sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3372

Bách Luyện Thành ThầnChương 3372: Uy lực một thương

Đối mặt bồn máu của Huyết Linh Huyền Vũ miệng rộng, La Chinh không có chút nào lùi bước.

Trên thực tế tưởng chặn đánh giết Huyết Linh Huyền Vũ con vật khổng lồ này, nguyên vốn cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Huyết Linh Huyền Vũ không am hiểu tiến công, nhưng ở Hỗn Độn Thập Đại Hung Thú trong phòng ngự là xếp hạng thứ nhất đấy.

La Chinh tưởng muốn nhất kích tất sát, phải tìm đúng một cái vạn vô nhất thất cơ hội.

Như tấn công ngay mặt Huyết Linh Huyền Vũ, cơ hội này tất nhiên là cực kỳ khó có được.

Nhưng La Chinh mới vừa một phen trào phúng về sau, rốt cuộc dẫn kia thôn phệ chính mình.

Một lúc lâu đưa thân vào nguy nan lúc, ngược lại có được cơ hội tuyệt hảo!

La Chinh làm ra tránh không kịp bộ dạng, cứ như vậy bị Huyết Linh Huyền Vũ một cái nuốt hết!

Hai mắt của Huyết Linh Huyền Vũ liền một mảnh đỏ bừng, trong cơ thể nó tất cả Huyết Sắc Thiểm Điện đều hướng phía trên cổ của nó dũng mãnh lao tới, hội tụ tại trong miệng nó!

Coi như là Bất Hủ Cảnh Cường Giả, bị này nuốt một cái, cũng đủ để bị ít Huyết Sắc Thiểm Điện này luyện hóa, nó hoàn toàn chắc chắn.

Trên Thái Nhất Thiên Cung, mọi người thấy một màn như vậy sau một hồi yên tĩnh.

Một khắc trước, Thiên Cung tất cả mọi người còn chứng kiến La Chinh hy vọng sống sót, giờ khắc này đã bị Huyết Linh Huyền Vũ thôn phệ, trong lòng bọn hắn thất lạc có thể nghĩ.

Những người này phản ứng của Lý Bôi Tuyết nhanh nhất, nàng đem ánh mắt từ trong huyễn cảnh kéo trở về, nhìn chăm chú lên nhục thể của La Chinh.

“La Chinh không có việc gì!” Lý Bôi Tuyết nhắc nhở.

Dương Hồn tại Bỉ Ngạn trong sau khi bị thương, tại trong Mẫu Thế Giới cũng sẽ thụ tổn thương.

Như Dương Hồn tại Bỉ Ngạn trong bị tiêu diệt, như vậy Mẫu Thế Giới sinh linh này liền phải đi linh hồn, sẽ biến thành ngu ngốc.

Từ xưa đến nay, ví dụ như vậy nhiều không kể xiết.

Thân thể cũng giống như vậy, tại Bỉ Ngạn bên trong thân thể thụ thương tổn thương, trong Mẫu Thế Giới thân thể sẽ xuất hiện phản ứng giống vậy.

Hiện tại thân thể của La Chinh không có chút nào khác thường, nói rõ hắn như trước có thể thừa nhận công kích của Huyết Linh Huyền Vũ!

“Rầm rầm rầm rầm...”

Từng đạo sấm rền tại trong miệng của Huyết Linh Huyền Vũ nổ.

Những Huyết Sắc Thiểm Điện kia như là hoá lỏng năng lượng tương chảy một dạng đem La Chinh gắt gao bao ở trong đó.

Những thứ này năng lượng màu đỏ ngòm tương chảy uy lực, đã vượt qua Hồn Nguyên Chi Linh có thể thừa nhận mười vạn Thần Quân Lực!

“Xoẹt xẹt!”

La Chinh trong cơ thể Hồn Nguyên Chi Linh rốt cuộc lâm vào mệt nhọc, nhưng cái này mệt nhọc chỉ tiếp tục thời gian trong nháy mắt.

Đã mất đi Hồn Nguyên Chi Linh bảo vệ La Chinh, mặt ngoài thân thể nhanh chóng khét lẹt một hồi, đã lâu đau đớn mạnh mẽ xâm nhập mà tới.

Hồn Nguyên Chi Linh bảo hộ cũng không phải cùng thân thể hoàn toàn chồng, nó thuộc về như là triển khai kết giới hộ thuẫn, một khi lâm vào mệt nhọc liền hoàn toàn mất đi hiệu quả, cho nên giờ khắc này La Chinh chỉ là đơn thuần dựa vào thân thể đối kháng năng lượng màu đỏ ngòm tương chảy.

Nhưng La Chinh cuối cùng luyện thành Vạn Kiếp Chi Thể, cũng đạt được chín đạo vạn kiếp khắc ấn hộ thân.

Năng lượng tương chảy ăn mòn tuy rằng mang đến đau đớn cực lớn, nhưng ăn mòn tốc độ cũng không nhanh, chỉ có điều Thiên Cung mọi người thấy nhục thể của La Chinh mặt ngoài bắt đầu biến thành màu đen, bị ăn mòn, từng cái một trái tim lại nắm chắc.

Nếu là thay đổi những người khác, lần này sợ rằng sẽ bị năng lượng tương chảy hoàn toàn ăn mòn.

Nhưng Đạo Chi Chân Ý tẩm bổ khiến cho lâm vào mệt mỏi Hồn Nguyên Chi Linh nhanh chóng “thức tỉnh”, cái kia ngược vòng xoáy lần nữa chuyển động, đem Năng Lượng Nguyên nguyên không ngừng đưa đến một cái không gian khác...

La Chinh có thể tại trong miệng mình kiên trì lâu như vậy, Huyết Linh Huyền Vũ nội tâm cũng là cực độ khiếp sợ.

Tại Nguyên Linh Nhất Tộc ủy thác mình thời điểm, nó còn có chút hoang mang.

Một người tộc tiểu bối, có tất phải để cho nó ra tay, thậm chí còn vận dụng Ngọc Long Ti?

Hiện tại nó mới biết mình là thật coi thường người này!

Nếu khiến kia tiến vào Tam Thập Nhị Trọng Thiên, nhập Bất Hủ Họa Quyển, nên cầm giữ có hạng gì nghịch thiên thực lực?

“Thân thể của ngươi chi cứng cỏi, hoàn toàn chính xác để cho ta rất giật mình,” thanh âm của Huyết Linh Huyền Vũ tại trong miệng nó vang vọng, “bất quá hôm nay ngươi đã rơi vào trong miệng ta, cuối cùng trốn không thoát vừa chết, nhiều hơn nữa giãy giụa, cũng là phí công.”

“Xoẹt xẹt...”

Thanh âm này quanh quẩn thời khắc, La Chinh Hồn Nguyên Chi Linh lại lần nữa mệt nhọc.

Liên tiếp năng lượng tương chảy từ bên ngoài thân thể hắn xẹt qua, tại thân thể hắn trên lưu lại mấy cái nặng nề khe rãnh, máu chảy như chú.

Hắn ở đây Bỉ Ngạn Bỉ Ngạn trong là như thế, Phạm Độ Thiên thân thể đồng dạng máu chảy như chú, trong Mẫu Thế Giới thân thể cũng như thế.

Thân thể của La Chinh lộn một vòng phía dưới, tránh được một nguồn năng lượng tương chảy đồng thời, lộ ra một cái mỉm cười, “ta có thể không cảm thấy là phí công!”

Tiếng nói hạ xuống, thân hình hắn đột nhiên bắn ra.

Thừa dịp Hồn Nguyên Chi Linh mới vừa khôi phục trong tích tắc, lực lượng trong cơ thể bành trướng mà ra.

Hắn mới vừa không ngừng mà giãy giụa né tránh, chỉ là vì điều chỉnh phương vị mà thôi.

Tại La Chinh sau khi chuẩn bị xong, lực lượng của Thể Nội Thế Giới bành trướng mà ra, đều hợp thành tụ ở trong Thiên Thể Chi Thương!

Làm Thiên Thể Chi Thạch đem chú ý tại trong miệng nó lực lượng phóng đại bốn lần, đạt tới năm sáu mươi vạn Thần Quân Chi Lực lúc, Huyết Linh Huyền Vũ bỗng nhiên phát giác được không ổn, này nhân loại vì sao có được bực này lực lượng!

Hắn không nên thôn phệ gia hỏa này!

Làm Huyết Linh Huyền Vũ phản ứng lúc tới, đã muộn.

Thiên Cung phần đông cường giả, liền thấy Huyết Linh Huyền Vũ vội vội vàng vàng hé miệng, tựa hồ tưởng muốn đem một khối bị phỏng miệng khoai lang nhổ ra.

Nhưng lại tại nó mới vừa há mồm lúc, một đạo kinh khủng thương mang trực tiếp từ đầu của Huyết Linh Huyền Vũ xỏ xuyên qua.

Năm sáu mươi vạn Thần Quân Chi Lực bạo phát đi ra, đủ để xỏ xuyên qua hết thảy tồn tại.

Đầu của Huyết Linh Huyền Vũ xuất hiện một cái đường kính đạt mấy trăm trượng lỗ lớn, sau đó cặp kia máu đỏ hai mắt nhanh chóng ảm đạm xuống, đầu trực tiếp rủ xuống rơi vào mai rùa một bên, giống như một thành phố Rùa khổng lồ.

Làm La Chinh từ cái hang lớn kia chui ra về sau, Huyết Linh Huyền Vũ liền hướng phía mây mù vòng không gian dưới đáy rơi xuống, phóng đến Trung Thần Châu ảo cảnh cũng biến mất.

“XIU... XIU...”

Phạm Độ Thiên trong Cốt Động kia hai sợi tơ đột nhiên biến mất, bị dính ở phía trên La Chinh ùm một phát ngã trên mặt đất.

Trên không Thiên Cung, vật kia vắt ngang hai sợi tơ cũng trong cùng một lúc biến mất, thân thể của La Chinh liền từ cao không rớt xuống.

Thu Âm Hà thấy thế, phi thân lên, một tay lấy La Chinh tiếp được, nhẹ nhàng thả ở trên phi kiếm.

Mà Thiên Cung những cường giả khác, như trước đắm chìm ở trong khổng lồ chấn kinh khó có thể hoàn hồn.

“Nói như vậy, Huyết Linh Huyền Vũ hẳn là bị La Chinh đánh chết?” Cam Cao Hàn hỏi.

“Vâng, Bỉ Ngạn trong đánh chết cùng Hỗn Độn trong đánh chết, ý nghĩa là giống nhau...” Ninh Hư Viễn gật gật đầu.

“Thiên Cung chúng ta, lại thêm một tên Bất Hủ Cảnh!”

“Không, hắn bây giờ còn chưa phải là Bất Hủ Cảnh, nhưng hắn đã có thể chém giết Bất Hủ Cảnh!”

“...”

Trong Thiên Cung các cường giả sôi trào lên.

Từ thượng cổ về sau, Bất Hủ Cảnh Cường Giả liền là tuyệt đối nhân vật mạnh mẽ.

Hỗn Độn bên trong Bất Hủ Cảnh Cường Giả mỗi vẫn lạc một vị, tựu ít đi một vị, nhưng chỉ có Bất Hủ Cảnh Cường Giả có thể chém giết Bất Hủ Cảnh Cường Giả!

Hiện tại La Chinh trực tiếp sáng tạo ra một cái không thể nào sự thật...

Rất nhiều đám Thiên Cung Cường Giả nhao nhao vây quanh ở Thu Âm Hà cự kiếm bên cạnh, chờ La Chinh thức tỉnh.

Có thể đợi đã lâu, La Chinh hoàn toàn không có tỉnh lại ý tứ.

“Bôi Tuyết, ngươi mà lại đi xem!” Thu Âm Hà vội vàng dặn dò, hắn sợ La Chinh tại Bỉ Ngạn trong lại tao ngộ mặt khác nguy cơ.

Lý Bôi Tuyết nghe nói về sau, ngay tại Thu Âm Hà trên cự kiếm ngồi xếp bằng, vận chuyển Đạo Chi Chân Ý phía dưới liền về tới Bỉ Ngạn bên trong, nhưng chứng kiến La Chinh tay cầm cán trường thương kia trên mặt lộ ra một tia vẻ bất đắc dĩ.

La Chinh thân thể dưới trạng thái không cách nào thu nạp Thiên Thể Chi Thương, hắn chỉ có thể chờ đợi lấy Lý Bôi Tuyết quay về Bỉ Ngạn, đem Thiên Thể Chi Thương tạm giao cho Lý Bôi Tuyết sau mới có thể thoát ly Bỉ Ngạn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx