sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3198

Chương 3,198 xuất phát

Lời của Tinh Chuẩn, như cùng một cây sắc bén dao găm đâm vào La Chinh Não Hải.

Hắn hai mắt đột nhiên trợn mắt, trong con mắt càng có mãnh liệt sát ý phi thẳng lên trời.

Dù cho đầu kia Tinh Chuẩn ôm phải chết tỉnh ngộ đến đây truyền lại tin tức, cảm nhận được sát ý này về sau, to lớn chim thân thể vẫn là không nhịn được run run một phát.

La Chinh vẫn cho rằng Lê Sơn có thể chăm sóc tốt La Yên, cuối cùng cả thực lực của Lê Sơn bao trùm tại phía trên Thái Nhất Thiên Cung, cho dù là Hữu Hùng, Kim Ô mấy cái này Siêu Cấp Thế Lực cũng không dám tùy tiện đối với Lê Sơn ra tay.

Có thể La Chinh không để ý đến một điểm.

Hiện tại La Chinh cùng Phượng Ca hai cái thân thể trình độ uy hiếp càng ngày càng tăng, vì có thể đánh chết La Chinh, bọn hắn bốn đại tộc hầu như nguyện ý trả bất cứ giá nào.

Tại Hồn Nguyên Đại Thế Giới lúc, La Chinh cùng La Yên huynh muội quan hệ cũng đã bại lộ.

Vì đem La Chinh cùng Phượng Ca dẫn vào Ám Vực, bọn hắn tự nhiên sẽ dùng cái này làm văn.

Thậm chí tại không có hoàn toàn chứng minh ‘Thiên Hành’ chính là tình huống của La Chinh dưới, trực tiếp động thủ với La Yên, nói rõ bọn hắn đích xác vô cùng cấp bách.

Bên cạnh mấy vị Dẫn Dứu Tộc người cảm nhận được La Chinh tản ra khí tức, trong mắt cũng có vẻ lo lắng, trong lòng chúng cũng rất cảm thấy nghi hoặc, La Chinh là người của Thái Nhất Thiên Cung, muội muội của hắn chẳng lẽ không phải là, tại sao phải tại giờ phút quan trọng này bị Tinh Chuẩn Nhất Tộc bắt đi?

“Các ngươi muốn cái gì?” La Chinh trầm giọng hỏi.

Nếu như hiểu được cầm La Yên đến áp chế chính mình, nói rõ an nguy của La Yên tạm thời không ngại.

Bắt đi La Yên nhất định không phải là Tinh Chuẩn Nhất Tộc chủ ý, mà là phía sau màn Kim Ô Nhất Tộc, hắn muốn biết Tinh Chuẩn Nhất Tộc khai ra điều kiện gì.

“Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc lui binh,” này đầu Tinh Chuẩn không chút nghĩ ngợi khai ra một cái điều kiện.

Xích Điện cùng Huyết Hống đã suất lĩnh Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc hướng Thiên Thủy Thành xuất phát, hiện tại Tinh Chuẩn Nhất Tộc tổn thương nguyên khí nặng nề dưới tình huống, liền Thiên Thủy Thành vốn là đại tộc đều bắn ra ép không được, như này hai đại tộc tiến vào thiên thủy tổ, chân đã tuyên cáo Tinh Chuẩn Tộc bị diệt.

“Lùi lại các ngươi rồi liền có thể thả La Yên?” La Chinh hỏi tiếp.

Này đầu Tinh Chuẩn lắc đầu một cái nói: “Tưởng muốn cứu La Yên, chỉ có thể do ngươi đi một chuyến Ám Vực.”

Ánh mắt của La Chinh có chút nheo lại, nhìn chằm chằm vào Tinh Chuẩn lộ ra một nụ cười lạnh lùng, “ta đây tại sao phải nhường Dẫn Dứu Tộc cùng Cự Nhân Tộc lui binh?”

Bắt đi mục tiêu của La Yên, bất quá chỉ là muốn dụ La Chinh tiến Ám Vực, cũng không phải muốn ngăn cản La Chinh hủy diệt Tinh Chuẩn Nhất Tộc.

“Ngươi không lui binh... Muội muội ngươi sẽ chết!” Đầu kia Tinh Chuẩn trong mắt lộ ra một tia vẻ bối rối, bất quá bản thân nó đã bất cứ giá nào, đúng là vẫn còn đè nặng sợ hãi trong lòng hồi đáp.

La Chinh cúi đầu suy nghĩ một hồi, lúc này mới quay đầu đối với bên người một Dẫn Dứu Tộc người nói: “Thông tri Xích Điện cùng Huyết Hống, để cho nó đám trở về.”

“Thành Vệ Đại Nhân...” Dẫn Dứu Tộc kia người có chút do dự.

“Theo như ta nói đi làm,” La Chinh ra lệnh.

Dẫn Dứu Tộc người không thể cãi lời La Chinh, gật gật đầu sau liền nhanh chóng nhanh rời đi.

La Chinh tức thì nhìn chằm chằm vào đầu kia Tinh Chuẩn nói ra: “Mục đích của chúng bất quá là dẫn ta nhập Ám Vực mà thôi, coi như là không lui binh, muội muội ta cũng sẽ không chết.”

Nghe được lời của La Chinh, trái tim của Tinh Chuẩn khẽ run lên, gia hỏa này một lời liền xem thấu lời nói dối của chính mình.

“Trong Ám Vực bắt đi muội muội ta là ai?” La Chinh lại hỏi.

“Là hầu tử, là ít Hắc Hầu Tử kia...” Tinh Chuẩn thành thật trả lời.

“Được rồi, ngươi có thể đi.”

La Chinh nói xong cũng không quay đầu lại ly khai, những thứ khác Dẫn Dứu Tộc người cũng cùng chung tiến vào Thành Vệ Phủ.

Tinh Chuẩn ôm quyết tâm liều chết đến đây, không nghĩ tới còn có thể nhặt về một cái mạng, nó cảm giác mình giống như là nằm mơ, nguyên bản lòng khẩn trương thái thoáng một phát sau khi buông lỏng, mới phát hiện mình toàn thân mồ hôi đầm đìa, liền cánh chim đều bị dính ướt.

“Xôn xao...”

Tinh Chuẩn giương cánh, cuống không kịp ly khai Vạn Linh Thành.

...

Trong Thành Vệ Phủ.

Phượng Ca chứng kiến La Chinh đi mà quay lại, nhưng tản ra bực bội cảm xúc về sau, trên mặt nàng mơ hồ có chút lo âu, thận trọng hỏi: “Chuyện gì xảy ra?”

La Chinh thẳng hướng Phượng Ca thò tay, “đem ngọn nến cùng Ám Chi Trái Cây cho ta.”

“Ngươi muốn đi Ám Vực?” Phượng Ca sững sờ, ngọn nến cùng Ám Chi Trái Cây đều là cam đoan La Chinh ở lại Ám Vực đồ vật, nhưng nàng không nghĩ ra La Chinh tại sao phải tiến về trước Ám Vực.

“Cho ta chính là, không cần hỏi quá nhiều,” La Chinh buồn bực kêu lên.

Phượng Ca bây giờ còn cần tĩnh dưỡng, La Chinh ý định một người tiến về trước Ám Vực hành động.

Trên mặt của Phượng Ca hiển lộ ra một tia lãnh ý, đưa tay nhẹ nhàng co rụt lại, nhưng là nói: “Mặc kệ là chuyện gì, ta tùy ngươi cùng chung tiến đến.”

Tu Di Giới Chỉ tại Phượng Ca trong tay, nàng không cho La Chinh hắn cũng không giành được.

La Chinh nhìn chằm chằm mặt mũi tràn đầy vẻ nghiêm túc Phượng Ca, bất đắc dĩ đem Thành Vệ Phủ bên ngoài chuyện đã xảy ra nói một lần.

Dùng Phượng Ca chi thông minh, lập tức liền nghe rõ.

Sự tình rất đơn giản, đơn giản là Kim Ô Nhất Tộc cảm thấy bình thường Bỉ Ngạn Sinh Linh không đối phó được La Chinh, ý định mượn nhờ lực lượng của Ám Vực Sinh Linh.

“Các nàng không nghĩ tới, dùng Ám Vực Sinh Linh không đối phó được ta sao?” Trong mắt của Phượng Ca toát ra vẻ tự tin.

Ám Vực Sinh Linh quả nhiên so với trong Quang Vực sinh linh mạnh mẽ rất nhiều, có thể nàng đúng là hết thảy khắc tinh của Ám Vực Sinh Linh, căn bản không sợ chút nào.

“Hoặc là chúng còn không biết rõ tình hình, hoặc là còn khác biệt ý định, tỷ như... Thuần Khiết Giả,” La Chinh nói ra.

14 Trọng thiên trong hẳn còn có mặt khác một Thuần Khiết Giả, thực lực của Thuần Khiết Giả này hẳn hơn xa giống vậy Bỉ Ngạn Sinh Linh.

“Nếu như Thuần Khiết Giả đứng ở chúng phía kia, chỉ sợ sớm đã giết tới rồi chứ?” Phượng Ca còn nói thêm.

Thuần Khiết Giả có thể ở Quang Vực cùng trong Ám Vực tự do ghé qua, bọn hắn thật có thể mời được Thuần Khiết Giả, tự nhiên không cần thiên lý xa xôi nghĩ biện pháp đem La Chinh cùng Phượng Ca dẫn vào Ám Vực.

La Chinh cũng muốn không rõ trong đó đầu mối, trong lòng có một tia bực bội, liền nói: “Không quan tâm những chuyện đó, chúng ta tiến vào Ám Vực tìm được trước ít Hắc Hầu Tử kia rồi hãy nói!”

Tại tầng mười ba thời điểm, La Chinh cùng Phượng Ca liền được chứng kiến ít Hắc Hầu Tử kia, bị ít Hắc Hầu Tử kia một đường đuổi giết, chênh lệch điểm chết tại Trư Diện Quái trong tay.

Khi đó La Chinh đối mặt Hắc Hầu Tử không có lực đánh một trận, nhưng bây giờ La Chinh từ không như ngày xưa.

Chuẩn bị một phen Phượng Ca liền đi theo La Chinh lại lần nữa lên đường.

Sau nửa canh giờ, hai người từ Thiên Ô Sơn cùng Địa Ô Sơn ở giữa lưng núi trong xuyên qua, đi thẳng tới phía cực tây một mảnh kia Ám Vực trước.

Coi như Phượng Ca ý định chiếu sáng Ám Vực lúc, La Chinh thò tay ngăn cản nàng.

“Chúng ta là đi cứu người, chớ động tĩnh quá lớn,” La Chinh nói ra.

La Yên ở trong tay của đối phương, như đối phương phát hiện mình đã thành công bị dẫn vào Ám Vực, hoàn toàn có thể đánh chết La Yên.

Tưởng muốn đem muội muội cứu ra, tất nhiên phải xuất kỳ bất ý.

Vì vậy một người nuốt vào một mai Ám Chi Trái Cây về sau, lúc này mới bước chân vào trong Ám Vực bộ phận.

Bởi vì trước đây Phượng Ca mở ra cái kia Quang chi kẽ hở nguyên nhân, thế hệ này trong phạm vi trăm dặm, những cái kia yêu thực, yêu vật, thậm chí còn sinh hoạt tại trong đó Ám Vực Sinh Linh đều bị Vô Lượng Thiên Quang hoàn toàn trừ khử, bốn phía đều là khắp nơi trụi lủi, ngày đó La Chinh thế nhưng là tận mắt nhìn đến.

Phượng Ca chứng kiến chính mình tạo thành phá hư, cũng là hơi có chút líu lưỡi. Nàng lúc ấy dưới tình thế cấp bách, Não Hải trong phảng phất có một cái điện quang hiện lên, điện quang kia mơ hồ chính là một cái khe, làm kẽ hở kia mở ra lúc, nàng cũng một đầu ngất xỉu, sự tình phía sau liền nhớ không Thái Thanh sở.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx