sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3654

Bách Luyện Thành ThầnChương 3654: Huyền Hoàng Tháp trong

Hoa Thiên Mệnh lần thứ nhất tiến vào Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp lúc, tiếng chuông giằng co khoảng gần một cái hô hấp thời gian.

Dựa theo Cố Bắc cùng lời dạy bảo của tiền bối, tiến vào trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp tùy tiện trảo một cái là được.

Hắn căn bản không kịp chọn lựa, liền tùy ý lấy đi một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

Kết quả món đó Bỉ Ngạn Tín Vật căn bản không thích hợp Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, không cách nào thừa nhận, làm trễ nải Hoa Thiên Mệnh hồi lâu công phu.

Có thể tiếp xúc lần thứ hai tiến vào Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp, cũng chỉ có hai hô hấp thời gian, chỉ có thể dựa vào nhãn duyên tùy ý chọn chọn một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

Nhưng lần thứ hai sau khi tiến vào ngược lại là bắt được một kiện thích hợp Bỉ Ngạn Tín Vật.

Có thể lần thứ ba, lần thứ bốn, lần thứ năm đều là vội vàng tiến vào, theo tiếng chuông đình chỉ, đã bị một cỗ lực lượng cho đá ra —— dựa theo bãi tha ma lời nói, nhưng thật ra là bị một chân đạp ra ngoài! Này mấy lần Hoa Thiên Mệnh bắt được Bỉ Ngạn Tín Vật cũng không thích hợp mình, chỉ có thể chấp nhận sử dụng tầng thứ hai Bỉ Ngạn Tín Vật.

Bất quá theo Hoa Thiên Mệnh Nhục Thân cường độ không ngừng tăng lên, tiếng chuông duy trì thời gian càng ngày càng dài.

Đã đến Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp cấp thứ ba mươi thời điểm, tiếng chuông có thể gắn bó thời gian một nén nhang! Lần này Hoa Thiên Mệnh gõ vang đại phút sau, liền đi thẳng tới ba Thập Nhất Giai.

Từng kiện từng kiện Bỉ Ngạn Tín Vật khảm nạm tại Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp tháp trên vách đá, thỉnh thoảng sẽ có ánh sáng từ đó phát ra, lập tức tản mát ra một cỗ cổ cường đại Bỉ Ngạn Chi Lực.

Hoa Thiên Mệnh dựa sát vào vách tường, theo ba Thập Nhất Giai hành lang bước nhanh mà đi, ánh mắt từ những cái kia Bỉ Ngạn Tín Vật trong xẹt qua... “Tử cốt!” Hơn phân nửa là thần bí loại, không xác định năng lực, khó có thể tới xứng đôi.

“Lam Sơn Chi Lực...” Cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, đủ để giao phó chính mình cường đại Bỉ Ngạn Chi Lực, nhưng Hoa Thiên Mệnh khuyết điểm cũng không phải là khuyết thiếu lực lượng.

“Thần Tốc Ngoa...” Hẳn là hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, có thể tốc độ tăng lên.

Trong Quy Khư Phần Tràng, có người chuyên ghi chép Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp tầng cao nhất những cái kia Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng tiến hành phân tích cùng ước định.

Đặc biệt là trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp cũng sẽ xuất hiện mới Bỉ Ngạn Tín Vật, càng là cần đại lượng phán đoán.

Ba Thập Nhất Giai bên trên, có ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật đặc thù nhất, phân biệt là nằm ở bên trái ‘Toàn Phong Dực’, ở vào chỗ sâu nhất ‘Thánh Chiến Kiếm’, cùng với phía bên phải “mông thạch”.

Hoa Thiên Mệnh nhanh chóng lược qua tầm thường Bỉ Ngạn Tín Vật, đem chú ý lực trọng điểm rơi vào này ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật bên trên.

“Mông thạch, cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, tăng lên Nhục Thân cường độ...” “Thánh Chiến Kiếm, một thanh Chí Dương Chí Cương kiếm, nhưng đáng tiếc kiếm bản rộng không thích hợp mình...” “Toàn Phong Dực, hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, dựa theo phỏng đoán là tăng lên cực lớn thân pháp...” Trong mắt của Hoa Thiên Mệnh chảy ra một chút ánh sáng nóng bỏng.

Này một đối gần như trong suốt hai cánh cơ hồ là vì hắn lượng Thân mà làm.

Kỳ thật hắn ở đây cấp hai mươi chín thời điểm, đã chú ý tới này một đối Toàn Phong Dực, hơn nữa thông qua trong Quy Khư Phần Tràng điển tịch từng có một phen hiểu.

Toàn Phong Dực đọng ở ba Thập Nhất Giai đã có tương đối lâu đời lịch sử, cuối cùng trong Quy Khư Phần Tràng có thể lên ba Thập Nhất Giai tồn tại quá ít, ngược lại là những năm này, trong Thần Vực ló đầu một đám thiên phú kinh người thiên tài.

Nếu như một lần nữa cho Thần Vực đầy đủ thời gian, trong Thần Vực ‘Bỉ Ngạn Cảnh’ cường giả sẽ phải vượt qua Quy Khư Phần Tràng số lượng.

“Ô... Ô... Ô... N... G ——” chiếc chuông lớn kia thanh âm cơ vốn đã chuẩn bị kết thúc.

Tiếng chuông vang không hề bén nhọn, đang không ngừng run rẩy.

Trong quá trình này, tiếng chuông lúc nào cũng có thể sẽ đình chỉ... Một khi đình chỉ hắn trong nháy mắt sẽ bị đá ra Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp! Hoa Thiên Mệnh đã không còn bất cứ chút do dự nào, thò tay liền hướng phía Toàn Phong Dực hái quá khứ, nhưng lại tại hắn tự tay hái hướng Toàn Phong Dực trong tích tắc, cái này Bỉ Ngạn Tín Vật trực tiếp biến mất, hắn va chạm vào trơ trụi tháp vách tường.

Con ngươi của Hoa Thiên Mệnh đột nhiên mở lớn, mặt mũi tràn đầy mạc danh kỳ diệu, tới tay Bỉ Ngạn Tín Vật còn có thể chạy? Không thể bạch tiến đến một chuyến... Hoa Thiên Mệnh cố nén mắng người xúc động, thân hình tung bay, hướng phía cái thanh kia ‘Thánh Chiến Kiếm’ sờ tới, nhưng này như đúc phía dưới ‘Thánh Chiến Kiếm’ lại biến mất! Ta... “Ô... Ô... Ô... N... G...” Chiếc chuông lớn kia âm thanh run rẩy càng lúc càng lợi hại, để cho Hoa Thiên Mệnh thời gian chỉ sợ chỉ có một hai hô hấp thời gian.

“Vèo!” Hoa Thiên Mệnh đột nhiên nhảy lên, trực tiếp chụp vào khối kia “mông thạch”.

Tảng đá kia hẳn là rất không thích hợp Hoa Thiên Mệnh Bỉ Ngạn Tín Vật, nhưng tảng đá kia tốt xấu là ba Thập Nhất Giai trong mạnh nhất ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật một trong.

“Ô... Ô... Ô... N... G ——” liền ở thời điểm này, tiếng chuông két một tiếng dừng lại, Hoa Thiên Mệnh chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng đụng trên người hắn, lập tức hắn liền trở lại trong Thần Chung Thành.

Trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp.

Thân hình của Thanh Bào Thanh Niên lúc này mới lặng yên xuất hiện, hắn tả hữu ôm theo ‘Toàn Phong Dực’ phải tay cầm nắm lấy ‘Thánh Chiến Kiếm’, trên mặt mang được như ý biểu lộ.

“Vì cái gì muốn giúp hắn? Ngươi đối với người của Quy Khư Phần Tràng luôn luôn đều chẳng thèm ngó tới,” lão giả hỏi.

“Hắn không phải là người của Quy Khư Phần Tràng, hắn là người của Thần Vực,” Thanh Bào Thanh Niên nhún nhún vai.

“Hiện tại cả hai hợp hai làm một, không có khác nhau,” lão giả nói ra.

Thanh Bào Thanh Niên suy nghĩ một chút, cười nói, “có lẽ là nhìn hắn thuận mắt đi, hắn có cơ hội leo đến cấp ba mươi ba, để cho hắn có được mông thạch xem như đẩy hắn một cái, tốc độ nhanh chút đi...” Dứt lời Thanh Bào Thanh Niên đem ‘Toàn Phong Dực’ cùng ‘Thánh Chiến Kiếm’ treo quay về tháp trên vách đá.

Có thể tiếp xúc tới này hai kiện Bỉ Ngạn Tín Vật người nguyên bản ít càng thêm ít, xảy ra chuyện này sau phỏng đoán sau này đều đã không còn người lựa chọn chúng.

... Trong Thần Chung Thành, cách mỗi một tháng đều cử hành một lần gõ chuông đại hội.

Từng cái chủng tộc, các đại thế lực đều có.

Bởi vì trong Quy Khư Phần Tràng không có quá lớn mâu thuẫn, rất nhiều các dị tộc cùng nhân tộc lẫn nhau cùng tồn tại, ngược lại là không có địch ý gì.

Gõ chuông đối với các tộc mà nói không chỉ có thể tăng lên tộc nhân thực lực, càng là một cuộc chủng tộc thi đua.

Nguyên bản trong Quy Khư Phần Tràng ba đại dị tộc chiếm cứ lấy ưu thế tuyệt đối, mặt khác một ít nhỏ yếu dị tộc lên đài không được.

Mà trong nhân tộc chỉ dựa vào Cố Bắc một người giữ thể diện.

Theo Thần Vực chiếc thuyền này tiến vào Quy Khư Phần Tràng, trong Thần Vực Nhân tộc ngoài ý phát hiện đây là một chỗ tuyệt cao Tu Luyện Tràng Sở.

Đạo Chi Chân Ý trong Thần Vực bắt đầu lưu truyền rộng rãi, tất cả Đại Hào Môn, các đại tổ địa Chân Thần Cảnh đều bắt đầu tu luyện Đạo Chi Chân Ý.

Quy Khư Phần Tràng ở trong hỗn độn là đàm chi sắc biến nguy địa, nhưng một khi tiếp nhận Thần Vực về sau, liền hoàn toàn dựa theo quy tắc làm việc.

Thần Vực Nhân Tộc đồng dạng đạt được khả quan tài nguyên tu luyện.

Những năm này, trong Thần Vực trẻ tuổi tuấn kiệt trong ra đời một ít Bỉ Ngạn Cảnh.

Trong đó chói mắt nhất lợi dụng Hoa Thiên Mệnh không ai có thể hơn.

Hắn ở đây Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý trên có phi phàm ngộ tính, đưa vào vạn Kiếm Quy Khư sau vẻn vẹn mấy tháng thời gian thì đã tu thành Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý.

Tiến về trước Thần Chung Thành cũng là lần thứ nhất gõ chuông, liền Đại Hoạch Thành Công, thành công có được một Thần Quân Chi Lực.

Trở thành Bỉ Ngạn Cảnh về sau, Hoa Thiên Mệnh một mực ở lại ‘Tích Thủy Thạch’ trong tu luyện.

Tại đó tiếp nhận ‘Thái Thượng Tích Quán Pháp’ có thể nhanh chóng tăng lên thân thể cường đại, mà Hoa Thiên Mệnh tiến vào Tích Thủy Thạch sau càng là đã bị đặc biệt chiếu cố, hắn tốc độ tiến cảnh tốc độ vượt xa người bình thường.

Qua những năm này, Hoa Thiên Mệnh nghiễm nhiên đã thành trong Quy Khư Phần Tràng từ từ bay lên một ngôi sao mới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx