sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3246

Bách Luyện Thành ThầnChương 3246: Hiếu chiến

Chương 3,246 hiếu chiến

Sừng sững tại La Chinh cùng Phượng Ca sau lưng, cũng là một gã thân hình to lớn giống người.

Giống người tựa hồ đối với La Chinh cùng Phượng Ca đến, tràn đầy phẫn nộ, tiếng nói vừa vừa dứt, một cái tay khổng lồ đã hướng La Chinh cùng Phượng Ca vào đầu chụp xuống.

“Bành!”

La Chinh lật dưới khuôn mặt, che ở Phượng Ca, nhưng bị Nhất Ba Chưởng này phiến tại trên thân thể, hai người đã hướng trên mặt đất cấp trụy mà đi, hung hãn nện xuống đất.

Đầu kia giống người cũng không bỏ qua, xuyên thấu qua bụi cỏ rất nhanh đã tập trung vào La Chinh cùng vị trí của Phượng Ca, nâng lên to lớn giống như bàn chân chính là một trận đạp lung tung!

“Tùng tùng tùng tùng đùng...”

Giống người hình thể to lớn, bùng nổ lực lượng tất nhiên là kinh người.

Nó liên tiếp giẫm ra hơn mười cái về sau, một gã khác giống người rốt cuộc khuyên: “Được rồi, Hồ Phủ, cái kia gian tế đã bị ngươi giẫm thành thịt bầm!”

Này tên gọi Hồ Phủ giống người hừ lạnh một tiếng, lúc này mới hướng phía những cái kia trâu đen đi đến.

Tượng Nhân Tộc đuổi theo này một đám trâu đen đã có mấy ngày thời gian, rốt cuộc sắp tối ngưu xua đuổi đến những thứ này Lôi Kích Mộc xây dựng trước hàng rào.

Lợi dụng Lôi Kích Mộc trong tích chứa sấm sét, tự nhiên có thể dễ dàng đem các loại trâu đen làm cho thất bại, những thứ này trâu đen thế nhưng là chúng bộ lạc hơn phân nửa khẩu phần lương thực.

Ngay tại Hồ Phủ mới vừa quay đầu thời khắc, bên tai hắn bỗng nhiên truyền đến một tiếng sấm rền âm thanh, thanh âm không lớn, nhưng có thể nghe rõ ràng.

“Đùng...”

Sau đó Hồ Phủ liền thấy một đạo nho nhỏ điện quang từ nó trên trán hiện lên, dừng lại tại chính mình cách đó không xa, cái kia giống như ruồi muỗi một kích cỡ gia hỏa cũng không có bị chính mình nghiền thành thịt nát, mà là lại lần nữa xuất hiện ở trước người mình.

“Vị bằng hữu kia...” La Chinh mở miệng nói.

Hắn đến Tượng Nhân Tộc địa bàn cũng không phải là vì gây chuyện, chỉ là muốn hiểu rõ Thập Thất Trọng Thiên địa hình, nếu như bị Hồ Phủ một trận đập loạn, La Chinh cũng kiềm chế lửa giận trong lòng.

“Vậy mà không chết, a...”

Này đầu gọi là Hồ Phủ giống người căn bản không có cùng La Chinh câu thông hứng thú, lại lần nữa quơ quả đấm to lớn, hướng phía La Chinh vào đầu đập tới.

Quả đấm của Hồ Phủ có rộng bảy mươi, tám mươi trượng đạt, đối với La Chinh mà nói chính là một tòa bay lượn sườn núi.

Chứng kiến này sườn núi bình thường quả đấm to lớn chạy như bay tới, lông mày của La Chinh nhíu một cái, trên mặt rốt cuộc hiện ra tức giận.

Không cho điểm màu sắc nhìn xem, bọn người kia tựa hồ tựu cũng không thật dễ nói chuyện.

Khi này quả đấm to lớn nện vào trước mặt La Chinh lúc, La Chinh cũng hướng phía nắm đấm lăng không chém ra một quyền, quả đấm của La Chinh cùng quả đấm của Hồ Phủ lớn nhỏ chênh lệch có ba nghìn lần!

Tương đương với người quả đấm đánh tới hướng một con bay lượn ruồi muỗi!

Thị lực của Hồ Phủ rất không tồi, dù cho La Chinh tại trong tầm mắt của nó thập phần “thật nhỏ”, nhưng nó như trước đem động tác của La Chinh nhìn thật sự rõ ràng.

Ruồi muỗi con kiến lại có thể sẽ ra quyền đối chiến? Hồ Phủ vậy đối với giống như trong mắt lộ ra vẻ châm chọc.

Có thể coi như quả đấm của Hồ Phủ nện vào La Chinh trước mặt lúc, nó bỗng nhiên cảm giác trước nắm đấm phương truyền đến một cỗ tù cảm nhận sâu sắc.

Theo một đạo muộn hưởng truyện lai, nó đập ra nắm đấm lại cứng rắn bị cản lại, bị một con hầu như nhỏ không thể nghe được con muỗi cản lại!

“Không có khả năng...”

Hồ Phủ trong mắt tràn đầy vẻ khó tin.

Tượng Nhân Tộc hình thể khổng lồ, tính cách cao ngạo, thực tế đối với hình thể của chính mình cùng lực lượng hết sức tự tin, hắn có thể nào cho phép một con muỗi ngăn lại công kích của chính mình?

“Xì xì...”

Hồ Phủ cánh tay phải cơ bắp tăng vọt, lực lượng tiếp tục bộc phát, ý đồ muốn trước nắm đấm trước mặt con muỗi áp chế xuống.

Có thể cái kia nhỏ không thể nghe được một con muỗi chính là một bức tường, không thể vượt qua mảy may.

Những thứ khác Tượng Nhân Tộc nguyên bản đều thẳng đến những cái kia trâu đen mà đi, nghe phía sau động tĩnh sau nhao nhao xoay người, nhìn xem Hồ Phủ như vậy động tác, giống như trên mặt mọi người đều trồi lên biểu tình kỳ quái.

“Làm sao vậy, Hồ Phủ?” Giống người tù trưởng hỏi.

Đứng ở góc độ của chúng, hoàn toàn chính xác khó có thể phát hiện con muỗi một kích cỡ La Chinh.

Sắc mặt của Hồ Phủ nghẹn đến đỏ bừng, toàn thân lực lượng đều dùng hết, nó cơ hồ là cắn hàm răng nói ra: “Vật nhỏ này lực lượng, lực lượng tốt đại...”

Hồ Phủ nói xong đem nắm đấm một chút thu hồi, lại lần nữa hướng phía La Chinh đập tới.

“Hô!”

“Ầm!”

Một quyền này lại lần nữa đập vào một tòa bức tường vô hình bên trên, bốn phương tám hướng không khí một hồi kích động, những cái kia cao vài chục trượng màu xanh hoa cỏ cũng theo đó ngã vào, nhưng La Chinh như trước đem một quyền này vững vàng bình tĩnh nhận.

Vì tiếp được quả đấm của Hồ Phủ, La Chinh đem Thần Quân Chi Lực rút ra về sau, lan truyền thành một chặn lên cao trăm trượng quyền.

Nếu như hắn chẳng qua là đem lực lượng tập trung ở trong cơ thể nghênh đón một quyền này của Hồ Phủ, hắn sợ rằng sẽ như một quả cương châm, thẳng chui vào quả đấm của Hồ Phủ bên trong...

“Ta không tin!”

Hồ Phủ gầm thét một tiếng, hai nắm đấm như mưa điểm bình thường hướng La Chinh rơi xuống.

La Chinh đứng lơ lửng trên không, một tay khẽ nâng, vô hình Thần Quân Chi Lực lan truyền phía dưới, đem chung quanh trong suốt không gian có chút vặn vẹo, hình thành một người cao lớn lực lượng vách tường, nhưng là đem công kích của Hồ Phủ đều ngăn trở.

La Chinh tính toán đợi này giống như lực lượng của người ta hao hết, lại cùng nó hảo hảo câu thông.

Nhưng vào lúc này, trên mặt đất Phượng Ca bỗng nhiên nhắc nhở: “La Chinh, đằng sau...”

Nhắc nhở thì nhắc nhở, Phượng Ca ngược lại không lo lắng an nguy của La Chinh.

Tượng Nhân Tộc có được trên ngàn trượng cao độ, thật là làm cho người ta sợ hãi, nhưng bất quá là 17 Trọng trong Quang Vực sinh linh, lực lượng coi như là cường đại cũng sẽ không mạnh đến mức không còn gì để nói, bằng chúng hẳn bó tay với La Chinh.

La Chinh mới vừa quay về dưới đầu, liền thấy một cái tay khổng lồ chộp tới mình, này tay khổng lồ bao trùm phía dưới, đem La Chinh một chút nắm ở trong tay, này đầu giống người lại muốn đưa hắn bóp nát...

Này đầu giống người một phen vuốt ve phía dưới, chỉ cảm thấy nắm trong tay một khối nhỏ vụn cứng rắn cục đá, ở đâu có thể bóp nát?

Nó ý niệm trong đầu sau khi lóe lên, nhẹ nhàng đem La Chinh ném đi đồng thời, đã từ sau lưng rút ra một chi thạch mâu, dương một vòng sau chuẩn xác quất về phía La Chinh!

“Tạch...!”

Ngay một khắc này, hình thể của La Chinh bỗng nhiên bành trướng.

Cao tám thước thân thể tại chốc lát ở giữa, đã hóa thành cao vài chục trượng lớn.

Tại ngăn trở thạch mâu đồng thời, hình thể của La Chinh vẫn ở chỗ cũ tăng vọt lấy, trong nháy mắt đã từ tầm hơn mười trượng hóa thành cao hơn ngàn trượng lớn, đồng thời một tay thẳng cầm lấy thạch mâu mũi thương, nhíu mày nhìn trước mắt hai đầu giống người.

Vây bắt trâu đen bọn này giống người đám, trơ mắt nhìn xem La Chinh hình thể tăng vọt, từ con muỗi chung chung vì cùng chúng nó không xê xích bao nhiêu, nguyên một đám cũng là trợn tròn mắt.

To lớn tai chiêu phong đứng thẳng kéo tại hai bên, trong đôi mắt tràn đầy khó tin hào quang.

“Này mấy vị bằng hữu, nếu là khư khư cố chấp muốn cùng tại hạ luận bàn một chút, tại hạ cũng chỉ có thể phụng bồi!”

La Chinh nói xong cầm lấy mũi thương đột nhiên co lại, đem thạch mâu từ giống như trong tay người rút ra, trên không trung huy vũ một vòng về sau, cánh tay đột nhiên dùng sức!

“Tạch tạch tạch...”

Dài hàng ngàn trượng độ thạch mâu lại a bị La Chinh một tay niết nát bấy!

Đây chính là dùng bạch vững chắc thạch chế tạo thạch mâu, chắc chắn phi phàm, tại giống người trong bộ tộc đều không có mấy chi...

Chứng kiến La Chinh hiện ra lực lượng, vài tên giống người đều nuốt một ngụm nước bọt.

Tượng Nhân Tộc kia tù trưởng phản ứng cực nhanh, ý thức được La Chinh là chúng không chọc nổi đối tượng về sau, liền vội vàng tiến lên nói ra: “Vị bằng hữu kia, mới vừa hẳn là một cuộc hiểu lầm, chớ tức giận...”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx