sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3117

Chương 3,117 Lôi Ly

Phục Hi bị cỗ lực lượng này rung ra mấy xa vạn dặm, đập vào Hạch Tâm Địa Đái tây phong bên trên, thẳng tắp hướng lên tây phong trực tiếp bị Phục Hi đè sụp đổ, mà Độc Nhãn Biên Bức tức thì đã rơi vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới bên ngoài.

Bực này tầng diện giao phong, căn bản là trẻ tuổi khó có thể tưởng tượng, chỉ cần bọn hắn bị hơi chút lan đến gần một tia, đều là chắc chắn phải chết.

Có thể loại trừ núi có thể thông qua Không Gian Na Di tránh né ra, những người khác đều chỉ có thể đứng tại chỗ, trốn hoặc là không né đều không có quá lớn ý nghĩa.

Độc Nhãn Biên Bức lại lần nữa lật ngược lại nảy sinh lúc, một tia chớp vây quanh nó đột nhiên vẽ một cái, một cái to lớn không gian thông đạo đã hiện ra tại trước mặt nó.

Nó nay ngày trước đến, tự nhiên không phải là vì cùng Phục Hi đánh nhau.

Như là đã đắc thủ, nó định rời đi!

“Xoạt!”

Thân thể to lớn của nó chui vào không gian thông đạo ở bên trong, trong nháy mắt liền biến mất không thấy gì nữa.

Có thể ở trên không một loại chỗ, trống rỗng xuất hiện một đạo Bát Quái Ấn.

Đứng trên mặt đất Phục Hi đột nhiên chém ra một quyền!

“Ba!”

Bát Quái Ấn lập tức nổ bung.

Thân thể to lớn của Độc Nhãn Biên Bức lại từ không gian thông đạo trong té ra ngoài!

“Cầm đồ bỏ chạy, nào có dễ dàng như vậy?” Trên mặt của Phục Hi tràn đầy sắc mặt giận dữ.

Hồn Nguyên Chi Linh là trong Mẫu Thế Giới tất cả chủng tộc Cường Hóa Tự Thân một loại thủ đoạn, đồng thời Hồn Nguyên Chi Linh bản thân bổ sung thêm một cái thật lớn bí ẩn chưa từng cởi bỏ.

Đồng thời bị nuôi nhốt trong Hồn Nguyên Hải cùng Hồn Nguyên Đại Thế Giới Hồn Nguyên Chi Linh đến cùng tính là cái gì?

Là Bỉ Ngạn sinh vật hay vẫn là trong thực tế sinh linh? Nếu như Hồn Nguyên Chi Linh có thể bằng vào chính mình đặc biệt đặc tính xuất hiện ở trong hỗn độn, như vậy Bỉ Ngạn trong vô số nhân vật mạnh mẽ có phải hay không cũng có thể thông qua thủ đoạn nào đó, trở về ở trong hỗn độn?

Những thứ này bí ẩn tại phát hiện Hồn Nguyên Chi Linh đặc tính lúc, liền đã ở tất cả trong đại tộc truyền lưu, nhưng một mực chưa từng bị giải khai.

Cho đến lúc này đây xuất hiện dị biến!

Một Tâm Cụ Nhãn Ma không giải thích được xuất hiện ở Chủ Phong Hồn Nguyên Đại Thế Giới ở bên trong, tự nhiên đưa tới Lê Sơn chú ý của.

Hồn Nguyên Chi Linh hay vẫn là hàng lâm về sau thông qua sinh sôi nảy nở, mới có thể còn sống ở trong hỗn độn, có thể Tâm Cụ Nhãn Ma chính là trực tiếp xuất hiện, nó không phải là bị hạ xuống, mà là hàng thật giá thật xuất hiện ở trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới.

Lê Sơn phương diện khiếp sợ có thể nghĩ.

Nguyên bản Lê Sơn chờ cho ý định lần này Hồn Nguyên Đại Thế Giới đóng cửa về sau, lại lặng yên tiến hành thăm dò, có thể Bỉ Ngạn trong Hồn Nguyên Hải lại xuất hiện vấn đề, tình thế thoáng cái trở nên phức tạp.

Cho nên La Yên khi tiến vào Hồn Nguyên Đại Thế Giới trước, Lê Sơn liền cấp cho nàng dung hợp anh dũng chỉ một thoáng tơ lụa, chính là vì khắc chế cái kia con mắt to.

La Yên cùng La Chinh hai người liên thủ đem cái kia con mắt to thu phục về sau, La Yên liền chủ động đem thu nạp, ý định trên giao cho Lê Sơn nghiên cứu.

Này cự nhãn tuy rất kỳ quái, nhưng Phục Hi đã bén nhạy phát giác được, mấu chốt của vấn đề hẳn không phải là này con mắt to, cự nhãn có thể xuất hiện ở Hồn Nguyên Đại Thế Giới như cũ là bái Hồn Nguyên Chi Linh sở ban tặng.

La Chinh đang đào móc Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh lúc, Phục Hi không có xuất thủ can thiệp.

Làm La Chinh đem những cái kia vòng tròn cho móc ra lúc, Phục Hi còn đang suy tư những thứ này vòng tròn có phải hay không cự nhãn phủ xuống mấu chốt chi vật, không nghĩ tới đầu kia Độc Nhãn Biên Bức đã ghé qua mà ra, cướp đi!

Phục Hi ở đâu có thể đồng ý?

Hắn một quyền đem Độc Nhãn Biên Bức từ không gian thông đạo trong oanh sau khi ra ngoài, cũng thi triển Đại Na Di, xuất hiện ở Độc Nhãn Biên Bức bên người hung hăng đánh xuống, hai người quần chiến một phen, lại lần nữa thi triển Đại Na Di, trực tiếp xông ra Hồn Nguyên Đại Thế Giới, chui vào Ẩm Tuyết Châu một chỗ trên không...

Mắt thấy Phục Hi cùng Độc Nhãn Biên Bức kia càng đánh càng xa, Hạch Tâm Địa Đái lên lập tức mọi người thật sâu thở dài một hơi.

“Nếu như ta không nhìn lầm, vậy hẳn là Thượng Cổ Di Lưu xuống mười đại hung thú Lôi Ly! Xèo... Xèo!” Một Nhĩ Thử xèo... Xèo kêu lên.

“Đó là thật Lôi Ly? Ta chỉ gặp qua đồ giám (sách hướng dẫn bằng tranh)...”

“Nói nhảm! Giống vậy hung thú có thể đứng vững Nhân Hoàng một chưởng? Cũng chỉ có bực này nghịch thiên tồn tại mới có thể thừa nhận!”

Phần đông Dị Tộc Nhân trên mặt đều là lòng còn sợ hãi chi sắc, mới vừa từ cái kia diệt thế gặp trắc trở trong chạy trốn ra ngoài, rốt cuộc lại tao ngộ thập đại thú dữ Lôi Ly, lúc này đây Hồn Nguyên Đại Thế Giới nhất hành, kinh nghiệm của bọn hắn thật sự là đầy đủ đặc biệt.

“La Chinh đây...” Ánh mắt của Phượng Ca chớp chớp, bốn phía quét mắt.

Trước đây La Chinh cùng Tà Thần đều biểu hiện ra quá thế giới chi thừa thủ đoạn, thuần túy Năng Lượng Thể bị đập chết về sau, tựa hồ cũng sẽ không vẫn lạc.

Ít nhất Tà Thần bị La Chinh chém thành đứa trẻ sơ sinh vậy lớn nhỏ, như trước không chết, có thể Phượng Ca như trước có chút bận tâm, La Yên cùng Lăng Sương, đám người Lam Tình cũng tìm kiếm bốn phương lấy tung ảnh của La Chinh.

Lúc này cả Thanh Ngọc Thế Giới quang mang một hồi lập loè, thế giới một mặt đất trên bỗng nhiên nứt ra mở một cái chỗ rách.

“Ầm!”

Thân thể của La Chinh trực tiếp từ cái kia trong lỗ bị bắn ra ngoài, hai chân vững vàng đứng trên mặt đất.

Chứng kiến La Chinh bình yên vô sự, mọi người cũng lập tức thở dài một hơi.

La Chinh ngẩng đầu ngắm nhìn một cái, xuyên thấu qua Hồn Nguyên Đại Thế Giới còn có thể mơ hồ chứng kiến Phục Hi cùng Độc Nhãn Biên Bức thân ảnh khổng lồ, hai người giao thủ sinh ra tiếng nổ vang, phảng phất là xa xôi trên bầu trời sấm sét, từng đợt truyền đến.

Bực này tầng diện giao phong, La Chinh cũng chỉ có thể xem thế nào hai mắt, hiển nhiên trước không quản hắn, phân phối Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh mới là trọng yếu sự tình.

Những cái kia màu vàng đỏ kết tinh La Chinh đều đều thu nạp, có thể những cái kia vòng tròn La Chinh lại một quả cũng không có bắt được, vẫn còn có chút tiếc nuối.

...

...

Bên ngoài Ẩm Tuyết Châu...

Một chiếc Hắc Thuyền lẻ loi phiêu đãng ở trên không.

Cả người màu đen quần dài Thần Đồ ngồi ngay ngắn ở trên sàn tàu, ở trước mặt của nàng có một chi nho nhỏ cái chai, trong bình có một đoàn sương mù màu đen hòa hợp, sương mù này mơ hồ buộc vòng quanh một người thân ảnh của.

Cái kia trắng như tuyết trên mặt, một đôi con ngươi màu đỏ nhìn chằm chằm vào trong bình nhỏ bóng người không nói tiếng nào, lông mày càng là hơi vi túc, “tiểu tử kia làm sao lại bại đâu rồi, bác lái đò tính qua hắn có một cái đại kiếp nạn, có thể sẽ không chết mới đúng...”

“Tà Thần cái kia tiểu tử đích xác không có chết,” tại Thần Đồ bên cạnh truyền tới một thanh âm nói ra.

Nói chuyện người này toàn thân tản ra đồng thau sắc quang mang, toàn bộ người dường như dùng nước đồng đổ bê - tông mà thành, nhìn qua hết sức cổ quái, ngay cả âm thanh đều bổ sung thêm kim loại mùi vị.

“Hắn thất bại, hơn nữa bị hắn đã từng là chủ nhân thu về, cái đó và chết khác nhau ở chỗ nào?” Thần Đồ không phục nói ra.

Nếu không phải khiếp sợ lực lượng của Phục Hi, Thần Đồ nhất định sẽ tiến vào Ẩm Tuyết Châu, bức La Chinh đem Tà Thần giao ra đây.

“Đồng nhân” lắc đầu một cái nói: “Bác lái đò nói, Tà Thần có thể cùng cái đó gọi La Chinh tiểu tử nguyên bổn chính là một người.”

Thần Đồ trợn trắng mắt nói ra: “Thể Nội Thế Giới sinh ra sinh linh đương nhiên thuộc về một người, có thể thoát ly sau thì không phải, loại lời này không có tất phải nhắc nhở ta đi?”

Thể Nội Thế Giới là vì “ta” ý thức hình thành, đối với Thể Nội Thế Giới mà nói “ta” tiếp xúc hết thảy, ta tiếp xúc Chúa Tể, tất cả trong đó hết thảy đều là của chính mình, loại thuyết pháp này không quá phận.

“Không, ngươi lĩnh hội sai rồi,” đồng nhân lắc đầu một cái nói: “Thần Đồ ngươi có thể nhớ rõ Quỷ Thanh?” Nhắc tới ‘Quỷ Thanh’ cái tên này, Thần Đồ trong mắt lộ ra một tia mênh mang chi sắc, đó là rất xa xưa nhớ, không biết đồng nhân hiện tại đề cập là có ý gì?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx