sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3209

Chương 3,209 Hắc Chiểu

Ám Vực phía bắc U Mang Sơn dưới, là một mảnh bát ngát Hắc Chiểu.

Nước yên tĩnh đầm quanh năm cũng không thấy sóng động một cái, ngẫu nhiên bay lên một cái bong bóng bạo liệt ra, liền từ trong tản mát ra một đoàn độc vụ trí mạng.

Như không tất yếu, không có bất kỳ Ám Vực Sinh Linh nguyện ý tới gần nơi này mảnh Hắc Chiểu.

“Tạch tạch tạch...”

Hơn mười con ngựa trong Hắc Chiểu chạy vội.

Có thể dùng tốc độ như thế đi về phía trước, nhất định đối với Hắc Chiểu hết sức quen thuộc.

Ngồi ở Mã Thất lên đúng là Vương Hầu Nhất Tộc tinh nhuệ, Hàn Giang Vệ, mà suất lĩnh Hàn Giang Vệ đi về phía trước thì là Vương Hầu Nhất Tộc thống soái, Đại Kỳ Hầu.

“Híz - khà zz Hí - zzz...”

Liền tại đi Hắc Hầu Tử chạy như điên lúc, bên cạnh trong ao đầm bỗng nhiên lao ra một cái đen nhánh con rắn nhỏ, này con rắn nhỏ mãnh thoan mà ra đồng thời, hướng phía cầm đầu Đại Kỳ Hầu một cái cắn xé mà tới.

“Bạch!”

Phản ứng của Đại Kỳ Hầu hết sức nhạy cảm, tiện tay phất một cái phía dưới, đen nhánh con rắn nhỏ đã cắt thành vài đoạn.

Nó đem con rắn nhỏ đầu rắn nắm trong tay phân biệt một phen, nhíu mày nói ra: “Là ban độc mao xà! Tất cả mọi người cẩn thận!”

Hắc Chiểu nguyên bản chính là một cái kịch độc chi địa, có thể ở trong đó sinh tồn độc vật tuyệt đối không thể xem thường.

Đại Kỳ Hầu lên tiếng xách sau khi tỉnh lại, đem Mã Thất lông bờm kéo một phát, lại lần nữa dẫn đội ngũ về phía trước chạy như điên.

Tại trong đội ngũ này giữa một con ngựa chở đúng là La Yên cùng Linh Vân.

Dùng bình thường thực lực của Dương Hồn mà nói, liền đối chống đỡ tầm thường Bỉ Ngạn Sinh Linh đều rất miễn cưỡng, chớ nói chi là thực lực của Ám Vực Sinh Linh là mạnh hơn Bỉ Ngạn Sinh Linh đấy, các nàng căn bản không có cơ hội phản kháng.

“Ta chỉ biết Ám Vực là bóng tối vô biên, không nghĩ tới trong đó lại còn có rắc rối phức tạp thế lực...” Linh Vân quan sát đen thùi lùi ao đầm.

La Yên nhưng nhíu mày nói ra: “Sẽ không biết chúng thiên lý xa xôi dẫn chúng ta tới nơi đây, đến cùng có mục đích gì?”

Nàng cùng Tinh Chuẩn Nhất Tộc không có gì liên quan, vì sao chọn lúc này thời điểm động thủ?

Trên đường đi La Yên cùng Linh Vân ý đồ từ trên thân ít Hắc Hầu Tử này được đáp án, nhưng ít Hắc Hầu Tử này hoàn toàn khi hai người vì không khí một dạng căn bản không để ý tới.

“Ự... C ——”

Lúc này một đạo hết sức chói tai tiếng kêu lạ bỗng nhiên truyền đến.

La Yên, Linh Vân còn có ít đám Hắc Hầu Tử kia đều ngay ngắn nhìn về phía trên không.

Mấy cái hình thể chim to lớn từ trên cao trên lao xuống, hiển nhiên là đem ít đám Vương Hầu này đã coi như là mục tiêu.

“Thống soái! Là Quỷ Dực Điểu!” Một Vương Hầu bảo trì trấn định nhắc nhở.

Hàn Giang Vệ chính là cường đại nhất một đám Vương Hầu, vô luận là tâm tính hay là thực lực, đều vượt xa giống vậy Vương Hầu.

Như giống vậy đám Vương Hầu chứng kiến Quỷ Dực Điểu, hiện tại chỉ sợ đều là vẻ mặt thất kinh.

“Những súc sinh này... Lại vào lúc mấu chốt chạy tới tham gia náo nhiệt!” Đại Kỳ Hầu trên mặt toát ra một tia sắc lạnh, đồng thời hạ lệnh, “phân tán!”

“Thế nhưng là nơi này là Hắc Chiểu...” Một Vương Hầu chần chờ nói.

Quỷ Dực Điểu tuy nguy hiểm, có thể rất nhiều Vương Hầu phân tán trong Hắc Chiểu càng là cùng tự tìm cái chết không có khác nhau.

“Không còn kịp rồi, ít Quỷ Dực Điểu kia thế tới quá là nhanh!” Mặt khác một Vương Hầu lớn tiếng nói.

Nếu là ở Hắc Chiểu ngoại trừ địa phương, đám Vương Hầu cũng là có biện pháp đối phó Quỷ Dực Điểu đấy, nhưng trong Hắc Chiểu tất cả sinh linh đều trói chân trói tay, ngoại trừ Quỷ Dực Điểu bực này có thể phi hành trên không trung sinh linh.

“Ta đây bọc hậu, các ngươi đi trước!”

Đại Kỳ Hầu đột nhiên ghìm chặt Mã Thất, nó trên hai cánh tay áo giáp bắt đầu phát ra kim lắc lắc quang mang, lực lượng bắt đầu súc tích.

Này thứ tướng vị này gọi ‘La Yên’ Nhân Tộc Nữ Tử dẫn vào Ám Vực, đưa đến Thuần Khiết Giả bên người, là cao tầng ra lệnh, Đại Kỳ Hầu coi như là liều mất tánh mạng của chính mình cũng phải hoàn thành.

“Cạc cạc cạc...”

Coi như những cái kia hình thể Quỷ Dực Điểu khổng lồ tốc độ cao lao xuống phía dưới, nơi xa Hắc Chiểu bỗng nhiên lắc lư một cái, một cái nhỏ dài đầu rắn lăng không cuốn đi ra, “vèo”, này nhỏ dài đầu rắn xuyên qua mấy ngàn trượng khoảng cách, chuẩn xác quấn lấy một đầu Quỷ Dực Điểu!

Hình thể khổng lồ Quỷ Dực Điểu thậm chí không kịp phản kháng, liền dùng tốc độ khó mà tin nổi bị cái kia cái đầu lưỡi kéo đi, biến mất ở đầm lầy ở chỗ sâu trong.

“Cạc cạc cạc cạc cạc...”

Những thứ khác Quỷ Dực Điểu thấy một màn như vậy, cũng thiếu thốn quái khiếu, đồng thời giương cánh muốn chạy trốn.

Có thể cái kia nguyên bản cuốn ngược trở về đầu lưỡi, lại lần nữa dùng tốc độ cực nhanh bắn tới, lập tức lại đem một đầu Quỷ Dực Điểu cuốn đi...

“Cộc!”

“Cộc!”

“Cộc!”

Bất quá mấy hơi thở, phiêu đãng ở trên không bảy tám Quỷ Dực Điểu đã bị một ít cái đầu lưỡi cuốn sạch sẽ.

Linh Vân cùng La Yên thấy một màn như vậy, hoàn toàn trợn mắt há hốc mồm.

Ít Vương Hầu này ở trong mắt các nàng đã là cực kỳ mạnh mẽ Ám Vực Sinh Linh, không nghĩ tới chúng cũng có Quỷ Dực Điểu bực này thiên địch, Linh Vân còn đang vui mừng Quỷ Dực Điểu này không có khả năng mở Ám Vực lúc, một cái người nói đớt bao trùm tới liền đưa chúng nó nuốt không sót cái gì.

Này cái đầu lưỡi chủ nhân, lại là bực nào tồn tại?

Cho dù Linh Vân cùng La Yên đối với vận mệnh của chính mình cực không lạc quan, vẫn như trước nhịn không được cảm thán mắt thấy một màn này, thật không biết Bỉ Ngạn trong còn ẩn giấu bí mật gì.

“Là Thiên Chủ!”

“Thiên Chủ xuất thủ!”

“Nguy hiểm thật...”

Đám Vương Hầu chứng kiến cái kia người nói đớt cũng tương tự kích động lên.

Đại Kỳ Hầu cỡi ngựa đi đến mặt trước đội ngũ, đồng thời ra lệnh: “Đem tiến cống Ám Phỉ Trùng lấy ra!”

14 Trọng ngày đích Thiên Chủ không hề một phần của bất luận cái gì Nhất Phương Thế Lực, Vương Hầu Nhất Tộc những năm này nghĩ hết biện pháp, mới cùng vị này ‘Thiên Chủ’ dài quan hệ tốt, nhưng tính khí của Thiên Chủ thập phần táo bạo, nhiều năm như vậy tiến cống Ám Phỉ Trùng lúc, bị Thiên Chủ nuốt trọn Vương Hầu cũng không phải số ít.

Rất nhanh mấy Vương Hầu kia rơi xuống Mã Thất, liền đem một khối tấm ván sắt nâng quá đầu đỉnh, mà ở thiết bản phía trên, tức thì co ro một Ám Phỉ Trùng, tổng cộng có sáu cái.

“Động tác chậm một chút!”

“Không cần có bất kỳ địch ý nào, Thiên Chủ rất mẫn cảm!”

“Chậm một chút nữa!”

Đại Kỳ Hầu ở bên cạnh nhắc nhở động tĩnh của đám Vương Hầu.

Ít đám Vương Hầu kia khiêng mâm sắt một bước một chuyển, như động tác hơi lớn hơn một chút, chúng sẽ cùng đỉnh đầu một dạng với Ám Phỉ Trùng, trở thành Thiên Chủ trong miệng lương thực.

Bất quá mấy dặm lộ trình, ít Vương Hầu này lại rời đi hai nén nhang thời gian.

Khi chúng nó đến phía trước một chỗ Hắc Chiểu biên giới về sau, cái kia cái đầu lưỡi lại lần nữa bắn ra mà ra, quét sạch trên người một Vương Hầu, hợp với Vương Hầu cùng nó này đỉnh đầu Ám Phỉ Trùng, đều bị kéo vào trong bóng đêm!

Kia Vương Hầu hắn thấy một màn như vậy, chấn động trong lòng, có thể thân là Hàn Giang Vệ đều luyện thành không sợ sinh tử bản lĩnh, lại không có một cái nào ném đi Ám Phỉ Trùng chạy trốn ý tưởng.

“Thiên Chủ Đại Nhân!”

Đại Kỳ Hầu vội vàng đi đến Hắc Chiểu biên giới, hướng phía phía trước chắp tay một cái cung kính hô một tiếng.

Thiên Chủ đã thưởng thức qua mỹ vị của Ám Phỉ Trùng, hẳn sẽ không lại lần nữa công kích chúng.

“Ừng ực, ừng ực, ừng ực...” Đen nhánh trong ao đầm, một cái mọc đầy nhục thứ đầu chậm rãi được đưa lên, đầu này hai bên mọc ra một đôi màu cam hai mắt, đồng tử uyển như một cây dây nhỏ như vậy qua lại chớp động lên, liền nghe được một hồi hơi có vẻ thanh âm khàn khàn truyền ra ngoài, “các ngươi những thứ này hầu tử, lại đem Ám Phỉ Trùng để lấy lòng ta, ý muốn vì sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx