sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3118

Chương 3,118 Tà Ác Ý Chí hóa thân

Hắc Thuyền đường xa, chưa từng có từ trước đến nay.

Vô luận Hắc Thuyền có mấy chiếc, có thể có tư cách trở thành Hắc Thuyền một thành viên người, vĩnh viễn chỉ có mười ba người.

Quỷ Thanh chính là đã từng Hắc Thuyền một thành viên.

Làm Quỷ Thanh gia nhập Hắc Thuyền thời điểm, thực lực còn đứng hàng mười ba, chính là người cuối cùng.

Nhưng trong khoảng thời gian ngắn, Quỷ Thanh liền lực lượng mới xuất hiện, một lần hành động đã vượt qua Hắc Thuyền tất cả mọi người, vẻn vẹn đứng hàng tại bác lái đò phía dưới, đã thành đáng mặt Hắc Thuyền nhân vật số hai.

Thời điểm đó Hắc Thuyền cũng cực thịnh một thời, cho đến sự phản bội của Quỷ Thanh, đánh chết mặt khác sáu tên thủy thủ.

Bác lái đò vì thế một đường đuổi giết Quỷ Thanh, thậm chí làm ra to lớn nhượng bộ, lại để cho một ít Siêu Cấp Thế Lực liên thủ, cuối cùng mới đưa Quỷ Thanh đánh chết.

Đoạn chuyện cũ này quá xa vời, tăng thêm bởi vì dính đến Hắc Thuyền, việc này hầu như không từng bên ngoài truyền lưu.

Trong lòng Thần Đồ một mực thật đáng tiếc, nếu như Quỷ Thanh không phải là đầu óc động kinh, chọc người người oán trách, Chúng Bạn xa lánh, chỉ sợ hắn cuối cùng có thể thay thế thuyền vị trí lão Đại, thậm chí có thể trở thành trong Mẫu Thế Giới tối cường giả!

Quỷ Thanh đền tội về sau, Thần Đồ bọn hắn mới hiểu, Quỷ Thanh sinh ra cũng không phải là ngẫu nhiên.

Hắn là cả Mẫu Thế Giới oán khí cùng cừu hận hóa thân, khí chất như vậy thật là rất thích hợp gia nhập Hắc Thuyền, ngoại trừ bản thân có được thiên phú kinh người cùng số mệnh bên ngoài, hắn càng có hơn vô tận hủy diệt khuynh hướng, cuối cùng làm ra tổn hại đến chuyện của Hắc Thuyền cũng không ngoài ý.

“Ngươi nói là, Tà Thần cũng là một cái thế giới oán hoá khí thân?” Thần Đồ trên mặt toát ra vẻ kinh ngạc.

Suy nghĩ cẩn thận, Tà Thần cùng trên thân hai người Quỷ Thanh hoàn toàn chính xác có chủng chủng chỗ tương tự, thần thái, khí thế, tác phong, thậm chí còn điên cuồng thủ đoạn.

Chẳng qua là cảnh giới của Tà Thần thấp hơn mà thôi.

Có thể Thần Đồ nghĩ lại, còn nói thêm: “Nhưng hắn là cái đó gọi La Chinh Thể Nội Thế Giới chi nhân... Cũng không phải là xuất từ ở Mẫu Thế Giới! Chính là một Thể Nội Thế Giới mà thôi.”

Chỉ bằng một điểm này, đủ để chối bỏ bác lái đò suy đoán.

Đồng nhân cười một tiếng nói: “Nếu như La Chinh Thể Nội Thế Giới, là một phương Thủy Sinh Chi Địa chứ?”

Thân thể của Thần Đồ đột nhiên đình trệ, một đôi hồng con mắt bỗng nhiên trợn to, “Cái này... Rất không có khả năng chứ?”

Đồng nhân cũng không tranh luận với Thần Đồ, chỉ nói: “Tà Thần bị thu về, hoàn toàn chính xác thật đáng tiếc, nhưng nói thật tên gia hỏa như vậy khó có thể khống chế, ngày sau nếu là cường đại rồi, không chừng là Quỷ Thanh thứ hai, cắn ngược lại chúng ta một cái cũng là có thể.”

Trên Hắc Thuyền người đích xác rất điên cuồng, nhưng là không điên cuồng đến Tà Thần như vậy không cố kỵ gì tình trạng.

Tà Thần dung hợp Văn Minh Chi Khí, là chính hắn tìm đến đấy, có thể tiểu tử này cũng thật sự dám đem thiêu hủy, so với năm đó Quỷ Thanh chỉ có hơn chứ không kém.

Dòng suy nghĩ của Thần Đồ mơ hồ có chút phức tạp.

Năm đó nàng đối với Quỷ Thanh thật là mê luyến, mà Tà Thần cùng Quỷ Thanh rất tương tự, đây cũng là nàng nâng đỡ Tà Thần một nguyên nhân khác.

Trơ mắt bị La Chinh thu hồi đi, trong lòng Thần Đồ mười phần mất mát, nàng có chút không cam lòng nói ra: “Vậy chúng ta có hay không hẳn điều tra một chút La Chinh tiểu tử kia?”

Hắc Thuyền cùng La Chinh không có quá lớn cừu hận, hiện tại Tà Thần bị thu hồi đi, đặt mục tiêu trên người La Chinh tựa hồ cũng là một cái lựa chọn tốt. " Hắn là đệ tử của Thái Nhất Thiên Cung, Đông Hoàng lão gia hỏa kia cũng không dễ trêu, chuyện này dừng ở đây, có lẽ bác lái đò chỉ có sắp xếp, " đồng nhân tiếp tục nói: " Mặc kệ những thứ này, Lôi Ly bỗng nhiên giết đi ra cướp đi những cái kia vòng tròn, tựa hồ cùng liên thông Bỉ Ngạn có chút quan hệ, chúng ta là không

Là hẳn ra tay? " Đồng nhân hỏi.

Thần Đồ mới vừa để nhiều tâm tư trên người Tà Thần, đồng nhân nhắc tới chính sự về sau, nàng phục hồi tinh thần lại mới lên tiếng: “Chúng ta trước không nên cử động, tốt nhất là chờ Lôi Ly thuận lợi đào thoát về sau, chúng ta mới chặn đường là tốt rồi.”

“Nếu như Phục Hi để lại Lôi Ly chứ?” Đồng nhân lại hỏi.

“Vậy vứt bỏ,” Thần Đồ hồng con mắt hơi lóe lên, tràn đầy quả quyết chi sắc.

Hắc Thuyền tình nguyện đắc tội Lôi Ly, cũng không nguyện ý gây ra Lê Sơn.

...

...

Hạch Tâm Địa Đái đã trải qua La Chinh cùng Tà Thần, còn có Phục Hi cùng Lôi Ly tàn phá về sau, pháp trận số lượng còn thừa lại chừng một phần ba.

Thiên Cung Đệ Tử, Lê Sơn tộc nhân cùng với Lam Tình, Hoắc Trạch cùng Cửu Lê Tộc Nhân phân phối đến đầy đủ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh về sau, hài lòng tiến vào trong pháp trận, bắt đầu dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh.

“Ca ca, ta tới trước, ta tới trước!” Lam Tình cười tủm tỉm nói ra.

Một tòa pháp trận có thể hội tụ nhiều người, nhưng một lần chỉ có thể cung cấp một người dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh.

Đám người Lam Tình cùng Hoắc Trạch đã là phi thường thỏa mãn.

Cho dù Hồn Nguyên Đại Thế Giới nhất hành, quá trình vô cùng mạo hiểm, bọn hắn mấy lần chênh lệch điểm chết ở trong đó, có thể cuối cùng vẫn còn dùng rất đơn giản phương thức lấy được thứ luôn mơ tưởng, đối với Cửu Lê tàn quân mà nói, cái này đã là kết quả tốt nhất.

Trong lòng Hoắc Trạch nghĩ so với Lam Tình phức tạp hơn tầng một.

Trước đây La Chinh triển hiện đủ loại, đã vượt xa tưởng tượng của Hoắc Trạch bọn hắn, nhưng mắt thấy La Chinh đánh với Tà Thần một trận về sau, đối với thực lực của La Chinh hắn đã không nhìn rõ rồi, hắn không cách nào phán đoán La Chinh có thể so với vai trình độ nào cường giả.

Gia gia biết rõ tin tức này, không biết làm cảm tưởng gì?

Lam Tình tự nhiên không giống ca ca nghĩ nhiều như vậy, nàng sau khi khoanh chân ngồi xuống, đem Hồn Nguyên Chi Linh tinh thể toàn bộ đặt vào trong Thể Nội Thế Giới.

Thu nạp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh có nhiều loại phương thức, nuốt vào trong bụng lại đem bức đến Ngũ Tạng Lục Phủ, tứ chi bên trong là được, hoặc là nhét vào Thể Nội Thế Giới lập tức lại dẫn xuất đi, theo kinh mạch lệch vị trí.

Máu tanh nhất phương pháp là đem từng miếng kết tinh ấn vào thể nội, hai trăm mai Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh đâm đi vào, toàn thân đều là máu tươi.

Dù cho Lam Tình dùng là là nhẹ nhàng nhất thủ đoạn, nhưng ngón út một kích cỡ tinh thể tại kinh mạch bơi chạy, vẫn sẽ tại ven đường tạo thành không nhỏ tổn thương, đồng thời sinh ra thập phần mãnh liệt thống khổ, trong toàn bộ quá trình nàng khuôn mặt nhỏ kia đều là nhíu chặt, cố nén kịch liệt đau nhức.

Cho đến tất cả Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh cùng khoảng cách phân bố về sau, Lam Tình mới mở ra pháp trận, toàn thân bị hào quang bao quanh.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Trong Hồn Nguyên Đại Thế Giới này một ít pháp trận, chủ yếu là đem Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh thôi hóa, khiến cho hoàn toàn cùng thân thể hòa làm một thể.

Loại dung hợp này là vĩnh cửu, thôi hóa sau kết tinh nhưng thật ra là biến thành thân thể một số, cùng Hồn Nguyên Chi Linh Mẫu Thể, còn có La Chinh gặp kiến chúa vậy chờ dung hợp phương thức bất đồng.

Cho nên dù cho đem Hồn Nguyên Cảnh cường giả đánh chết, cũng không khả năng từ Kỳ Nhục Thân trong bóc ra Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh.

Tại pháp trận thời gian dần qua thôi hóa phía dưới, Lam Tình nhíu lông mày dần dần giãn ra, nguyên bản đâm vào Lam Tình trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh dần dần mềm hoá xuống, hóa thành to bằng đậu tương điểm sáng, làm đẹp tại nàng Tứ Chi Bách Hài ở bên trong, đã biến thành thân thể nàng một số.

Trước đây Lam Tình vận dụng Bỉ Ngạn Chi Lực, chẳng qua là đem lực lượng hàng lâm tại trên Thất Thải Thạch, Thất Thải Thạch tại hoàn toàn bộc phát ở dưới lực lượng cũng có thể đạt tới trên nghìn Thần Quân Chi Lực, có thể nàng không cách nào tương thượng nghìn Thần Quân Chi Lực dẫn vào nhục thể của chính mình.

Đừng nói Lam Tình rồi, coi như là tiến Hồn Nguyên Đại Thế Giới trước La Chinh toàn lực kích phát Lực Thần Đồ Đằng Thần Quân Chi Lực, thân thể cũng tương tự khó thừa nhận.

Nhưng dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh về sau, đối với Bỉ Ngạn Chi Lực vận dụng liền tùy ý hơn nhiều. Hứa cần nhiều hơn mượn Bỉ Ngạn Chi Lực công pháp, cũng có thể tự nhiên thi triển, mà không phải vẻn vẹn mượn nhờ hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx