sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3648

Bách Luyện Thành ThầnChương 3648: Chim chấp niệm

“Ùng ục ục...” Sương trắng quay cuồng một hồi.

Từ trong sương trắng hiện ra một người ảnh.

Người này một mái tóc quăn dài, tóc quăn hạ là một trương anh tuấn tú khí mặt, đúng là Thông Thiên Giáo Chủ Thân Truyền Đệ Tử một trong Triệu Công Minh.

“Ngươi đang nói cái gì? Ta nghe không hiểu,” Triệu Công Minh lộ ra vẻ mặt phóng đãng không kiềm chế được mỉm cười.

Tại Xà Chủ trong mắt, liền Nguyên Linh Văn Minh đều là cặn bã giống vậy tồn tại, huống chi những người này? “Chết!” “Ô... Ô... Ô... N... G!” Màu trắng con rắn nhỏ hai mắt lại biến thành xanh mơn mởn một mảnh.

“Dọa người như vậy!” Triệu Công Minh rụt cổ lại, trực tiếp chui vào hư trần trong sương mù khói trắng.

“Xì xì xì...” Hư trần biến thành trong sương mù khói trắng thậm chí có một mảng lớn hóa là màu xanh biếc bột phấn, thẳng rơi vào nội bộ Hổ Phách Động.

Xà Chủ cái kia màu xanh lá ánh mắt trực tiếp phá hư hư trần, uy lực không thể đo lường.

Lúc này Thông Thiên Giáo Chủ lại lần nữa từ hư trần trong nổi lên.

“Ngươi cũng chết!” Màu trắng con rắn nhỏ con mắt phát ra lục quang, lại phải đem Thông Thiên Giáo Chủ nát bấy.

Nhưng Thông Thiên Giáo Chủ giơ lên một tay nhẹ nhàng vừa đỡ, một bên hư trần trong sương mù khói trắng chui ra một tay ngăn tại Thông Thiên Giáo Chủ trước người.

Thông Thiên Giáo Chủ hướng Xà Chủ lắc đầu, ý bảo nó yên tâm đừng nóng, móc ra một cây mong mỏng hàm răng trên cánh tay nhẹ nhàng cắt một cái, đem một tay của chính mình cắt đứt.

Cái tay gãy kia không có chảy ra một giọt máu tươi.

Bị cắt đứt bộ phận nhanh chóng hết bệnh, trong tay xương cốt của tái hiện xếp đặt, làn da bắt đầu dinh dính, thời gian trong nháy mắt lại hóa ra một chú chim nhỏ ngoại hình, “vèo...” Hướng phía bên cạnh bờ bay tới.

Này con chim nhỏ phát ra liên tiếp có tiết tấu tiếng kêu to, tương tự dùng tiếng Phạn câu thông.

“Bốn trăm Hỗn Độn Kỷ Nguyên trước, các ngươi liền nhìn thẳng tới hứng thú đều không có, hiện tại chỉ có thể vô ích lao uy hiếp?” Chim con hỏi.

Xà Chủ cả giận nói, “các ngươi là trên thế giới rất tên ngu xuẩn! Đầu kia chim đần chấp niệm không có chút ý nghĩa nào, vì sao còn phải tư tư bất quyện đi theo!” Giống như chim con nói như vậy.

Xà Chủ đám ngay từ đầu không có tướng những thứ này chim để ở trong mắt.

Tại mấy trăm trong Hỗn Độn Kỷ Nguyên, trơ mắt nhìn xem những thứ này chim chóc phát triển an toàn, trơ mắt nhìn nó đám nâng đỡ ra không kém gì Nguyên Linh Văn Minh Vô Không Nhất Tộc.

Tuy nói trong Ngọc Thanh Thiên, Xà Chủ đám hay vẫn là chiếm cứ lấy tương đối lớn ưu thế, thậm chí có thể được xưng là Tứ Linh Môn chủ thể! Bởi vì Xà Chủ đám ngoại trừ thế lực của đám Xà Linh bên ngoài, thậm chí còn có tương đối bộ phận Nhân Linh Môn, Hầu Linh cửa đích thế lực... Chúng đại biểu là Tứ Linh Môn chính thống, cũng là co rúc ở này nhỏ bé đất hy vọng duy nhất.

Nhưng những... Này chim chóc thật sự đỡ nắm lấy đầu kia vĩnh viễn không cách nào thức tỉnh chim đần, lớn mạnh cho tới bây giờ mức độ này, cường tráng lớn đến đủ để rung chuyển chính thống tình trạng! Chim con chớp động lên cánh, nhìn qua rất cật lực duy trì lấy độ cao của chính mình.

Nó lạnh lùng mắt nhìn xuống phía dưới Xà Chủ, “chủ ta chấp niệm chính là ý nghĩa của chúng ta, ngươi có thể hoài nghi chúng ta, nhưng không thể vũ nhục chủ ta.” “Chim ngu, chim đần, trong Tứ Linh Môn ngu xuẩn nhất một vị môn chủ...” Làm Xà Chủ mắng một nửa thời điểm, con chim nhỏ kia trong mắt đã nhiễm lên sắc mặt giận dữ, uy hiếp nói, “ngươi không sợ chết.” “Nhưng ngươi sợ còn sống!” “Nếu như ngươi dám can đảm lại nhục mạ môn chủ một câu, ta cam đoan ngươi nhất định chết không được!” Tay mơ uy hiếp rất hữu dụng.

Chuyện đó vừa nói ra khỏi miệng, cái kia rắn trắng nho nhỏ lập tức thì im miệng rồi.

Nó là Quỷ Quyệt Chi Thể.

Tại Hỗn Độn Thế Giới như vậy thứ đẳng trong thế giới là Vĩnh Hằng Bất Diệt đấy.

Đã chết thì sẽ ở một cái đặc biệt tọa độ phục sinh.

Tỷ như tọa độ của đám Thế Giới Kiến Tạo Giả liền trong Kêu Rên Chi Lộ, vô luận bọn hắn ở nơi nào chỗ nào bị diệt sát, cuối cùng cũng sẽ ở Kêu Rên Chi Lộ trùng sinh, bởi vì Quỷ Quyệt phục sinh tọa độ liền định tại đó.

Vị này Xà Chủ tại Xà Linh trong môn chịu trách nhiệm cùng Nguyên Linh Văn Minh câu thông, nó có hai cái phục sinh tọa độ, một cái tại Ngọc Thanh Thiên, một cái khác liền trên người Mục Linh.

Tưởng muốn tại hai cái tọa độ trong tự do di động, chỉ cần muốn tử vong là được.

Nếu như tay mơ này thật sự đem Xà Chủ bắt lấy sau nhốt, để cho nó chết không được, tình huống thì phiền toái... Nguyên Linh Văn Minh cùng Xà Chủ đám bọn chúng trao đổi tư tưởng tạm thời đã bị cắt đứt.

Đương nhiên, tưởng muốn đem Xà Chủ nhốt cũng không phải chuyện dễ dàng.

Chim con chuyện đó vừa nói ra khỏi miệng, ngược lại là đem vị này tính khí nóng nảy Xà Chủ chấn nhiếp, Xà Chủ ý thức đến chính mình không ổn tình cảnh, chợt ưỡn ẹo thân thể hóa thành một đạo bạch quang chui vào trong Hổ Phách Động.

“Xì xì xì...” Hư trần cái gì cũng có thể ăn mòn đi, Quỷ Quyệt cũng không ngoại lệ.

Mấy hơi thở về sau, này con rắn trắng nhỏ đã bị hư trần triệt để thôn phệ.

Chim con vỗ cánh phành phạch bay trở về trong sương mù đi vào trước mặt của Thông Thiên Giáo Chủ.

“Nếu như mới vừa thật sự giữ nó lại sẽ như thế nào?” Thông Thiên Giáo Chủ nửa mở chơi hỏi.

Chim con rất nghiêm túc suy nghĩ nói, “nó cũng còn là có biện pháp tự mình kết, chẳng qua là cần thời gian rất dài.” “Thời gian rất dài...” Ánh mắt của Thông Thiên Giáo Chủ lóe lên, “vậy nó mới vừa cử động có chút khác thường.” Thông Thiên Giáo Chủ không phải là lần thứ nhất tiếp xúc cái này tính khí nóng nảy Xà Chủ.

Rất nhiều Xà Chủ ở bên trong, nó hẳn là tính cách cường thế nhất chính là cái kia.

Mới vừa chim con chẳng qua là uy hiếp một câu, Xà Chủ liền âm thầm tự sát.

Chỉ sợ tại Xà Chủ trên người, có cái gì nhiệm vụ phi thường trọng yếu.

Chim con cũng hiểu rõ Thông Thiên Giáo Chủ có chỗ suy đoán, nó gật đầu nói, “trong Ngọc Thanh Thiên tình hình chiến đấu rất kịch liệt, chúng chỉ sợ vừa muốn chiếm cứ Vụ Thành rồi, nó hẳn vội vã chạy trở về.” “Tửu trì nhất dịch, chúng thua thảm rồi đi, lần này chỉ sợ sẽ không nhượng bộ,” Thông Thiên Giáo Chủ phân tích nói.

“Đúng,” chim con nói, “chúng ta cũng phải tăng tốc độ, ngươi trước đem thân thể của ngươi hết hiệu lực, đem viên thứ ba trứng ấp ra.” Điểu Linh Môn ban cho Thông Thiên Giáo Chủ ba vị thân thể, một cái so với một cái cường đại.

Lần trước Thông Thiên Giáo Chủ vẫn lạc tại La Chinh trong tay, chính là vị thứ nhất rơi xuống thân thể.

Theo lý thuyết đệ nhị tôn thân thể mới có thể dùng thời gian dài hơn.

Có thể sự thái phát triển so với chim con đám dự liệu nhanh rất nhiều, chúng muốn giao phó Thông Thiên Giáo Chủ lực lượng càng mạnh, vậy bây giờ chỉ có thể đem đệ nhị tôn thân thể phế bỏ, vận dụng vị thứ ba thân thể.

“Vậy bây giờ mà bắt đầu...” Thông Thiên Giáo Chủ gật gật đầu, hướng phía trong Hổ Phách Động Triệu Công Minh truyền mấy câu.

Ấp trứng mấy ngày nay, liền do Triệu Công Minh đến gắn bó Hổ Phách Động an toàn.

Giao phó xong sau hắn liền rơi vào hư trần bên trong.

“Xì xì...” Thân thể bị hư trần nhanh chóng ăn mòn, biến mất... Này hư trần ngược lại là một tự sát nơi để đi, vô luận là Quỷ Quyệt hay vẫn là thân thể, trong nháy mắt đều có thể bị ăn mòn sạch sẽ.

Chim con vỗ cánh, ở trong sương trắng một phen xuyên toa, chui vào Hổ Phách Động chỗ sâu nhất, đã rơi vào một viên to lớn trứng chim bên trên.

Nó đứng ở chim trên vỏ trứng, dùng lông xù mỏ nhẹ nhàng mổ đánh vài cái.

Trứng chim mặt ngoài bắt đầu hiện ra từng sợi rậm rạp văn lộ phức tạp, hơi thở của sự sống mạnh mẽ mới trong đó dựng dục.

Chim con nằm ở trứng chim bên trên, một đôi tiểu ánh mắt trong tràn ngập bất đắc dĩ suy nghĩ.

Nó cũng biết Vô Không Chi Đạo hoàn toàn là một con đường không có lối về.

Có thể đó là môn chủ duy nhất chấp niệm.

Trong Điểu Linh Môn mỗi một con chim đều vạn phần trung thành, sẽ không có bất kỳ vi phạm.

Trên ý nghĩa nào đó, chúng là vây quanh môn chủ “nguyện vọng” tiến hành báo thù, chẳng qua là cái này báo thù giá quá lớn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx