sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 3656

Bách Luyện Thành ThầnChương 3656: Sau lưng đau buồn âm thầm

Quy Khư Phần Tràng bên ngoài.

Một chiếc phi chu chậm rãi tới gần.

Theo bãi tha ma bên ngoài không gian một hồi vặn vẹo, phi chu thì đã chui vào vào bên trong đó.

Cả Quy Khư Phần Tràng không hề là một dính liền nhau chỉnh thể, mà là một mảnh được một mình thiết cắt ra tới không gian.

Thần Vực liền đậu sát ở chỗ cửa vào Quy Khư Phần Tràng, chiếc kia phi chu chui vào sau liền thẳng đứng ở Thần Vực tầng cao nhất.

Một cái không gian thông đạo từ nội bộ Thần Vực xây dựng ra đến, ngang qua toàn bộ hoàn vũ sau thẳng đến tầng cao nhất, La Tiêu liền từ không gian thông đạo trong chui ra, hắn là tới đón tiếp chiếc kia thuyền bay.

Phi chu một bên cửa ra vào, có mấy người nối đuôi nhau ra.

Cuối cùng ra tới đúng là Linh Xu cùng tỷ tỷ của nàng Lê Lạc Thủy.

Linh Xu trải qua chuyển thế sau đã một lần nữa tu thành Đại viên mãn, nàng lĩnh ngộ viên mãn Đạo Chi Chân Ý sau liền lại hướng Chân Ý Chi Hải phát động công kích.

Nàng trùng kích Chân Ý Chi Hải mục đích lớn nhất, là vì tiến vào chân chính Bỉ Ngạn.

Làm Thần Vực tiến vào Quy Khư Phần Tràng về sau, dựa vào bãi tha ma cường đại tài nguyên lần lượt có người thành tựu Bỉ Ngạn Cảnh.

Lê Lạc Thủy nhất tưởng niệm chính là mình một đôi nhi nữ.

Hiện tại tiến đến Mẫu Thế Giới có lẽ là cực kỳ khó khăn cùng nguy hiểm, nhưng đã có cái đường tắt, liền là thông qua Bỉ Ngạn tiến hành câu thông.

Lê Lạc Thủy đối với biện pháp này ôm lấy hy vọng rất lớn, cuối cùng Bỉ Ngạn là duy nhất, có thể về sau có một lần hỏi Bỉ Ngạn một chuyện lúc, Cố Bắc lại nói trong Quy Khư Phần Tràng tiến vào Bỉ Ngạn hay là tại một tòa trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp, trong tháp Bỉ Ngạn Tín Vật cái gì cần có đều có.

Về phần chân chính Bỉ Ngạn Tam Thập Tam Thiên, bọn hắn không đi được! Cái này Lê Lạc Thủy liền buồn bực, nếu như trong Quy Khư Phần Tràng Bỉ Ngạn Cảnh không đi được chân chính Bỉ Ngạn, như vậy trong Thần Vực người cũng có thể chứ? Làm Ngự Thần Phong lĩnh ngộ hoàn chỉnh Đạo Chi Chân Ý lúc, Lê Lạc Thủy liền để cho Ngự Thần Phong không nên gõ chuông, không vào Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp, dung hợp Đạo Chi Chân Ý sau trực tiếp tiến Chân Ý Chi Hải.

Có thể con đường này như trước không thể thực hiện được.

Ngự Thần Phong vận chuyển Đạo Chi Chân Ý sau cũng không trốn vào Chân Ý Chi Hải, bởi vì không có gõ chuông cũng không có tiến Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp, mà là rơi vào một mảnh không có gì cả khu vực hoang vu trong.

Tại trong Hoang Nguyên Ngự Thần Phong không cách nào nhúc nhích, cũng không cách nào thăm dò, tựa hồ tiến vào một mảnh sai lầm khu vực, cuối cùng không thể không tụng niệm Phá Huyễn Chú ly khai.

Về sau nàng nghe ngóng phía dưới, mới biết được trong Quy Khư Phần Tràng toàn bộ sinh linh đều có vấn đề này.

Chúng không thể trực tiếp vận chuyển Đạo Chi Chân Ý nhập Bỉ Ngạn, nếu không sẽ xuất hiện ở mảnh này khu vực hoang vu... Trong lòng Lê Lạc Thủy không phục, liền dẫn một lần nữa trưởng thành, tu thành Đại viên mãn cũng đem Đạo Chi Chân Ý hoàn toàn lĩnh ngộ muội muội Linh Xu tiến về trước Quy Khư Phần Tràng bên ngoài.

Quy củ của Quy Khư Phần Tràng sâm nghiêm, tiến vào bên trong sau đơn giản không được rời đi.

Lần này xem như vì Lê Lạc Thủy phá lệ.

Lê Lạc Thủy mang theo Linh Xu tiến về trước trong hỗn độn, Linh Xu liền ở trong hỗn độn thử nghiệm tiến vào Bỉ Ngạn.

Kết quả cùng trong Quy Khư Phần Tràng lại giống như đúc, nàng như trước rơi vào một mảnh khu vực hoang vu, này Bỉ Ngạn chỉ sợ là trở về không được.

La Tiêu chứng kiến Lê Lạc Thủy một trương Lãnh mặt, đã biết đáp án, “hay là đi không được chân chính Bỉ Ngạn?” “Ừ,” Lê Lạc Thủy thất lạc gật đầu, hốc mắt ửng đỏ.

La Tiêu tiến lên đem Lê Lạc Thủy một chút ôm vào lòng, “không nên quá lo lắng, tin tưởng thực lực của Chinh Nhi...” “Quy Khư Phần Tràng này chỉ sợ là cái Siêu Cấp Đại Năng thiết lập, này Siêu Cấp Đại Năng thậm chí có thể trực tiếp đánh vỡ Bỉ Ngạn quy tắc, theo ta được biết trong Mẫu Thế Giới căn bản không người có thể làm được, nếu như Chinh Nhi cùng Yên Nhi không ly khai, bọn hắn trong Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp tu luyện, không chỉ có có thể tránh thoát Bỉ Ngạn trong đủ loại nguy hiểm, tu luyện tốc độ cũng mau...” Lê Lạc Thủy đem phỏng đoán của chính mình nói ra, chỉ nói đằng sau thanh âm có chút nghẹn ngào.

Nàng thân là người của Mẫu Thế Giới rất rõ ràng chân chính Bỉ Ngạn đáng sợ cỡ nào, hơi không cẩn thận thì sẽ chết trong đó, tưởng muốn nhảy lên tới tầng cao hơn, tưởng muốn đạt được mạnh hơn Bỉ Ngạn Tín Vật ngàn vạn khó khăn.

So sánh dưới Quy Khư Phần Tràng quả thật là Tu Luyện Thánh Địa.

Phần mộ bên trong sân cạnh tranh tuy rằng kịch liệt, nhưng trong Mẫu Thế Giới những cái kia Siêu Cấp Thế Lực Nội Bộ Cạnh Tranh đồng dạng không kém bao nhiêu.

Mà Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp càng là thật không thể tin, từng kiện từng kiện đứng đầu Bỉ Ngạn Tín Vật bầy đặt ở trong đó, thường cách một đoạn thời gian trả hết mới... Từ Bỉ Ngạn Nhất Trọng Thiên đến Bỉ Ngạn Tam Thập Tam Thiên, đều có! Này là bực nào tồn tại có thể làm đến nước này? Lê Lạc Thủy vẫn cảm thấy thật không thể tin, mà mỗi lần học chung với La Chinh La Yên lúc, tổng có một chút hối hận.

“Thiên Địa Huyền Hoàng Tháp này mặc dù tốt, nhưng không cho Chinh Nhi được một vật,” La Tiêu ôn nhu nói.

“Vật gì?” Lê Lạc Thủy nhẹ giọng hỏi.

“Rèn luyện,” La Tiêu mỉm cười nói.

Quy Khư Phần Tràng là một hoàn toàn phong bế hình thái.

Những người này trở thành Bỉ Ngạn Cảnh sau chỉ có thể so tài với nhau, do đó khuyết thiếu rèn luyện.

Đối với so chân chính Bỉ Ngạn Cảnh, Chiến Đấu Lực chỉ sợ vẫn là yếu hơn một ít.

“Nên con của chúng ta ở trong sinh tử rèn luyện?” Lê Lạc Thủy không phục nói, “huống chi Bỉ Ngạn trong tín vật năng lực mạnh yếu bất định, muốn lấy được một kiện thật tốt tín vật ngàn vạn khó khăn, nơi này tín vật mỗi một kiện ít nhất đều là thượng phẩm, thậm chí là thượng thượng phẩm, bực này Bỉ Ngạn Tín Vật mặc dù là Cửu Lê Tộc Điên Phong Thời Kỳ cũng không cách nào thu hoạch...” Lê Lạc Thủy miệng mồm lanh lợi, là để cho La Tiêu không thể nào cãi lại.

La Tiêu chính là không nói một lời, liền lẳng lặng nghe Lê Lạc Thủy phát tiết, những lời này Lê Lạc Thủy không biết lặp lại bao nhiêu lần, nhưng hắn một mực rất có kiên nhẫn.

Bên cạnh Linh Xu cũng là mặt chứa ý cười nhìn xem tỷ tỷ mình, sự lo lắng của tỷ tỷ nàng rất lý giải.

Bất quá Linh Xu đối với La Chinh có vô hình tự tin, tên kia tại Mẫu Thế Giới hẳn sẽ không chịu thiệt, cũng không biết có thể hay không tìm được Cửu Lê Tộc Nhân.

“Nơi này Bỉ Ngạn Tín Vật mặc dù tốt cầm, cũng chưa hẳn là chuyện tốt,” La Tiêu trầm mặc một hồi mở miệng nói.

Quy Khư Phần Tràng không tầm thường từ rất nhiều phương diện đều có thể hiện.

Nơi đây tuyệt không phải người ngoài thấy một cái “hung địa” chỗ, mà là có thể so sánh Mẫu Thế Giới tồn tại.

Từ điểm đó nhìn kiến tạo Quy Khư Phần Tràng chi nhân mưu đồ chắc chắn không nhỏ.

Nhưng người này chưa bao giờ hiện thân qua... Vô luận là Cố Bắc hay vẫn là Quy Khư Phần Tràng tất cả đại dị tộc, cũng không biết nghĩa trang lai lịch cùng với thuộc về người phương nào, đối với Thần Vực Nhân Tộc mà nói về thực cũng là một đại đau buồn âm thầm.

“Bất kể nói thế nào, Quy Khư Phần Tràng đối với nhân tộc chúng ta là có thiên vị,” Linh Xu ở một bên nói ra, “ta nghĩ nghĩa trang chủ nhân đối với chúng ta tổng không có ác ý!” “Chỉ hy vọng như thế,” La Tiêu gật gật đầu.

Trong lòng hắn kỳ thật cũng không lạc quan.

Trong Thần Vực một Chúng Thánh Nhân đám đều có này sầu lo.

Thiên hạ chưa từng có bữa trưa miễn phí, Thần Vực tiến vào bãi tha ma sau bãi tha ma bên trong sinh ra một loạt biến hóa.

Tỷ như mỗi lần trong nhân tộc thiên tài tiến vào Tích Thủy Thạch thời điểm, tổng có thể thu được càng nhiều nữa nước đục tưới nước thân thể, tỷ như tại kiếm phần trong nhân tộc tổng có thể thu được càng nhiều nữa Kiếm Đạo Chân Giải ánh sáng... Như mỗi một loại này từng đổi lấy bãi tha ma trong những dị tộc khác ghen ghét, có đoạn thời gian những dị tộc kia thậm chí liên hợp lại tưởng muốn trục xuất Thần Vực.

Có thể các dị tộc mới vừa có thế mà thay đổi yên tĩnh lúc, trong Quy Khư Phần Tràng liền giáng xuống cực kỳ điềm bất tường, bãi tha ma đúng là phải trừng phạt những cái kia Dị Tộc Nhân, về sau tất cả Dị Tộc Nhân cũng không dám nữa đối địch với Thần Vực Nhân Tộc.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx