sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3223

Chương 3,223 Trịnh Song Kỳ

Phượng Ca sau khi nói xong, thò tay đem trong tay quyển trục hướng phía sau lưng nhẹ nhàng ném một cái.

Màu vàng kia quyển trục giống như một cây lệnh tiễn, đinh ở cửa, quyển trục rủ xuống đem chiếu lệnh nội dung triển lộ ra.

Đông Hoàng tự mình ở dưới chiếu lệnh, đương nhiên sẽ không giống Phượng Ca nói trực bạch như vậy, nhưng nói chung chính là ý tứ kia.

Những này qua Phượng Ca mà ở trong Vạn Linh Thành, so sánh với vẫn bận rộn lấy tu luyện La Chinh, Phượng Ca đối với các đệ tử của Kiếm Động Chi Địa tiếp xúc thêm nữa, nhìn rõ ràng hơn.

Tài nguyên phân phối vấn đề, Phượng Ca đã sớm dự liệu được sẽ phát triển đến một bước này.

Dù cho Thập Tứ Trọng Thiên là Dục Giới tầng dưới chót, nhưng chung vào một chỗ cũng thập phần hoảng sợ, nhất định phải có quy tắc đến thư xác nhận, nếu không nhất định sẽ lộn xộn!

Cho nên Phượng Ca lặng lẽ trở về một chuyến Thái Đích Cung, mục đích chính là vì thế, nàng trực tiếp tìm được Đông Hoàng hạ một cái chiếu lệnh!

Này chiếu lệnh sử dụng một cái, một tầng lầu các đệ tử triệt để á khẩu không trả lời được.

Bọn hắn bản hy vọng được thêm nữa, vạn vạn không nghĩ đến Phượng Ca lại đã đến một màn như thế, hơn nữa đây chính là Đông Hoàng chiếu lệnh, căn bản không cho cãi lời!

Nguyên bản la hét ầm ĩ mọi người, lập tức lặng ngắt như tờ.

Nếu quả như thật như Phượng Ca nói như vậy, mọi người trông mong muốn lấy được tài nguyên sợ rằng phải ngâm nước nóng.

“Đông Hoàng nói là, do các ngươi phân phối, không biết các ngươi ý định phân chia như thế nào...” Có người nhỏ giọng hỏi một câu.

Phượng Ca nhún vai, đưa mắt về phía La Chinh, hướng hắn gật gật đầu.

La Chinh thoáng nhìn liếc mắt những người này.

Hắn trước đây để cho Sầu Tuẫn tận lực thỏa mãn những người này yêu cầu, đổi lấy kết quả lại là càng tham lam cố gắng, đây chính là nhân tính cho phép, hắn liền cười lạnh nói: “Hết thảy hay vẫn là như cũ, để cho Sầu Tuẫn huynh thay xử lý.”

Lúc trước Phượng Ca lấy ra chiếu lệnh chính là lớn bổng, những thứ này không biết điều lũ tiểu tử đã trúng một gậy về sau, La Chinh lại thích hợp ném ra “Cà Rốt”, đồng dạng điều kiện đổi lấy nhưng là thiên ân vạn tạ.

“Chư vị nếu là có cái gì tố cầu, có thể tìm ta đăng ký, từng bước từng bước đến, hảo hảo xếp hàng là được!” Sầu Tuẫn cười híp mắt nói ra.

Tài nguyên phân phối vấn đề chấm dứt ở đây, tại Sầu Tuẫn trấn giữ hạ đương nhiên sẽ không xảy ra vấn đề gì.

Kế tiếp lại có người nhảy lên thi đấu đài, hành sử tự chọn chiến quyền lợi.

Tân Tấn Đệ Tử cùng Tân Tấn Đệ Tử ở giữa, Tân Tấn Đệ Tử cùng ông lão ở giữa, một tầng lầu lão nhân cùng ông lão ở giữa, nhưng như trước không có một người dám hướng La Chinh khởi xướng khiêu chiến...

Một phương diện La Chinh tại Bỉ Ngạn bên trong địa vị cao cả, một phương diện khác La Chinh đánh bại Thuần Hạo một màn kia còn rõ mồn một trước mắt!

La Chinh ngược lại là cũng không thể nào gấp, đang tỷ đấu dưới đài lặng yên quan sát đến.

Thi đấu trên đài đã trải qua hơn mười buổi diễn thi đấu về sau, La Chinh rốt cuộc đi tới.

Người khác không dám khiêu chiến La Chinh, nhưng La Chinh có thể chủ động khiêu chiến người khác!

Tại La Chinh đứng đang tỷ đấu sau đài, không ít người trong mắt đều đã có chờ mong.

“Lần này La Chinh lại khiêu chiến, mục tiêu hẳn là hai tầng lầu rồi a?”

“Nhập Kiếm Động Chi Địa lần thứ nhất, trở thành bài danh thứ nhất, lần thứ hai khiêu chiến, liền trực thăng hai tầng lầu?”

“Ta cũng hiểu được này rất khoa trương, nhưng La Chinh cũng có thể làm được...”

Vô luận là Kiếm Động Chi Địa cùng Bỉ Ngạn bên trong, biểu hiện của La Chinh cũng là rõ như ban ngày.

Làm La Chinh chuẩn bị hành sử tự chọn chiến quyền lợi lúc, hai tầng lầu trên không ít người cũng hướng thi đấu trên đài bỏ ra ánh mắt.

Toàn bộ hai tầng lầu một cùng sở hữu 203 người.

So sánh với một tầng lầu các đệ tử, hai tầng lầu đệ tử có thể nói thoát thai hoán cốt, thực lực so với một tầng lầu các đệ tử mạnh một cái cấp bậc.

Cho dù là hai tầng lầu bài danh cuối cùng Long Nghị, thực lực đã ở Thuần Hạo phía trên.

Ít nhất Thuần Hạo vì bò lên trên hai tầng lầu, hướng Long Nghị khởi xướng mấy lần khiêu chiến, nhưng mỗi một lần đều là thảm bại mà về.

Thuần Hạo cùng Long Nghị ở giữa bài danh vẻn vẹn chẳng qua chỉ là một gã mà thôi, có thể đã này một tên, đại biểu cho một tầng lầu cùng hai tầng lầu chênh lệch cực lớn.

“Long Nghị, ta đoán La Chinh có thể sẽ khiêu chiến ngươi,” trắng nõn thư sinh cười tủm tỉm nói ra.

Thư sinh bên cạnh Cổ Liệt cũng gật gật đầu, “đánh bại ngươi có thể đứng vững hai tầng lầu, đây cũng là hắn bước thứ nhất!”

Hai người bên cạnh đứng vững vàng một tên hán tử mặt đen, này hán tử mặt đen chính là thư sinh trong miệng ‘Long Nghị’, cũng là hai tầng lầu trong bài danh rất gần chót một vị.

“Hắn còn không có thực lực đứng ở hai tầng lầu vị trí này,” Long Nghị ngạo nghễ nói ra.

“Đây chính là chưa hẳn,” Cổ Liệt lắc đầu, “ngươi chớ quên, người ta thế nhưng là đem Thập Tứ Trọng Thiên đều chiếm, thật là thần kỳ gia hỏa!”

“Đích xác rất thần kỳ, nhưng khiêu chiến ta còn thiếu rất nhiều,” Long Nghị lắc đầu, “bất kể nói thế nào, hắn mới có thể nhập Hồn Nguyên Cảnh không lâu, có lẽ có thủ đoạn gì có thể tăng cường bản thân, có thể cái kia cuối cùng là Bàng Môn Tả Đạo, ta phá vỡ là được!”

La Chinh đang tỷ đấu trên đài bỗng nhiên lung lay chỉ một cái, một chỉ này vừa vặn chỉ tại trên người của Long Nghị.

“Quả nhiên là khiêu chiến ta sao?” Long Nghị trên mặt hiện ra một tia lãnh ý, xếp hạng một tên sau cùng là sỉ nhục lớn lao, điều này cũng để cho Long Nghị thập phần quan tâm xếp hạng của chính mình, La Chinh ý định khiêu chiến mình Vô Ý bên trong lại để cho trong lòng Long Nghị càng khó chịu, “Vậy để cho ngươi minh bạch, cái gì là hai tầng lầu...”

Ý nghĩ của Long Nghị mới vừa chuyển, La Chinh chỉ vào hai tầng lầu liền nói: “Ta muốn khiêu chiến hai tầng lầu Trịnh Song Kỳ!”

Thi đấu dưới đài an tĩnh một hồi, bất thình lình mãnh liệt sôi trào lên.

“La Chinh muốn khiêu chiến là Trịnh Song Kỳ!”

“Trời ạ!”

“Lần thứ nhất khiêu chiến là một tầng lầu Thuần Hạo thứ một, lần thứ hai liền muốn khiêu chiến hai tầng lầu Trịnh Song Kỳ thứ một, La Chinh kia lần thứ ba chẳng phải là muốn khiêu chiến Lý Bôi Tuyết thứ một Kiếm Động Chi Địa?”

“Trong mắt của ta, khiêu chiến Lý Bôi Tuyết là chuyện sớm hay muộn, có thể La Chinh này mới có thể nhập Kiếm Động Chi Địa hai tháng, hai tháng mà thôi...”

Trịnh Song Kỳ là nhân vật nào?

Bảy năm trước, Trịnh Song Kỳ hướng ba tầng lầu khởi xướng một lần cuối cùng khiêu chiến, sau khi thất bại hắn cũng không có trùng kích ba tầng lầu ý định, mà hai tầng lầu các đệ tử cũng điên cuồng hướng Trịnh Song Kỳ khởi xướng khiêu chiến, nhưng chưa bao giờ có người đưa hắn từ hai tầng lầu vị trí thứ nhất kéo xuống.

Toàn bộ hai tầng lầu 202 người vì một cái cấp bậc, mà Trịnh Song Kỳ độc thân một cái cấp bậc!

Trắng nõn thư sinh, Cổ Liệt, Long Nghị cùng hai tầng lầu các đệ tử biểu tình trên mặt cũng cực kỳ ngoạn mục, trắng nõn thư sinh đem quạt xếp mở một cái, có phần có thâm ý nói với Long Nghị: “Xem ra chúng ta đều đã đoán sai, người ta căn bản chướng mắt ngươi...”

“Cũng chướng mắt ngươi,” Long Nghị phản bác.

“Cũng tương tự chướng mắt ta,” Cổ Liệt tự giễu giống như cười cười.

Bọn hắn thật sự không nghĩ tới La Chinh sẽ trực tiếp lướt qua bọn hắn, khiêu chiến Trịnh Song Kỳ tên biến thái kia...

Liền là ngay cả Sầu Tuẫn, Mạc Nhất Kiếm, đám người Lăng Sương cũng là một bộ há hốc mồm bộ dạng, La Chinh ý định ở chỗ này mở thế giới chi thừa? Nếu như không mở ra thế giới chi thừa, khiêu chiến kết quả của Trịnh Song Kỳ cùng tự tìm cái chết không có gì khác nhau, cuối cùng chênh lệch này thật sự là quá lớn.

“Trịnh Song Kỳ ở trong bế quan, ngươi chờ chút, ta đi gọi hắn đến!”

Hai tầng lầu trên cũng không thiếu người già chuyện, ném những lời này về sau, người nọ thật đúng đi tìm Trịnh Song Kỳ đến đây.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx