sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3637

Bách Luyện Thành ThầnChương 3637: Cướp bóc

Tại dưới mệnh lệnh của tộc trưởng Mộc Diệp Tộc Nhân hướng hai bên thối lui, La Chinh một đoàn người theo đường núi nghênh ngang ly khai.

Cổ Đa cùng Thương Đa đưa mắt nhìn những người này, trong lòng ngược lại may mắn.

Trong Dạ Kiến Đảo các dị tộc đấu tranh là phi thường tàn khốc đấy, nếu như đem La Chinh bọn hắn đổi lại một cái khác dị tộc, bọn hắn Mộc Diệp Tộc nhất định bị diệt tộc.

Nhưng đám người La Chinh chỉ ở chúng trong cơ thể trồng cổ, liền khinh địch như vậy buông tha Mộc Diệp Tộc.

“Những này nhân tộc ngược lại là nhân từ,”

Cổ Đa thở dài nói. “Bọn họ là buông tha chúng ta, có thể Tà Hổ Tộc còn nhìn chằm chằm...”

Thương Đa lắc đầu. Tà Hổ Tộc từ đem đến núi phía tây sau liền bắt đầu nhanh chóng lớn mạnh, chúng tích lũy ‘Mê’ tốc độ vượt xa Mộc Diệp Tộc, tự nhiên có thể dung hợp mạnh hơn Quỷ Quyệt. Dựa theo tốc độ bây giờ qua không được bao lâu Tà Hổ Tộc liền sẽ động thủ, Mộc Diệp Tộc quả quyết không phải là đối thủ của chúng, kết cục là có thể gặp. Thương Đa rất không cam tâm, đây cũng là nó vì sao mạo hiểm dụ dỗ những này nhân tộc nguyên nhân. “Đều là mạng,”

Cổ Đa thở dài một hơi, “đã từng Mộc Diệp Tộc chúng ta bị tàn sát chỉ còn năm người, cuối cùng vẫn là chịu đựng được, nếu như trốn không thoát một kiếp này, nói rõ chúng ta tộc mạng dừng ở đây.”

“Ta không tin mạng,”

Thương Đa ánh mắt lộ ra cương nghị chi sắc. Nó bước ra bước chân. “Ngươi muốn làm gì?”

Cổ Đa khẩn trương hỏi. Ai ngờ Thương Đa mắt điếc tai ngơ, nhanh chóng đuổi theo La Chinh một đoàn người, đồng thời nói ra, “Chư Vị Đại Nhân, xin dừng bước!”

La Chinh, đám người Nữ Oa xoay người lại, kỳ quái nhìn Thương Đa liếc mắt. Thương Đa tiếp tục mở miệng nói, “Chư Vị Đại Nhân, đoạn đường này tiến đến Quỷ Sơn cũng không phải là một chuyện dễ dàng, quan trọng là... Các ngươi nhiều người như vậy, tiếp xúc liền đến Quỷ Sơn chỉ sợ cũng vào không được, cần tích lũy tương đối số lượng ‘Mê’ mới có thể!”

Trong mắt nó lóe ra sạch bóng, “ta có thể giúp đỡ chư vị nhân tộc đại nhân!”

“Chúng ta có thể tự mình hiến tế,”

Nữ Oa mặt không chút thay đổi nói. Thương Đa cười nói, “đương nhiên có thể, nhưng trong Dạ Kiến Đảo mỗi một cái dị tộc đều đang bắt con mồi hiến tế, những người lớn cảm thấy trên Dạ Kiến Đảo con mồi còn lại bao nhiêu?”

“Vậy bắt dị tộc,”

Huyết Lang Lãnh băng băng nói. “Mỗi một ngày đều có Dị Tộc Nhân cho rằng con mồi hiến tế, các vị tuy rằng thực lực cao cường, nhưng những cái kia Dị Tộc Nhân dung hợp Quỷ Quyệt sau đều có năng lực khác nhau, các ngươi tưởng ung dung hơn bắt lại chỉ sợ cũng không dễ dàng,”

Thương Đa tiếp tục phân tích nói. Huyết Lang nhíu mày không nói gì, Huyết Lang cho rằng có đạo lý. La Chinh tức thì hỏi, “ngươi có ý định gì?”

“Ta quen thuộc Dạ Kiến Đảo mỗi một cái dị tộc, ta có thể giúp các ngươi lập ra biện pháp, cướp đoạt bọn họ ‘Mê’,”

Thương Đa nói ra. Này cũng vẫn có thể xem là một biện pháp tốt. Nếu như một chút xíu tích lũy ‘Mê’, chỉ sợ cần thời gian tương đối khá dài. Trực tiếp cướp đoạt, có thể sâu sắc tăng thêm tốc độ. “Chúng ta tại sao phải tín nhiệm ngươi?”

Đông Hoàng lại hỏi. Thương Đa chỉ chỉ trong cơ thể mình, “đừng quên trong cơ thể ta còn có nàng hạ cổ...”

Nữ Oa nhàn nhạt liếc nhìn nó, “có thể.”

Vì vậy Thương Đa liền gia nhập La Chinh đoàn người đội ngũ... Mộc Diệp Tộc ngọn núi này mặt phía nam là Mộc Diệp Tộc tụ cư địa, phía tây vốn là một mảnh đất trống, sau bị Tà Hổ Tộc chiếm đoạt. “Trong khoảng thời gian này trong Tà Hổ Tộc tính tổng cộng ‘Mê’ số lượng cũng không ít, tuyệt đối là một con dê béo,”

Thương Đa đề nghị. Nếu như nó chịu trách nhiệm chỉ dẫn những này nhân tộc cướp đoạt ‘Mê’, Tà Hổ Tộc với tư cách Mộc Diệp Tộc uy hiếp lớn nhất, nó đương nhiên đem coi như mục tiêu đệ nhất. “ ‘Mê’ ở trong tay ai?”

La Chinh hỏi. Thương Đa không chút nghĩ ngợi hồi đáp, “ ‘Mê’ bình thường nắm giữ ở tộc trưởng trong tay, cái huyệt động kia chính là Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng huyệt động!”

Nó chỗ là chỉ chính giữa nhất một Hình Tam Giác Huyệt Động. Phục Hi từ trong túi đựng linh thú đem Thiên Nhãn Nham Đằng thiên nhãn lấy ra ngoài, này thiên nhãn trên dọc theo một cây xúc tu. Cúi tại Thương Đa trên trán, Thương Đa thông qua thiên nhãn lúc này chứng kiến trong Hình Tam Giác Huyệt Động cảnh tượng. “Tộc trưởng của chúng hôm nay cũng không ra đi săn thú, nó liền ngốc trong huyệt động,”

Thương Đa ánh mắt tỏa sáng. “Trực tiếp xông đi vào?”

Phục Hi hỏi. “Không thể,”

Thương Đa lắc đầu, “Tà Hổ Tộc yêu thích dung hợp Quỷ Quyệt tên là ‘gió quỷ’, vật kia tốc độ thật nhanh, Tà Hổ Tộc bản thân liền là cực kỳ nhanh nhẹn dị tộc, như đả thảo kinh xà khẳng định bắt không được tộc trưởng của chúng, ngược lại dễ dàng bị chúng vây khốn.”

Tà quạ yên lặng giũ ra mấy tấm ‘Huyễn Sắc Long Bì’, “vậy chỉ dùng biện pháp cũ.”

Huyễn Sắc Long Bì này có thể đem thân hình của bọn hắn an toàn che giấu, lặng yên không tiếng động tiếp cận mục tiêu.

Sau đó La Chinh khoác trên vai nảy sinh ít Huyễn Sắc Long Bì này về sau, từ đỉnh núi nhanh chóng đánh xuống đi.

Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng coi như là cảm giác hết sức bén nhạy sinh linh, nhất là khứu giác, bất kỳ khí tức gì cải biến đều khó tránh được cái mũi của nó.

Làm La Chinh một đoàn người trượt rơi xuống cửa sơn động lúc, Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng phát giác được có cái gì không đúng.

Nhưng lại tại nó vẫn còn không ngừng tìm tòi lúc, một cái Ngân Sắc Mạng Nhện hình thành hoàn tác đã đeo trên trên cổ của nó.

Nó muốn chạy trốn, nhưng trên đỉnh đầu bỗng nhiên xuất hiện một Nhân Tộc Thanh Niên, Nhân Tộc Thanh Niên này thò tay nhấn một cái, lực lượng cường đại đưa nó áp trên mặt đất không thể động đậy.

“Phốc!”

Một mặt khác, một tên mặt hướng tuấn mỹ người trung niên trường kiếm đâm ra, tại nó đầu vai đâm một sẹo.

Tiếp theo là một tên tướng mạo đẹp nữ nhân duỗi ra ngón tay, một cái giãy giụa màu đỏ rực con sâu nhỏ đột ngột xuất hiện ở nàng đầu ngón tay.

Nàng tại nó đầu vai nhẹ nhàng vỗ, năng lượng cổ đã chui vào trong cơ thể nó.

Chuỗi này phối hợp tự nhiên mà thành, Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng căn bản không cơ sẽ vận dụng mình Huyết Mạch chi Lực, cũng không có sử dụng Quỷ Quyệt.

Đương nhiên, coi như là nó làm ra phản ứng, La Chinh một đoàn người cũng có phương pháp đối phó, mãnh liệt hơn thủ đoạn cũng chuẩn bị xong.

“Các ngươi cái gì!”

Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng quát hỏi. “Giao ra ‘Mê’, tha cho ngươi một con đường sống,”

La Chinh mặt không biểu tình nói ra. “Nằm mơ!”

Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng trợn mắt tròn xoe. ‘Mê’ là những thứ này Dị Tộc Nhân đám an thân lập mệnh căn bản, cũng là chúng trở nên mạnh mẽ đường tắt duy nhất, nó lại thế nào cam lòng lấy ra. Nơi này là Tà Hổ Tộc đại bản doanh, nó cảm thấy những người này không dám động thủ thật. “Vậy thì chết đi...”

La Chinh trong mắt lập loè sát ý nhàn nhạt, đó là nhìn người chết mới có biểu lộ. Ý thức được mình thật sẽ bị giết, Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng bỗng nhiên đổi sắc mặt, “ngươi ‘Mê’ ở chỗ này, nơi đây... Ta toàn bộ giao ra đây!”

Nói xong trên tay nó đã nhiều hơn một cái hộp gỗ, mở hộp gỗ ra lộ ra hơn hai trăm mai Lưu Ly Tinh Thể, ‘Mê’ số lượng không ít. La Chinh tùy ý kiểm lại một chút, liền đem các loại ‘Mê’ thu nạp đứng lên, xoay người rời đi. Nữ Oa thò tay hướng dẫn Tiểu Trùng Tử tại ngực nó chạy, xuyên thấu qua da của nó có thể chứng kiến một cái nho nhỏ hở ra hình. “Này con sâu ba tháng sau mới có thể biến mất, trong thời gian ba tháng hy vọng ngươi không cần làm gì.”

Hắn nói mà vỗ vỗ vị tộc trưởng này bả vai, cùng La Chinh, Huyết Lang một đoàn người chui vào trong Huyễn Sắc Long Bì, nhanh chóng biến mất tại trước mặt Tà Hổ Tộc Tộc Trưởng. Đám người kia qua như quỷ mị, chỉ để lại vị tộc trưởng này ngơ ngác sừng sững trong huyệt động.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx