Không rõ ràng lắm...” Thanh Ngọc Chi Linh hồi đáp: “Thản nói vô ích, Văn Minh Chi Khí cùng với khác Bỉ Ngạn Tín Vật vẫn là có khác biệt, nếu như ta không để cho La Chinh ngươi thiêu đốt, ngươi cũng thiêu đốt không được Văn Minh Chi Khí, nếu như Thanh Ngọc Thế Giới thiêu đốt ta là có thể kết thúc.”

Tà Thần trong cơ thể Văn Minh Chi Khí cũng đại biểu cho một cái văn minh, mà cái văn minh này khẳng định có như Thanh Ngọc Chi Linh như vậy người chưởng đà, Tà Thần là làm sao thuyết phục người chưởng đà thiêu đốt Văn Minh Chi Khí đấy, Thanh Ngọc Chi Linh cũng không hiểu rõ.

“Vậy há không phải là không có biện pháp giải quyết...” Sắc mặt của La Chinh trong lúc nhất thời cũng trở nên rất khó coi.

Thanh Ngọc Chi Linh đã trầm mặc, tình huống như vậy xác thực không có quá tốt biện pháp giải quyết.

Tà Thần chứng kiến La Chinh sắc mặt khó coi, tựa hồ lại trở nên vui vẻ một ít, “đem ta thu về đi, ta còn có rất nhiều bí mật, rất nhiều có giá trị bí mật, nhưng đáng tiếc ngươi nhưng không cách nào hưởng dụng, ngươi sẽ cùng với ta chết ở chỗ này ——”

Ngay tại lúc này, Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới bỗng nhiên lại run rẩy một chút.

Nguyên bản vẫn còn tiếp tục ngưng tụ thành Hắc Sắc Vẫn Thạch khổng lồ Tứ Cước Hắc Xà đột nhiên biến mất, tính cả những cái kia ẩn chứa hủy diệt thiên thạch cũng không thấy, trên mặt đất bốn phía dâng trào Năng Lượng Triều Tịch cũng tương tự tan thành mây khói.

Cảm nhận được chung quanh biến hóa, Tà Thần khắp khuôn mặt là vẻ kinh ngạc, “không, không, các ngươi không thể dừng lại! Tuyệt đối không thể dừng lại! Ta mới là của các ngươi Chưởng Khống Giả, các ngươi không thể phản bội ta!”

Tà Thần kiệt lực gào thét.

Nhưng vô luận hắn ra sao dùng sức rống to, đều không thể ngăn cản năng lượng biến mất.

Chỉ chốc lát sau, đã liền Tà Thần đánh xuống Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới đều biến mất...

Nguyên bản vẫn còn mệt mỏi các tộc nhân, cũng là vô cùng ngạc nhiên dừng bước, mới vừa hay vẫn là thế giới hủy diệt, bây giờ đã là gió êm sóng lặng, chỉ còn lại có Thanh Ngọc Thế Giới tản mát ra nhu hòa mà sắc bén ánh sáng màu xanh.

“Thế giới kia đã đốt sạch sẽ rồi hả?”

“Hình như không đúng... Nếu như toàn bộ thế giới đốt sạch sẽ, chúng ta căn bản không sống nổi!”

“Hẳn là chấm dứt!”

La Chinh mặc dù không biết chuyện gì xảy ra, bất quá căn cứ phản ứng của Tà Thần, hắn như trước nhanh chóng làm ra phỏng đoán.

Một dạng với Tà Thần cùng chính mình nắm giữ Văn Minh Chi Khí, nhưng cái này Văn Minh Chi Khí tựa hồ hoàn toàn do Tà Thần nắm giữ, trong đó khả năng không có cùng loại với Thanh Ngọc Chi Linh như vậy văn minh người chưởng đà, hoặc có lẽ là như vậy người chưởng đà còn trong cơn ngủ say.

Làm Tà Thần bắt đầu đem toàn bộ thế giới cũng bắt đầu thiêu đốt lúc, rốt cuộc đánh thức cái kia người chưởng đà, ra dưới tay mới đưa thiêu đốt thế giới kết thúc.

Cụ thể quá trình có thể sẽ có bao nhiêu khác biệt, nhưng thân thể to lớn hẳn là La Chinh suy đoán như vậy!

Tà Thần còn đang gào thét, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ không cam lòng.

Tình huống như vậy, quả thực so với giết hắn đi còn khó chịu hơn!

Ngay tại Tà Thần còn đang gào thét thời khắc, La Chinh cất bước đi về hướng Tà Thần, một chút nhấc hắn lên, hướng cùng với chính mình trong Thể Nội Thế Giới thu nạp mà đi.

Nếu như là những người khác nhét vào Thể Nội Thế Giới, vẫn cần đối phương cho phép, nhưng Tà Thần nguyên bổn chính là hắn trong Thể Nội Thế Giới đi ra sinh linh, La Chinh như muốn thu nạp trở về, căn bản không cần cân nhắc tâm tình của Tà Thần.

Trong nháy mắt, Tà Thần liền đã bị La Chinh Thể Nội Thế Giới hoàn toàn thu nạp.

“Hô...”

Tà Thần từ trong Thể Nội Thế Giới không trung thẳng rớt xuống, còn không thể rơi tới mặt đất, một mảnh dài hẹp màu vàng dây thừng quỷ dị xuất hiện, lại Tà Thần hoàn toàn quấn quanh.

Tại La Chinh trong Thể Nội Thế Giới, Tà Thần là không có chút nào đối kháng đường sống.

Huống chi trạng thái bây giờ dưới, hắn cũng không cách nào tiến hành phản kháng.

Nhìn xem triển khai Văn Minh Chi Khí, sắc mặt của Tà Thần không có bất kỳ biến hóa nào, đại thế đã mất, hắn hết thảy mưu đồ, hết thảy dã tâm đều đã biến thành bọt nước.

Đánh bại Tà Thần về sau, La Chinh ánh mắt có chút vút qua, chứng kiến La Yên cùng Lăng Sương, Phượng Ca, đám người Lam Tình bình yên vô sự, một lòng lập tức an để xuống.

Thiên Cung Đệ Tử cùng Nữ Oa Tộc Nhân Lê Sơn cũng có tử thương, nhưng bực này tầng diện giao phong không thể tránh được, cục diện như vậy đã là tốt nhất rồi, mặt khác Siêu Cấp Thế Lực cùng đại tộc tử thương thảm trọng hơn...

Phục Hi như trước sừng sững tại Thanh Ngọc Thế Giới biên giới, rốt cuộc thở dài một hơi.

Núi hơi nhếch khóe môi lên lên, Tà Thần chết là hắn vui với nhìn thấy một màn, nhưng hắn cũng nhớ kỹ, La Chinh chỉ sợ là hắn tương lai đối thủ lớn nhất.

...

...

Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể kia hơn nửa người vỡ ra, ngã lệch ở một bên vẫn không nhúc nhích.

Rời đi thân thể chỗ, nạm rậm rạp chằng chịt Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh.

Nguy cơ qua đi, tất cả mọi người đều đem ánh mắt thả trên người Mẫu Thể, một ít Dị Tộc Nhân tâm tư lại lần nữa sinh động.

Bất quá không ai dám nhúc nhích một bước.

Tà Thần Hắc Bạch Phản Sắc Thế Giới kia biến mất, nhưng Thanh Ngọc Thế Giới như trước vẫn còn, La Chinh như cũ là kết tinh hóa thân thể.

Liền cường đại như vậy Tà Thần đều bị gia hỏa này đánh bại, ở đây trong những tộc nhân này còn có ai dám ngỗ nghịch cho hắn? Tùy tiện đến cướp đoạt những Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh kia cơ bản cũng là tự tìm đường chết.

“Hô...”

La Chinh nhẹ nhàng vỗ cánh, hướng phía Thiên Cung Đệ Tử cùng Lê Sơn mọi người bên kia bay đi.

“Ca...” La Yên cũng phi thân lên, đánh về phía La Chinh, duỗi tay tại La Chinh tờ nào kết tinh hóa trên mặt nhẹ vỗ về, “ánh mắt của ngươi làm sao vậy...”

La Chinh một con mắt đã không có, nửa bên mặt càng là vỡ vụn ra, nhìn qua đích xác có chút thê thảm.

“Con mắt? Không có việc gì!” La Chinh mỉm cười, một tia kết tinh không ngừng ở trên mặt hắn ngưng kết, những cái khe kia nhanh chóng bị Thanh Ngọc Tinh Thể bổ sung, nhanh chóng khôi phục nguyên trạng, này Kết Tinh Thể nguyên vốn cũng không thuộc về thân thể của La Chinh, tự nhiên là không ngại. Chẳng qua là Tâm Thần Chi Nhãn bị thiêu đốt rồi, hắn là thiếu một kiện vô cùng thực dụng Bỉ Ngạn Tín Vật, thiếu đi Tâm Thần Chi Nhãn liền Kiếm Văn Thuật cũng sẽ giảm bớt đi nhiều, La Chinh cần một kiện vật thay thế.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx