sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3402

Bách Luyện Thành ThầnChương 3402: Thiên chấp bại bởi vì

Dựa theo Kế Trù Văn Minh suy tưởng, năng lượng trục có vô hạn chuyển hóa năng lực.

Trên lý luận nắm giữ hoàn thành năng lượng trục về sau, liền có được lực lượng vô cùng.

Đừng nói một ức sáu nghìn vạn Thần Quân Chi Lực, chính là mười tỷ, trăm tỷ lực lượng, cũng tương tự có thể chuyển hóa đi ra!

“Đáng tiếc tại Kế Trù Văn Minh thời kỳ, xác định năng lượng trục phương án lúc, đã đến Hỗn Độn Kỷ Nguyên cuối cùng thời kỳ cuối, khi đó chúng ta không cách nào đem năng lượng trục hóa thành sự thật...” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

“Chỗ lấy các ngươi sẽ được năng lượng trục phương pháp lưu truyền tới rồi hả?” Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi.

“Đúng,” Lục Sắc Nhân Ảnh trả lời, “khi đó chúng ta rất tuyệt vọng, cho nên gởi gắm hy vọng tại văn minh khác trên người.”

Tại Bỉ Ngạn trong rất nhiều Chúa Tể Cấp Văn Minh tính chất biệt lập mạnh phi thường.

Bọn hắn đối với Kỳ Tha Chủng Tộc luôn mang theo có sắc nhãn con ngươi, lòng mang “không phải tộc của ta bên trong, Kỳ Tâm Tất Dị” ý tưởng, bất cứ lúc nào đều đề phòng dị tộc, cho nên Bỉ Ngạn trong không ít Chúa Tể Cấp Văn Minh, tại lập được mình Thần Miếu về sau, rất khó hướng phía tầng cao hơn thiên phát giương.

Chính mình văn minh nắm giữ một ít quy luật cùng thần thông, như chí bảo bình thường giấu kín tại trong Thần Miếu, từ đầu đến cuối cũng không muốn lưu truyền ra ngoài.

Kế Trù Văn Minh trên một điểm này lộ ra phải vô cùng khai sáng, chính bọn chúng không cách nào làm được chuyện tình, chỉ hy vọng văn minh khác có thể làm được.

Đáng tiếc về sau đại đa số văn minh chẳng qua là đem “năng lượng trục” cho rằng nói mê, rất nhiều văn minh đều cầm thái độ hoài nghi.

Nguyên Thủy Thiên Tôn ở sâu trong nội tâm, cũng hiểu được “năng lượng trục” Là si tâm vọng tưởng, có thể nó cuối cùng là một cái có khả năng phương án, vì vậy cũng đem một tia ý thức cửa đút vào trong Lục Văn Định Huyết Thụ, truyền vào một tua này trong Hỗn Độn Kỷ Nguyên.

“Đáng tiếc không có một cái nào văn minh tin tưởng chúng ta, cho nên chỉ có thể dựa vào chính chúng ta, tại là chúng ta mở ra vòng thứ hai Hỗn Độn Kỷ Nguyên, cũng chính là Thiên Chấp Văn Minh...” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

“Ta muốn biết, các ngươi là như thế nào mở vòng thứ hai Hỗn Độn Kỷ Nguyên đấy,” Nguyên Thủy Thiên Tôn hỏi.

Thiên Chấp Văn Minh có được Văn Minh Chi Khí, cũng hẳn là vô cùng phồn vinh một Chúa Tể Cấp Văn Minh.

Loại tình huống này cùng hiện tại nhân tộc tình huống chỉ sợ bất đồng, Nguyên Thủy Thiên Tôn tự nhiên phi thường tò mò.

“Chúng ta đối với sinh mạng khống chế, hẳn đã vượt qua các ngươi hiểu phạm vi,” Lục Sắc Nhân Ảnh lại nói: “Có lẽ là của chúng ta thân thể nhỏ bé ưu điểm, tại cực vi mô mặt, chúng ta đã tìm được rất nhiều sinh mạng bổn nguyên, tỷ như sinh mạng bổn nguyên là do những vật này tạo thành.”

Nó nói thời điểm, trên vách tường hình ảnh đã hiển lộ ra một cái nho nhỏ viên cầu.

Viên kia bóng do một biến hai, hai biến bốn, bốn biến tám, không ngừng mà phân liệt phía dưới, hóa thành rậm rạp chằng chịt Tiểu Viên Cầu, mà những thứ này Tiểu Viên Cầu liền tạo thành nguyên một đám trẻ thơ sinh mệnh.

Trên tấm hình biểu hiện sinh mệnh, có Sói, có giống như, còn có đủ loại hình thù kỳ quái dị thú.

“Sinh mệnh là do những tiểu cầu này hình thành? Cái kia nhân tộc chúng ta chứ?” Lý Bôi Tuyết mở to tò mò con mắt.

“Cũng thế,” Lục Sắc Nhân Ảnh hồi đáp.

“Làm sao có thể!” Lý Bôi Tuyết lắc đầu, tỏ vẻ không tin.

“Ta ngược lại là có thể tạm thời làm ra một cái cảnh tượng, để cho ngươi nhìn xem...”

Sau đó trên vách tường hình ảnh lại lần nữa khôi phục thành một cái “tiểu cầu”, cùng trước đó hình ảnh không sai biệt lắm, không ngừng phân liệt phía dưới, hình thành vô số tiểu cầu, mà tiểu cầu bắt đầu hình thành một người vô cùng trẻ thơ thân thể, chính là loài người phôi thai.

Phôi thai nhanh chóng phát triển, trở thành chờ sinh hài nhi...

La Chinh, Phượng Nữ cùng Lý Bôi Tuyết đều xem trọng tấc tắc kêu kỳ lạ, Nguyên Thủy Thiên Tôn ngược lại là tương đối bình tĩnh.

Trẻ mới sinh quá trình lớn lên không khó quan sát, bất quá từ một cái cực nhỏ tiểu cầu phân liệt mà đến, ngược lại là ra ngoài dự liệu của hắn, nhưng hắn muốn biết là Kế Trù Văn Minh là thế nào biến thành Thiên Chấp Văn Minh đấy.

“Như các ngươi chỗ đã thấy, toàn bộ sinh linh đều là do những tiểu cầu này phân liệt mà đến, mà chỉ phải sửa đổi lúc ban đầu cái kia quả cầu nhỏ nội bộ tin tức, có thể có được kết quả mong muốn,” Lục Sắc Nhân Ảnh nói ra.

Nguyên Thủy Thiên Tôn sắc mặt hơi đổi một chút, truy vấn: " Vậy các ngươi sửa đổi... " " Đúng, chúng ta tại mặt khác một Hỗn Độn Kỷ Nguyên lúc bắt đầu, liền đối với tiểu cầu đã tiến hành sửa chữa, làm tiểu cầu phân liệt lúc, hình thành chủng tộc chính là Kế Trù Văn Minh chúng ta, " nó nhàn nhạt nói: " Chúng ta có kinh nghiệm phong phú, có đầy đủ thời gian, vốn cho là có thể thành thạo đem năng lượng trục

Thực hiện, thế nhưng... "

“Chẳng qua là đê cốc lực lượng của Chân Lý Chi Tử, đánh giá thấp thực lực của Nguyên Linh Nhất Tộc...”

Lục Sắc Nhân Ảnh trong thanh âm có một tí tịch liêu.

Kế Trù Văn Minh tại Bỉ Ngạn trong vẫn luôn vô cùng ít xuất hiện, ai sẽ để chú ý lực tại một đám con kiến phi trùng trên người?

Mà Nguyên Linh Văn Minh đối với Kế Trù Văn Minh càng là chẳng thèm ngó tới, chúng căn bản chẳng muốn đi chèn ép cái chủng tộc này, thậm chí tại trong Nguyên Linh Văn Minh bộ phận đánh giá, Kế Trù Văn Minh hẳn là yếu nhất một vòng Chúa Tể Cấp Văn Minh.

Chúng mặc dù có thể trở thành Chúa Tể Cấp Văn Minh, hoàn toàn là may mắn, bởi vì Kế Trù Văn Minh một ít luân phiên trong hỗn độn, không có những thứ khác Cường Đại Chủng Tộc mà thôi...

Có thể ‘Thiên Chấp Văn Minh’ xuất hiện, nhanh chóng đưa tới Nguyên Linh Nhất Tộc cảnh giác.

Nguyên Linh Nhất Tộc phát hiện những con trùng này tuyệt không có nhìn qua đơn giản như vậy, hậu tri hậu giác Nguyên Linh Nhất Tộc, bắt đầu đối với ‘Thiên Chấp Văn Minh’ tiến hành điên cuồng chèn ép.

Thiên lệch tại ‘Thiên Chấp Văn Minh’ trước một cái văn minh, lựa chọn quy thuận Nguyên Linh Nhất Tộc, cho nên trước một cái văn minh trong chân chọn ra Chân Lý Chi Tử, tự nhiên nghe lệnh Nguyên Linh Nhất Tộc chỉ huy!

Thiên Chấp Văn Minh vừa hướng chống đỡ Chân Lý Chi Tử, một bên nghĩ biện pháp chế tạo năng lượng trục. " Cuối cùng vẫn còn thất bại trong gang tấc, " Lục Sắc Nhân Ảnh lắc đầu, " đám Chân Lý Chi Tử chèn ép ngược lại không có gì đáng ngại, Kế Trù Văn Minh chúng ta tuy rằng nhỏ bé, nhưng thực lực tuyệt đối không yếu, chân mà đối kháng chúng, trên thực tế tại vòng thứ hai Hỗn Độn Kỷ Nguyên trung kỳ, chúng ta đã đem ít Chân Lý Chi Tử kia khống chế

Rồi... “” Chân chính vấn đề vẫn là ở tại Bỉ Ngạn, “Lục Sắc Nhân Ảnh tiếp tục nói:” Năng lượng trục phỏng đoán, cần phải mượn Bỉ Ngạn bên ngoài thế giới, có thể Bỉ Ngạn bên trong Nguyên Linh Nhất Tộc quá mạnh, chúng ta không cách nào đối kháng, mà tiến đến 33 Trọng Thiên thân thể, quá yếu, quá yếu, chỗ lấy cuối cùng liền mấy ngày liền chấp hạch

Tâm đều bị phong ấn đông... "

Kế Trù Văn Minh là quần thể tính chủng tộc, chúng cần vô số thể tụ tập hợp lại cùng nhau mới có thể trở nên cường đại.

Tiến 33 Trọng Thiên, cần nhập Bất Hủ Họa Quyển, tiến vào Bất Hủ Họa Quyển thân thể số lượng không có khả năng rất nhiều...

Cả Kế Trù Văn Minh chỉ có hơn hai mươi tên thân thể, tiến vào 33 Trọng Thiên.

Nhưng này hơn hai mươi tên thân thể, chính là hơn hai mươi cái so với con muỗi còn nhỏ côn trùng, để làm gì?

“Khi đó các ngươi là có thể tu luyện Hoang Thần đấy, hình thể lớn nhỏ cũng không thành vấn đề mới đúng?” La Chinh nghĩ đến cái này sau mở miệng hỏi.

“Chúng ta tập quen đoàn thể tu luyện phương thức cùng phương thức chiến đấu, cho dù là hóa thành mấy trăm ngàn lần to lớn thân thể, như trước không phát huy ra vốn là thực lực,” Lục Sắc Nhân Ảnh vô cùng dứt khoát trả lời. “Vậy các ngươi lúc ấy chỉ nghĩ tới năng lượng trục phương thức? Dung Đạo Năng Lượng kia chứ?” La Chinh tiếp tục truy vấn nói.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx