sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3210

Đệ ba ngàn lượng bạch mười chương con mồi

La Yên cùng Linh Vân chứng kiến Thiên Chủ chân diện mục về sau, lông mày đều là nhíu một cái, một loại dự cảm không may chạy lên não.

Ít Hắc Hầu Tử này dẫn các nàng đến trước mặt kẻ này, nhất định là có mục đích gì...

Đại Kỳ Hầu cũng không phải lần thứ nhất bái kiến Thiên Chủ rồi, nó biết Ám Phỉ Trùng là Thiên Chủ cự tuyệt không được thực vật, có thể Ám Phỉ Trùng khó có thể bắt, quyết định chỉnh đốn Ám Vực cũng đều là nổi danh.

Vô luận là Trùng Sư Nhất Tộc, hay vẫn là mà ngửi nhất tộc, dùng để bắt Ám Phỉ Trùng “ngọn nến”, đều là do đám Vương Hầu cung cấp.

Giữ vững được nhiều năm như vậy, mục đích chính là vì ở lúc mấu chốt cần dùng đến vị này ‘Thiên Chủ’.

“Thiên Chủ Đại Nhân, ít Ám Phỉ Trùng này là tại hạ vất vả thu thập mà đến, kính xin Thiên Chủ Đại Nhân yên tâm nuốt,” Đại Kỳ Hầu lại một mực cung kính nói ra.

“Hừ, nói cho ta biết, các ngươi... Có mục đích gì? Cái kia hai đạo Dương Hồn lại là chuyện gì xảy ra?” Ánh mắt của Thiên Chủ đã rơi vào Linh Vân cùng trên thân La Yên, thân là Thuần Khiết Giả, nó lập tức có thể cảm giác được La Yên cùng Linh Vân đến từ chính Quang Vực.

Đại Kỳ Hầu nhàn nhạt lườm hai nữ liếc mắt, lập tức hồi đáp: “Hai người này cũng là Vương Hầu Nhất Tộc cung phụng cho Thiên Chủ Đại Nhân.”

“Ha,” Thiên Chủ bật cười một tiếng, “ngươi muốn để cho ta cắn nuốt sạch Dương Hồn? Ngược lại là có chút ít còn hơn không...”

Nó nói xong liền hướng phía La Yên cùng Linh Vân cuốn ra đầu lưỡi, La Yên cùng Linh Vân cũng tại thời khắc này nhắm mắt lại.

Có thể Đại Kỳ Hầu thấy một màn như vậy lập tức cả kinh, lập tức ngăn đón ở trước mặt, “Thiên Chủ Đại Nhân, xin chờ một chút!”

“Cái gì?” Trong con ngươi của Thiên Chủ toát ra nguy hiểm quang mang, nó kiêng kỵ nhất người khác ngăn trở nó kiếm ăn, nếu không phải xem ở Đại Kỳ Hầu nhiều lần cung phụng mặt mũi của Ám Phỉ Trùng, nó đã sớm đem kia cuốn vào trong bụng.

“Ta đem này hai tên Dương Hồn cung phụng cho Thiên Chủ Đại Nhân, không phải là để cho Thiên Chủ Đại Nhân nuốt vào đấy,” Đại Kỳ Hầu giải thích nói.

Thiên Chủ có chút kỳ quái nhìn Đại Kỳ Hầu liếc mắt, hỏi “Vậy ngươi muốn làm gì?”

“Hai người này chỉ là một cái con mồi, các nàng sẽ đưa tới một tên cùng Thiên Chủ Đại Nhân thân phận giống nhau Thuần Khiết Giả, tin tưởng Thiên Chủ Đại Nhân cảm thấy hứng thú hơn!” Đại Kỳ Hầu tiếp tục nói.

“Thuần Khiết Giả...”

Thiên Chủ thân là Thuần Khiết Giả, đối với quy tắc của Thuần Khiết Giả tự nhiên hiểu rõ vô cùng.

Khi nó trở thành Thuần Khiết Giả về sau, liền bị trói buộc tại đây Nhất Trọng Thiên bên trong, mà 14 Trọng thiên trong tựu cũng không sinh ra Thuần Khiết Giả thứ hai.

" Ngươi biết lừa gạt gạt ta một cái giá lớn, " trong mồm của Thiên Chủ đầu lưỡi cuốn cuốn, trong con mắt sát ý vẫn còn như thực chất sương mù, từng tia mờ mịt lên. Đại Kỳ Hầu thân là Vương Hầu Nhất Tộc thống soái, tự biết giờ phút này không thể toát ra chút nào bối rối, nó có phần có lực lượng nói: " Tại hạ tuyệt không dám lừa gạt Thiên Chủ Đại Nhân, đối phương đến từ chính tầng mười ba, bọn hắn là như thế nào vượt qua Dục Giới, chúng ta cũng không rõ ràng lắm, nhưng liền tại ngày trước, vị Thuần Khiết Giả kia

Tế ra Vô Lượng Thiên Quang, đem phương viên trăm dặm phạm vi hết thảy ăn mòn rồi! "

Thiên Chủ nhìn chằm chằm Đại Kỳ Hầu, nhìn nó như thế chắc chắc bộ dạng, trong ánh mắt cũng toát ra một tia kỳ dị, đồng thời sâu kín nói: “Các ngươi không đối kháng được Thuần Khiết Giả, liền dẫn ta tới đối kháng?”

Thiên Chủ tuy rằng rất ít cất bước ở bên ngoài, có thể đầu óc cuối cùng không ngốc, Vương Hầu rõ ràng cho thấy tưởng mượn đao giết người.

Đại Kỳ Hầu mặt không đổi sắc hồi đáp: “Ta cho rằng Thiên Chủ Đại Nhân sẽ đối với mặt khác một vị Thuần Khiết Giả có hứng thú, hơn nữa... Chúng ta đích xác không đối phó được nàng, như Thiên Chủ Đại Nhân không muốn đối mặt Thuần Khiết Giả kia, ta có thể mang này hai tên Dương Hồn mang đi.”

Đại Kỳ Hầu rất khẳng định, Thiên Chủ Đại Nhân tuyệt đối không bỏ được qua Thuần Khiết Giả kia.

“Như là đã đưa tới, vậy đưa các nàng ở tại chỗ này đi,” Thiên Chủ nói ra.

Trong lòng Đại Kỳ Hầu cười lạnh một tiếng, quay đầu liền nói: “Đem hai danh nhân tộc Dương Hồn áp xuống tới, phong ở chỗ này!”

Mấy Vương Hầu đem Ám Phỉ Trùng sau khi để xuống, liền tiến lên đem La Yên cùng Linh Vân áp cởi xuống, mặt khác một Vương Hầu tức thì trên mặt đất hội chế một cái khốn trận, La Yên cùng Linh Vân bị đám Vương Hầu một hồi xô đẩy phía dưới, liền được tôn sùng nhập vây khốn trong trận.

“Thiên Chủ Đại Nhân, có thể từ từ dùng những thức ăn này,” Đại Kỳ Hầu mang trên mặt một tia ân cần dáng tươi cười bái, suất lĩnh lấy đám Vương Hầu nhanh chóng nhanh rời đi.

Hai Thuần Khiết Giả ở giữa thực lực, Đại Kỳ Hầu cũng không quan hệ, nó chỉ sợ Thuần Khiết Giả động thủ, quả nhiên là hủy thiên diệt địa, cuốn vào bên trong đó bỏ mạng nhưng không có lợi lắm.

La Yên cùng Linh Vân ngồi ở khốn trận ở bên trong, giữa hai bên lặng yên đối mặt.

Từ trong lời nói của Vương Hầu, các nàng đã nghe rõ, hai người bọn họ cũng không trọng yếu, chẳng qua là con mồi mà thôi, có thể mang mặt khác một Thuần Khiết Giả dụ dỗ mà tới.

“Vị Thuần Khiết Giả kia rốt cuộc là ai?” Linh Vân thấp giọng hỏi.

La Yên cũng mặt mũi tràn đầy không giải thích được lắc đầu.

Phượng Ca là chuyện của Thuần Khiết Giả, chỉ ở trong phạm vi nhỏ truyền bá, Lê Sơn mọi người ngược lại không biết rõ tình hình, hai người làm sao có thể nghĩ minh bạch?

“Có phải hay không là ca của ngươi?” Linh Vân đột nhiên hỏi.

Xét thấy La Chinh vậy chờ trình độ biểu hiện, bất cứ chuyện gì phát sinh trên người hắn đều không có gì kỳ quái, đã làm dẫn hắn tới đây, đem La Yên buộc đến Ám Vực cũng có thể nói được.

“Không thể nào đâu...” La Yên theo bản năng lắc đầu.

Cho dù người đang ở hiểm cảnh, nàng hay vẫn là không hy vọng ca ca bị cuốn đến trong Ám Vực tới.

“Bạch!”

Ngay tại hai nữ nói khẽ với lời nói lúc, cái kia người nói đớt đột nhiên cuốn một cái, đem bên cạnh các nàng một Ám Phỉ Trùng cuốn vào trong miệng, một hồi nhấm nuốt sau thẳng nuốt nuốt xuống, toát ra vẻ thoả mãn.

Thấy một màn này Linh Vân cùng La Yên trong lòng run sợ, có thể khốn trận vờn quanh phía dưới, các nàng căn bản là không có cách chạy trốn. Không mất một lúc, Thiên Chủ đã đem mấy Ám Phỉ Trùng đều nuốt vào trong bụng, nằm ở vũng bùn một bên, mở to to lớn đồng tử nhìn chằm chằm vào hai nữ, đồng thời toát ra đậm đà hứng thú, " trên thân các ngươi Ám Chi Trái Cây, chỉ có thể tiếp tục khoảng ba canh giờ, xem ra những con khỉ kia đám tin tưởng cái kia

Vị Thuần Khiết Giả sẽ ở trong vòng ba canh giờ chạy đến? "

“Không rõ ràng lắm,” Linh Vân lạnh lùng đáp lại một câu.

Tính khí nóng nảy Thiên Chủ ngược lại hiển lộ ra kiên nhẫn, không hề hỏi thăm kia vấn đề của hắn, mà là lẳng lặng chờ đang chờ.

Sau một canh giờ rưỡi...

Ánh mắt của Thiên Chủ tích lưu lưu dạo qua một vòng, nằm rạp xuống vào trong vũng bùn đầu bỗng nhiên giơ lên, ngắm nhìn phương xa, trong mắt lộ ra một tia nhe răng cười ý tứ hàm xúc.

Hầu như tại không có dấu hiệu nào dưới, nó ngoác miệng ra, đầu lưỡi đã hướng phía xa xa cuốn đi.

La Yên cùng Linh Vân ngay ngắn quay đầu lại, hướng về phương xa nhìn lại, nhưng khoảng cách quá mức xa xôi, các nàng căn bản thấy không rõ xa xa đến cùng có cái gì.

“Hô, hô, hô...”

Đầu lưỡi này cuốn ra ngoài, lại rút về, lại lần nữa cuốn ra, lần nữa rút về...

Liên tục mấy lần phía dưới, đúng là không thu hoạch được gì, không chỉ có như thế, nó trên đầu lưỡi cuối cùng bị để lại vết máu loang lổ, đúng là bị căn sắc bén gây thương tích.

La Yên cùng Linh Vân cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ nghi hoặc.

Người tới là ai, lại lợi hại như thế, đã liền nhất trọng thiên Thiên Chủ đều không thể làm gì, đầu lưỡi còn bị bọn hắn chém bị thương rồi hả? Bất quá trong chốc lát, xa xa thì có hai bóng người chạy như bay tới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx