sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3120

Chương 3,120 hồ quang lai lịch

Tà Thần trong mắt lộ ra không nói gì ánh mắt, hắn muốn biết La Chinh tại giở trò gì.

“Từ trình độ nào đó mà nói, ngươi chính là ta,” La Chinh tiếp tục nói, “hoặc có lẽ là ngươi là ta phóng trong cái thế giới này tất cả tà niệm cùng oán hận.”

Thế giới bản thân là có nhất định ý chí, La Chinh rất sớm liền hiểu.

Tại Tà Thần không có xuất hiện lúc trước, La Chinh Thể Nội Thế Giới cũng là bừa bãi lộn xộn, chủng tộc ở giữa đấu đá lẫn nhau, dù cho là nhân tộc đều cả ngày giành được đấu đi, chỉ cần La Chinh không can dự, trong thế giới này giàu có dã tâm các sinh linh, luôn có thể gây ra động tĩnh không nhỏ.

Mà hết thảy này phân tranh, theo Tà Thần xuất hiện mà chấm dứt.

Có một đoạn thời gian, La Chinh thậm chí còn rất cảm kích Tà Thần, Thể Nội Thế Giới tại Tà Thần dưới sự quản lý trở nên có thứ tự, rất nhiều đại quốc ở giữa không xảy ra nữa chiến loạn, khác biệt chủng tộc phía dưới cũng sẽ không lẫn nhau oán hận, ghét cay ghét đắng.

Lúc ấy La Chinh cho rằng đây là công lao của Tà Thần, hoặc có lẽ là tại trước khi Thanh Ngọc Chi Linh mở miệng, La Chinh như trước thì cho là như vậy.

Có thể Thanh Ngọc Chi Linh vì La Chinh giải đáp vấn đề này.

Tà Thần liền là tất cả tà niệm cùng oán hận Tập Hợp Thể, hắn sinh ra không phải là trùng hợp, là một loại Thế Giới Chi Kiếp.

Loại này Thế Giới Chi Kiếp rất hiếm thấy, bình thường chỉ sẽ xuất hiện trong Thủy Sinh Chi Địa, mà vừa vặn La Chinh Thể Nội Thế Giới chính là một cái nho nhỏ Thủy Sinh Chi Địa, đương nhiên tất cả tà niệm cùng oán hận tụ tập vì Tà Thần nhất thể về sau, trong Thể Nội Thế Giới các sinh linh tự nhiên bình thản xuống.

Tú Châu há to miệng, mặt mũi tràn đầy bất khả tư nghị nhìn Tạo Vật Chủ, nàng không nghĩ tới phu quân của chính mình đúng là cái này lai lịch.

Tà Thần thì là vẻ mặt không quan tâm biểu lộ, “vậy thì như thế nào chứ?” “Nếu như ta giết ngươi, Thể Nội Thế Giới sẽ lại lần nữa lâm vào náo động ở bên trong, đây đối với ta có tệ không có lợi, có thể thả ngươi, ngươi nhất định sẽ gây phiền toái cho ta,” La Chinh vừa cười một vừa đưa tay ngón tay hướng phía Ngọc Châu nhẹ nhàng điểm một cái. Chuôi này màu đen long văn đoạn nhận từ Ngọc Châu trong cơ thể rút ra, như hoa vậy

Nở rộ tại nàng trên áo trắng máu tươi đều trở lại trong vết thương, nhìn thấy mà giật mình miệng vết thương cũng trong nháy mắt bị tự lành.

Kỳ thật La Chinh chưa hẳn giết được Tà Thần.

Chỉ cần Thể Nội Thế Giới có sinh linh tồn tại, sẽ có rất nhiều phân tranh, sẽ có oán hận, báo thù, căm hận, đấu đá...

Tà Thần là cùng hắn Thể Nội Thế Giới xen lẫn mà đến, coi như là La Chinh đem bị diệt, chờ cho cái thế giới kế tiếp chi kiếp hàng lâm, những cái kia mặt trái hết thảy như trước sẽ lại lần nữa tụ lại, Tà Thần như trước sẽ một lần nữa sinh ra.

Hắn có lẽ không có đời này trí nhớ, có lẽ dung mạo bất đồng, thậm chí còn hình thái đều cải biến, nhưng hắn như cũ là Tà Thần.

“Chủ có ý tứ là có thể làm cho phu quân ta một mệnh sao?” Tú Châu trong nội tâm dấy lên một chút hy vọng.

La Chinh gật gật đầu, “đem ngươi Ký Linh Địa bình chướng triệt tiêu, tan ra quay về trong thế giới của ta, ta có thể tha cho hắn.”

Tà Thần mặc mặc mà nhìn La Chinh, tự giễu bình thường cười cười, mới nói: “Coi như là ta không triệt tiêu Ký Linh Địa, ngươi chắc có biện pháp?”

“Từ trên thân ngươi tìm được biện pháp không khó,” La Chinh nói ra.

Tà Thần nhẹ nhàng thở ra một hơi, mới lên tiếng: “Đi thôi...”

Tà Thần Ký Linh Địa một mực tồn tại ở La Chinh Thể Nội Thế Giới, từ Ký Linh Địa sau khi xây xong, La Chinh sẽ không từng đi vào.

Về sau Hắc Thuyền người dùng thủ đoạn, đem Ký Linh Địa cùng La Chinh Thể Nội Thế Giới triệt để ngăn cách, La Chinh coi như là tưởng muốn tiến hành can dự cũng không được.

La Chinh ý niệm trong đầu hơi động một chút phía dưới, La Chinh, Thanh Ngọc Chi Linh, Cửu Ngũ Nhị Thất còn có Tà Thần cùng Tú Châu, đã xuất hiện ở Cao Không Chi Trung, ở chỗ không xa có một mây tầng sương mù tỏ khắp không gian, không gian kia trong chính là Tà Thần Ký Linh Địa.

Làm mọi người đi tới này tràn ngập mây mù biên giới lúc, Tà Thần đem Tu Di Giới Chỉ nhẹ nhàng một phen, trong tay đã nhiều hơn một miếng lệnh bài màu đen.

“Tạch...!”

Hắn tự tay sờ phía dưới, này lệnh bài màu đen đã bị hắn bóp nát bấy.

Lệnh bài vỡ vụn về sau, những cái kia tỏ khắp mây mù dường như đã mất đi lực lượng nào đó chèo chống, bắt đầu không ngừng mà tiêu tán.

Tại mây mù triệt để tiêu tán về sau, La Chinh cũng cảm giác một tia biến hóa kỳ diệu, hắn cảm giác thế giới của chính mình cùng Ký Linh Địa lần nữa khôi phục liên hệ.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

La Chinh chìa tay nhẹ nhàng vung lên phía dưới, đám người Tà Thần lần nữa cùng với chính mình biến mất, sau một khắc cũng xuất hiện ở Ký Linh Địa trong.

Ly khai La Chinh mấy năm này, Tà Thần đem Ký Linh Địa kinh doanh không sai.

Tuy nói Ký Linh Địa không gian so với La Chinh Thể Nội Thế Giới nhỏ hơn, nhưng Tà Thần đầy đủ lợi dụng không gian trong đó, toàn bộ thế giới trong cơ hồ không có hải dương, đều là lục địa.

Tại đây vùng lục địa bên trong, bốn phía đều là đen thui núi lớn, mỗi một tòa núi lớn phía dưới đều có một cái nho nhỏ quốc gia.

La Chinh bao quát liếc mắt, trên mặt toát ra vẻ kinh dị.

Phía dưới chư đa quốc gia đang tại kịch liệt triển khai chiến tranh, khắp nơi thi cốt, cho dù ở Vạn Trượng Cao Không như trước có thể nghe thấy được nồng đậm mùi máu tươi.

“Ngươi Ký Linh Địa trong sinh linh, sao chém giết lợi hại như thế?” La Chinh nhíu mày hỏi.

Tà Thần hừ lạnh một tiếng, “chỉ có không ngừng mà chém giết, mới có thể sinh ra cường giả!”

La Chinh khẽ lắc đầu, ánh mắt liền rơi ở cái thế giới này trong góc trên một ngọn núi cao, trên ngọn núi này một đạo đạo bạch sắc hồ quang không ngừng mà nhúc nhích, này hồ quang lộ ra lại chính là trước đây Tà Thần động tới Thần Đạo đạo uẩn một trong.

Thanh Ngọc Chi Linh chú ý tới này hồ quang về sau, ánh mắt đồng dạng cũng là lóe lên, mọi người liền hướng phía cái kia núi cao bay vút đi.

“Đùng...”

Tại núi đỉnh sinh trưởng một cây đại thụ, cây đã bị đánh cháy đen, dưới tàng cây trong lòng đất nạm một viên màu trắng Bảo Thạch, tất cả hồ quang đều là từ trong viên Bạch Sắc Bảo Thạch này tỏa ra.

“La Chinh, này chính là ngươi nói cái thứ hai sơ hở!” Thanh Ngọc Chi Linh cũng có chút kích động.

La Chinh dung hợp Huyết Nguyên Thần Đạo về sau, Dung Đạo Năng Lượng nguyên bản cũng chỉ còn lại có hai sơ hở mà thôi!

Bất quá Thanh Ngọc Văn Minh vì tìm kiếm cuối cùng hai sơ hở, cũng hao phí rất nhiều thời gian, mà lại căn bản không có một tia đầu mối, thông qua Huyết Nguyên Thần Đạo cái viên này Phạm Văn đã tìm được một cái trong đó sơ hở manh mối nguyên bản là để cho Thanh Ngọc Chi Linh rất cảm thấy may mắn.

Hắn cảm thấy Thanh Ngọc Văn Minh tương ngộ với La Chinh, chính là trong minh minh mệnh trung chú định, có thể càng để cho Thanh Ngọc Chi Linh im lặng là, La Chinh trong Thể Nội Thế Giới thả ra ngoài sinh linh, rõ ràng cứ như vậy đã tìm được cái thứ hai sơ hở...

Có lẽ, La Chinh thật sự có thể trở thành bổ toàn Dung Đạo Năng Lượng chính là cái người kia.

Coi như là hiện giai đoạn không thể bổ toàn, hắn là như vậy rất có cơ hội một cái kia!

“Ngươi là làm sao tìm được khối Bảo Thạch này hay sao?” La Chinh hỏi.

Hoàn toàn cởi bỏ Ký Linh Địa về sau, La Chinh có thể nhìn trộm trí nhớ của Tà Thần, nhưng hắn không có làm như thế.

“Tại Bỉ Ngạn Nhị Trọng Thiên ở bên trong,” Tà Thần nói ra.

“Bỉ Ngạn Nhị Trọng Thiên...” La Chinh toát ra một tia kinh ngạc.

Bình thường Siêu Cấp Thế Lực tộc nhân cùng các đệ tử, căn bản sẽ không tại một chút Tam Trọng Thiên trong dừng lại.

La Chinh cùng Lăng Sương mới vừa đặt chân Bỉ Ngạn lúc, cũng là bởi vì La Chinh trong tay có một quả Mật Thi của Thiên Quỳ Thần Miếu, Lăng Sương mới nén được tính tình cùng chính mình xông Thiên Quỳ Thần Miếu, trên thực tế Lăng Sương ngay lúc đó ý kiến, cũng là muốn mang theo La Chinh tiến về trước Tứ Trọng Thiên.

Cuối cùng đã đến Tứ Trọng Thiên bên trong, là có thể đạt được bổn tộc ủng hộ, so với mình ở Bỉ Ngạn trong đau khổ lục lọi phải tốt hơn nhiều. Cho nên vừa đến Tam Trọng Thiên nhưng thật ra là rất vắng lặng, đại khái chỉ có như Tà Thần như vậy Vô Môn Vô Phái người mới sẽ ở trong đó chẳng có mục đích du đãng.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx