sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3116

Chương 3,116 Độc Nhãn Biên Bức

An ủi La Yên vài câu về sau, La Chinh chứng kiến hai chân của muội muội lại không thấy, thay vào đó lại là một cái đuôi rắn.

Hắn nhướng mày hỏi “Yên Nhi, chân của ngươi xảy ra chuyện gì vậy?”

Bị ca ca chứng kiến này nửa người nửa rắn thân thể về sau, La Yên trên mặt hiển lộ ra mất tự nhiên biểu lộ.

Năng lượng trục đã bị nàng thu về, tự nhiên cũng không cần gắn bó như vậy hình thái.

La Yên cái kia màu xanh đuôi rắn vặn vẹo phía dưới, tiếp xúc bị hào quang cái lồng gắn vào bên trong, sau đó một đôi trắng như tuyết hai chân từ trong quang mang lột xác biến ra, sau đó La Yên mới lên tiếng: “Đây là Lê Sơn Huyết Mạch Thần Thông.”

“Huyết Mạch Thần Thông? Có thể hóa hình?” La Chinh biết Phượng Ca cũng có Kim Ô Huyết Mạch Thần Thông, nhưng Phượng Ca lại không thể hóa hình, tình huống chỉ sợ không có La Yên nói đơn giản như vậy?

La Yên trả lời nhưng là nói không tỉ mỉ, tựa hồ không quá muốn cho ca ca biết nhiều lắm.

La Chinh đuổi theo hỏi mấy câu sau chỉ có thể thôi, sau đó hắn cánh lại lần nữa một cái, đồng thời dùng trầm thấp mà thanh âm không linh nói ra: “Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, Thiên Cung Đệ Tử cùng Lê Sơn tộc nhân ưu tiên phân phối!”

Thanh âm của La Chinh hốt gần hốt xa, vang vọng ở cả trong Thanh Ngọc Thế Giới, vang vọng ở bên tai của tất cả mọi người.

Còn dư lại những cái kia Dị Tộc Nhân đám nghe được lời của La Chinh, không có tỏ vẻ bất kỳ dị nghị gì.

Mỗi người có thể chứa cực hạn cũng liền hai trăm mai Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh, hiện tại tất cả đại tộc đều tổn thất nặng nề, coi như là Thiên Cung Đệ Tử cùng Lê Sơn tộc nhân chia xong, hẳn còn có thể còn lại rất nhiều.

La Chinh nhẹ nhàng tung bay đến trên người Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, Sầu Tuẫn suất lĩnh lấy Thiên Cung Đệ Tử, Linh Vân mang theo Lê Sơn tộc nhân cũng vây quanh, liền bắt đầu phân phối Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh.

Ngay tại La Chinh từ Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể trong lấy kết tinh lúc, chợt phát hiện thân thể hắn bên trong, mơ hồ tản mát ra một cỗ khí tức dày nặng.

La Chinh trên mặt hiển lộ ra vẻ nghi hoặc, nhẹ nhàng thò tay lăng không vẽ một cái, Mẫu Thể bị cắt mở, một mai mai Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh ‘Rầm Ào Ào’ thoáng một phát chảy xuôi xuống, mà trong ít Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh này lại tồn tại từng đám cây màu vàng đỏ kết tinh!

“Đây cũng là Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh?” La Chinh hơi sững sờ.

Ở đây những người khác cũng nhìn thấy những thứ này màu vàng đỏ kết tinh, Lê Sơn tộc nhân cùng Thiên Cung Đệ Tử còn còn tốt, nhưng các tộc nhân của hắn trong mắt lộ vẻ một mảnh cuồng nhiệt nóng bỏng chi sắc.

Lúc này đây bọn hắn xem như đút nơi ở của Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, Mẫu Thể này giấu kín tại Chủ Phong nhiều năm như vậy, trong cơ thể dựng dục chỉ có thông thường kết tinh? Có thể xuất hiện hay không kia đồ đạc của hắn?

Ý nghĩ này một mực tại bọn họ Não Hải trong lẩn quẩn, thẳng chờ cho Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể bị hoàn toàn đánh chết sau mới đến tìm kiếm là được.

Kết quả Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể đích xác là bị đánh chết, nhưng chỉ có thể trơ mắt nhìn xem La Chinh ở trong đó phân lấy...

Những thứ này màu vàng đỏ kết tinh chỉ có mấy trăm miếng tả hữu, La Chinh không có chút gì do dự, thò tay lăng không vân vê, đem các loại màu sắc đặc thù kết tinh từ đó lựa đi ra, nhét vào trong Tu Di Giới Chỉ.

“Xoẹt xẹt...”

Theo La Chinh thò tay lại lần nữa vẽ một cái, thân thể của Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể bị thông suốt mở một cái lớn hơn chỗ rách.

Làm cái miệng này bị cắt mở nháy mắt, một cỗ lực lượng quỷ dị từ đó truyền đến.

“Ba ba ba ba...”

Từ Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể trong ở chỗ sâu trong, lại có hơn mười cái hình tròn khe hở bắn ra, lơ lửng giữa không trung.

Những thứ này khe hở vừa xuất hiện, lập tức hấp dẫn ánh mắt của tất cả mọi người.

Phục Hi cùng núi đồng thời dừng ở khe hở, sắc mặt như có điều suy nghĩ.

“Vầng sáng này là cái gì...”

La Chinh mặt mũi tràn đầy kỳ quái phi thân lên, thò tay muốn hướng phía cái thứ nhất khe hở nắm tới.

Nhưng ngay một khắc này, Ẩm Tuyết Châu biên giới cái kia không gian khe hẹp ở bên trong, đột nhiên truyền đến một hồi thở hổn hển.

Theo thân thể to lớn của nó đột nhiên đẩy một cái, một cái hình thể đạt mấy vạn trượng thân thể cứng rắn từ trong khe hở chui ra, vết nứt không gian đột nhiên mở rộng phía dưới, thanh thế to lớn!

“Xoạt!”

Này quái vật khổng lồ chui ra vết nứt không gian thời khắc, thân thể chỉ hơi hơi lóe lên, to lớn thân hình đã xông vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới.

Hồn Nguyên Đại Thế Giới giam cầm, hoàn toàn bị nó coi như là không có gì.

Con vật khổng lồ này bỗng nhiên tựu ra hiện đỉnh đầu của mọi người bên trên, tản ra vô thượng ác ý!

Các đại Siêu Cấp Thế Lực các tộc nhân chứng kiến thứ này, thân thể lập tức mới thôi cứng ngắc, yết hầu phát khô, linh hồn cũng chấn động kịch liệt lấy.

Quái vật khổng lồ kia triển khai một đôi đen nhánh cánh bằng thịt, cánh bằng thịt phía trên một mảnh dài hẹp huyết sắc sấm sét lưu động, một cái to lớn không gì so sánh được trên đầu nạm một viên to lớn con ngươi, trong con mắt càng có vô số sấm sét vờn quanh, đương nhiên đó là một đầu lôi điện vòng quanh Độc Nhãn Biên Bức.

Này là bực nào hung vật...

Đứng ở hung vật phía dưới, bọn hắn hầu như không cách nào suy nghĩ, chớ nói chi là kêu cứu, chạy trốn...

Cho dù là trầm ổn núi, đối mặt hung vật này cũng là mặt không có chút máu.

Cửa Hồn Nguyên Đại Thế Giới Lĩnh Đầu Nhân đám, chứng kiến hung vật này, trong mắt đồng thời toát ra vẻ hoảng sợ.

“Hỏng bét! Đã quên này đầu nghiệt súc!”

Phục Hi chứng kiến hung vật này về sau, sắc mặt lập tức đại biến.

Hắn một mực sừng sững tại Tuyết Sơn trên đỉnh, một mặt là phỏng chế Hắc Thuyền xằng bậy, một phương diện khác chính là trông coi này đầu nghiệt súc.

Nhưng vừa vặn hắn ngoại trừ cứu La Yên, tiến vào trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới, càng đem này đầu nghiệt súc không để ý đến!

“Xoạt!”

Độc Nhãn Biên Bức này to lớn móng vuốt hướng phía La Chinh đột nhiên vung lên, mau chóng Kỳ Thể Hình lớn đến khoa trương tình trạng, có thể tốc độ như trước mau kinh người.

Con ngươi của La Chinh chỉ tới kịp có chút phóng đại, toàn bộ kết tinh hóa thân thể đã bị này móng vuốt bắt nát bấy.

Móng vuốt của nó ở lại một cái chớp mắt, cũng sắp những cái kia vòng tròn kiếm trong tay, to lớn hai cánh trên sấm sét một hồi lập loè, chỉ lát nữa là phải độn không mà chạy.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Ngay tại lúc này, Độc Nhãn Biên Bức bên ngoài thân xuất hiện một bộ hắc bạch phân minh Bát Quái Đồ Án, Phục Hi đã một quyền đập ra.

“Ầm!”

Trong không gian bùng nổ ra thành từng mảnh to lớn vỡ ban, đầu kia Độc Nhãn Biên Bức miễn cưỡng ăn một kích này, thân thể khổng lồ lộn mấy chục vòng, trực tiếp rơi vào Hoàn Hình sơn mạch bên ngoài.

Cho dù này đầu Độc Nhãn Biên Bức có chút chật vật, nhưng miễn cưỡng ăn Phục Hi một đạo Bát Quái Ấn, hoàn toàn không có đã bị thương tổn quá lớn.

“Đem những vật kia giao ra đây!”

Phục Hi một bên gầm thét, thanh âm như lôi đình bình thường nổ vang.

Cách hắn không xa núi lỗ tai trực tiếp bị đánh rách tả tơi, đột nhiên chảy ra ra một đạo máu tươi, toàn bộ người cũng bị trực tiếp đánh bay, những người khác cũng trong nháy mắt này mất thính giác.

Phục Hi nhảy lên một cái, hình thể trong nháy mắt bành trướng, biến đến vô cùng cực lớn!

Phục Hi thân là Hỗn Độn lúc ban đầu liền quật khởi một trong những cự đầu, tự nhiên sửa qua Hoang Thần, Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý tuy rằng bị cấm, nhưng như trước có được Hoang Thần Chi Thể.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Một đạo Bát Quái Ấn Ký lại lần nữa xuất hiện trên người Độc Nhãn Biên Bức kia, ngay tại Phục Hi đánh ra một chưởng kia lập tức, Độc Nhãn Biên Bức chợt rít một tiếng, hai cánh đột nhiên lóe lên, một mảnh dài hẹp huyết sắc sấm sét dây dưa cùng nhau phía dưới, nghênh hướng Phục Hi một chưởng này.

“Ầm ầm...” Hai cỗ lớn khó có thể dùng lời diễn tả được lực lượng đụng vào nhau, không gian đã bị xé thất linh bát toái, lộ ra mảng lớn mảng lớn màu đen hư không.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx