sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3139

Chương 3,139 ba hơi mệt nhọc

Lực Thần Đồ Đằng với tư cách cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, cực hạn lực lượng cũng chỉ có một nghìn hai trăm Thần Quân Chi Lực.

Lực lượng của một nghìn hai trăm Thần Quân hội tụ bên tay phải về sau, La Chinh cảm giác được toàn thân “điểm sáng” đang tại vui sướng nhúc nhích!

Những lực lượng này cao độ ngưng súc bên tay phải, nhưng lại là toàn thân điểm sáng cộng đồng thừa nhận, loại cảm giác này có chút thần kỳ.

“Những điểm sáng này đối với lực lượng có được trời sinh Thân Hòa Lực, mặc kệ là tới từ ở tự thân Bỉ Ngạn Chi Lực, hay vẫn là ngoại giới gây lực lượng, đều có thể bị chúng hoàn toàn hấp thu,” trong lòng La Chinh thầm nghĩ.

Đang thu nạp Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh về sau, La Chinh mới đúng Hồn Nguyên Cảnh đã có chân thực giải.

Hoang Thần Luyện Thể, có thể làm cho nhục thể của chính mình vô hạn tăng trưởng, đối ứng Nhục Thân cường độ cũng có thể không ngừng mà nâng cao, có thể Đại Thiên thế giới tu luyện pháp trời sinh tai hại cũng không cách nào Đoán Luyện Nhục Thân, cuối cùng lựa chọn dùng Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh tiến hành thay thế.

Một nghìn hai trăm Thần Quân hoàn toàn không phải La Chinh bây giờ cực hạn, hắn thử từ trong Văn Minh Chi Khí điều lực lượng nhiều hơn.

Theo trong Văn Minh Chi Khí lưu lượng không ngừng mà chảy vào, La Chinh trong tay phải áp lực càng lúc càng lớn!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Rải ở trong người điểm sáng càng ngày càng sinh động, thậm chí bắt đầu phóng xuất ra từng cỗ một nóng bỏng lực lượng.

Một nghìn ba trăm Thần Quân...

Một nghìn năm trăm Thần Quân...

Một nghìn tám trăm Thần Quân...

Hai nghìn Thần Quân!

Đã đến hai nghìn Thần Quân Chi Lực lúc, những điểm sáng kia sống động trình độ đã đến một cái cực hạn.

Làm La Chinh tiếp tục gây Bỉ Ngạn Chi Lực lúc, quang điểm bắt đầu nhanh chóng ảm đạm xuống...

Một cái hô hấp...

Hai cái hô hấp...

Ba cái hô hấp...

Sau ba hơi thở, điểm sáng trong quang mang đều tan hết, trong cơ thể hai trăm cái điểm sáng nhanh chóng lâm vào mệt nhọc.

“La Chinh, mau đem Bỉ Ngạn Chi Lực tung ra ngoài, nếu không thân thể ngươi không chịu nổi sẽ hỏng mất,” Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm truyền đến.

Thân thể của La Chinh hiện tại tựa như là một tràn đầy khí bóng da, dựa vào những điểm sáng kia mới đưa tất cả lực lượng khóa trong người, một khi Hồn Nguyên Chi Linh lâm vào mệt nhọc, không cách nào giúp mình khóa kín lực lượng, hai nghìn Thần Quân đủ để đem nhục thể của La Chinh chống bạo!

Nghe được Cửu Ngũ Nhị Thất nhắc nhở, La Chinh đột nhiên đánh phía trước ra một quyền, chất chứa hai nghìn Thần Quân Chi Lực một quyền bộc phát ra uy lực hết sức khoa trương, ở vào La Chinh tường bích phía trước, cửa sổ, dễ như trở bàn tay bình thường bị chấn thành mảnh vỡ.

“Ầm ầm...”

Trước cung điện phương đất trống, bị một quyền này cày ra một cái thật sâu khe rãnh, tính cả ngoại viện đại môn cũng toàn bộ bị phá hủy, thậm chí cung trước cửa điện lối đi nhỏ cũng bị vén một mảng lớn.

Lê Sơn đóng tại nơi này bọn thị vệ nghe nói động tĩnh như vậy, nhanh chóng chạy tới, thấy một màn như vậy nguyên một đám cũng là có chút kinh ngạc.

“Đêm nay đã là lần thứ mười ba!” Một tên thị vệ phàn nàn nói, “vào ở ở chỗ này Thiên Cung Đệ Tử sao như thế chăng thủ quy!”

Hôm nay các đệ tử của Thái Nhất Thiên Cung thành tựu Hồn Nguyên Cảnh về sau, không hẹn mà cùng nghĩ muốn kiểm nghiệm mình một chút Nhục Thân cường độ.

Rất nhiều đệ tử không chút kiêng kỵ đem Bỉ Ngạn Tín Vật nghiền ép đến mức tận cùng, Bỉ Ngạn Chi Lực trong người tùy ý lưu động, mà thân thể lại có thể đem hoàn toàn dung nạp lúc, cảm giác vô cùng tuyệt vời...

Có thể Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh bất quá thừa tái một ngày mà thôi, những điểm sáng kia còn rất nhỏ yếu, cường đại Bỉ Ngạn Chi Lực rót vào thể nội, lại để cho Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh nhanh chóng lâm vào mệt nhọc, vì để tránh cho nhục thể của chính mình tan vỡ, chỉ có thể đem tất cả lực lượng phát tiết ra ngoài.

Hàng này sắp xếp cung điện, có nóc nhà bị lật tung đấy, có toàn bộ tòa viện được tôn sùng bằng phẳng, cũng có như La Chinh như vậy một quyền ném ra một cái đại rãnh mương đấy...

Cầm đầu Thị Vệ Thủ Lĩnh nhưng làm một cái “hư thanh” biểu lộ, Thị Vệ Thủ Lĩnh này nhưng là rõ ràng, tất cả đệ tử của Thiên Cung trong cái này cung điện khách nhân là tôn quý nhất.

Nghe nói là thân ca của La Yên.

Mà La Yên trong Lê Sơn địa vị cao cả, cả trong Lê Sơn cho dù là những cái kia đại môn chủ, đại Sơn Chủ cũng khó có cơ hội gặp Nữ Oa một mặt, có thể Nữ Oa đợi La Yên giống như thân nữ nhi như vậy.

Thị Vệ Thủ Lĩnh này tiến vào sân nhỏ về sau, La Chinh cũng là ngượng ngùng cười cười, liền nói: “Thật có lỗi, trong lúc nhất thời không có khống chế tốt lực nói.”

Thị Vệ Thủ Lĩnh ngược lại là nói: “Là trách Lê Sơn chúng ta cân nhắc không chu toàn, chư vị mới vừa thông qua Hồn Nguyên Đại Thế Giới khảo nghiệm, tối nay nhất định là dùng tu luyện vi chính, ngược lại là quên an bài Tu Luyện Mật Thất, kính xin các hạ dời bước.”

Tại dưới sự an bài của Thị Vệ Thủ Lĩnh, La Chinh liền thay đổi đến mặt khác một tòa cung điện.

Hồn Nguyên Chi Linh tại lâm vào mệt nhọc bên trong, khôi phục tốc độ cũng không nhanh, nguyên bản ảm đạm quang hơi lớn ước sau một canh giờ, mới dần dần khôi phục sáng bóng.

“Ngươi dung hợp Hồn Nguyên Chi Linh về sau, Thiên Cung sẽ phải truyền xuống châm đối với Hồn Nguyên Chi Linh Luyện Thể thủ pháp, chính là không ngừng dẫn xuất Bỉ Ngạn Chi Lực đi kích thích Hồn Nguyên Chi Linh, dần dà rải tại bên trong cơ thể ngươi Hồn Nguyên Chi Linh cũng sẽ dần dần trở nên cường đại,” Cửu Ngũ Nhị Thất còn nói thêm.

“Vậy Luyện Thể thủ đoạn chính là lặp đi lặp lại sử dụng Hồn Nguyên Chi Linh?” La Chinh hỏi.

“Đúng, tất cả đại tộc như vậy Luyện Thể thủ đoạn cơ bản giống nhau, cần thời gian rất dài, không có khả năng một lần là xong...” Cửu Ngũ Nhị Thất nói ra.

Hồn Nguyên Chi Linh dung nhập vào trong cơ thể, đã tương đương với chính mình thân thể một số, chỉ có thể thông qua Bỉ Ngạn Chi Lực một chút xíu quán chú, để cho nó một chút xíu phát triển.

Như trong Kiếm Động Chi Địa ít đám Thiên Cung Đệ Tử kia, đã tiến vào Hồn Nguyên Cảnh nhiều năm, trong cơ thể của bọn họ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh cường độ, liền so với La Chinh bọn hắn lợi hại nhiều.

Mà tới được Thu Âm Hà bực này tồn tại, trong cơ thể của bọn họ Hồn Nguyên Chi Linh Kết Tinh cường độ, tự nhiên không phải là La Chinh bây giờ có thể ngưỡng vọng.

“Như vậy lớn lên tốc độ tựa hồ quá chậm...” Lông mày của La Chinh hơi nhíu lại.

Nhập Hồn Nguyên Cảnh tương đương mọi người đứng ở cùng một cái hàng bắt đầu (*nơi xuất phát chạy) bên trên, nhưng trong Mẫu Thế Giới những cường giả kia đám, có thể sớm đã sớm xuất phát chạy nghìn năm, vạn năm, thậm chí còn trăm vạn năm.

La Chinh vừa nghĩ, một bên lại lần nữa đem Bỉ Ngạn Chi Lực dẫn dắt ra.

Lần này La Chinh quán chú Bỉ Ngạn Chi Lực bất quá bảy tám trăm Thần Quân mà thôi, tuyệt đại bộ phận do nhục thể của chính mình trực tiếp gánh chịu.

La Chinh nhục thể của chính mình gánh vác qua lượng Bỉ Ngạn Chi Lực lúc, trong cơ thể liền lại phát ra kim quang nhàn nhạt, mà kim quang này trong tích chứa khí tức, cùng Đạo Chi Chân Ý rất giống.

Về phần là loại nào Đạo Chi Chân Ý, vô luận là Cửu Ngũ Nhị Thất hay vẫn là Thanh Ngọc Chi Linh, đều không thể kết luận, ít nhất cái này cùng chân chính Lực Phạt Thánh Thể Chân Ý là hoàn toàn bất đồng hai chủng khí tức.

Tám trăm Thần Quân...

Chín trăm Thần Quân...

Một nghìn Thần Quân...

Đã đến một nghìn Thần Quân lúc, La Chinh đã ngừng lại.

Hiện tại nhục thể của La Chinh tại trải qua rèn luyện lúc, không gian lên cao đã rất nhỏ.

Lúc ban đầu La Chinh thân thể chỉ muốn trải qua rèn luyện, trong cơ thể sẽ xuất hiện một đạo dòng nước ấm, những thứ này dòng nước ấm lúc ban đầu thời điểm đối với thân thể của La Chinh rất hữu hiệu, nhưng bây giờ cơ hồ có thể nhìn không tới hiệu quả.

Bất quá theo La Chinh trải qua chiến đấu càng nhiều, cái kia phụ thuộc trong thân thể Đạo Chi Chân Ý khí tức, ngược lại là càng ngày càng đậm hơn. Chân Ý Khí Tức này tuy đặc thù, nhưng La Chinh còn tìm không thấy Vận Dụng chi Pháp.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx